Chính sách bảo mật thông tin của công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim cho khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Như quý khách cũng đã biết dịch vụ thám tử tư là dịch vụ nhạy cảm tế nhị, trong công việc đi làm thám tử tư gặp muôn vàn khó khăn để trở thành một công ty thám tử chuyên nghiệp uy tín chúng tôi không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm, tập trung vào khâu quản lý để nâng cao chất lượng công ty phục phụ khách hàng. Công ty thám tử tư nào cũng có nguyên tắc riêng của mình còn riêng chúng tôi ngoài những nguyên tắc chung chúng tôi còn tập chung vào khâu bảo mật thông tin cho khách hàng

Những nguyên tắc bảo mật thông tin của chúng tôi với khách hàng được áp dụng như sau:

Về chúng tôi thực hiện bảo mật:
+ Chọn lựa, sàng lọc đội ngũ nhân viên có đạo đức tốt, nghiêm chỉnh trong công việc
+ Nhân viên thám tử tư khi đi làm nhiệm vụ hạn chế trao đổi với khách hàng
+ Quý khách nên có rõ ràng thời gian để chúng tôi liên lạc với quý khách cho được thuận tiện hơn, không nên liên lạc với quý khách bừa bãi trong mọi thời gian
+ Thông tin của khách hàng chỉ bộ phận quản lý của công ty mới được lưu trữ liên lạc
+ Hợp đồng của khách hàng sẽ được hủy ngay sau khi hợp đồng kết thúc

Về phía khách hàng thực hiện bảo mật:

+  Hợp đồng liên quan tới chúng tôi được cất giữ cẩm thận tránh cho người thứ 2 biết
+ Số điện thoại để liên hệ với chúng tôi quý khách nên sử dụng sim rác không chính chủ
+  Quý khách nên trao đổi, nhận thông tin từ phía quản lý của công ty, không nên nhân thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên thám tử

Trên là những thông tin cần thiết để bảo vệ bí mật thông tin giữa chúng tôi và khách hàng, quý khách nên đọc và tìm hiểu kỹ tránh trường hợp lộ thông tin không mong muốn

Đôi lời nhắn nhủ tới quý khách hàng

Kính thưa quý khách, trước hết thay mặt toàn thể nhân viên thám tử tại văn phòng thám tử Hoàng Kim trên cả nước. Tôi Lê Minh Nhật xin đại diện công ty để gửi tới quý khách hàng của mình lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt những năm qua. Chính sự ủng hộ đó đã tạo động lực cho chúng tôi phấn đấu và là sinh khí để nuôi dưỡng công ty thám tử Hoàng Kim cho tới ngày hôm nay. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và tín nhiệm chúng tôi và cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách hàng của mình.

Thư quý khách, bên cạnh lời cảm ơn đó tôi cũng xin đại diên anh em thám tử tư và nhân viên quan lý, giám sát cũng như ban lãnh đạo của công ty xin gửi đến quý khách đôi lời nhắn nhủ về nguyên tắc bảo mật như sau của công ty chúng tôi dành cho khách hàng của mình, nhằm giúp cho quý khánh hàng giải tỏa những boăn khoăn lo lắng về chính sách bảo mật khi thuê thám tử ở công ty chúng tôi vì hơn ai hết chúng tội hiểu rằng.

  1. Bảo mật là tôn chỉ sống còn đối vơi nghề thám tử tư. Cho nên chúng tôi luôn luôn lưu ý về bảo mật thông tin của khách hàng cũng như những vấn đề liên quan tới công ty chúng tôi. Do đó khách hàng không cần lưu ý thì chúng tôi cũng luôn lưu ý chuyện này. Vì thế có một vài khách hàng thậm chí còn e dè về sự cẩn trọng quá đáng của văn phòng thám tử Hoàng Kim khi mới tiếp xúc lần đầu. Nhưng đó chính là vì bảo vệ quyền lợi cho cả 2 phía nên chúng tôi bất đắc dĩ phải làm như vậy khi chưa biết quý khách là ai.

  2. Chúng tôi cam kết, trước, trong và sau khi triển khai hợp đồng dịch vụ thì thông tin của khách hàng tuyệt đối sẽ được bảo mật tối đa. Bảo mật 2, 3 lớp và ví von nó là tuyệt mật đến >100%. Nên quý khách có thể yên tâm là không một thông tin nào của quý khách lọt ra ngoài cho bên thứ 3 khai thác bất kể đó là ai.

  3. Với trình độ công nghề, trình độ nghề nghiệp và uy tín của mình chúng tôi cam kết dù bên thứ 3 có là ai có dùng loại phần mềm gì cũng không thể moi được thông tin của khách hàng từ tay chúng tôi. Cơ bản là chúng tôi không có lưu giữ sau khi đã triển khai hợp đồng xong. Còn trong quá trình triển khai thì chúng tôi bảo mật rất nhiều lớp nên khỏi dò cho mất công.Cũng chính vì lý do bảo mật nên chúng tôi rất ngại khi khuyên quý khách hàng của mình không nên ký hợp đồng giấy tờ mà hãy chọn hợp đồng dựa vào đạo đức, niềm tin vì bản chất dịch vụ này nó đã là nhạy cảm ngay từ cái tên của nó. Trong khi đó hiện nay pháp luật ở Việt Nam không cho phép nghề thám tử hoạt động. Điều đó có nghĩa là nhà nước không bảo hộ cho nghề này nên quý khách nên tìm hiểu thật kỹ nhà cửa của người đại diện công ty mà quý khách dự định sẽ thuê thám tử (phải là nhà riêng). Xem nhà cửa có khang trang không, tài sản đảm bảo thế nào…Vì văn phòng thì có thể chuyển chứ nhà riêng thì không dễ. Văn phòng thì chỉ 1 vài triệu là thuê được còn nhà riêng thì phải vài ba tỷ..

  4. Nếu quý khách cảm thấy có bất kỳ điều gì đó không yên tâm về công ty thám tử mà quý khách chọn lựa thì nên dừng lại ngay lập tức vì việc ký hợp đồng thực tế cũng chỉ là trá hình, hay dân sự mà thôi. Không khéo quý chính quý khách làm lộ thông tin, gây nguy hiểm cho cả 2 phía từ cái hợp đồng này. (Người mà quý khách cần theo dõi, giám sát vô tình thấy thấy và biết quý khách đang có ý định gì khi hợp đồng còn chưa kịp triển khai. Thực tế tôi đã chứng kiến rất nhiều khách hàng cẩu thả trong việc bảo mật thông tin khi thuê thám tử tư. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và sự an toàn của cả 2 phía.)

  5. Quý khách cần kiểm tra qua vài câu hỏi về đạo đức, nghiệp vụ trước khi thuê thám tử ở công ty nào đó, chứ không chỉ tin vào những lời quảng cáo trong khi phương tiện tác nghiệp của công ty thì quá cổ, trình độ công nghệ nghiệp vụ thì sơ sài, phương tiện, xe cộ tác nghiệp thì không khác gì thời đồ đá.

  6. Xem công ty đó có xe máy, và ô tô xịn không? ( Xin lỗi không phải là để lòe mà thực tế nghề thám tử nó đòi hỏi phải vậy, vì thám tử chạy xe 50cc thì làm sao theo được ô tô hay SH, AB nếu đối tượng di chuyển bằng những phương tiện đó.

Hãy liên hệ với tôi qua  số Hotline:  0988 783 037 gặp Minh  Nhật, bằng kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ thực tế tôi sẽ làm cho quý khách yên tâm về sự bảo mật và nghiệp vụ của công ty mình. Xin chân thành cảm ơn.

Vài hình ảnh liên quan về chính sách bảo mật TOP1 (#1, No.1).

Kinh nghiệm bảo mật
Kinh nghiệm bảo mật
Bảo mật thông tin khách hàng
Bảo mật thông tin khách hàng
Chính sách bảo mật thám tử Hoàng Kim
Chính sách bảo mật thám tử Hoàng Kim
Thám tử uy tín Bảo Mật
Thám tử uy tín Bảo Mật
Thám tử uy tín tuyệt mật TOP 1
Thám tử uy tín tuyệt mật TOP 1

 

Bảo mật kỹ thuật 4.0 khi thuê thám tử
Bảo mật kỹ thuật 4.0 khi thuê thám tử
error: