Thám tử Bình Dương, dấu hiệu ngoại tình số 1 của phụ nữ

Qua câu chuyện đời, chuyện nghề của Anh Hải một vị khách hàng tại văn phòng thám tử tư Bình DươngCông ty thám tử Bình Dương Hoàng Kim mà thám tử tư Minh Nhật đã được nghe và ghi chép lại thì rõ ràng chị Loan vợ của Anh Hải có một dấu hiệu ngoại tình rất rõ rệt đó là ghen ngược hay đổ lỗi cho chồng ngoại tình nhằm che đậy hành vi ngoại tình của mình, đó có thể là ngoại tình thật sự hay ngoại tình tư tưởng. Nếu như những gì anh Hải nói với minh Nhật là thật thì chắc chắn vợ anh đang ngoại tình, không thể sai.

Thám tử chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương
                                       Thám tử chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương

Và qua thời gian tiếp xúc rồi chơi với anh Hải từ khi anh đến văn phòng thám tử ở Bình Dương rồi vô tình gặp thám tử tư Minh Nhật ở đó. Cái duyên đã đưa hai người đến với nhau, từ khi còn là khách hàng như bao nhiêu khách hàng khác của công ty dịch vụ thám tử Bình Dương Hoàng Kim, đến khi hai anh em kết thân với nhau. Thì thám tử tư Minh Nhật, tin rằng người đàn ông này nói thật, bạn của anh nói thật và rõ ràng thám tử Minh Nhật hiểu, anh Hải bạn của anh rất yêu vợ, chị Loan.

Rồi một ngày chủ nhật nữa như bao ngày chủ nhật khác trước đây, anh Hải gọi điện cho thám tử Minh Nhật đi uống bia, nhưng lần này không phải là anh Hải sẽ ghé văn phòng thám tử Bình Dương ở thị xã Thuận An như những lần trước mà anh gọi Minh Nhật chạy xuống văn phòng  thám tử tư tại tp Thủ Dầu Một cũng trực thuộc công ty thám tử tư Hoàng Kim, vì nó gần nhà của anh Hải Hơn. Anh nói hôm nay đi uống vài chai, sau đó anh mời chú ghé nhà anh, anh muốn cho chú xem một tấm hình.

Một tấm hình? Hình gì mà ghê vậy? Thám tử tư Minh Nhật tự hỏi trong đầu, nhưng đương nhiên anh không thể hỏi anh Hải, không thể làm anh cụt hứng, chắc nó có gì đó quan trọng và liên quan đến chủ đề gia đình của Anh Hải – Chị Loan, nó liên quan gì đến việc ngoại tình mà anh Hải đang kể cho thám tử Minh Nhật nghe. Chính vì lý do đó mà thám tử tư Minh Nhật ngay lập tức nhận lời anh.

Sau khi tắm rửa nhanh chóng và lên đồ, thám tử Minh Nhật dắt chiếc mô tô 175 phân khối của mình ra và phóng một mạch tới trụ sở văn phòng thám tử tại thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, một trụ sở khác của công ty thám tử tư Hoàng Kim, Bình Dương. Tới nơi chưa đầy 40 phút kể từ thời gian mà anh Hải gọi, bao gồm cả thời gian tắm rửa và chuẩn bị.

Nhìn thấy, thám tử Minh Nhật, anh Hải tròn mắt, trời chú làm gì mà như có phép dịch chuyển tức thời vậy. Chú tìm quán cà phê nào ngồi chờ anh một lúc. ( Sở dĩ mặt dù hai anh em chơi với nhau cũng đã khá thân nhưng chưa bao giờ anh Hải mời thám tử Minh Nhật về nhà mình, thám tử Minh Nhật cũng hiểu được nguyên nhân sâu xa của nó, nên không bao giờ để chuyện này trong đầu).

Công ty thám tử tư Bình Dương
                                        Công ty thám tử tư Bình Dương

Đợi một lúc, nhưng một lúc cũng phải hơn 1 tiếng đồng hồ sau anh Hải mới xuất hiện, khi thám tử tư Minh Nhật đã kêu đến ly cà phê thứ 2. Vì nghề thám tử tư hay đi lại nhiều ngoài đường, hay thức đêm hôm, căng thẳn nên thám tử Minh Nhật đã bị nghiền cà phê, thuốc là nặng.

Vừa nhìn thấy thám tử Minh Nhật anh Hải đã rối rít xin lỗi, xin lỗi đã để khách từ xa đến mà phải chờ chủ nhà lâu đến như vậy (dù đó là quán cà phê). Chú thông cảm vì gì thì gì anh muốn đi nhậu với chú thì cũng phải ở nhà ăn với bà xã chén cơm rồi mới đi được, lần nào cũng vậy. Gia đình đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió, anh không muốn bằng bất cứ lý do nào nữa để rồi chuyện tình cả gia đình lại sứt mẻ hay vợ anh lại có cớ này nọ để trả thù chồng…

Anh vẫn còn yêu vợ, vợ vẫn yêu anh, anh còn phải có trách nhiệm phải che chở bảo bọc hai đứa con nhỏ để chúng trường thành. Thể chú từ văn phòng thám tử trên Sài Gòn xuống hay là ở trên Thuận An xuống thăm ông anh mà đi gì nhanh quá vậy? Anh Hải nói một thôi, một hồi không cho có chỗ nào cho thám tử tư Minh Nhật chen lời, bỗng hai anh em nhìn nhau cười khà khà. Quen rồi mà, mệt quá, anh còn có gia đình, con cái, còn vướng bận chứ em một thân một mình đi lúc nào, ăn lúc nào mà chẳng được anh? Thám tử Minh Nhật hỏi vui một câu để anh Hải bớt nghĩ ngợi chuyện bắt khách tới “Sân nhà” của mình chờ lâu đến như vậy.

Thôi Hai anh em mình đi làm vài ve, hôm nay anh mời chú, nói rồi hai anh em bước ra khỏi quán, thật ra thám tử Minh Nhật đã tính tiền cà phên xong từ rất lâu, vì đợi chờ bao giờ cũng lâu hết nhưng không dám biểu hiện ra mặt sợ anh Hải buồn. Ơ chú không tính tiền cà phê à? Anh Hải hỏi?

Thám tử giá rẻ tại tỉnh Bình Dương
                                         Thám tử giá rẻ tại tỉnh Bình Dương

Dạ em vừa tính rồi anh, thám tử Minh Nhật trả lời.

Hai anh em, khoát vai nhau bước ra khỏi quán.

Địa điểm tiếp theo của hai anh em ghé là một quán bia trên đường Lê Hồng Phong, quá khá rộng, anh hải chonjphongf Víp để hai anh em ngồi. Vì anh nói  như vậy cho yên tĩnh vì quán này cuối tuần đông nghẹt người, ồn ào lắm. Mà anh chỉ thích bia chứ không thích sự ồn ào. Đương nhiên đó chính là điều mà thám tử tư Minh Nhật mong mỏi nhất khi gặp anh. Vì yên tĩnh để được nghe anh kể nốt câu chuyện đời, chuyện nghề, chuyện tình của mình…Đang còn dang dỡ và rất cuốn hút, vì lần đầu tiên có một người khách hàng đặc biệt dám đem toàn bộ câu chuyện gia đình mình kể sạch sành sanh với thám tử tư mà không hề e ngại hay che giấu gì cả.

Vừa gọi món xong, anh Hải vào chuyện luôn mà không đợi thám tử Minh Nhật bắt mạch hay đợi ngà ngà say như những lần trước. Thám tử tư Minh Nhật biết rằng anh đã suy nghĩ rất nhiều sau khi nhắc tới câu nói “em thà làm đĩ nuôi con chứ không để con em có người cha như anh” mà vợ của anh đã nói với anh.

Chính vì suy nghĩ nhiều giữa việc nên dừng  lại ở đây hay nên kể tiếp, và anh Hải đã chọn mở lòng mình ra một lần để trút sạch gánh nặng trong lòng mình, cũng như là một liệu pháp chữa lành tổn thương cho mình. Vì càng chôn nén trong lòng, càng che đậy thì nó càng đau.

Đó chính là lý do vì sao mà hôm nay anh Hải mạnh mẽ và tự nhiên đến như vậy, khi kể câu chuyện thầm kín, mang tính nhạy cảm của gia đình mình.

Sau khi nghe vợ nói câu đó  xong, anh như người rớt từ trên trời xanh xuống 18 tầng địa ngục, bỡi lẽ anh hụt hẫng, chưng hửng. Thì ra bao lâu nay anh cố gắng như vậy mà vợ anh “thà làm đĩ nuôi con”, chuyện gì đang xảy ra thế này. Anh điên tiết muốn chết đi sống, lại, anh chạy về nhà lấy dao định chặt đứt ngón tay của mình để thề với vợ là anh hoàn toàn không có ngoại tình. Không có gì có thể đánh đổi gia đình đối với anh, anh nói nếu có ai đó đủ sức lôi cuốn anh thì đó phải là Hoa Hậu. ( ý anh là gia đình đối với anh nó quan trọng đến mức nào chứ không phải anh tự cao tự đại hay không biết mình là ai và hoàn cảnh hiện tại của mình là gì).

Nhưng nhờ em vợ của anh kịp ôm anh lại, rồi anh vô mở tủ định lấy giấy li hôn xé đi thì bị em vợ dằn ra (vì lúc đó 2 đứa em vợ ở cùng nhà với vợ chồng anh, và chúng rất tin tưởng anh). Anh tức đến điên tiết và mất hết phương hướng, anh đau như có ngàn cây kim châm vào tim mình. Lần đầu tiên trong cuộc đời anh có cái cảm giác đó.

Anh tự hỏi mình tại sao, tại sao lại như vậy, nếu từ ngày lấy vợ về, với hai bàn tay trắng vợ thì ngoài ở nhà sinh nở rồi nuôi con ra không tham gia vào việc làm kinh tế. Nếu anh mà vô trách nhiệm đến mức vợ “thà làm đĩ nuôi con” thì liệu cái  nhà này có còn không, vợ con anh sống bằng gì? Gặp đất để sống à?

Khi nóng nảy như vậy, nhưng được một lúc sau nhìn hai đứa con anh bỗng cảm thấy đau, đau hơn bao giờ hết? chẳng lẽ con mình không còn lựa chọn nào khác hay sao? Chẳng lẽ chúng chỉ được lựa chọn hoặc sống với cha hoặc ở với mẹ khi còn quá nhỏ hay sao? Con của mình có thể thiếu thốn về kinh tế, chuyện đó anh không hề bận tâm, nhưng không thể để nó thiếu thốn về tình cảm được.

Nghĩ vậy, nên anh bắt đầu để ý những dấu hiệu ở vợ, anh thấy vợ phờ phạt và có biểu hiện trầm cảm, con lớn đứa lớn thì cũng như người mất hồn, đứa nhỏ thì đêm ngủ hay giật mình thức giấc lúc nửa đêm.

Ôi, bao nhiêu tham vọng, bao nhiêu ước mơ thời còn học đại học, bao nhiêu dự tính cho tương lai của tuổi trẻ. Chưa làm được gì mà nhìn lại gia đình anh đã bao nhiêu lần khóc một mình, nhưng không nói với vợ. Anh tự hỏi sao vợ mình mong manh dễ vỡ đến vậy? Bao lâu nay anh cố gắn làm này làm nọ, hết mơ về con cá mập anh lại mơ về con sư tử dù  bao lần te tua tơi tả chỉ để đánh đổi lại cái gia đình thế này thôi sao? Anh Hải ví von.

Thế nhưng sau khi suy đi tính lại, nhìn 2 đứa con nhỏ, anh đã nuốt nước mắt vào trong và quyết định làm lại từ chính cái gia đình này, dù anh không biết lý do vì sao vợ, con lại có biểu hiện như vậy. Nhưng dù lý do là gì đi nữa, anh vẫn không thể để gia đình mình tan nát dễ dàng như vậy. Anh Hải nói như đóng đinh xuống chiếc bàn trước mặt. Thám tử tư Minh Nhật hiểu được người đàn ông này, đã nói là làm kể từ lần đầu tiên anh xuất hiện trước mặt thám tử Minh Nhật tại văn phòng thám tử Hoàng Kim Bình Dương.

Câu chuyện đêm nay anh Hải kể còn dài nên không thể viết hết trong một bài, trong bài viết tới thám tử tư Minh Nhật, văn phòng thám tử Bình Dương sẽ tiếp tục chia sẻ với quý bạn đọc và quý khách hàng trong bài viết tới với tiêu đề: Thám tử tư Hoàng Kim, kể chuyện đời Anh Hải – thám tử kể chuyện khi phụ nữ ngoại tình.

Văn phòng thám tử Hoàng Kim số hotline: 0988 783 037 chuyên cung cấp thám tử tư trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt là tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, TPHCM, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Đak Lak.

Thám tử Bình Dương, dấu hiệu ngoại tình số 1 của phụ nữ
5 (100%) 6 Chất lượng[s]
Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quần áo trẻ em | Tổng kho sỉ quần áo trẻ em | Áo thun bé gái | Quần áo bé gái | Quần áo bé trai | Thời trang trẻ em| Đồ pijama trẻ em | Quần áo bé trai | Quần áo bé gái | Đồ jeans trẻ em | Đầm váy bé gái | Áo khoác trẻ em | Đồ thể thao trẻ em | Quần áo cho mẹ
error: