Thám tử Bình Dương kể chuyện: Bài 1 máy ghi dưới gầm bàn

Hơn ai hết là những người hoạt động trong lĩnh vực thám tử, công ty thám tử tại Bình Dương thuộc văn phòng thám tử tư Hoàng Kim đã gặp không ít những câu chuyện cười ra nước mắt, không ít trong số đó là những câu chuyện chất chứa nỗi đau sâu cay của người trong cuộc
Câu chuyện về vụ việc điều tra theo dõi bắt quả tang bí mật động trời của cặp tình nhân Loan – Hải tại một nhà hàng thuộc đường Bùi Viện quận 1 TPHCM dưới đây do thám tử tại Bình Dương điều tra khám phá thành công là một câu chuyện như thế.

Thám tử Bình Dương kể chuyện
Thám tử Bình Dương kể chuyện

Bài 1: Máy ghi âm dưới gầm bàn.
Chiếc xe BMW 3.5 vừa đỗ xịch trước cửa một nhà hàng trên đường Bùi Viện quận 1, TP.HCM một người đàn ông chừng 30 – 36 tuổi bước xuống đi thẳng vào quán, phòng Vip số 3, tầng 1 đã có sẵn một người phụ nữ đang chờ sẵn người đàn ông tên là Hải còn người phụ nữ là chị Loan 27 tuổi nhà ở Thành Phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, là vợ của Ông Sơn một doanh nhân thành đạt đang kinh doanh lĩnh vực Bất Động Sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Sau khi món ăn được gọi, một lúc sau nhân viên phục vụ là Huệ bê món lên, sau khi yêu cầu phục vụ ra ngoài và đóng cửa lại thì câu chuyện giữa chị Loan và Anh Hải mỗi lúc một sôi nổi hơn.
Thằng Tuấn khỏe không em? Người đàn ông lên tiếng.
Ùi, nó quậy như giặc ấy, em đến là mệt. Mấy ngày trước em đứng ở ngoài sân nói chuyện với chị bạn có chút xíu, vậy mà tới trưa cả nhà ăn cơm thì trong bát canh của cả nhà toàn cát là cát. Sau một hồi kể tội cu Tuấn trước mặt Hải, chị Loan chốt một câu chỉ được cái nước giống cha.
Anh Hải tủm tỉm cười sau câu nói, thì nó phải nghịch như cha nó thì mẹ mới thích chứ, có đúng không nào…
Mà cũng may thằng Sơn nhà em nó khờ bỏ mẹ chứ nếu không thì đâu dễ gì nó nuôi dùm con anh mấy năm trời mà không biết, đã vậy nay….
Nay làm sao? Loan cao giọng.
Thì, thì nay anh với vợ nó đâu có được gặp nhau.
Sau đó là tiếng cười và tiếng bát đũa va vào nhau.
Toàn bộ câu chuyện từ khi mở đầu cho đến khi kết thúc đều được máy ghi âm mà Huệ đã gắn sẵn dưới bàn ăn của hai người ghi lại.
Câu chuyện của Hải, Sơn và Loan.
Hải và Sơn là 2 người học cùng khóa trong trường đại Học Kỹ Thuật tại TPHCM niên khóa 2002 – 2007, đây là đôi bạn thân với nhau nhưng lại có tính cách hoàn toàn trái ngược, trái ngược về tính cách mà lại chơi thân, rất thân mới là điều lạ. Nếu như từ nhỏ Hải đã bộc lộ bản chất giảo hoạt lanh lẹ thì trái lại Sơn lại tỏ ra nhút nhát và ít nói. Nhưng lạ một điều là đi đâu họ cũng dính với nhau như sam, giống như ông trời sắp đặt hai con người này sinh ra là để bù đắp cho nhau hay sao ấy.
Trần Minh Sơn nhà ở gần Ngã tư 550 tình Bình Dương (Khu vực Sóng Thần), còn Nguyễn Hải lại là người gốc TPHCM. Nhà Hải cách trường học chừng 2 cây số, còn Sơn tuy ở xa nhưng hàng ngày vẫn chạy xe máy đi về chứ không ở trọ mặt dù Hải đã nhiều lần rủ Sơn lên nhà mình ở, có lẽ vì tính Sơn hay ngại, dù sáng nào trên đường đi học cũng ghé qua đón Hải đi cùng.
Đó là câu chuyện của mười mấy năm về trước. Sau này học xong ra trường thì Hải ra nước ngoài học tiếp bằng MBA, còn Sơn vì nhà nghèo hơn nên ở lại trong nước để đi làm rồi sau này chuyển sang làm nghề kinh doanh bất động sản chứ không theo nghề kỹ thuật nữa.
Cách đây 6 năm Sơn gặp và yêu loan, một cô gái rất ưa nhìn là con của một tiểu thương ở khu vực Miếu Ông Cù Tân Uyên Bình Dương, Sơn tình cơ quen biết loan cũng là do cái nghề mua bán, ký gửi bất động sản đẩy đưa.
Số là sau vài năm bôn ba với nghề kỹ thuật với đồng lương 5 đồng, ba cọc chẳng bõ bèn gì. Thời điểm năm bất động sản diễn ra cách đây khoản 7 năm trước đã làm cho rất nhiều người tán gia, bại sản bán đổ bán tháo đất để cứu lấy người thì ngược lại với Sơn đây là một cơ hội lớn. Nhờ đà đó mà sau này Sơn chuyển hẳn sang nghề kinh doanh bất động sản vì anh tin chắc rằng đây vừa là cơ duyên vừa là do ông trời chọn nghề sẵn cho mình. Với bản tính đời thường nhút nhát bao nhiêu thì khi nói đết bất động sản thì Sơn trở nên hăng hái và có sức cuốn hút lạ thường, cộng với kinh nghiệm về phân tích dữ liệu, số má, biểu đồ nên sơn nhanh chóng bắt đáy bắt đỉnh của thị trường. Sau vài năm giờ đây Anh Sơn nhà nghèo, nhút nhát ngày nào giờ đã trở thành ông chủ của 2 sàn bất động sản lớn tại tỉnh Bình Dương.

Thám tử kể chuyện
Thám tử kể chuyện phá án ngoại tình

Năm 2013 có một cô gái ở Khu Vực Tân Uyên gọi tới hỏi về việc ký gửi bán 200 m2 đất nền, nhờ cuộc điện thoại đó mà sau này 2 người nên duyên chồng vợ.
Sau đám cưới của Sơn – Loan thì cuộc sống của Loan hoàn toàn thay đổi từ hết thái cực này sang đến thái cực khác. Đầu tiên là được gia đình nhà chồng cưng chiều, o bế hết mực. Từ một cô gái sống ở khu vực vùng ven Bình Dương, bỗng nhiên Loan trở thành bà chủ của bao nhiêu là đất, đai và chuyển hẳn về trung tâm thành phố để sống. Chiếc xe máy ngày nào giờ đây cũng được thay thế bằng chiếc ô tô cáu cạnh, quần là áo lượt, son phấn không bao giờ phai trên môi, má nàng.
Đó là câu chuyện của những ngày đầu, nhưng rồi nửa năm sau đó, rồi lại 1 năm, 2 năm, và lâu hơn nữa vẫn chưa thấy Loan có bầu. Gia đình hai bên thôi thì đủ loại thuốc Nam, thuốc Bắc tẩm bổ cho hai vợ chồng nhưng cũng không mang lại kết quả khả quan. Năm đầu tiên cuộc sống còn dễ chịu, dần dần thay thế vào đó là những lời bóng gió, chì chiết từ gia đình nhà chồng. Có lẽ sự thay đổi đột ngột hết từ đỉnh thái cực này sang đỉnh thái cực khác đã làm cho tính cách của Loan cũng thay đổi theo, từ một người con gái ngoan hiền lễ giáo, sau khi lấy chồng Loan dần dần thay đổi tính nết theo hướng tiêu cực và thủ đoạn.
Theo như thông tin mà các thám tử tư tại Bình Dương nghi nhận được từ sự bộc bạch của anh Sơn chồng chị Loan thì trong câu chuyện này từ phía gia đình nhà Sơn và bản thân anh Sơn cũng có một phần lỗi không nhỏ đã đẩy Loan đến với Hải.
Năm 2016 Trong một lần về thăm nước, Hải đã tìm đến nhà Sơn tại đây Hải và Loan lần đầu gặp nhau trong bữa cơm thịnh soạn được bày biện tại ngôi biệt thự nhà của Sơn. Sau khi đã chếch choáng hơi men không biết vô tình hay cố ý trong lúc Loan đang dọn dẹp thì Hải nói với Sơn như cố tình để cho Loan nghe thấy. “Vợ cậu xinh đáo để”.
Trong lúc có hơi men, công với việc gia đình phàn nàn lời ra tiếng vào về cái chuyện con dâu không biết đẻ Sơn đã buộc miệng nói nữa giỡn nửa thật “Xinh thì tôi tặng luôn cho ông đó”. Chính câu thiếu suy nghĩ của người đàn ông trong lúc say này đã đẩy Hải và Loan đến với nhau mà cái hậu quả không ai khác chính Sơn và gia đình mình phải gánh chịu trong mấy năm qua.
Bỡi Sơn quên rằng Hải vốn là một người giảo hoạt, sát gái còn loan thì là gái có chồng chưa con lâu nay đang bị dồn vào thế chán nãn, bí bách….
Thám tử tư Minh Nhật của văn phòng thám tử Hoàng Kim ngồi yên lắng nghe lời tâm sự ruột gan của người đàn ông bị cắm sừng suốt 3 năm trời như nuốt từng lời kể của đối phương. Vì mặc dù hợp đồng đã kết thúc nhưng nguyên tắc nghề nghiệp là lắng nghe và chia sẻ với khách hàng mọi lúc mọi là nguyên tắc đầu tiên và cũng là nguyên tắc cuối cùng của công ty thám tử Hoàng Kim chúng tôi. Sơn tiếp tục câu chuyện.
Sau bữa tiệc họp mặt tại nhà mình hôm đó vài bữa thì Loan có sự thay đổi rõ rệt như chưng diện hơn, tính tình cũng thay đổi ít cáu gắt với người trong gia đình nhà chồng hơn nhưng cũng thường xuyên đi ra ngoài với lý do này nọ hơn. Có điều tất cả sự thay đổi này chỉ có những người quan tâm tới vợ mới nhận biết được mà thôi. Trong khi đó nghề của Sơn yêu cầu anh phải thường xuyên đi ra ngoài, cộng với việc lấy nhau suốt mấy năm trời không có con, lời ra tiếng vào lâu ngày làm cho tình cảm của vợ chồng Sơn lạnh nhạt từ lúc nào mà ngay cả Sơn cũng không hề để ý.
Mấy tháng sau, Sơn nhận được tin Hải chuyển hẳn ra nước ngoài để định cư, từ đó không còn ghé thăm gia đình Sơn nữa. Cũng trong khoản thời gian này đột nhiên vợ Sơn có tin vui.
Mọi người trong gia đình từ ông bà nội ngoại hai bên trở nên thay đổi hoàn toàn sau cái tin chị Loan mang bầu. Mọi người như gắn kết với nhau hơn.
Sẽ không có gì xảy ra nếu không có cái lần mà cu Tuấn (con Sơn và Loan) bị té gãy tay, vốn là người giàu có nên Sơn lấy ngay oto chở con lên bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh chứ nhất quyết không chịu bó bột tại Bình Dương, vì sợ không đảm bảo.
Hai vợ chồng luôn túc trực bên con, rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng có ngày lòi ra. Một buổi trưa vợ Sơn nói là đi chợ mua cho con ít sửa và trái cây, vô tình sơn bước ra hành lang bệnh viện nhìn xuống dưới đường thì thấy ai như Hải đang đứng bên kia đường. Do khá xa tầm mắt, lại đông người qua lại nên Sơn cũng chỉ loáng thoáng suy nghĩ. Nhưng khi hình bóng quen thuộc của vợ mình xăm xăm băng qua đường để đến bên Hải thì Sơn mới chắc chắn người đứng dưới kia là Hải chứ không ai khác.
Vậy là Hải có mặt ở Việt Nam, tại sao Hải lại không liên lạc và báo cho mình biết, tại sao Hải lại có mặt ở đây, tại sao Hải tới gặp Loan chứ không phải là mình? Bao nhiêu câu hỏi, bao nhiêu ý nghĩ mờ ám xuất hiện trong đầu làm cho Sơn bỗng đặt một dấu hỏi to tướng.
Cũng từ những thắc mắc đó mà Sơn mới bắt đầu chú ý đến sự khác lạ của vợ mình mà từ rất lâu anh đã không để ý. Vốn là người nhạy bén anh lấy tóc của cu Tuấn và của mình đi làm xét nghiệm ADN thì phát hiện ra 1 chyện động trời đó là cu Tuấn không cùng huyết thống với mình.
Là người đàn ông thành đạt lại bị vợ cắm sừng một vố đau đớn nhưng vì gia đình đang rất cần một đứa cháu, khi đứa cháu ra đời thì toàn bộ tình cảm của gia đình đều dành cho nó. Đặc biệt là ông bà nội, do đó Sơn không muốn làm cho bố mẹ mình phải sốc. Thậm chí anh còn nghĩ, con ai cũng được miễn là không phải con của Hải thì anh sẽ giấu kín chuyện này và xem nó như con của mình. Vì ngay cả bản thân anh giờ đây cũng đa xem cu Tuấn như một phần máu thịt không thể tách rời của mình.
Thám tử Bình Dương vào cuộc
Một ngày trung tuần tháng 6 năm 2018 một người đàn ông tuổi ngoài 35 bước vào văn phòng của công ty thám tử Hoàng Kim tại đường Cách Mạng Tháng 8, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, đó không ai khác chính là anh Sơn.
Sau khi trao đổi sơ bộ nội dung yêu cầu công việc là thuê 4 thám tử tư giám sát vợ mình 24/24, thám tử có trách nhiệm theo dõi, báo cáo mọi lịch trình của chị Loan trong vòng 1 tháng trừ trường hợp có diễn biến đột xuất thì có thể gia hạn hoặc kết thúc hợp đồng theo thõa thuận của hai phía.
Thông tin mà Anh Sơn cung cấp là hình ảnh của chị Loan, màu xe, biển số xe, địa điểm giám sát đương nhiên là ở nhà của Anh.
Các thám tử phải có trách nhiệm chọn địa điểm, vị trí thích hợp để tác nghiệp, trong trường hợp nếu gặp lúc chi Loan đi ra ngoài mà anh Sơn biết được thì anh Sơn có thể hỗ trợ thêm trong khả năng cho phép.
Sau khi bàn bạc, phân tích tình hình và đối tượng công ty thám tử Hoàng Kim tại Bình Dương đã lên phương án tác nghiệp đó là 4 thám tử chuyên nghiệp thay phiên nhau túc trực ngày đêm để quan sát lối ra vào nhà của Anh Sơn nhằm sẵn sàng bám theo chị Loan mọi lúc, và ngay lập tức.
Đã 3 ngày trôi qua, rồi tới ngày thứ 4, thứ 5, thứ 6 vẫn không thấy chị Loan có biểu hiện gì khác lạ. Đặc biệt là không đi xa nhà, có chăng chỉ là đi chợ hoặc loanh quanh mấy quán cà phê gần nhà. Không thu thập được chứng cứ gì đáng giá hình như thời gian trôi chậm kinh khủng, cả anh Sơn và các thám tử tư đều tỏ ra mệt mỏi và chán nãn. Trong lúc câu chuyện gần như chẳng đi tới đâu thì tới ngày thứ 7 chị Loan đã ra khỏi nhà đi trên một chiếc taxi, đương nhiên các thám tử tư của công ty thám tử Hoàng Kim đã không bỏ qua cơ hội này, họ phối hợp đeo bám theo chiếc xe taxi từ xa, chiếc taxi nọ bon bon từ Bình Dương đi theo lộ trình vào TPHCM, tới đường 1 chiều Võ thị sáu thì sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra, vì sự cố này mà thám tử Hoàng Kim suýt chút nữa đã để mất dấu mục tiêu…Bài viết đã dài công ty thám tử Hoàng kim xin được phép dừng ở đây. Mời các bạn theo dõi bài kế tiếp: Thám tử Bình Dương lần theo dấu vết. Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử giá rẻ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline trên website hoặc các số điện thoại 0971 334 776 – 0868 704 776 – 0868 703 665 Xin trân trọng cảm ơn.

Thám tử Bình Dương kể chuyện: Bài 1 máy ghi dưới gầm bàn
5 (100%) 2 Chất lượng[s]

( Lưu ý: Vì lý do bảo mật thông tin nên tên của khách hàng đã được thay đổi + trong bài viết có nhiều tình tiết mang tính chất hư cấu vì mục đích giải trí)

Chia sẻ link

3 Replies to “Thám tử Bình Dương kể chuyện: Bài 1 máy ghi dưới gầm bàn”

  1. Bài viết hay, tình tiết ly kỳ. Cho em hồi công ty thám tử hoàng kim đây là câu chuyện có thật hay là chuyện hư cấu. Nếu đúng là câu chuyện có thật mà các thám tử hoàng kim đã khám phá thì phải nói là thám tử hoành kim quá hay. Công ty thám tử Hoàng Kim ngoài rỉnh bình Dương ra còn có mặt ở những tỉnh thành nào nữa. Xin chân thành cảm ơn.

  2. Công tỷ thám tử bình dương làm ơn cho tôi hỏi bình thường một vụ ngoại tình như thế này thì phải mất bao lâu mới xong. Cho tôi hỏi cách thức thuê thám tử thế nào. Thám tử có cùng cấp băng chứng rõ ràng minh bạch hay ko? Có video không? Một ngày hết bao nhiêu tiền? Trong trường hợp làm không được thì mình có nhận được tiền ko? Xin chân thành cảm ơn.

  3. Thám tử Bình Dương cho hỏi bên công ty mình có xác định chủ nhân số điện thoại không? Bao lâu thì có kết quả? Chi phí cụ thể thế nào. Các thám tử Hoàng Kim sẽ cùng cấp cho tôi thông tin gì? Cách thức thuê thám tử cụ thế. Đồng thời tôi cũng rất quảng tâm tới vấn đề hợp đồng dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: