Thám tử Bình Dương kể chuyện đời anh Hải.

Trong bài trước với tiêu đề thám tử Bình Dương và dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ văn phòng thám tử tư Bình Dương đã chia sẻ với quý khách hàng, bắt đầu là câu chuyện đời của một vị khách hàng tên là Trần Bá Hải mà văn phòng thám tử Bình Dương Hoàng Kim đã có cơ hội phục vụ sau đó là sự kết thân giữa thám tử tư Minh Nhật và vị khách hàng này. Dịch vụ thám tử uy tín ở Bình Dương của chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

Trong bài viết này công ty thám tử tư Bình Dương tiếp tục chia sẻ với quý khách về câu chuyện của anh Hải kể từ khi anh bắt đầu gặp chị Trang, hai người sống chung với nhau cho tới khi anh chị khởi nghiệp bằng trung tâm giới thiệu việc làm  không phép cho sinh viên.

Dịch vụ thám tử Bình Dương Hoàng Kim
                                       Dịch vụ thám tử Bình Dương Hoàng Kim

Ngừng lại chừng 5 phút, anh Hải tiếp tục câu chuyện của mình, các thám tử tư có  mặt hôm đó đương nhiên không còn ai khác ngoài Minh Nhật, vì thỉnh thoảng cũng có một vài chuyện mà khách hàng sẵng sàng mở lòng chia sẻ với các thám tử tư, nhưng không phải là tất cả nhân viên thám tử tại công ty thám tử Hoàng Kim đều có được cơ hội đó.

Anh Hải tiếp tục câu chuyện của mình bằng cái trung tâm giới thiệu việc phát tờ rơi, tờ bướm cho sinh viên.

Nói chung ai thuê cái gì, từ lao động chân tay, cho tới trí óc mà sinh viên có thể làm được thì anh đều nhận về, từ phát tờ rơi, chạy bàn ở nhà hàng, dán quảng cáo, cho tới đánh máy, dạy kèm, vẽ autocad….tất tần tật đều có ở trung tâm của anh.

Thời đó, việc quảng cáo trên web còn ít, nhưng nhờ xuất thân từ kỹ thuật, nhờ sự nhạy bén của mình anh Hải sớm nhận thấy cần phải xác lập ngay một thương hiệu trên internet, thế là có ít tiền anh mạnh dạng thuê người thiết kế web rồi dạy anh cách quản trị, viết bài cho trang web đó.

Chính nhờ sự mạnh dạng tiên phong này mà nhanh chóng trung tâm của anh đã được nhiều sinh viên không chỉ trường Cao Đẳng Công Nghiệp bốn thời đó tìm đến mà các trường khác cũng biết đến trung tâm của mình. Uy tín ngày càng tăng, khách hàng ngày đông hơn, cuộc sống của hai vợ chồng cũng dễ thở hơn.

Thám tử tư Bình Dương Hoàng Kim
                                          Thám tử tư Bình Dương Hoàng Kim

Một đám cưới nhỏ của Anh Hải và Chị Trang đã được tổ chức ngay sau khi anh Hải ra trường. Sau khi đám cưới xong hai vợ chồng tiếp tục quay lại kiếp sống ở thuê ngay tại cái trung tâm giới thiệu việc làm ấy.

Một năm sau đó, anh Hải quyết định bán lại cái trung tâm giới thiệu việc làm đó cho vài người bạn cùng là sinh viên với anh. Giá bán là 160 triệu, nhưng số tiền đó với một sinh viên mới ra trường là cả một vấn đề. Do vậy mà cả nhóm cùng góp tiền để mua, mỗi người một ít cổ phần. Mang tiếng nói là cổ phần công ty cho vui chứ thực ra lúc đó công ty cũng chỉ có bộ bàn ghế, 1 cái máy tính cũ và đôi ba cái cân, tấm bảng.

Thám tử tư Minh Nhật cố gắn nghe và ghi nhớ lại câu chuyện đời của khách hàng là Anh Hải mà giờ đây hai người đã xem nhau như là bạn, vì Minh Nhật tin rằng đây là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn nếu được phép chia sẻ của anh Hải. Được sự động viên, khích lệ và khéo léo dẫn dắt câu chuyện, anh Hải như gặp được người tri kỷ để trút bầu tâm sự anh kể tiếp.

Oái oăm thay, anh muốn bán cái trung tâm giới thiệu việc làm để vào công ty làm theo đúng chuyên ngành của mình, vì lúc đó cả 2 anh chị đều đã ra trường, thì lại không tính hết được mọi vấn đề phát sinh. Đúng là người tính không bằng trời tính và nghề chọn mình chứ mình không chọn được nghề.

Nghĩa là sao anh? Thám tử tư Minh Nhật giả vờ ngây ngô hỏi lại, để khơi sự kích thích của anh Hải.

Anh Hải tiếp tục, khi anh Bán cái trung tâm của mình với giá 160 triệu thì lại bán cho những người bạn chứ không phải người ngoài, trong đó có một anh bạn mà bản thân anh rất tôn trọng vì sự rộng lượng giúp đỡ của anh này với tất cả bạn bè xung quanh. Đó là anh Lê Nam người ở Bình Phước là con của một đại gia cao su. Anh và Anh Nam học cùng lớp, lúc đó anh khó khăn anh Nam đều ra tay giúp đỡ, khi thì mấy trăm ngàn học phí, khi thì hợp cơm, ly nước. Bọn anh là bạn học nhưng anh xem anh Lê Nam như là một  người anh của mình và rất tôn trọng anh ấy.

Công ty dịch vụ thám tử Bình Dương Hoàng Kim
                                             Công ty dịch vụ thám tử Bình Dương Hoàng Kim

Anh Lê Nam có mua 30% cái trung tâm mục đích để cho một người bạn mà anh ấy quen biết ở Hải Phòng vào làm, chứ anh Lê Nam bản thân là con của một đại gia cao su thì có ham hố gì cái trung tâm bằng cái lỗ mũi này. Nhưng nghe nói người bạn của anh ấy ở Hải Phong đang sa vào con đường ăn chơi, đề đóm nên anh Lê Nam muốn bỏ tiền ra mua lại một phần trung tâm để cho Mr Khánh Hải Phòng tách được với môi trường sống cũ mà dứt khỏi được con đường ăn chơi xa đọa.

Ngoài Lê Nam thì còn có Bình, Kha là những người bạn khác của anh cùng nhau mua lại một phần trung tâm này. Sau khi bán đi anh thu về được khoản hơn 100 triệu, thời đó với anh là số tiền khá lớn. Anh còn giữ lại được 30 % cái trung tâm ấy cho mình. Vấn đề bắt đầu xuất phát từ đây, con đường làm ăn gập anh trở  nên gập ghềnh mà anh không hề hay biết.

Bài viết tới đây đã dài, trong bài tới với tiêu đề thám tử ở Bình Dương và cuộc dời anh anh Hải, thám tử tư Hoàng Kim sẽ tiếp tục chia sẻ với quý khách hàng câu chuyện này.

Khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi thông qua số điện thoại hotline 0988 783 037 hoặc 0971 334 776 để được phục vụ.

Thám tử Bình Dương kể chuyện đời anh Hải.
5 (100%) 3 Chất lượng[s]
Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: