Thám tử Bình Dương phá án: Bài 2 khi người đàn ông chưng diện

Tiếp theo bài viết trước, trong bài viết này thám tử tư Tấn Phát – Hoàng Kim ở Bình Dương tiếp tục chia sẻ với quý khách hàng câu chuyện gia đình của Anh Tính và chị Cúc. Trong bài trước thám tử ở Bình Dương của văn phòng thám tử tư Hoàng Kim – Tấn Phát đã chia sẻ với quý vị sau khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình thì Chị Cúc đã phát hiện ra chồng mình không chỉ có tình cảm mà còn dùng tiền để mua căn hộ bình dân cho người yêu, cô nhân viên tên Hảo từng làm ở chuỗi nhà thuốc của hai vợ chồng.

Thám tử theo dõi ngoại tình ở Bình Dương
 Thám tử theo dõi ngoại tình ở Bình Dương

Mặc dù rất buồn và căm hận chồng nhưng do con cái còn nhỏ cộng với sự tác động của hai bên gia đình nên chị đã cho qua, sau 3 năm cuộc sống vợ chồng đã trở lại như xưa, bỗng một ngày chị cảm nhận ở anh có sự thay đổi rất khác như thường xuyên chưng diện, thỉnh thoảng dùng nước hoa, đặc biệt là sáng nào cũng từ 4 giờ hơn anh thức dậy và chạy thể dục tới khoản 6 giờ mới về tới nhà. Việc chồng tập thể dục là việc đáng mừng vậy tại sao chị lại nghi ngờ? Ôm mối nghi ngờ về những điểm khác lạ của chồng trong lòng, đến một hôm chị vô tình phát hiện có một khoản tài chính của công ty chi tiêu không rõ ràng. Chị đã liên hệ thuê thám tử và lần này công ty chị chọn lựa là thám tử ở Bình Dương trực thuộc văn phòng thám tử Tấn Phát – Hoàng Kim Việt Nam như ở đầu bài viết số 1 mang tựa đề U60 mang tiền của vợ cho gái trẻ mà chúng tôi đã chia sẻ, cũng chính vì thế mà chúng tôi mới biết được phần đầu của câu chuyện này.

Thám tử điều tra ngoại tình tại tỉnh Bình Dương
Thám tử điều tra ngoại tình tại tỉnh Bình Dương

Sau khi kể hết câu chuyện của mình, lần này chúng tôi nêu thắc mắc về việc anh chạy thể dục thường xuyên, vì chồng chăm lo sức khỏe bản thân là điều đáng mừng chứ có gì đâu mà chị nghi ngờ?
Anh vốn là người là nghề nghiên cứu nên thường hoạt động đầu óc mà rất ít khi hoạt động chân tay, điều đó như là một thói quen mấy chục năm trời. Đúng là tự nhiên anh thay đổi thói quen sinh hoạt thì chị nên mừng, nhưng mừng sao được khi thấy anh càng tập càng tỏ ra uể oải chứ không khỏe khắn về mặt thể chất như trước đây. Đặc biệt chuyện quan hệ vợ chồng ngày càng thưa thớt, giống như anh đang thực hiện nghĩa vụ hay ban phát đặc ân cho chị chứ không phải là xuất phát từ tình cảm và nhu cầu của hai phía. Chị Cúc trả lời.
Câu trả lời thẳng thắng và đúng trọng tâm của chị Cúc đã làm cho các thám tử tư có mặt ở văn phòng thám tử Bình Dương của chúng tôi giải tỏa được nỗi băng khoăn đồng thời chúng tôi cũng tin răng việc nghi vấn của chị Cúc là hoàn toàn có cơ sở. Hợp đồng được xác lập, các thám tử tư của Tấn Phát Hoàng Kim lên phương án tác nghiệp.
Thám tử Tấn Phát – Hoàng Kim vào cuộc.
Sau khi ký hợp đồng với khách hàng thám tử Minh Nhật triệu tập 2 thám tử tư 1 nam, 1 nữ đó là thám tử Hồng Hạnh và Hoàng Tuấn. Vì cả 2 người đều là dân trong ngành giải ngũ về đầu quân cho công ty, ngoại hình khỏe khoắn lại rất mê thể thao vừa dễ dàng đóng giả 1 cặp tình nhân đam mê thể thao vừa dễ dàng tác nghiệp.
Theo như nghi vấn mà chị Cúc đặt ra với các thám tử tư thì mọi thời gian giờ giấc trong ngày của anh Tính đều không có gì khả nghi, cái mà chị đang quan tâm là tại sao có 1 khoản tài chính sử dụng không rõ mục đích, thêm nữa tại sao anh Tính lại chăm tập thể dục như vậy và quan trọng là tại sao càng tập càng tỏ ra uể oải chứ không hề khỏe khoắn hưng phấn theo lẽ thường.
Như vậy vấn đề ở đây là các thám tử tư cần phải xác định được mấu chốt của vấn đề từ 1 trong 2 manh mối trên. Có nghĩa là hoặc là điều tra xem anh Tính đã dùng tiền đó để làm gì từ đó sẽ dễ dàng khám phá ra bí mật còn lại. Hoặc là xác định xem chồng chị Cúc đã làm gì với khoản thời gian đều đặn từ 4 giờ đến 6 giờ sau đó việc xác định mục đích sử dụng nguồn tiền tự nhiên sẽ rõ. Từ phân tích đó của giám đốc công ty thám tử Tấn Phát – Hoàng Kim nên chúng tôi đã chọn theo hướng thứ 2 đó là xác định mọi việc liên quan đến khoản thời gian hàng ngày từ 4 – 6 giờ của anh Tính trước.Sau khi nghiên cứu địa bàn để nắm bắt tình hình thì các thám tử tư nhận định như sau:
Khu vực quanh nhà anh Tính, chị Hằng vào khoản thời gian 4 giờ rất vắng người, hầu như không ai tập thể dục hay chạy bộ gì vào khoản thời gian đó cả. Lác đát mới có người đi chợ vào lúc sáng sớm, còn anh Tính thì lấp sấp chạy bộ gần như là 1 mình trên đường.

Thám tử phá án ngoại tình
Thám tử phá án ngoại tình

Như vậy muốn bám theo anh Tính các thám tử tư cần phải có phương án rõ ràng vì theo đối tượng đi bộ vừa dễ lại vừa khó. Dễ là không bao giờ sợ mất dấu, còn khó là rất dễ bị lộ.
Có 2 phương án có thể bám theo anh Tính mà không bị nghi ngờ đó là hoặc đóng giả người đi chợ đêm hoặc đóng giả người cũng chạy thể dục buổi sáng như anh. Mỗi phương án đều có cái khó riêng của nó. Người đi chợ đêm thì phải đi xe, mà dùng xe máy để bám theo người đi bộ thì không khả thi. Còn đóng giả người chạy thể dục thì cũng cần phải có sự chuẩn bị để trở thành người sống quanh khu vực gần nhà anh thì mới có thể tác nghiệp mà không bị nghi ngờ.
Qua sự trao đổi và bàn bạc với công ty thì chúng tôi chọn phương án thứ 2, đóng giả người chạy bộ nhưng đồng thời công ty cũng không ủng hộ phương án để cho thám tử Hồng Hạnh và Hoàng Tuấn thuê nhà ở gần chỗ ở của anh Tính để tiện ngụy trang vì theo ý nghĩ của họ thì trước mắt họ cần phải có một buổi chạy thể dục thật sự như người dân trong khu vực để anh Tính khỏi nghi ngờ gì, do tự nhiên có 2 người trẻ tuổi lạ mặt chạy bộ lảng vảng vào thời gian đó là điều lạ, chưa chi mà người lạ như vậy chạy theo mình thì anh Tính sẽ đặt nghi vấn ngay lập tức. Thay vào lời đề nghị của thám tử Hoàng Tuấn và Hồng hạnh là quyết định của công ty thám tử Bình Dương, theo đó hàng ngày cả 2 thám tử này sẽ mặt đồ tập thể dục và được công ty cử người chở tới gần nhà anh Tính trước 4 giờ để chạy thể dục và chờ anh Tính xuất hiện. Trong vài ngày đầu công ty yêu cầu Hồng Hạnh và Hoàng Tuấn chỉ chạy thể dục bình thường để cho anh Tính quen với sự xuất hiện của người lạ, sau đó mới tiếp cận và giám sát mục tiêu sau để đảm bảo tính bảo mật, vì theo dõi một người đàn ông chạy bộ thì rất dễ bị nghi vấn.
Sau 5 ngày liên tiếp thám tử Hoàng Tuấn và Hồng hạnh đóng giả cặp tình nhân mê thể thao, ngày nào cũng đều đặn chạy bộ gần ngõ nhà anh Tính – chị Cúc thời gian trước 4 giờ có mặt, 4h30 thì về vì mục đích là để anh Tính quen với sự xuất hiện của 2 người lạ mê thể thao để anh ta khỏi xuất hiện nghi vấn trong đầu chứ không phải là để giám sát lịch trình của Anh Tính, chính vì vậy mà đến sớm về sớm cốt để anh thấy là chính.
Đến ngày thứ 6 anh không thấy bóng dáng anh Tính đâu, 1 tuần sau cũng không thấy nhưng thám tử Hồng Hành và Hoàng Tuấn của công ty thám tử tư Tấn Phát, Hoàng Kim thì vẫn chạy bộ đều đặng như lịch đã hẹn. Ngày thứ 14 anh Tính bắt đầu chạy bộ trở lại, thông tin được báo về công ty, nhận định thời cơ phá án đã đến. Nhận được lệnh của công ty, thám tử Hồng Hạnh và Hoàng Tuấn bám theo anh Tính từ xa, từ góc đường số 6 thông, các thám tử bám theo qua tới đường sô 9 chạy vòng vèo qua mấy tuyến đường bàn cờ khoản hơn 1 cây số tới Ngã tư 500 các thám tử thấy ông Tính vào cửa chung cư đi thằng lên tầng 1 vào căn hộ số 16 của tòa nhà. Cửa gần như không đóng vì các thám tử không thấy ông Tính bấm chuông, sau khi ông Tính vào trong thì cửa của căn hộ cũng khép lại.
Toàn bộ những thông tin lịch trình này được báo lại cho công ty, chừng 15 phút sau chị Cúc và người của gia đình cũng có mặt tại tầng trệt của chung cư trên. Nhiệm vụ của các thám tử tư đến đây là hoàn thành. Vì chúng tôi không được phép can thiệp xâu vào chuyện đời tư cá nhân hay gia đình của người khác. Đó là nguyên tắc của nghề thám tử.
Thật tình thì chị Cúc cũng đã nhiều lần đề nghị trong trường hợp phát hiện chắc chắn chồng của chị đang ngoại tình với người khác thì chúng tôi phải giúp chị một vụ đánh ghen nữa. Nhưng nghề nghiệp không cho phép chúng tôi làm như vậy nên bắt buộc công ty thám tử Bình Dương phải từ chối.
10 ngày sau, công ty thám tử Hoàng Kim nhận được lời mời của chị Cúc đi uống caphe, đương nhiên chỉ là Minh Nhật đại diện cho công ty, chị nói muốn gặp công ty để gửi lời cảm ơn, chúng tôi cũng không tiện từ chối đề nghị của khách hàng hên Minh Nhật đã tới điểm hẹn.
Tại đây anh đã nắm bắt được phần tiếp theo của câu chuyện, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết thám tử Bình Dương phá án bài ba: Hậu ngoại tình, gia đình chị Cúc giờ ra sao?
khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư tại Bình Dương hay trên phạm vi toàn quốc quý khách có thể liên hệ với công ty thám tử Hoàng Kim Tấn Phát qua số hotline 0971 334 776 – 0868 704 776 – 0868 703 665 các thám tử tư của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quý khách cũng có thể xem lại bài 1 mang tự đề U60 đem tiền vợ cho gái trẻ để câu chuyện được liền  mạch. ( Lưu ý: Vì lý do bảo mật thông tin nên tên của khách hàng đã được thay đổi + trong bài viết có nhiều tình tiết mang tính chất hư cấu vì mục đích giải trí)

Đánh giá bài viết
Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: