Thám tử Bình Dương phá án: Bài ba bí mật nhà hàng Bùi Viện.

Sau khi được sự đồng ý của Anh Sơn thám tử Minh Nhật, giám đốc công ty thám tử Tấn Phát Hoàng Kim đã triển khai song song 2 mũi mục tiêu. Một mũi giám sát chị Loan được giao cho 4 thám tử thay ca nhau giám sát liên tục ngày đêm. Mũi thứ 2 tiến hành điều tra, xâm nhập vào bên trong nhà hàng Bùi Viện

nhằm tìm hiểu tất cả những yếu tố có liên quan do thám tử Minh Nhật cùng một nữ thám tử tư có ngoại hình ưa nhìn phối hợp điều tra.
Trong 2 ngày đầu thông tin từ mũi thứ nhất báo về cũng như lần trước không có kết quả gì khả quan, chị Loan cũng quanh quẩn trong phạm vi gần nhà, vẫn cafe, spa, salon tóc như thường lệ đây là những thông tin mà anh sơn đã báo trước nên không có thông tin gì có giá trị cho phía khách hàng.

Thám tử bình dương phá án
Thám tử bình dương đeo bám, giám sát mục tiêu.

Mũi thứ 2 sau khi thám tử Minh Nhật và nữ thám tử Kim Huệ đóng giả cặp tình nhân vào đặt phòng Vip để điều nghiên tình hình.
( Quý khách cần thuê thám tử giỏi hãy gọi: 0971 334 776 – 0868 334 776 – 0868 703 665)
Kết quả thu thập tình hình.
Mũi điều tra thứ nhất:
Ngày thứ nhất, chị Loan ra slon Tóc tại một số nhà nằm trên mặt tiền đường tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, chị này có vẻ nghiền làm tóc và giũa móng tay với mục đích thư giãn. Vì chỉ trong mấy ngày mà chị ra salon tóc tới mấy lần, cũng có thể là có người quen nên chị Loan tới đây với mục đích tìm người tâm sự. Nhưng tóm lại đây không phải là thông tin cần thu thập.
Ngày thứ 2, chỉ đi chợ rồi về nhà, ngoài ra không đi đâu khác.
Ngày thứ 3: Từ sáng tới 6 giờ tối ở nhà, 6h40 tự lái xe máy vision đi tới một quán trà sữa tại đó có 3 người đàn bà và một cậu con trai đang chờ sẵn. Toàn cảnh buổi gặp đương nhiên được các thám tử tư thu thập đầy đủ nhưng nói chung cũng không có gì mới mẻ và có lợi cho nhu cầu của khách hàng.

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp
Công ty dịch vụ thám tử tư huyện Bầu Bàng tỉnh Bình Dương

Cũng trong khoản thời gian 3 ngày này thám tử Minh Nhật đã nắm bắt được khá nhiều thông tin quan trọng. Thông tin nhứ nhất là nhà hàng Bùi Viện đúng là có cửa sau thông với một căn nhà khác, dạng như 2 nhà của cùng một chủ nhưng cho 2 người thuê. Hoặc có thể chủ của mảnh đất ở căn nhà bên cạnh, còn căn bên này thì cho thuê mở nhà hàng, sâu phía trong có một cửa hông nối liên 2 căn nhà, căn kế bên nhà hàng lại là căn nhà nằm ở góc ngã tư 2 mặt tiền đường, có có ít nhất là 2 cửa ra vào. Như vậy rõ ràng lần trước thám tử Hùng và thám tử Linh tại Bình Dương đã mất dấu theo cách này. Có nghĩa là thám tử Hùng và Linh không biết rằng từ nhà hàng Bùi Viện có thể đi qua nhà bên cạnh bằng cữa hông rồi ra đường theo một cửa khác. Đó chính là lý do vì sao thám tử Hùng và Linh quan sát kỹ mà không biết mục tiêu ra khỏi nhà hàng từ lúc nào.

Thám tử Hoàng Kim phá án ngoại tình
Thám Tử Bình Dương thamtuhoangkim

Trên lầu 1 chỉ có 3 phòng Vip dành cho khách quen, đặc biệt các phòng này luôn luôn đầy khách, nên khách muốn tới phải đặt phòng trước ít nhất 2 ngày. Ăn uống nhưng thủ tục phức tạp như vậy, thế mà nhà hàng vẫn nườm nượp khách ra vào. Vì món ăn ở đây rất ngon, giá cả lại hợp lý.
Ngày thứ 4 mũi thứ 2 mới sáng sớm đã gọi điện báo về trung tâm là mục tiêu di chuyển trên một chiếc taxi màu xanh, đi ra hướng đại lộ Bình Dương, rẽ qua khu vực Tân Uyên, Miếu ông cù. Các thám tử tư được yêu cầu phải bám thật sát, không được để mất dấu đối tượng, chiếc xe đi qua rất nhiều tuyến đường, các thám tử tư trong trạng thái tác nghiệp cao độ. Khi xe dừng trước một căn nhà trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập thì có một người đàn ông ra chào, vẻ mặt thân tình, cởi mở. Hình ảnh, số nhà được thám tử chụp gửi cho khách hàng. Thì Anh Sơn lại khẳng định đó là nhà mẹ của chị Loan, người đàn ông ra đón là anh ruột của chị Loan, như vậy tiếp tục không có thông tin gì giá trị.
Sau 4 ngày cả 2 mũi điều tra nắm bắt tình hình, công ty tổ chức họp để nhân viên để thảo luận phương án điều tra tiếp theo, sau cuộc họp phương án được đưa ra là không có gì thay đổi cho mũi giám sát số 1 như vậy cả 4 nhân viên vẫn thay phiên nhau túc trực tại một vị trí bí mật gần nhà của Anh Sơn để tiếp tục bám sát mọi động tĩnh của mục tiêu. Đặc biệt do điều kiện làm việc liên tục, khá mệt mỏi nên thám tử Minh Nhật nhắc nhở anh em không được chủ quan nãn chí, vì khi mục tiêu di chuyển chỉ cần nhân viên lơ là là cơ hội sẽ qua đi, khi đó rất lâu cơ hội mới lại xuất hiện.
Riêng mũi thứ 2 do chính thám tử Minh Nhật điều tra tiếp cận với nhân viên phục vụ tại dãy phòng vip trên lầu 1, Kim Huệ có nhiệm vụ tiếp cận và làm quen với nhân viên lễ tân tiếp nhận thông tin của khách hàng tại nhà hàng. Vì với kinh nghiệm của mình Minh Nhật nhận định phải làm quen cho được với nhân viên tiếp nhận thông tin và nhân viên phục vụ thì mới có thể triển khai được phương án tác nghiệp vì đặc điểm các khu phòng vip của nhà hàng này nội bất khuất, ngoại bất nhập. Nên cần phải mua chuộc cả nhân viên tiếp nhận thông tin và nhân viên phục vụ thì mọi việc mới có thể được triển khai suông sẻ.
Thêm 2 ngày nữa trôi qua mũi mục tiêu thứ nhất của không thu thập được thông tin gì có giá trị, nhưng mũi thứ 2 do Kim Huệ và Minh Nhật phụ trách đều thu được kết quả đáng mong muốn. Trong số nhân viên phục vụ phòng Vip tâng 1 có một người tên Huệ đồng ý phối hợp với nhóm của Minh Nhật, còn nhân viên lễ tân tiếp nhận thông tin đặt phòng của khách hàng thì cũng đồng ý là cung cấp ngay lịch đặt phòng và số phòng nếu có người khách nào tên Hải như mô tả đặt phòng tại đây, đương nhiên chi phí mà công ty đã bỏ ra cho việc đặt mối quan hệ này không phải là ít, cũng may mắn là công ty đã gặp được một khách hàng đại gia và sẵn sàng đáp ứng mọi chi phí hợp lý khi công ty có đề nghị.
Lại 3 ngày nữa chậm chạp trôi qua không có tin tức gì, tới ngày thứ 4 thì nhân viên lễ tân của nhà hàng đã gọi điện thông báo cho Kim Huệ là đối tượng đã đặt phòng Vip vào 2 ngày tiếp theo và lúc 3 giờ chiều. Ngay lập tức thông tin này cũng được Giám đốc Minh Nhật thông báo cho mũi mục tiêu thứ nhất biết để chủ động phối hợp. Tối hôm sau theo sự chỉ đạo của Minh Nhật Kim Huệ đã hẹn gặp nhân viên phục vụ tên Huệ để hướng dẫn cách đặt máy ghi âm bí mật, vị trí được lựa chọn là máy ghi âm được dán sẵn phía dưới mặt bàn trong phòng vip số 2 ngày hôm sau, thiết bị được gắn ngay khi nhân viên Huệ dọn dẹp bàn nhậu để phục vụ cho khách hàng lúc 3 giờ chiều.
Đúng như lịch hẹn đã định sẵn khoản 9 giờ sáng ngày hôm đó chị Loan bước lên một chiếc taxi của hàng vinasuka (tên đã đổi), chiếc xe phăm phăm Sài Gòn thẳng tiến. Mặc dù đã biết trước đích đến là nhà hàng nhưng biết là cơ hội đặc biệt nên Minh Nhật đã bố trí 2 xe máy 4 người phối hợp đeo bám mục tiệu đề phòng trường hợp mục tiêu có thể dừng lại hay rẽ vào đâu đó.
Và lần này thì việc kẹt xe đã không xảy ra, đường xá thông suốt nên phía sau chiếc taxi là 2 xe máy SH 150 mỗi xe 2 người đã bám theo chiếc taxi một cách dễ dàng.
Taxi dừng trước cổng nhà hàng vào lúc 2 giờ 45 phút, vợ anh Sơn bước xuống đi vào bên trong mà không hề hay biết ở bên ngoài 2 chiếc SH đã chia nhau một mũi giám sát cửa chính nhà hàng, một chiếc SH còn lại thì đang quan sát cửa bên hông của căn nhà sát bên ở một góc đường khác.
Hơn 1 tiếng sau, đúng như dự đoán của Minh Nhật chị Loan vợ anh Sơn đã ra khỏi nhà hàng bằng cửa hông của căn nhà liền kề có cửa thông với cửa nhà hàng.
Một chiếc taxi màu xám trắng đã chờ sẵn ở đó, chị Loan và anh Hải vui vẻ lên xe mà không hề biết rằng mọi động tĩnh của mình sau đó đều bị các thám tử tư thu thập chẳng xót chi tiết nào.
Taxi màu xám chạy qua nhiều con đường sau đó rẽ qua Cách Mạng Tháng 8, sau đó tới một khách sạn trên đường Trương Định. Thám tử tư đã chụp lại toàn bộ cảnh này cũng không quên ghi nhận lại biển số nhà của khách sạn nói trên.
Cuối ngày hôm đó, sau khi chị Loan đã về tới nhà thì cũng là lúc cuộc đeo bám kết thúc, Kim huệ đã gặp hằng và lấy lại máy ghi âm, nội dung trong bản ghi âm đó là gì thì chắc có lẽ những ai đã đọc bài viết trước của chúng tôi đều đã biết được nếu bạn đọc đã đọc qua bài máy ghi âm dưới gầm bàn.
Tối cùng ngày công ty thám tử Hoàng Kim – Tấn Phát đã hẹn gặp mặt anh Sơn để báo cáo kết quả.
Nhận được kết quả trên tay anh Sơn vừa sốc nặng vừa như muốn tìm người đẻ giải bày tâm sự cho đỡ buồn. Nội dung cuộc tậm sự đó là gì chúng tôi đã kể rất rõ trong bài viết số 2 có tên Thám tử Lần theo dấu vết. Như vậy là nhiệm vụ đã hoàn thành dù rất căng thẳng và tốn kém trí tuệ tiền bạc nhưng cả công ty thám tử Hoàng Kim Tấn Phát đều rất hài lòng cho những cố gắn của mình.

( Lưu ý: Vì lý do bảo mật thông tin nên tên của khách hàng đã được thay đổi + trong bài viết có nhiều tình tiết mang tính chất hư cấu vì mục đích giải trí)

Thám tử Bình Dương phá án: Bài ba bí mật nhà hàng Bùi Viện.
5 (100%) 1 Chất lượng[s]
Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: