Thám tử Bình Dương tìm con nợ bỏ trốn bài hai thám tử vào cuộc truy tìm.

Thám tử Bình Dương. Sau khi các thám tử tư đã nắm được câu chuyện của chị Hồng tại TPHCM. Thám tử tư Hoàng Kim – Tấn Phát. Xác định đây là một phi vụ phức tạp vì đối tượng đã có sự chuẩn bị rất bài bản.

Dịch vụ thám tử uy tín tại Bình Dương

Tuy nhiên. Nếu không phá án nhanh thì vụ việc có thể diễn biến phức tạp và ngày càng có nhiều nạn nhân hơn nữa. Bỡi. Rõ ràng chị Hồng không phải là nạn nhân đầu tiên. Và cũng không phải là nạn nhân cuối cùng của đôi vợ chồng Hùng – Diễm. Theo như những gì chúng tôi miêu tả.

Tuy nhiên việc tìm kiếm thông tin của đôi vợ chồng này gần như là mò kim đáy biển. Vì họ đã có sự chuẩn bị từ rất lâu hơn nữa trong thời đại công nghệ 4.0. Hiện nay thì việc làm giả những bộ hồ sơ, thông tin cơ bản để xin việc làm hoặc làm giấy tạm trú. Tạm vắng sẽ không có gì khó khăn đối với bọn tội phạm chuyên nghiệp.

Thám tử Bình Dương truy tìm dấu vết
Thám tử Bình Dương truy tìm dấu vết

Các câu hỏi đặt ra là họ có đúng là Diễm – Hùng. Như lời họ giới thiệu hay không?. Họ có phải là làm công nhân chỉ để cho vui hay vì mục đích nào khác. Hay vì bắt buộc mưu sinh. Nhưng để dễ lừa đảo họ đã dựng lên những kịch bản về cuộc sống màu hồng để nạn nhân dễ dàng sập bẫy?. Họ có phải là đã ở TPHCM và chỉ những nạn nhân ở TPHCM hay còn ở tỉnh nào khác?.

Thám tử Bình Dương truy tìm dấu vết

Nhờ mối quan hệ riêng. Chúng tôi đã đem thắc mắc trên để hỏi những người có thẩm quyền tại địa phương thì may mắn. Chúng tôi nhận được là đôi vợ chồng này có đăng ký tạm trú, tạm vắng ở địa phương. Và bản sơ yếu lý lịch của đôi vợ chồng này các thám tử tư tại TPHCM. Cũng được cung cấp 1 bản. Ngay lập tức hồ sơ này được các thám tử tại TPHCM chuyển cho đồng nghiệp của mình tại văn phòng tỉnh Bình Dương.

Thám tử tại Bình Dương truy tìm dấu vết
Thám tử tại Bình Dương truy tìm dấu vết

Theo như thông tin từ bản sơ yếu lý lịch lưu trữ tại cơ quan. Đăng ký tạm trú của công dân địa phương thì đôi vợ chồng này đúng là tên Hùng – Diễm. Hùng có 3 anh em, là anh cả trong gia đình. Tất cả đang sống tại Hậu Giang theo hộ khẩu đăng ký mà Hùng.

Đã khai trong bản sơ yếu lý lịch, 1 đời vợ có 1 đứa con riêng và 36 tuổi.
Còn Diễm là một cô gái ở tỉnh Bến Tre, 27 tuổi. Là con út trong gia đình có tới 7 chị em. 1 đời chồng và một con riêng giống như Hùng. Và một số thông tin khác liên quan tới lý lịch của một số người trong gia đình.

Thám tử tại Bình Dương truy tìm dấu vết chuyên nghiệp.

Cả 2 đều đăng ký tạm trú tại TPHCM hơn 6 tháng nay.
Ngay lập tức, ngày hôm sau 2 mũi thám tử của công ty thám tử tại Bình Dương . Lên đường về quê của 2 nhân vật lừa đảo này để truy tìm manh mối liên quan tới cặp vợ chồng Diễm, Hùng.
Sau gần 2 ngày trôi qua cả 2 mũi trinh thám báo về thông tin giống nhau một cách khó ngờ của cả 2 đối tượng.

Gia đình Hùng nghèo, gia đình có 3 anh em tất cả đều đi làm ăn xa. Cha 80 tuổi đã lẫn, mẹ mất đã lâu. Cha Hùng đi 1 bước nữa và hiện tại có 2 đứa em cùng cha khác mẹ. Nhưng hùng không khai trong sơ yếu lý lịch. Đã gần 15 năm nay Hùng chưa 1 lần về quê. Nên người dân địa phương không biết Hùng đi đâu, làm gì, thậm chí rất nhiều người quanh nhà còn không nhớ nổi Hùng là ai.

Thám tử theo dõi uy tín giá rẻ.

Còn với Diễm thì cũng là con trong một gia đình thuần nông nghèo. Cả cha mẹ đều đã mất, trong số 7 chị em chỉ còn 2 người còn sống. Tại địa phương nhưng khi thám tử dùng nghiệp vụ để hỏi thăm về thông tin liên quan tới cô Diễm. Thì họ thậm chí còn trả lời với một giọng không mấy thiện cảm với cô em gái của mình.

Thám tử truy tìm dấu vết con nợ
Thám tử truy tìm dấu vết con nợ

Thông tin sơ bộ mà thám tử tại tỉnh Bến Tre quê hương của cô Diễm. Nhận được cũng chỉ là những thông tin hết sức mơ hồ không khác gì Hùng. Cơ bản là gia đình không biết hiện tại đi đâu. Làm gì và đã lâu không thấy về, mà có về thì gia đình cũng không quan tâm vì suy nghĩ. Và cách sống của cô Diễm hoàn toàn khác với những gì năm trong phạm vi .

Hiểu biết của người dân dưới quê chất phát, thật thà. Như vậy là cả 2 thám tử được công ty cử đi xác minh ở 2 tỉnh đều không mang lại thông tin gì đáng giá. Nhưng có 2 điểm nổi cộm mà chúng tôi lưu ý đó là: Thứ nhất cả 2 đối tượng đều là con nhà nghèo chứ không phải.

Là gia đình khá giả như họ nói, như vậy việc làm công nhân ở. Công ty là nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của họ chứ không chỉ đơn thuần. Là làm chơi như những gì họ nói với chị Hồng. Việc làm ở công ty. cũng Không hề đơn thuần là kỷ niệm gặp nhau của 2 vợ chồng như lời Diễm đã dẫn dụ các nạn nhân.

Thám tử truy tìm dấu vết con nợ

Họ đã rời quê lâu như vậy thì trước khi đến thành phố Hồ Chí Minh. Họ đã ở những tỉnh nào? Ở đó họ đã lừa bao nhiêu nạn nhân tất cả.
Đau đáu những câu hỏi này như mò kim đáy biển với thông tin. Mịt mờ thì một hôm Kim Huệ. Một thám tử già dặn kinh nghiệm của công ty báo về đã lần ra manh mối kế tiếp, đó là tỉnh Bình Dương.

Nhận được yêu cầu của công ty theo hướng điều tra mở rộng ra những tỉnh thành lân cận TPHCM. Đặc biệt những tỉnh thành có nhiều công ty, khu công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai…Vì rõ ràng đôi vợ chồng này muốn lừa đảo thì cũng phải có nền tảng. Tối thiểu đó là khoản thời gian nhất định để tạo dựng niềm tin với nạn nhân.

Trong khoản thời gian chưa đưa được con mồi vào bẫy. Thì họ vẫn cần phải có nguồn kinh phí để duy trì cuộc sống. Mà với học thức của họ thi chỉ có công nhân là phù hợp vì nhiều lý do khác nhau. Không yêu cầu kỹ thuật cao, dễ dàng xin việc và cũng dễ dàng bỏ để dứt áo ra đi.

Thám tử Hoàng Kim 10 năm kinh nghiệm

Với yêu cầu đó Kim Huệ và thám tử tuyến chia nhau vào các diễn đàn online ở. Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước để kết bạn. Đồng thời nhờ các đồng nghiệp khác tại các tỉnh trên hỗ trợ thu thập. Thông tin ngoại tuyến. Một hôm đang lang thang trong một diễn đàn kín của tỉnh Bình Dương. Thì Kim Huệ đọc được thông tin truy tìm cặp vợ chồng có mô tả giống như Diễm.

Và Hùng từ một member của diễn đàn. Bằng biện pháp nghiệp vụ Kim Huệ. Đã tiếp cận được với thành viên nói trên và nghe câu chuyện của họ. Theo đó thì cách đây hơn 1 năm trước người này cũng từng bị một. Cặp vợ chồng làm công nhân ở một công ty điện tử X trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Lừa một cú ngoạn mục gần 30 chục đồng.

Anh X cũng là công nhân. Nên để có được 30 triệu nói trên anh cũng đã huy động nhiều nguồn giống như chị Hồng. Thậm chí cầm cả xe máy, điện thoại để đưa tiền cho Diễm và Hùng vay. Và cuối cùng là “Bùng” một cách không sủi tăm.
Nhờ thông tin đó mà công ty thám tử tại Bình Dương của Tấn Phát – Hoàng Kim. Đã có được manh mối kế tiếp để tiếp tục điều tra. Bằng biện pháp nghiệp vụ và kinh nghiệm của mình Kim Huệ.

Chi phí thuê thám tử hết bao nhiêu.

Được công ty chỉ đạo là tìm cách tiếp cận với bộ phân nhân sự và công đoàn của công ty X nói trên. Chắc chắn sẽ có gì đó để đi tiếp. Kim Huệ. Vốn là một nhân viên có ngoại hình rất dễ nhìn và có sở trường về mạng internet. Vì vậy Kim Huệ quyết định tiếp cận các bộ phân nói trên của công ty bằng cách tham.

Gia các nhóm online trên mạng xã hội zalo và facebook của các nhóm trên tại Bình Dương. Đó là những nhóm hoạt động online một cách rất chuyên nghiệp với hàng trăm thành viên. Sau một thời gian tiếp cận Kim Huệ đã quen với bộ phận. Nhân sự và công đoàn của công ty X nói trên.

Thông tin đặc biệt mà Kim Huệ thu thập được từ người phụ trách mảng. Công đoàn của công ty trên là trong công ty. Cũng có rất nhiều nhân viên bị lừa, người ít thì 5 – 7 triệu, nhiều thì 20 – 30 triệu. Đó là thông tin ngoài luồn do các công nhân truyền tai nhau chứ không phải là thông tin chính thức.

Dịch vụ thám tử uy tín toàn quốc

Vì không hiểu sao hiện tại chưa hề có một nạn nhân nào làm đơn. Tố cáo hay nhờ công đoàn hỗ trợ tố cáo với cơ quan chức năng. Tuy nhiên với một nhân viên thám tử lọc lõi như Kim Huệ thì khác, nhờ sự hỗ trợ của bộ phân trên mà Kim Huệ. đã tiếp súc được tất cả 13 nạn nhân thuộc công ty này không mấy khó khăn. Trong đó Kim Huệ đặc biệt chú ý đến Tuấn, một người có tình cảm với em con cô của Diễm, cô Thủy.

Sau khi được kim Huệ động viên. Và phân tích thì Tuấn của không ngại thổ lộ lời ruột gan của lòng mình. Thực tế thì bản thân em có manh mối vì rất có thể đôi vợ chồng Diễm Hùng. Hiện đang lẫn trốn trong một trang trại. Của người họ hàng xa tại Tiền Giang, vì theo như bé Thủy. Bóng gió nói thì em kết luận như vậy. Tuấn gọi Thủy là bé thủy.

Vậy sao anh không về Tiền Giang. Một chuyến vì chính anh cũng là nạn nhân cơ mà? Kim Huệ đặt câu hỏi. Vì em làm ở công ty, lương không nhiều nên em không thể xin nghỉ việc. Tốn kém thêm chi phí cho một chuyến đi xa như. Vậy với 2 rủi ro là chắc gì họ ở đó, nếu gặp họ ở đó thì chắc gì em đã lấy lại được tiền của mình.
Hơn nữa em đang yêu bé. Thủy nên không muốn làm căng chuyện này vì sợ xích mích với gia đình của cô ấy. Tuấn trả lời.

Đương nhiên với thám tử Kim Huệ nói riêng và đối với cả. Công ty thám tử Hoàng Kim – Tấn Phát. Thì đây là một thông tin quý giá, chúng tôi đúng như chết đói gặp chiếu manh.

Thuê thám tử theo dõi chuyên nghiệp

10 giờ đêm hôm đó, có một người đàn ông ra khỏi nhà để ra bến xe đi. Tiền Giang để lần theo dấu vết của đối tượng. Vì bằng linh cảm của mình giám đốc công ty thám tử Hoàng Kim Tấn Phát. Tin rằng đây là một thông tin thật sự có giá trị. Tới đây bài viết đã dài.

Xin mời quý độc giả tiếp tục với bài kế tiếp mang tựa đề Giáp mặt với Diễm tại Tiền Giang hoặc. Độc giả có thể đọc lại bài Đôi vợ chồng công nhân đại gia. Để mạch truyện không bị đứt đoạn. Khi cần thuê thám tử tư tại Bình Dương hoặc TPHCM quý khách có thể liên lạc. Với công ty chúng tôi thông qua các số. Hotline: 0971 334 776 – 0868 703 665 – 0868 704 776. Thám tử Tấn Phát – Hoàng Kim rất hân hạnh được phục vụ quý vị.

Chia sẻ link

2 Replies to “Thám tử Bình Dương tìm con nợ bỏ trốn bài hai thám tử vào cuộc truy tìm.”

  1. Hi, I think your website might be having browser compatibility issues.

    When I look at your blog in Firefox, it looks fine but when opening
    in Internet Explorer, it has some overlapping.
    I just wanted to give you a quick heads up!

    Other then that, very good blog!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty thám tử giá rẻ
error: