Top 5 Dịch vụ thám tử tìm người bỏ đi (tiếp) tại Biên Hòa, Đồng Nai

Thám tử tại Biên Hòa. Để kết thúc câu chuyện thuê thám tử tìm đứa con trai duy nhất bỏ nhà đi của bà Nga là anh Tuấn ở bài viết thám tử ở Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai tìm người bỏ đi.

Dịch vụ thám tử tìm người bỏ đi (tiếp) tại Biên Hòa, Đồng Nai

Trong bài viết này công ty thám tử thành phố Biên Hòa, Đồng Nai tiếp tục chia sẻ với quý khách hàng câu chuyện thám tử tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai vào cuộc truy tìm anh Tuấn ra sao. Mời quý khách theo dõi tiếp câu chuyện gia đình của Bà Nga. Với tiêu đề Thám tử ở thành phố Biên Hòa Đồng Nai tìm người bỏ đi.

thám tử tư tại tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai
thám tử tư tại tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

Thám tử Hoàng Kim tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai vào cuộc.

Tất cả những thông tin mà bà Nga cung cấp cho văn phòng thám tử Biên Hòa Đông Nai. Của chúng tôi đó là số điện thoại, số khá đẹp nhưng hiện tại không liên lạc được vì Anh Tuấn đã cup nguồn.

Một trang facebook vợ anh Tuấn là bạn bè của chồng trên trang Facebook cá nhân này. Và một trang zalo vợ anh Tuấn đương nhiên cũng là bạn bè từ rất lâu của trang zalo này. Thỉnh thoảng chị Nhung vợ anh Tuấn vẫn thấy anh lên zalo, facebook nhưng chị nhắn hỏi thì anh không trả lời.

Và một vài thông tin khác về những người bạn mà anh Tuấn hay lui tới, những người họ hàng xa, gần mà anh có thể tá túc…Nhưng tất cả những chỗ này thì trong vòng 1 tuần qua cả gia đình họ hàng nhà anh Tuấn. Đã liên lạc và tất cả đều không có manh mối gì về anh Tuấn. Nên cũng không có hi vọng gì thêm.

Thám tử ở TP Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai
Thám tử ở TP Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai

Thám tử ở TP Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai

Nhận được hợp đồng các thám tử tư của văn phòng thám tử Hoàng Kim. Nhanh chóng họp để lên phương án tác nghiệp.

Trước tình hình đó các thám tử tư chỉ còn cách lần tìm theo các dấu vết từ số điện thoại. (đã cúp nguồn cả tuần nay, có lẽ để trốn gia đình thậm chí là trốn nợ), facebook và zalo của anh Tuấn.

Trên zalo thì thỉnh thoảng anh Tuấn mới lên nhưng tuyệt đối không trả lời tin nhắn của bất kỳ ai. Cũng không kết bạn gì mới, nhật ký hoạt động trên tường anh Tuấn không có gì phát sinh thêm. Tuy nhiên các thám tử tư của Hoàng Kim cũng không thể bỏ qua dù bất kỳ manh mối nào.

Riêng facebook thì các thám tử Hoàng Kim được sự chỉ đạo của giám đốc công ty. Nên đã bố trí cho các thám tử tại tp Biên Hòa Đồng Nai tạo ra 5 nick ảo với hình đại diện. Là những cô gái đẹp nhất mà văn phòng thám tử tư Hoàng Kim có được. Đó cũng là 5 nữa thám tử vừa xinh đẹp vừa năng nỗ của chúng tôi.

Trên tường của những facebook này các thám tử Hoàng Kim. Đăng những thông tin hình ảnh liên quan đến cuộc sống sang chảnh (đương nhiên là ảo.  Vì thám tử làm gì có nhiều tiền như thế). Và một nguồn tin nữa mà các thám tử được chỉ đạo đăng lên đó là nguồn tin liên quan tới việc kiếm tiền nhanh nhất mà các thám tử biết được.

Thám tử tư Biên Hòa, Đồng Nai

Sau đó một việc kế tiếp mà 5 nữ thám tử phải thực hiện theo chỉ đạo của công ty . Đó là tìm cách kết bạn với anh Tuấn nhưng đều thất bại vì anh Tuấn không kết bạn mới. Điều này cũng rất dễ hiểu vì ở trường hợp của anh Tuấn hiện tại thì chẳng ai còn tâm trí nào để kết bạn mới.

Sau 4 ngày các thám tử ở tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai tìm cách tiếp cận. Kết bạn với anh Tuấn nhưng đều thất bại thì một hướng khác mà các thám tử Hoàng Kim. Được chỉ đạo đó là tìm cách tiếp cận với những người bạn trên danh sách bạn bè mà anh Tuấn có được. Người bạn càng thân càng tốt xét theo ý nghĩa các chủ đề có liên quan mà anh Tuấn. Và người đó thường quan tâm trên facebook thông qua các hoạt động like và các nút cảm xúc trên tường.

Đương nhiên là các thám tử kết bạn với những người liên quan không khó khăn gì. Và từ đó thu thập được nhiều chủ đề mà anh Tuấn thường bấm nút like. Để lại coment trước đây cũng như các nút cảm xúc…

Thám tử tại Biên Hòa chuyên nghiệp

Một lần facebook của thùy Dung một nữ thám tử tư được thông báo là facebook. Có tên là AnhMinh191 vừa thích một chủ đề nào đó. Vì thùy Dung đã là bạn bè trên facebook của facebook có tên AnhMinh191. Đây là một người có mức độ thân thiết nhất với Facebook của anh Tuấn.

Vào xem chủ đề mà facebook Anh Minh vừa thích. Nữ thám tử Thùy Dung thấy anh Minh vừa. Thích thì thấy đó là chủ đề về bán tiền giả mà một tên tội phạm buôn tiền nào đó vừa đăng lên facebook để tìm khách. Thông tin được báo về trung tâm điều khiển của văn phòng thám tử Hoàng Kim ở Biên Hòa.

Thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiêp Biên Hòa

Sau 1 tiếng đồng hồ Thùy Dung được sự chỉ đạo. Của ban quản lý công ty thám tử Hoàng Kim là đổi tên facebook của mình thành bantiengiauytin.1279 (dãy số phía sau chỉ là tượng trưng muốn để gì đó cũng được 3979 hay 6868…hay đại loại).

Thám tử điêu tra, theo dõi ngoại tình ở Bình Dương
Thám tử theo dõi ngoại tình

Vì theo sự nhận định của công ty thám tử Hoàng Kim thì sự phát hiện của thùy Dung. Có thể là một manh mối cực kỳ quan trọng để tìm được anh Tuấn. Phải rồi, rất có thể vì đang túng quẫn cần tiền gấp để trả nợ.

Thậm chí là chuộc lại nhà cho mẹ, hay lo cho vợ đẻ thì anh Tuấn sẽ nghĩ tới chuyện phạm tội hay…Phải rồi, tiền giả là một chủ đề rất đang lưu ý. Với nhận định như vậy thám tử thùy Dung được sự chỉ đạo của công ty. Tiếp cận và viết coment trên dòng thời gian của anhminh191 là mình cung cấp tiền giả giá rẻ…..

Đúng như nhận định, sau 3 ngày lân la trên facebook thùy Dung đã nhận được ib của facebook của facebook anh Tuấn yêu cầu kết bạn. Và sau đó là cuộc hẹn giao dịch tiền giả giữa anh Tuấn và thám tử Thùy Dung đã diễn ra. ( Đương nhiên là giao dịch ảo  vì thám tử thì làm gì có tiền giả mà bán).

Vậy là sau gần 10 ngày ròng rã thám tử tư tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Đã tìm được. Anh Tuấn con của bà Nga nhờ việc bí mật bố trí thám tử tư bám theo anh Tuấn khi anh hẹn với Thùy Dung. Tại một quán cà phê trên đường Lê Hồng Phong tại tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Văn phòng thám tử Hoàng Kim tại Biên Hòa, Đồng Nai – Liên hệ:

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư xin vui lòng gọi số. 0971 334 776 – 0868 703 665 – 0868 704 776. Để được tư vấn và hỗ trợ hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Tại tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty thám tử giá rẻ
error: