Thám tử tại Bình Dương điều tra ngoại tình Bài 1: U60 đem tiền vợ cho gái trẻ.

Theo thông tin mà thám tử tư tại tỉnh Bình Dương thuộc văn phòng thám tử Hoàng Kim – Tấn Phát Bình Dương báo về thì.  Căn hộ số 16 trên tầng 2 của một khu chung cư tại ngã tư 550 thị xã Dĩ An Bình Dương lúc nào cũng đóng cửa im ỉm.trừ buổi sáng từ 4h30 đến khoảng 6h. Đây là căn hộ mà ông Tính gần 60 tuổi thuê cho cô người tình tên Hảo 32 tuổi, đã qua 1 đời chồng, không có con. Căn hộ này chỉ mở cửa để đón ông Tính vào buổi sáng, sau đó thì lại tiếp tục đóng cửa vì ban ngày chủ nhân của nó đa bận bán quần áo tại 1 Kiost trên đường D20 khu công nghiệp Việt Sing, kiost áo quần này cũng là do ông Tính đầu tư tài chính. Nhưng để thu thập được những thông tin này thì các thám tử tư ở Bình Dương của công ty thám tử Hoàng Kim đã phải khổ sở cả tháng trời đóng đủ vai từ người dân tập thể dục buổi sáng, cho tới người thu mua ve chai.
U60 Đem tiền nhà đi bao gái trẻ.

thamtuuytinobinhduong
Dịch vụ thám tử uy tín ở Bình Dương

Các thám tử tư tại Văn Phòng thám tử Bình Dương trực thuộc công ty thám tử Hoàng Kim, Tấn Phát nằm trên đại lộ Hữu Nghị thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương còn nhớ rất rõ vụ án điều tra ngoại tình của người đàn ông tên Tính đã 62 tuổi cặp bồ với cô hạnh 32 tuổi tại một căn hộ chung cư cao cấp ở ngã tư 550 tỉnh Bình Dương, dù vụ việc đã xảy ra từ năm 2013. Thám tử Minh Nhật giám đốc công ty thám tử Hoàng Kim Tấn Phát còn nhớ rõ như in, vào một sáng đẹp trời tháng 11 năm 2013, một chiếc ô tô 4 chỗ mới cáu cạnh đỗ xịch trước cửa văn phòng thám tử Tấn Phát – Hoàng Kim tại tỉnh Bình Dương. Bước xuống xe là một người đàn bà chừng 50 tuổi. Người đàn bà đẹp, quý phái, sang trọng có điều nhìn vẻ mặt có vẻ mệt mỏi, hốc hác đặc biệt là đôi mắt có quầng thâm rõ rệt do thức đêm quá nhiều. Đó là chị Cúc, Nguyễn Thị Thu Cúc là giảng viên một trường Đại Học đóng trên địa bàn quận Thủ Đức TPHCM, theo như lời giới thiệu của người phụ nữ giới thiệu.

Thamtubinhduong
Thamtubinhduong

Sau một hồi trầm ngâm chị bắt đầu câu chuyện, mà theo chị đó là câu chuyện của cuộc đời mình. Năm 1985 cô cử nhân mơi tốt nghiệp ngành sinh học của trường Đại Học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh được bố trí về công tác tại một phòng nghiên cứu sinh học thuộc viện hàn lâm của tỉnh Bình Phước. Tại đây chị phụ trách mảng nghiên cứu nấm vi sinh, một loại nấm quý có thể chiếc xuất thuốc chữa bệnh sốt rét cho người. Thời đó bệnh sốt rẻ hoành hành dữ dỗi ở Việt Nam. Các thám tử tư tại văn phòng thám tử Bình Dương của công ty thám tử Tấn Phát Hoàng Kim nghe như nuốt từng lời nói của chị.
Cũng tại đây chị gặp được anh Tính là chồng chị bây giờ, chị Cúc tiếp tục câu chuyện.
Lúc đó Anh Tính và chị như trời sinh một cặp, chị vốn là hoa khôi của trường Đại Học Nông Lâm TPHCM (Hồi đó dân Miền Nam vẫn thường quen gọi TPHCM là Sài Gòn, hơn bây giờ). Còn anh tính thì là một cán bộ mẫ cán, hơn chị 9 tuổi, sự nghiệp rất vững vàng, chị không phải yêu anh vì tài sản mà yêu cái sự thông thái và mẫn cán của anh. Thời đó cán bộ làm nhà nước lương 3 cọc, 3 đồng, còn chị vốn là một tiểu thư nhà giàu, lại có nhan sắc nên rất nhiều anh liên tục trồng cây si, nhưng chị vẫn chỉ mê anh Tính cán bộ của viện nghiên cứu, mối tình này mới đầu bố mẹ chị phản đối kịch liệt.

Thám tử tư tại tỉnh Bình Dương
Thám tử tư tại tỉnh Bình Dương

Nhưng với sự quyết tâm của đôi trẻ cuối cùng thì bố mẹ chị cũng phải đồng ý cho chị yêu và sau đó là làm vợ anh Tính. Đương nhiên trong lúc chị kể, các thám tử Tấn Phát tại công ty thám tử Bình Dương luôn phải lắng nghe và ghi nhận lại toàn bộ những ý chính của câu chuyện, đồng thời không được làm đứt mạch chuyện của khách hàng, vì với kinh nghiệm làm thám tử lâu năm của mình có thể manh mối của vụ việc nằm đâu đó trong các câu chuyện đời tự kể như thế này. Trong rất nhiều vụ việc đặc biệt là những vụ án ngoại tình mà các thám tử chuyên nghiệp tại Bình Dương và TPHCM cũng như Đồng Nai của văn phòng thám tử Hoàng Kim Tấn Phát đã khám phá, có không ít vụ việc được khám phá nhanh chóng đến bất ngờ nhờ những câu chuyện tương tự. Đó là lý do tại sao mà ở văn phòng thám tử tư Tấn Phát – Hoàng Kim khách hàng luôn được kích lệ để chia sẻ câu chuyện của mình một cách đầy đủ nhất với nhiều biện pháp và kỹ năng nghiệp vụ khác nhau.
Thám tử Trần Thị Thu Hà mang cố nước lọc ra mời chị, nhấp một ngụp nước chị Cúc tiếp tục câu chuyện.
Thời gian như thoi đưa mới đó mà chị và anh Tính đã có với nhau 2 mặt con, một trai một gái, rồi cuộc sống của công chức ăn lương nhà nước không cho phép anh chị tiếp tục duy trì hạnh phúc mà hai người hằng mơ ước trước khi lấy nhau. Rồi hai người cãi nhau liên miên vì chuyện cơm, áo, gạo, tiền mà xuất phát chủ yêu cũng là từ chị. Có lẽ đó là phản ứng rất tự nhiên của người vợ, người mẹ trong những hoàn cảnh tương tự như vậy. Thám tử Minh Nhật tiếp lời.
Sau những lần cãi vã dường như không có hồi kết, bố mẹ chị đành phải can thiệp, anh Tính cũng bình tĩnh hơn để nhìn nhận lại tình hình cuối cùng là quyết định bỏ cơ quan để ra ngoài kinh doanh riêng. Mới đầu được sự hỗ trợ vốn của gia đình vợ, anh Tính mua bán quần áo cũ, rồi ngô, khoai, lúa, gạo làm đủ. Nhưng mãi đến khi kinh doanh về bên lĩnh vực dược thì anh chị mới thực sự phất lên, vì nó đúng với nghề nghiệp, đam mê và sở trường của cả hai vợ chồng.
Vậy sao lúc đầu anh, chị không kinh doanh về dược ngay. Thám tử tư Thu Hà lên tiếng hỏi.
Vì thời trước, dược là lĩnh vực nhà nước cấm kinh doanh tư nhân, hoặc nếu cho phép kinh doanh thì cũng cực kỳ hạn chế, can thiệp đủ điều. Sau này đất nước mở cửa, tình hình ngày càng thông thoáng hơn, điều kiện kinh doanh cũng dễ dàng hơn thì anh chị mới mạnh dạng và có điều kiện phát huy sở trường của mình.
Vốn là người làm trong viện nghiên cứu sinh học, lại thêm sự quyết tâm làm giàu từ bài học của những ngày gian khó, vợ chồng anh Tính chẳng mấy chốc mà lên như diều gặp gió. Kinh tế ngày càng dư dật, anh chị lập công ty dược, kinh doanh và phân phối mặt hàng thuốc chữa những căn bệnh cơ bản của xã hội trên toàn quốc. Đó mới chỉ là khởi đầu của công việc kinh doanh mà vợ chồng Tính – Cúc thể hiện.
Sau khi có sẵn vốn, kinh nghiệm đam mê anh Tính mới thực sự thể hiện mình là người cực kỳ nhạy bén và bản lĩnh trong kinh doanh. Nhờ kiến thức của mình, anh liên lạc với những nhà khoa học có nghiên cứu đã được công nghận về dược, từ đó xin giấy phép sản xuất thuốc rồi tung ra thị trường, đương nhiên đó là thuốc độc quyền vì anh là người mua và nắm giữ quyền sáng chế. Có làm gì nhanh giàu và giàu bền vững hơn thế đâu chứ, chị Cúc nói về một giai đoạn của gia đình với vẻ tự hào ngời trong ánh mắt.
Rồi sao nữa hả chị, thám tử tư Thu Hà hỏi tiếp.
Trong nhà thuốc của chị có một phụ nữ tầm 30 tuổi tên Nguyễn Thị Hảo, cô Thảo này là người cực kỳ xinh xắn và hiền thục, có chồng là anh Bình cùng làm trong hệ thống nha thuốc của chị. Trước đây chị luôn tự hào về nhan sắc của mình, chị vốn là một người phụ nữ thực tế và mạnh mẽ, vậy mà khi cô Thảo vào làm nhân viên ở hệ thống nhà thuốc Tính – Cúc thì chị lại có một dự cảm chẳng lành về cái niềm tự hào bấy lâu của mình, chẳng hiểu sao chị lại có cảm giác bất an và đề phòng trước nhan sắc của một nữ nhân viên đa có chồng.
Trong một lần cô Hảo làm sai bản thống kê thuốc trong hệ thống, hậu quả là công ty không dự phòng kịp lượng hàng giao cho đối tác, thiệt hại khá nhiều do đối tác phạt và giảm lượng hàng đặt trước hàng tháng.
Chính vì lỗi này mà Anh Tính vô cùng tức giận, sau khi họp nội bộ anh Tính triệu tập cô Hảo vào phòng riêng để làm việc. Mọi người đều tưởng rằng chắc chắn cô Hảo sẽ bị thôi việc, thâm chí là cả hai vợ chồng hoặc ít nhất cũng phải bồi thường lại những thất thoát cho công ty vì sự sai xót của mình.
Nhưng sau hơn 1 tiếng đồng hồ bước ra từ phòng của ông chủ, sau đó chị Hảo vẫn đi làm bình thường. Ông tính chỉ yêu cầu từ nay bất kỳ báo cáo nào của chị Hảo làm đều phải do chính ông Tính kiểm tra đối chiếu lại để tránh sai xót tương tự. Cũng vì thế mà cô Hảo thường xuyên ra vào phòng của ông Tính hơn. Đây là một lý do vô cùng hoàn hảo khiến cho chị Cúc không mảy may đề phòng, dù ngay từ đậu chị đã có dự cảm xấu khi tiếp xúc với con người này.
Về phần của anh Bình thì ngày càng trái ngược với vợ, nếu như cô Hảo ngày càng thăng tiến nhanh, ngày càng tỏ ra xinh xắn và vui vẻ thì chông của cô là anh Bình lại cứ ỳ ạch không thăng tiến gì, lại càng tỏ ra căng thẳng và xa xút phong độ.
Rồi anh Bình và cô Hảo ly hôn, sau đó là cả 2 cùng nghỉ việc.
Chị Cúc kể câu chuyện của đời mình, bỗng dưng xuất hiện hai nhân vật Hảo – Bình, có vẻ nhưng không liên quan, nhưng đối với các thám tử Tấn Phát – Hoàng Kim thì đây là một câu chuyện liền mạch và có liên quan mật tiết ở mọi tình tiết. Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực điều tra phá án ngoại tình, thám tử Tấn Phát – Hoàng Kim tin rằng không ngẫu nhiên mà cô Hảo thường xuyên ra vô phòng ông Tính, không ngẫu nhiên mà cả cô Hảo và anh Bình đều nghỉ việc ở nhà thuốc.
Đúng như dự đoán của các thám tử tư, khi nội dung kế tiếp của câu chuyện được chị Cúc tiếp tục. Rồi sau đó chị phát hiện ra ông Tính ngoại tình, mua xe, thậm chí là mua căn hộ bình dân để tặng người tình. Toàn bộ trang thiết bị trong căn hộ mà họ xem như tổ ấm đều là tài sản chung của hai vợ chồng chị, ông đã lén lút lấy tiền mua sắm cho người tình.
Vụ việc này được phanh phui là do chị đã từng thuê thám tử tai một văn phòng khác để điều tra trong thời gian dài với chi phí khá cao. Tuy nhiên giờ văn phòng đó không còn hoạt động nữa. Khi nhận được kết quả của các thám tử tư báo về chị bị sốc toàn tập, hóa ra chị có dự báo từ rất sớm về cô nhân viên tên Hảo, và buồn thay khi những dự báo đó là sự thật.
Nhưng chị bắt đầu căm tức và xem thường chồng mình không phải vì chuyện ông có tình cảm với người phụ nữ khác, vì đứng trước một người đàn bà mặn mòi như cô Hảo nếu chị là đàn ông chăc chị cũng có ít nhiều rung động.
Nhưng điều chị Cúc tỏ ra căm tức và xem thường chồng mình đó là tại sao ông Tính đã biết cô Hảo đã có chồng, trong khi chị Cúc cũng đâu phải là người không có nhan sắc. Vậy mà vì chồng chị, vì anh Tính mà vợ chồng Hảo – Bình phải bỏ nhau. Chị càng căm giận chồng hơn nữa là anh chuẩn bị quá ký cho việc che đậy hành vi ngoại tình của mình, nó thể hiện đó không phải là sự say nắng tức thời mà đó là sự chuẩn bị lâu dài có kế hoạch hẳn hoi. Và càng thế hiện là anh Tính không còn tình cảm và sự tôn trọng tối thiểu dành cho vợ nữa. Chị Cúc tiếp tục.
Sau khi được các thám tử tư cung cấp thông tin, bằng chứng về việc ngoại tình của chồng, mới đầu chị Cúc quyết tâm đòi ly hôn với chồng nhưng vì hai đứa con còn đang đi học, chị thật sư không muốn con mình không có cha. Phần vì anh Tính và cả gia đình họ hàng hai bên đều năng nỉ nên chị đành siêu lòng cho qua, những tưởng anh đã thật sư ân hận và muốn hàn gắn với vợ. Sau đó cô Hảo cũng chuyển nhà đi nơi khác ở, căn chung cư anh Tính mua cho cô bán lúc nào chị Cúc cũng không thèm quan tâm vì kinh tế gia đình chị đã quá dư dả, hơn nữa đang trong lúc ghen tuông, sĩ diện nên chị cũng chẳng quan tâm tới chuyện khác, đến khi bình tĩnh lại thì cô Hảo đã bán nhà đi nơi khác lúc nào không hay. Rồi thời gian cũng qua đi, những tổn thương rồi cũng qua đi, chị cũng khôi phục lại tình cảm và sự tôn trọng với chồng.
Cuộc sống yên ả nhưng theo chị là giả tạo trôi qua được 3 năm, sau đó chị lại thấy có gì đó không ổn, nhất là khi chị phát hiện có một khoản chi tiêu lớn không rõ nguyên nhân. Đặc biệt là thái độ lơ là của chồng chị trong công việc thay vào đó là gần đây anh chăm ăn diện hơn, chăm luyện tập thể dục thể thao hơn. Tới đây bài viết đã dài, thám tử tư Bình Dương xin được trình bày tiếp tục trong bài viết sau. Mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi bài viết Thám tử Bình Dương phá án bài hai: Khi người đàn ông chưng diện.
Công ty thám tử Tấn Phát – Hoàng Kim chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng, giá rẻ tại các địa bàn sau của tỉnh Bình Dương. Khi quý khách có nhu cầu thì liên hệ ngay với công ty thám tử Tấn Phát – Hoàng Kim thông qua số điện thoại hotline: 0971 334 776 – 0868 704 776 – 0868 703 665. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Xã, phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một‎ ( Chánh Mỹ Chánh Nghĩa, Định Hòa (phường), Hiệp An (phường), Hiệp Thành, Thủ Dầu Một
Hòa Phú (phường), Phú Cường (phường), Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Phú Lợi (phường), Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Phú Tân, Thủ Dầu Một
Phú Thọ (phường), Tân An, Thủ Dầu Một, Thủ Dầu Một, Tương Bình Hiệp). Xã, thị trấn thuộc huyện Bàu Bàng‎ ( Bàu BàngCây Trường, Hưng Hòa, Bàu Bàng, Lai Hưng, Lai Uyên, Long Nguyên,Tân Hưng, Bàu Bàng, Trừ Văn Thố )
Xã, thị trấn thuộc huyện Bắc Tân Uyên‎ (Bình Mỹ, Bắc Tân Uyên, Đất Cuốc, Hiếu Liêm, Bắc Tân Uyên, Lạc An (xã), Tân Bình, Bắc Tân Uyên
Tân Định (xã), Tân Lập, Bắc Tân Uyên, Tân Mỹ, Bắc Tân Uyên, Tân Thành (thị trấn), Thường Tân)
, Xã, phường thuộc thị xã Bến Cát‎ (An Điền, Bến Cát, An Tây (xã), Bến Cát, Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi (phường), Mỹ Phước, Bến Cát, Phú An, Bến Cát, Tân Định, Bến Cát, Thới Hòa, Bến Cát)
Xã, thị trấn thuộc huyện Dầu Tiếng‎ (
An Lập, Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Dầu Tiếng (thị trấn), Định An, Dầu Tiếng, Định Hiệp, Định Thành, Dầu Tiếng, Long Hòa, Dầu Tiếng, Long Tân, Dầu Tiếng,
Minh Hòa, Dầu Tiếng, Minh Tân, Dầu Tiếng, Minh Thạnh, Thanh An, Dầu Tiếng, Thanh Tuyền (xã))
Xã, phường thuộc thị xã Dĩ An‎ (An Bình, Dĩ An, Bình An, Dĩ An, Bình Thắng (phường), Dĩ An, Dĩ An (phường), Đông Hòa (phường), Tân Bình, Dĩ An, Tân Đông Hiệp)

Xã, thị trấn thuộc huyện Phú Giáo‎ (An Bình, Phú Giáo, An Linh, An Long, Phú Giáo, An Thái, Phú Giáo, Phú Giáo, Phước Hòa, Phú Giáo, Phước Sang (xã), Phước Vĩnh (thị trấn), Tam Lập, Tân Hiệp, Phú Giáo, Tân Long, Phú Giáo, Vĩnh Hòa, Phú Giáo)
Xã, phường thuộc thị xã Tân Uyên‎ (Bạch Đằng, thị xã Tân Uyên, Hội Nghĩa, Khánh Bình (phường), Phú Chánh, Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, Tân Phước Khánh
Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa (phường), Thạnh Hội, Thạnh Phước (phường), Uyên Hưng, Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên)
Xã, phường thuộc thị xã Thuận An‎ (An Phú, Thuận An, An Sơn, Thuận An, An Thạnh, Thuận An, Bình Chuẩn (phường), Bình Hòa (phường), Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận An, Thuận Giao,
Vĩnh Phú (phường).

Thám tử tại Bình Dương điều tra ngoại tình Bài 1: U60 đem tiền vợ cho gái trẻ.

( Lưu ý: Vì lý do bảo mật thông tin nên tên của khách hàng đã được thay đổi + trong bài viết có nhiều tình tiết mang tính chất hư cấu vì mục đích giải trí)

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty thám tử giá rẻ
error: