Thám tử theo dõi ngoại tình Bình Dương, chuyện đời Anh Hải.

Thám tử Bình Dương – Hotline: 0988 783 037. Hôm nay công ty dịch vụ thám tử tư Bình Dương Hoàng Kim sẽ chia sẻ với quý khách hàng dấu hiệu ngoại tình ở Phụ Nữ thông qua câu chuyện của vợ chồng anh Hải chị Trang. Một trong những khách hàng mà 2 năm trước đã sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty thám tử tư Bình Dương thông qua nội dung câu chuyện mà anh Hải đã kể lại cho chúng tôi.

Sau khi anh đã nhờ các thám tử của chúng tôi giúp anh khám phá vụ án ngoại tình của vợ mình. Minh Nhật may mắn nắm bắt tường tận nội dung của câu chuyện này là nhờ thám tử Minh Nhật đã may mắn được anh Hải xem như là một người bạn sau khi vụ việc kết thúc, anh Hải thỉnh thoảng ghé văn phòng thám tử Bình Dương để mời thám tử Minh Nhật lúc thì ly cà phê, khi thì một vài cốc bia.

Thám tử tư Bình Dương Hoàng Kim
                                             Thám tử tư Bình Dương Hoàng Kim

Dần dần qua những lần đó thì ảnh Hải xem Minh Nhật như là một người bạn, một người em và anh đã mạnh dạng chia sẻ mọi ngóc ngách của câu chuyện đời mình. Được sự đồng ý của anh Hải, thám tử Minh Nhật đã đổi lại tên tuổi, địa chỉ nhằm bảo mật thông tin cho khách hàng, sau đó đăng nội dung câu chuyện này để chia sẻ với bạn đọc. Vì theo anh Hải vợ anh có dấu hiệu chán chồng, ngoại tình khá rõ rệt mà không phải người đàn ông nào cũng tỉnh táo nhận biết được ngay lập tức như anh.

Đặc biệt là sau khi phát hiện ra sự thật thì anh Hải đã xử sự rất bình tình, khéo léo nhằm cứu vãn hạnh phúc gia đình. Và anh đã cho vợ cơ hội, cũng xem đó là cơ hội của mình và những đứa con. Giờ đây họ đã sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau, chuyện cũ cũng đã qua nên anh Hải muốn chia sẻ câu chuyện của đời mình với bạn đọc, cũng mong câu chuyện này sẽ mang lại sự bình yên hạnh phúc cho gia đình nhà người khác.

Theo thám tử tư Hoàng Kim thì ngoại tình là một đề tài muôn thuở mà bất kỳ thời đại nào, gia đình nào cũng đã từng nghe đến và nói rất nhiều bất kể nó có xảy ra trong gia đình mình hay không? Đàn ông ngoại tình chiếm tỉ lệ khoản 65%, phụ nữ ngoại tình chiếm 35%. Đó là trước đây, còn hiện tại tỉ lệ chênh lệch ngoại tình của đàn ông và Phụ nữ ngày càng nhỏ dần. Có lẽ khi xã hội càng phát triển thì sự phân biệt về giới tính cũng dần dần không còn nữa, chính vì thế mà người phụ nữ cũng quan hệ rộng hơn, ra ngoài nhiều hơn và đặc biệt là việc ly hôn không còn quá xem nặng như trước đây vì vậy mà các phi vụ ngoại tình của phụ nữ cũng ngày càng nhiều hơn.

Thám tử Bình Dương kể chuyện đời Anh Hải
                                     Thám tử Bình Dương kể chuyện đời Anh Hải

Trong bài viết này thám tử tư Hoàng Kim văn phòng thám tử Bình Dương sẽ chia sẻ với quý vị câu chuyện đời của anh Hải cũng như là phần dẫn truyện.

Ngồi nhâm nhi cốc cà phê, thám tử tư Minh Nhật nhớ lại cách đây hơn 2 năm, vào một ngày tháng 8 năm 2016 văn phòng thám tử tư Hoàng Kim nhận được cuộc hẹn của một vị nam khách hàng có tên là Trần Bá Hải, sống ở Thành Phố Mới tỉnh Bình Dương. Anh trao đổi sơ bộ và sau đó hẹn ngay ngày hôm sau sẽ có mặt tại văn phòng thám tử Hoàng Kim chi nhánh Bình Dương để trao đổi công việc. Hôm đó là ngày 16/8/2016, sở dĩ thám tử tư Minh Nhật nhớ được đến chi tiết như vậy là vì đây là một vị khách hàng rất đặc biệt từ xuất thân, chuyện đời, chuyện tình cũng như cách hành xử của anh. Đồng thời sau đó anh còn kết thân với Minh Nhật và coi nhau như anh em. Người trực máy tại văn phòng thám tử tư Bình Dương của Hoàng Kim lúc đó là nữ thám tử Lê Thanh Trúc.

Đúng 2 ngày sau, đúng vào dịp thám tử Lê Minh Nhật đi công tác từ văn phòng thám tử ở TPHCM về văn phòng thám tử Bình Dương thì Minh Nhật vô tình gặp được anh Hải, ở đây. Nhân dịp này thám tử Minh Nhật đã lắng nghe và sau đó là tham gia vào phi vụ này từ đầu tới cuối.

Vì là một thám tử tư nhiều kinh nghiệm, Minh Nhật nhanh chóng nhận ra đây là một vị khách hàng đặc biệt, chính vì thế mà ngay từ đầu anh đã chủ động lắng nghe rồi tham gia vào phi vụ khám phá việc ngoại tình của vợ anh Hải từ đầu cho tới cuối.

Công ty thám tử Bình Dương Tấn Phát
Công ty thám tử Bình Dương Tấn Phát

Khi vừa bước vào văn phòng thám tử Bình Dương của công ty thám tử Hoàng Kim chưa đầy 5 phút thì anh Hải giới thiệu ngay. Anh là Trần Bá Hải sống tại một ngồi nhà khá khang trang trên đường Hùng Vương, thành phố Mới tỉnh Bình Dương.

Anh vừa đi xuất khẩu lao động ở Nhật 3 năm về, nhà anh có 3 dãy trọ ở thị xã Dĩ An Bình Dương và một ngôi nhà mà hiện tại gia đình anh đang sinh sống.

Trước đây anh hải học ngành kỹ thuật của trường Cao Đẳng Công Nghiệp 4 Gò Vấp mà giờ trường này đã lên Đại Học.

Trong quá trình đang học thì anh quen với chị Trang, vợ anh bây giờ cũng là một sinh viên nhưng học trung cấp của ngành kinh tế. Anh chị chỉ hơn nhau một tuổi nên chị Trang ra trường trước anh, do chị học trung cấp còn anh thì học cao đẳng sau đó liên thông lên Đại Học.

Quen nhau được 1 năm thì anh chị dọn về sống chung với nhau, cùng là sinh viên ở tỉnh lẻ lên Sài Gòn để học nên họ hiểu được nổi nhọc nhằn của cuộc sống không tiền. Vì vậy mà anh chị đã tập trung vào việc kiếm tiền trong lúc anh Hải đang còn là sinh viên.

Chị Trang vì người yêu mà không đi tìm việc làm  ở nhà phụ việc nhà cho anh Hải yên tâm lập nghiệp. Mà nói là lập nghiệp cho sang chứ mới đầu họ cũng chỉ mở được một trung tâm giới thiệu việc làm không phép cho sinh viên. Vì giới thiệu việc làm ở thời điểm đó bắc buộc phải có giấy phép của Sở Lao Động, Thương Binh và Xã Hội, vốn ký quỹ là 300 triệu đồng. Mà ở thời điểm đó thì anh Hải chị Trang làm gì có nhiều tiền như vậy để ký quỹ, đối với họ 300 triệu là số tiền rất lớn.

Đương nhiên lúc đầu chưa thật sự hiểu nhau anh Hải chỉ tập trung chính vào vấn đề công việc chứ không kể hết cuộc đời mình cho các thám tử nghe. Nhưng khi đã quen, thân nhau đặc biệt là sau khi sự việc gia đình anh đã kết thúc. Chị Trang bây giờ cũng đã trở lại như xưa toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, thì anh Hải cũng không còn giữ kẽ nữa mà bộc bạch câu chuyện cuộc đời mình như một cuốn phim quay chậm trước mặt thám tử Minh Nhật.

Anh nói tiếp, lúc đó mang tiếng là anh chị mở trung tâm giới thiệu việc làm, như thực chất nó không có giấy phép, vì anh không thể có tiền để tậu cho mình một giấy phép giới thiệu Việc Lam mà chủ yếu là nhận hợp đồng quảng cáo, phát tờ rơi, tờ bướm từ các công ty về rồi giao lại cho sinh viên làm và kiếm tiền chênh lệch…

Trong bài tới với tiêu đề Thám tử Bình Dương và chuyện đời Anh Hải văn phòng thám tử tư Bình Dương của công ty thám tử Hoàng Kim tiếp tục chia sẻ với quý khách hàng về câu chuyện này. Kính mời quý vị đón đọc.

Thám tử theo dõi ngoại tình Bình Dương, chuyện đời Anh Hải.
5 (100%) 1 Chất lượng[s]
Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quần áo trẻ em | Tổng kho sỉ quần áo trẻ em | Áo thun bé gái | Quần áo bé gái | Quần áo bé trai | Thời trang trẻ em| Đồ pijama trẻ em | Quần áo bé trai | Quần áo bé gái | Đồ jeans trẻ em | Đầm váy bé gái | Áo khoác trẻ em | Đồ thể thao trẻ em | Quần áo cho mẹ
error: