Top 5 Thuê thám tử Tìm Người tại Biên Hòa, Đồng Nai uy tín

Thám tử tìm người

Công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim tại Thành Phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Nhân kỷ niệm 10 ngày thành lập. Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách câu chuyện về một bà mẹ thuê thám tử tư tìm con. của mình bỏ nhà đi mà chúng tôi đã tìm kiếm cách đây 2  năm trước, năm 2017.

Đó là một ngày trung tuần tháng 6. Một người đàn bà khoản 55 tuổi gọi điện tới văn phòng thám tử tại tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Theo các số 0868 703 665 – 0868 704 776 – 0971 334 776. Mà chúng tôi không thể nhớ rõ là số nào vì thời gian đã khá lâu. Người phụ nữ khẩn khoản yêu cầu cần gặp mặt nhân viên tư vấn. Để thuê thám tử tìm đứa con trai của bà đã bỏ nhà đi cách đó 1 tuần.

Thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai
 Thuê thám tử ở tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty dịch vụ cho thuê thám tử ở tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngay sau đó khoản 1 tiếng đồng hồ, tư vấn viên của thám tử Hoàng Kim đã có mặt tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, đó là một ngôi nhà nằm sâu trong một con hẻm đường Nguyễn Văn Cừ Thành Phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Một căn nhà sập xệ mà bà Nga mới thuê để ở tạm. Mới đầu nhìn cảnh này các thám tử của văn phòng Hoàng Kim. Cũng khá ái ngại vì không biết người phụ nữ này có nhu cầu thuê thám tử tư thật hay không.

Vì đến việc thuê nhà mà bà Nga cũng chỉ dám thuê một căn nhà nhỏ. Sập xệ trong ngõ nhỏ của đường Nguyễn Văn Cừ thì tiền đâu mà thuê thám tử tư. Dù chi phí của văn phòng chúng tôi khá mềm so với mặt bằng chung.

2 tư vấn viên của công ty thám tử Hoàng Kim. Vừa ngồi xuống thì bà Nga bắt đầu câu chuyện ngay.

Thằng Tuấn. Đứa con trai độc nhất của tôi đã bỏ nhà đi cách đây 1 tuần., Nó chơi cá độ đá banh thua. Lén lấy giấy tờ nhà của tôi để cầm, vì sợ mẹ nên nó đã bỏ nhà trốn. Trong khi vợ nó bụng mang dạ chửa chỉ còn vài tháng nữa là sinh. Bà Nga nói.

Thám tử Biên Hòa Đồng Nai giám sát con cái
Dịch vụ thám tử quản lý và giám sát con cái tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ thám tử quản lý và giám sát con cái tại Biên Hòa Đồng Nai

Trước khi đi Tuấn có để lại 1 lá thư ám muội với lời lẽ tiêu cực nên tôi sợ nó nghĩ quẩn mà làm bậy.  Tôi chạy đôn chạy đáo bán chiếc xe SH và một ít trang sức của tôi. Để dành được để có tiền làm lộ phí tìm con, nhưng 1 tuần qua họ hàng. Anh chị em cả 2 bên nội ngoại đều tất tả giúp đỡ nhưng. Tuấn vẫn bặt vô âm tín.

Tôi muốn dành toàn bộ thời gian. Tiền bạc còn xót lại để tìm con nên vợ nó tôi cũng đành đoạn gửi về bên ngoại. Còn tôi cũng chỉ dám thuê căn nhà nhỏ thế này để dành tiền tìm con. Bà Nga tiếp tục nói.

Sau một hồi ngập ngừng bà Nga như muốn các thám tử hiểu hơn về hoàn cảnh.  Gia đình cũng như nỗi lòng của người mẹ đã phải 1 mình nuôi con suốt hơn 15 năm qua do ba Tuấn mất sớm. Bà Nga tiếp tục câu chuyện. Trong giọng nói của bà các thám tử tư nghe được nỗi buồn tủi. Một chút tức giận nhưng cũng đầy xót xa thương nhớ của một bà mẹ dành cho con mình.

Dịch vụ thám tử uy tín

Ba thằng Tuấn mất sớm, lúc ông đi thằng Tuấn mới 13 tuổi. năm nay nó đã 28 vậy là tôi đã phải một mình thay chồng. vò võ nuôi con suốt hơn 15 năm trời. Bao nhiêu tiền bạc trong nhà lúc đó đều để dành chữa bệnh. Cho ba thằng Tuấn vì tiền thuốc thang khá mắt. Nhưng ông vẫn không sống với mẹ on tôi. Khi ông mất đi tài sản ông để lại là một căn nhà khá rộng tại thành phố này. Căn nhà xưa do cha mẹ ông cho ông, còn tiền bạc, tài sản hầu như  không còn gì.

Sau khi ông chết tôi bị trầm cảm nhẹ gần 1 năm trời. Nhưng sau đó tôi nghĩ tôi phải tiếp tục nuôi thằng Tuấn., Tôi cần phải đứng lên thay chồng làm lại từ đầu. Nhờ trời nuôi mạnh giỏi tôi được sức khỏe và khá nhanh nhạy với việc kinh doanh. Nên sau 3 năm tôi đã có thể xây lại căn nhà trên nền của ngôi nhà cũ. Đó là căn nhà mà thằng Tuấn đã lấy trộm giáy tờ để cầm rồi sau đó gán luôn cho chủ nợ.

Thám tử thành phố Biên Hòa Đồng Nai giám sát con cái
Thám tử thành phố Biên Hòa Đồng Nai giám sát con cái

Thám tử thành phố Biên Hòa Đồng Nai giám sát con cái

Lúc nhỏ Tuấn rất ngoan và hiểu chuyện. Nhưng từ khi lấy vợ, hình như con trai tôi và con thùy vợ của nó không hạnh phúc trong hôn nhân. Dù trước mặt tôi chúng nó không bao giờ cãi cọ gì nhau.

Không biết có phải đó là nguyên nhân. Chính không mà sau khi lấy vợ được 1 năm thì con tôi nhìn càng bệ rạc. Cách đây khoản 2 tháng tôi phát hiện ra Tuấn có biểu hiện bồn chồn. Căng thẳng bất thường, nhưng cũng chỉ nghĩ  vợ chồng nó chắc vừa giấu mình để cãi nhau. Chính vì suy nghĩ theo hướng đó nên tôi không quan tâm tới con một cách sâu sát hơn.

Rồi cách đây 5 ngày tôi vô tình nhận được một lá thư mà Tuấn để lại. Lá thư nói là nó đã cầm căn nhà duy nhất mà cả tôi và nó đã có thời gian dài gắn bó. Nó chỉ cầm có 300 triệu thôi. Nhưng kho có tiền trả, nên giờ lãi mẹ đẻ lại con nên không thể chuột cái sổ đỏ về cho mẹ được. Nghiêm trọng hơn là trong lá  thư này Tuân đã để lại khá nhiều tín hiệu ám muội, tiêu cực.

Thuê thám tử

Sau khi Tuấn đi được 2 ngày thì bọn chủ nợ kéo tới ép buộc tôi. Phải ra khỏi căn nhà của ông bà nối của Tuấn đã để lại cho vợ chồng tôi. Tôi thiếu điều muốn chết đi sống lại. Vì mặc dù tôi biết mình đã thua.

Bọn đòi nợ có giấy tờ và chữ ký của Tuấn rất rõ ràng. Thiếu điều chết đi sống lại, nhưng lúc đó tôi không còn thiết tha gì nữa. Tôi chỉ muốn gặp con mình, chỉ muốn nó quay về cho có mẹ có con. Còn tiền bạc, nhà cửa mất thì từ từ làm lại sau.

Tuy nhiên đã 1 tuần nay tôi huy động một lực lượng khá đông bao gồm anh em. Nội ngoại hai bên để mong sớm tìm được con đưa nó về trước khi nó có thể vì một suy ngĩ. Quá tiêu cực nào đó mà gây hại cho bản thân mình. Kết quả của cuộc tìm kiếm tự phát này thế nào chắc anh, chị cũng đã biết. Đó là lý do vì sao mà tôi mời các thám tử tư tới tận căn nhà này cảu tôi.

Thám tử Hoàng Kim tại Thành Phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai vào cuộc tìm kiếm.

Bài viết tới đây đã dài. Trong bài viết kế tiếp mang tựa đề Thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai.  vào cuộc truy tìm. Nếu quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline.  0971 334 776 – 0868703 665- 0868 704 776 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty thám tử giá rẻ
error: