Thám tử tư Bình Dương bắt quả tang sư thầy ngoại tình.

Trong bài viết thám tử tư Bình Dương theo dõi sư thầy ngoại tình thám tử Bình Dương Hoàng Kim đã chia sẻ với quý khách về câu chuyện đặc biệt của sư cô Thanh Huệ, một câu chuyện rất lạ lẫm ngay với các thám tử tư vì một sư cô thuê thám tử theo dõi một sư thầy ngoại tình thì quả là hi hữu. Bài viết này văn phòng thám tử ở Bình Dương Thám tử Hoàng Kim tiếp tục chia sẻ với quý vị về câu chuyện trên và hành trình các thám tử tư Hoàng Kim phá án ngoại tình của sư Thầy Tịnh Phát tại tỉnh Đồng Nai thế nào.

Dịch vụ thám tử tư Bình Dương
                                                    Dịch vụ thám tử tư Bình Dương

Mặc dù sư thầy Tịnh Phát đã không còn sống với sư cô Thanh Huệ đã 13 năm nay nhưng trên danh nghĩa pháp luật họ vẫn là vợ chồng, vì họ chưa làm thủ tục ly hôn. Chính vì lý do đó mà thám tử tư Hoàng Kim gọi là theo dõi sư thầy ngoại tình thì cũng không có gì sai do pháp luật Việt Nam quy định chế độ một vợ một chồng.

Chính vì lý do đó mà khi chưa ly hôn với 1 người nào đó thì bạn không được phép cặp bồ, hay chung sống với một người khác, tất cả các trường hợp đó đều vi phạm quy định của pháp luật hôn nhân của Việt Nam và dùng từ ngoại tình trong trường hợp này là chính xác.

Sau khi đã nắm rõ đầu đuôi câu chuyện thì thám tử Hoàng Kim đã giải tỏa được sự bất ngờ ban đầu của mình lúc sư cô Thanh Huệ mới bước vào văn phòng thám tử tư Hoàng Kim ở Thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương. Sau đó hợp đồng thuê thám tử theo dõi ngoại tình được thiết lập giữa sư cô và văn phòng thám tử của chúng tôi.

Khó khăn trong vụ việc được đặt ra sau khi văn phòng thám tử Hoàng Kim họp để triển khai phương án tác nghiệp như sau:

Những khó khăn của các thám tử tư:

Thứ nhất: Vì đặc thù sư thầy là người truyền đạo do chủ trì một ngôi chùa nhỏ và đang tiếp tục kêu gọi để xây dựng một tịnh thất khá lớn tại một xã cuối huyện. Chính vì lý do đó mà sư thầy Tịnh Phát rất có nhiều cơ hội để tiếp xúc với các phật tử cả nam lẫn  nữ, đây có thể nói là trường hợp có thể mạo danh công việc để hành sự rất dễ dàng.

Thám tử Bình Dương điều tra theo dõi ngoại tình
                                         Thám tử Bình Dương điều tra theo dõi ngoại tình

Thứ 2: Tịnh Thất ở cuối huyện này là một nơi rất vắng vẻ, nếu các thám tử tư không có phương án tác nghiệp tốt thì rất dễ bị người dân xung quanh nghi vấn thậm chí là bị cho là ăn trộm, xua đổi, đánh đập…

Thứ 3: Vì là người hành đạo, việc ngoại tình là điều cấm kỵ vi phạm pháp giới nên sư thầy sẽ rất đề phòng khi cặp bồ cặp bịch với người khác.

Thuận lợi của các thám tử tư Hoàng Kim trong trường hợp này:

  • Vì sư thầy và sư cô đã không còn quan hệ tình cảm với nhau đã gần 13 năm, dù trên giấy tờ họ vẫn là vợ chồng nhưng sư cô cũng không ghen tuông hay đả động gì tới nên sư thầy nghiễm nhiên đã xem mình là người tự do chính vì lý do đó mà sư thầy không có sự đề phòng từ góc độ này.
  • Đứng trên phương diện là người truyền đạo, cơ hội tiếp xúc với phật tử nữ nhiều vô kể, dễ dàng ngụy trang đây vừa là khó khăn vừa là cơ hội cho các thám tử tư ở 2 khía cạnh khác nhau:
  • Một là: Chính vì dễ ngụy trang nên sư thầy mới chủ quan vì nghĩ là người khác sẽ không có nghi ngờ gì.
  • Hai là: Các thám tử tư có thể tương kế tựu kế để tiếp cận sư thầy một cách dễ dàng.

Thám tử tư Hoàng Kim tác nghiệp

Sau khi phân tích cặn kẽ mọi góc độ của vụ việc, những thuận lợi và khó khăn đều đã được vạch ra thì 2 thám tử kỳ cựu có nhiều kinh nghiệm nhất của văn phòng thám tử tư Hoàng Kim Bình Dương đó là anh Trần Minh Hải và nữ thám tử tư Ngọc Lan đã được bố trí lên đường về huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai để phối hợp cùng nhau khám phá phi vụ ngoại tình ly kỳ này. Thám tử tư Trần Minh Hải thì đã gần 9 năm gắn bó với văn phòng thám tử Hoàng Kim, đã khám phá thành công rất nhiều vụ ngoại tình khó, có kinh nghiệm điều tra và thu thập chứng cứ cũng như phán đoán tình hình rất tốt.

Còn thám tử tư nữ Ngọc Lan dù còn trẻ hơn nhưng cũng rất nhanh nhẹn, xông sáo, táo bạo và có nhiều khả năng nhập vai, nguy trang rất tốt.

Thám tử tư Bình Dương phá án
Thám tử tư Bình Dương phá án

Nơi hẻo lánh của huyện Định Quán nơi tịnh thất mới xây của sư thầy Tịnh Phát nằm ở cuối huyện nơi hẻo lánh nên vắng vẻ không có nhà trọ, trước tình hình đó nên nữ thám tử tư Ngọc Lan đóng giả là người đang buồn chán chuyện tình cảm gia đình nên xin vào chùa để tá túc. Khi vào đây thì không gặp được sư phụ Tịnh Phát mà chỉ gặp 2 phật tử già ở lại thường xuyên để coi ngó việc xây dựng và bảo quản vật liệu của tịnh thất. Thông qua hai người này thì Ngọc Lan được biết là 3 ngày nữa sư thầy mới có mặt ở đây vì thỉnh thoảng thầy mới lên tịnh thất, còn bình thường thầy ở ngôi chùa khác.

Tịnh thất này là một cơ ngơi do  thầy Tịnh Phát tự kêu gọi sự hảo tâm của phật tử ngoan đạo để xây dựng, hầu như không có nhiều người biết, và sau khi lên tịnh thất thì thầy thường đi đâu đó ngay vài ngày mới lại ghé qua tịnh thất rồi đi về chùa chính lâu hơn, chừng 1, 2 tháng sau mới quay lại lần nữa.

Đương nhiên hai phật tử ở lại trông nom tịnh thất không có quyền nhận Ngọc Lan ở lại nhưng do còn 3 ngày nữa là sư thầy đã về tới nên họ gọi điện cho sư thầy thì được sư thầy đồng ý cho tá túc tạm vài ngày đợi sư thầy về tới rồi tính sau. Nhà tu chẳng ai nỡ thẳng thừng đuổi con chiên của mình ra đường, trong trường hợp thê thảm như Ngọc Lan.

Ngay lập tức thông tin thu thập được từ tịnh thất này được Ngọc Lan thông báo cho thám tử tư Trần Minh Hải để anh nắm bắt và phân tích nhanh tình hình.

Khi nhận được thông tin báo lại của nữ thám tử đồng nghiệp Ngọc Lan thì Minh Hải phân tích và cho rằng như vậy khi thầy ở chùa chính về tịnh thất này là để thăm nom tiến độ xây dựng và tình hình thông qua báo cáo của hai người trông coi tự, sau đó ông sẽ đi tới nơi ở riêng với người tình, đó có thể là một ngôi nhà nào đó nằm trong huyện này.

Chính vì lý do đó mà bằng mọi giá phải tiếp cận được nhà sư khi ông về chùa, nhập vai phật tử hoặc người làm công đức là điều rất thuận tiện. Chính vì thế mà thám tử tư Minh Hải nhập vai người làm công đức lân la ở các nhà dân bên cạnh để dò hỏi thông tin về nhà sư và những nơi nhà sư thường lui tới với mục đích điều tra về độ uy tín của trụ trì để quyết định làm công quả như thế nào cho hợp lý.

Còn nữ thám tử tư Ngọc Lan thì vẫn vào vai một cô gái bất hạnh suốt ngày sầu não xin tá túc lại tịnh xá để tiện nắm bắt thêm tình hình và kịp thời thông báo cho Minh Hải ở vòng ngoài dễ dàng tác nghiệp.

Trong bài viết sau với tiêu đề thám tử tư Bình Dương báo cáo kết quả chúng tôi sẽ trình bày tiếp tục câu chuyện này và kết quả không ngờ mà các thám tử tư của văn phòng thám tử Bình Dương Hoàng Kim thu thập được sau 10 ngày phá án.

Thám tử tư Bình Dương bắt quả tang sư thầy ngoại tình.
5 (100%) 1 Chất lượng[s]
Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: