Thám tử tư tại TP Biên Hòa Đồng Nai tròn 10 tuổi.

Thám tử tư tại TP Biên Hòa Đồng Nai tròn 10 tuổi.
5 (100%) 4 Chất lượng[s]
Lời đầu tiên, các thám tư tư tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai xin kính chào quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Kính thưa quý khách, như quý khách đã biết chúng tôi là những thám tử tư đến từ văn phòng thám tử tỉnh Bình Dương. Dịch vụ thám tử của chúng tôi là dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng đã từng có mặt và phục vụ quý khách hàng tai thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai từ năm 2009 – 2019, trong suốt 10 năm đó với bao thăng trầm vui rất nhiều mà buồn cũng không ít.

Thám tử thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai
Thám tử thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

Kính thưa quý khách, công ty thám tử tư Hoàng Kim đặt trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương, sau năm năm hoạt động đến 2009 thì có thêm văn phòng đại diện mới ở thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Từ đó đến nay chúng tôi luôn cố gắn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và phát triển mình.
10 năm đối với một đời người là ngắn nhưng đối với một công ty thám tử tư còn non trẻ luôn phải tự nỗ lực phấn đấu trải qua bao nhiêu khó khăn để trưởng thành như ngày hôm nay thì không ngắn chút nào.

Sở dĩ chúng tôi nói như vậy là vì ở nước ta dịch vụ thám tử tư không được sự bảo hộ của nhà nước như ở các nước phát triển khác. Chính vì lý do đó mà các văn phòng thám tử phải luôn tự mình tồn tại. Mới đầu chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn về vấn đề pháp luật cũng như nghiệp vụ thám tử còn kém, phương tiện, thiết bị tác nghiệp thì thô sơ lạc hậu.

Dịch vụ thám tử tại thành phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai
Dịch vụ thám tử tại thành phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai

Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực và phấn đầu không ngừng, cùng với sự trải nghiệm thực tế trong quá trình cung cấp dịch vụ thám tử cho hàng trăm khách hàng khác nhau tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Ngày nay văn phòng thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi tự hạo là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng nhất ở thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ thám tử của chúng tôi tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai bao gồm.

– Thám tử theo dõi và điều tra ngoại tình. Đây là dịch vụ mà các thám tử tư của chúng tôi tại Thành Phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin, chứng cứ, liên quan đến việc có hay không có việc ngoại tình của đối tượng mục tiêu theo sự nghi vẫn của khách hàng.
+ Thỉnh thoảng cũng có khách hàng ghen bóng ghen gió chồng hay vợ của mình ngoại tình. Trên thực tế chồng hoặc vợ của họ không hề ngoại tình, dù thực tế sự nghi vấn sai lệch này là rất hiếm, vì người trong cuộc thường có linh cảm rất chính xác về vấn đề này. Hơn nữa trước khi thuê thám tử tư để theo dõi, điều tra chồng hoặc vợ của mình thì người trong cuộc cũng đã có một số manh mối, bằng chứng nhất định nào đó.
+ Đương nhiên dù kết quả là có hay không có việc ngoại tình xảy ra thì các thám tử tư của Hoàng Kim tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai cũng phải có bằng chứng xác đáng để chứng minh vụ việc.
– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát học sinh, sinh viên hay một mục tiêu di động, cố định nào đó. Đó là dịch vụ thám tử tư chuyên giám sát lịch trình của một mục tiêu cụ thể theo khoản thời gian xác định mà khách hàng yêu cầu. Có thể là 2 giờ, 3 giờ, 8 giờ hay 24/24…

Thám tử tư ở Biên Hòa tỉnh Đồng Nai
Thám tử tư ở Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

+ Đối với dịch vụ này thì các thám tử tư ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phải có trách nhiệm giám sát cụ thể lịch trình hoạt động của mục tiêu, xem mục tiêu đi đâu, làm gì, gặp ai….Có video và hình ảnh kèm theo.
– Dịch vụ thám tử truy tìm địa chỉ nhà, con nợ bỏ trốn, hoặc trẻ đi lạc bỏ nhà đi bụi.
+ Đó là dịch vụ thám tử tư mà các thám tử tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai sẽ giúp cho khách hàng có thể lần tìm ra các thông tin, manh mối, địa chỉ của đối tượng mục tiêu theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.
– Dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin tổng hợp theo yêu cầu.
+ Đây là dịch vụ thám tử tư mà các thám tử sẽ điều tra và cung cấp thông tin riêng cho từng nhu cầu cụ thể. Mỗi người có một nhu cầu khác nhau. Bất cứ nhu cầu nào không vi phạm quy định của pháp luật và đạo đức của khách hàng mà chúng tôi có thể đáp ứng được thì sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình. Quý khách có thể gọi đến số 0971 334 776 – 0868 704 776 – 0868 703 665 để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. Xin trân trọng kính chào và chân thành ơn quý khách.

Dưới đây là bảng báo giá về dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai của văn phòng thám tử Hoàng Kim mời quý khách tham khảo.
Bảng giá này có thể thay đổi tùy theo từng đặc điểm cụ thể của mục tiêu. Call:0971 334 776
Làm dưới 3 ngày. 1 500.000 / ngày / tối đa 10 giờ / ngày.
Làm trên 3 ngày. 1.300.000 / ngày/ tối đa 10 giờ / ngày.
Làm từ 10 ngày trở lên 1.100.000/ ngày / tối đa 10 giờ / ngày.
Làm từ 1 tháng trở lên 1.000.000 / ngày / tối đa 10 giờ / ngày.
Làm theo giờ Mỗi giờ 200.000/ giờ/ nếu làm dưới 3 giờ / ngày.
170.000/ giờ / nếu làm từ 4 trở lên tới 7 giờ.
Từ 8 giờ trở lên thì tính theo bảng giá ngày.
Trường hợp mục tiêu di chuyển bằng ô tô Vẫn áp dụng bảng giá trên nếu đi trong nội thành thành phố Biên Hòa, không lên đường cấm.
Tăng thêm 25% – 30 % nếu mục tiêu di chuyển tới các tỉnh lân cận trong phạm vi bán kính 150 km.
Tăng 50% nếu mục tiêu di chuyển ra phạm vi trên 150km.
( Sở dĩ có sự chênh lệch giá như vậy vì khi mục tiêu đi liên tỉnh, lên đường cao tốc thì xe máy không thể theo được)
Trường hợp mục tiêu vào các nhà hàng sang trọng, vũ tường, quán ba… Chi phí để thám tử tư hóa trang, tác nghiệp, nhập vai do khách hàng thanh toán theo chi phí phụ thu.

Bảng giá trên chỉ có giá trị tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng gọi về số hotline: 0971 334 776 – 0868 703 665 – 0868 704 776 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Để mừng sinh nhật văn phòng thám tử Hoàng Kim tại Biên Hòa Đồng Nai tròn 10 tuổi, văn phòng thám tử tư Hoàng Kim giảm giá từ 10 – 20% chi phí thuê dịch vụ dành riêng cho khách hàng tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Thời hạn giảm giá từ nay cho đến hết ngày 20/11/2019.

Chia sẻ link

One Reply to “Thám tử tư tại TP Biên Hòa Đồng Nai tròn 10 tuổi.”

  1. Làm ơn cho tôi hỏi làm cách nào để thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai vậy, tôi ở Biên Hòa 1, tính thuê thám tử tìm kiếm đứa con bỏ nhà đi bụi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: