Thám tử tư TPHCM tìm địa chỉ kẻ quấy phá.

Dịch vụ thám tử tại TPHCM luôn là lựa chọn không tồi của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Sài Gòn trong suốt những năm qua. Công ty thám tử Hoàng Kim chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình giải pháp bảo mật, chính xác và nhanh chóng nhất có thể trong mỗi vụ việc. Chính vì lý do đó mà chúng tôi luôn được khách hàng của mình đánh giá cao.

Thám tử tư tại TPHCM
                                                     Thám tử tư tại TPHCM

Để đạt được thành quả đáng kích lệ như vậy ngoài việc tận tụy với công việc các thám tử tại công ty thám tử tư Hoàng Kim phải luôn luôn học hỏi không ngừng để cập nhật những giải pháp công nghệ, cũng như nâng cao nghiệp vụ để phá án một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất tùy theo từng vụ việc. Chính vì phương châm này mà mỗi khi nhận hợp đồng với khách hàng, chúng tôi luôn có 2 ngày đầu tiên để khảo sát mục tiêu và đánh giá tình hình. Khi đã nắm chắc được mục tiêu, đối tượng cần điều tra, theo dõi, giám sát thì công ty thám tử Hoàng Kim chúng tôi mới tiến hành tác nghiệp.

Thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp tại Sài Gòn
 Thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Các thám tử tại TPHCM của công ty thám tử Hoàng Kim còn nhớ một vụ việc mà chị Hồng, một nữ khách hàng của văn phòng thám tử Hoàng Kim Sài Gòn đã nhờ các thám tử Hoàng Kim khám phá vào năm 2013. Đó là một ngày tháng 7 âm lịch trời mưa tầm tã năm 2013, chúng tôi còn nhớ như in hôm đó khi trung tâm thám tử tại Sài Gòn của văn phòng thám tử Hoàng Kim vừa mở cửa được khoản 15 phút thì đã có một vị nữ khách hàng bước vào văn phòng tự giới thiệu tên là Hồng 47 tuổi, nhà ở đường Phạm Văn Đang, Quận 3 TPHCM.

Chị Hồng đến mà không có hẹn trước, nên chúng tôi còn nhớ khá rõ vị khách này, vì thông thường trước khi khách hàng đến với trung tâm thì họ thường gọi điện để tư vấn cụ thể, thậm chí có khách hàng còn nhờ tư vấn đi tư vấn lại tới vài lần sau đó mới tới công ty. Nhưng vị khách này thì khác…

Tôi đến để thuê thám tử truy tìm địa chỉ bạn của chồng tôi, anh này tên Dương, khoản 50 – 52 tuổi, hình như trước đây ở Bình Chánh còn hiện tại thì tôi không rõ. Điện thoại thì vẫn còn hoạt động nhưng tôi không liên lạc được, hoặc khi nghe giọng tôi thì lập tức cúp máy. Chị Hồng nói.

Vì trước đây ông Dương thường hay tới nhà tôi chơi, nên tôi biết khá rõ, có điều hiện tại tôi chỉ có một tấm hình ông này chụp chung với chồng tôi mà tôi đã lấy trộm được trong điện thoại của ông xã. Chị Hồng tiếp tục.

Dịch vụ thám tử uy tín ở TPHCM
 Dịch vụ thám tử uy tín ở TPHCM

Mới đầu chúng tôi cứ tưởng ông Dương là bê đê khi chị Hồng bắt đầu câu chuyện tìm người bạn trai của chồng. Nhưng khi nghe chị Hồng tiếp tục câu chuyện thì các thám tử tư mới vỡ lẽ, chỉ đơn giản là chị tìm nhà của người đàn ông này để nói chuyện trực tiếp 1 lần nữa hoặc ít nhất là nhờ gia đình, vợ con của ông này can thiệp để ông Dương không còn tiếp tục rủ rê, lôi kéo chồng của chị vào những cuộc ăn chơi vô bổ, mà theo chị đó là hành vi rủ rê, quấy rối gây chia rẽ tình cảm và hạnh phúc trong gia đình của người khác, đó chính là gia đình chị.

Không biết chồng tôi bị cái giống gì mà mê ông Dương này như điếu đổ, ông Dương rủ gì cũng đi, nói gì cũng nghe, thậm chí vợ chồng đã nhiều lần nói chuyện nghiêm túc rồi cãi vã lẫn nhau. Anh Tuấn chồng tôi sẵn sàng bỏ nhà sang nhà ông Dương ở đâu bên Bình Chánh ở luôn vài ngày mới về. Nhưng tôi khẳng định là cả ông Dương và chồng tôi đều không có vấn đề gì về giới tính. Chị hồng tiếp tục câu chuyện.

Các thám tử tư tại TPHCM tiếp tục khích lệ chị Hồng kể nốt câu chuyện, như lâu ngày mới có người để tâm sự chị Hồng tiếp tục. Chồng tôi trước đây đường đường cũng là chủ một cửa hàng kinh doanh về dược, nhưng từ khi gặp ông Dương cũng là một người làm phân phối trong lĩnh vực này. Đương nhiên công ty ông Dương lớn hơn gia đình tôi, ấy là do tôi nghe chồng nói như vậy. Rồi hai ông này nhanh chóng kết bạn thân với nhau. Chuyện chồng mình kết thân với một người làm ăn lớn cùng nghề thì đáng lẽ chị Hồng phải tỏ ra vui mừng vì từ nay chồng có thêm mối quan hệ làm ăn mới phải chứ? Có cái gì đó sai sai ở chỗ này, các thám tử tư ở Sài Gòn đem những thắc mắc của mình để hỏi thẳng chị Hồng thì được chị tiếp tục câu chuyện của gia đình mình để thay cho lời giải thích.

Tôi chưa kịp mừng vì chồng mình quen được đối tác lớn làm ăn trong ngành thì tôi lại tối tăm mặt mũi vì những phi vụ hợp tác làm ăn của chồng minh và ông Dương mà đa phần là thất bại. Chưa dừng lại ở đó, giờ đây tôi gần như bị mất chồng vì một người đàn ông thế mới đau chứ, chị Hồng nói mà như muốn khóc. Các thám tử tư tại văn phòng TPHCM thì nghe như nuốt từng lời của chị, mặc dù ở thời điểm hiện tại thì chưa có một thám tử nào tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh có thể đoán được cụ thể chị muốn nói điều gì.

Thể rồi chị Hồng nói tiếp, chắc các anh làm nghề thám tử nên không biết được lĩnh vực dược là lĩnh vực cực kỳ khó về mặt pháp lý. Vì nó liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên mỗi khi muốn tung ra một loại thuốc nào mới trên thị trường thì các công ty, cửa cửa hàng phải xin rất nhiều loại giấy phép khác nhau, mặc dù trước đó đã phải trải qua hàng loạt cuộc thí nghiệm này nọ. Vậy mà cặp đôi Dương, Tuấn cứ làm ào ào, lúc thì nhà xưởng đã thuê, máy móc đã chuẩn bị thì bị vướng về giấy phép không thể sản xuất được. Nợ nần, lãi mẹ, lãi con phải gánh rồi tiếp đến là thanh lý lỗ thiết bị, máy móc, công nhân…

Có lần xin được giấy phép sản xuất thì lại chưa chuẩn bị tốt khâu thị trường, vì mặt hàng lạ nên không nhà thuốc nào giám phân phối thế là hàng sản xuất ra lại tồn kho, chạy đôn chạy đáo rồi lại lỗ…

Chúng tôi chỉ là làm ăn nhỏ trước đó nên nguồn vốn không nhiều, phải chạy ngược xuôi vay mượn rồi không trụ nổi, nhà thuốc của hai vợ chồng giờ chỉ còn lại lèo tèo vài mặt hàng vì thiếu vốn.

Trước, chúng tôi làm ăn nhỏ cũng có 2 căn nhà ở TPHCM vậy mà từ khi quen ông Dương chồng tôi cầm hết cả 2 căn giờ chưa có tiền để trả cho ngân hàng. Vợ nói mãi, khuyên ngăn mãi ổng vẫn không nghe, làm như ổng bị ông Dương bỏ bùa hay sao ấy. Chị Hồng nói trong nỗi uất nghẹn, có phần khinh khi chồng mình qua giọng nói.

Trong bài tới các thám tử tại thành phố Hồ Chí Minh của văn phòng thám tử Hoàng Kim sẽ kể tiếp câu chuyện này trong bài viết Thám tử chuyên nghiệp tại TP HCM tìm nhà Ông Dương.

Khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử tại TPHCM có thể vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng công ty hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0971 334 776 – 0868 703 665 – 0868 704 776 để được tư vấn và hỗ trợ. Thám tử tư Tấn Phát rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty thám tử giá rẻ
error: