Thám tử uy tín TPHCM truy tìm địa chỉ nhà ông Dương.

Như trong bài trước các thám tử tư tại văn phòng thám tử uy tín TPHCM của công ty thám tử Hoàng Kim đã chia sẻ với bạn đọc. Hôm nay thám tử TPHCM tiếp tục chia sẻ với quý vị về câu chuyện nhà chị Hồng. và hành trình các thám tử tư Hoàng Kim – Tấn Phát vào cuộc truy tìm tung tích của ông Dương ra sao.
Quý khách có nhu cầu thuê thám tử hãy gọi số hotline 0971 334 776 – hoặc 0988 783 037. Trang web www.thamtuhoangkim.com
Tiếp tục câu chuyện dỡ dang của gia đình chị Hồng.

Công ty thám tử uy tín tại TPHCM
Công ty thám tử uy tín tại TPHCM

Sau 2 năm hợp tác với ông Dương, gia đình anh Tuấn chị Hồng lâm vào cảnh nợ nần chồng chất sau những lần hợp tác làm ăn thua lỗ của chồng do hợp tác với ông Dương. 2 Căn nhà cũng bị cầm ở ngân hàng, nhà thuốc thì thiếu vốn kinh doanh nên cũng không có tiền lấy hàng, nên chỉ lèo tèo mấy mặt hàng. Nhưng đó thật sự không phải là điều chị Hồng quá quan tâm, chị Hồng tiếp tục câu chuyện.
Cái mà chị Hồng thật sự quan tâm tới câu chuyện này là anh Tuấn chồng chị như bị ông Dương bỏ bùa, mặc dù chị Hồng đã nhiều lần cảnh tỉnh chồng phải tỉnh táo trong quá trình hợp tác. Nhưng anh Tuấn chồng chị như không quan tâm tới lời nói của vợ, chỉ cần ông Dương lên tiếng là anh Tuấn bất chấp mọi lời khuyên răn của vợ. Đã thế từ ngày quen với ông Dương anh Tuấn có tật đi sớm về muộn, tụ tập bida, tenis. Nhiều khi vợ chồng cãi cọ, hay giận nhau anh Tuấn còn bỏ nhà tới ở với ông Dương mấy ngày trời, vợ gọi điện không bắt máy.

Thám tử tư uy tín ở TPHCM
Thám tử tư uy tín ở TPHCM

Tưởng đâu chồng quen được người làm ăn lớn mới đầu chị Hồng cũng mừng rỡ và âm thầm ủng hộ chồng mặc dù không nói ra, nhưng từ khi anh Tuấn quá đề cao ông Dương để rồi mất tất cả tài sản, bản tính dần dần thay đổi thì chị Hồng đã không còn có thể nhẫn nại thêm được nữa, quá bức xúc và bất lực trước sự thay đổi nhưng bị bỏ bùa của chồng, đã có lần chị Hồng gọi điện trực tiếp để trao đổi với ông Dương và yêu cầu ông không làm phiền anh Tuấn cũng như gia đình mình nữa. Nhưng không ngờ ông Dương đã không tiếp thu, không thông cảm mà còn nói những lời khó nghe, những lần gọi sau đó là lời thách thức từ phía ông Dương, còn ở thời điểm hiện tại thì chị không thể gọi điện cho ông Dương được nữa, gọi bằng số lạ thì chỉ cần nghe thấy giọng của chị thì ông Dương tắt máy ngay. Báo công an thì đâu có lý do gì để họ can thiệp, vì anh Tuấn chồng chị Hoàn toàn tự nguyện, với lại ông Dương cũng đâu có lừa gạt gì gia đình chị đâu mà báo công an được.
Chính vì lý do đó mà chị Hồng quyết tâm tìm nhà ông Dương để đến gặp mặt nói chuyện trực tiếp hi vọng là ông này hiểu những gì đã và đang diễn ra ở gia đình người bạn của ông là anh Tuấn. Thậm chí nếu ông Dương không nghe thì chị có thể nhờ vợ của ông Dương can thiệp, vì trước đây khi mới quen chị Hồng biết được ông Dương khá là tôn trọng lời nói của vợ.
Thám tử TPHCM vào cuộc truy tìm địa chỉ người đàn ông tên Dương.
Sau khi được chi Hồng chia sẻ câu chuyện của mình, và người đàn ông tên Dương, Anh Tuấn. Các thám tử tư đã lên phương án để truy tìm người đàn ông này. 2 Nhân vật mà chúng tôi cần quan tâm đó là Ông Dương hoặc là bố trí thám tử bám theo anh Tuấn sẽ tìm được nhà của ông Dương.

Thám tử tại TPHCM
    Thám tử tại TPHCM

Tuy nhiên phương án bám theo anh Tuấn nghe chừng không khả thi, vì lý do vợ anh Tuấn đã nhiều lần can ngăn chồng, biết việc này nên anh Tuấn tỏ ra nóng nảy và phản ứng kịch liệt. Mục đích của chị Hồng là tìm ông Dương để nhờ khuyên nhủ can thiệp nhằm đưa chồng về nhà chứ không phải là để ly hôn chồng. Chính vì lý do đó mà chị Hồng không muốn để anh Tuấn biết bất cứ sự can thiệp nào từ phía chị Hồng về mối quan hệ này. Mọi sự cố xảy ra đều có thể đẩy gia đình chị Hồng vào thế đổ vỡ, đây cũng là điều mà các thám tử tư của công ty thám tử Hoàng Kim Sài Gòn cần lưu lý trong quá trình lựa chọn phương án tác nghiệp. Hơn nữa ở thời điểm hiện tại thì anh Tuấn cũng không có ở nhà, nghe nói anh đi đâu đó mấy ngày nay, chị Hồng khẳng định chắc chắn anh đang đi với ông Dương hay ở nhà ông này tại một địa điểm nào ở huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh.
Nhờ thông tin mà chị Hồng cung cấp đó là số điện thoại di động của ông Dương vẫn đang còn sử dụng. Các thám tử tư của văn phòng thám tử Hoàng Kim Sài Gòn đã tìm được địa chỉ facebook của ông này đây là một trang face rất ít được chăm sóc nên thông tin cập nhật hết sức sơ sài cũng không cung cấp thêm manh mối gì đáng giá. Nhưng có một thông tin mà thám tử Hoàng Kim thu thập được đó là địa chỉ một trang web mà ông Dương để trên trang facebook này cách đây đã gần 3 năm nhằm mục đích quảng cáo cho công việc làm ăn của mình.
Các thám tử tư tại TPHCM đã lần theo địa chỉ trang web và biết được địa chỉ văn phòng công ty ở trên web, một điều cực kỳ đơn giản. Thế nhưng khi thám tử nhập vai người đi kêu gọi từ thiện để đến địa chỉ công ty này thì công ty đã không còn nữa. Tình hình quá bất ngờ các thám tử phải thay đổi phương án để tác nghiệp đó là đóng giả một người ở quê nhờ tìm ông Dương vì gia đình đang có người bị tai nạn ở quê. Lúc đó đã là 11 giờ đêm.
Đây là phương án B của các thám tử tư, vì lúc đầu vào vai người làm công tác từ thiện thì đi buổi sáng, nhưng khi tới địa chỉ công ty thì thấy đó là một nhà dân, lân la hỏi những người gần đó thì biết là đã hơn nửa năm nay không còn công ty dược nào hoạt động ở địa chỉ này, người đang ở trong nhà trên chính là chủ của ngôi nhà, chính vì lý do đó mà phương án nhập vai người đi kêu gọi từ thiện đã không khả thi.
Các thám tử tư phải thay đổi phương án là vào vai người ở quê lên thành phố và có người nhà nhắn tin tìm ông phương do ở quê mới có người gây tai nạn mà không liên lạc được với ông Dương, chính vì lý do đó mà các thám tử tư chọn đi cung giờ từ 10 – 11 giờ đêm, vì theo phán đoán của các thám tử tư thì giờ này xác xuất ông Dương có mặt ở nhà là rất cao, nếu đúng như vậy thì các thám tử tư tp HCM sẽ có phương án tiếp theo để lần tìm ra địa chỉ nhà ông này một cách dễ dàng.
Với kế hoạch và cách tính toán như vậy, các thám tử tư đã dựng lên một vụ tai nạn thảm khốc ở dưới quê mà gia đình người thân muốn liên hệ với ông Dương gấp. Tuy nhiên thông tin chúng tôi cũng nói lấp lửng vì thực tế thì đâu có ai bị tan nạn dưới quê, mà nếu có thì thám tử tư Hoàng Kim cũng đâu có quen ai để nói cho khớp tên tuổi, địa chỉ. Nhưng tất cả các phương án ở trên cũng chỉ là may ruổi vì chỉ có thể triển khai được mọi dự định khi mà người chủ nhà này còn nhớ ông Dương và có thể gọi điện cho ông ta hoặc vợ ông ta để báo về việc này. ( Đương nhiên các thám tử có số điện thoại của ông Dương nhưng đó chỉ là số đã ngưng sử dụng vì ông Dương cố tình tránh mặt chị Hồng nên đã thay số mới.)
Dù sao, đây cũng chỉ là dự tính đầu tiên, nếu mọi việc không đúng theo sự phán đoán đó thì các thám tử tại TPHCM của văn phòng thám tử Hoàng Kim cũng còn nhiều phương án tiếp sau đó.
Bài viết đã dài, mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi câu chuyện ở bài ba với tiêu đề là: Thám tử TP.HCM vào cuộc, mọi việc dễ đến bất ngờ.

Thám tử uy tín TPHCM truy tìm địa chỉ nhà ông Dương.
5 (100%) 1 Chất lượng[s]
Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: