Thám tử Biên Hòa Đồng Nai theo dõi ngoại tình – Bảng giá thuê thám tử

Thám tử tư Ngọc Bình còn nhớ rất rõ, trong một buổi sáng giữa tháng 5 năm 2016, khi thám tử tư Ngọc Bình văn phòng thám tử tư thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đang ngồi trực ở bàn tư vấn điện thoại thì có một vị khách hàng tên Dũng bước vào văn phòng để xin tư vấn dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.

Thám tử Biên Hòa Đồng Nai theo dõi ngoại tình – Bảng giá thuê thám tử
4.6 (91.11%) 9 Chất lượng[s]
Nhà anh Dũng ở đường Đồng Khởi, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, gần địa chỉ của văn phòng thám tử Đồng NaiThám tử tư Hoàng Kim.

Thường trường hợp khách hàng đến một văn phòng thám tử ở quá gần nhà để thuê thám tử cũng không phải là nhiều vì đặc điểm của nghề này, hơn nữa việc thuê thám tử theo dõi ngoại tình của chồng, vợ mình là một việc khá nhạy cảm đối với tâm lý của người Việt Nam nên khách hàng cũng không muốn đến văn phòng thám tử trực tiếp, họ thường chọn giải pháp chuyển khoản thay vì thanh toán trực tiếp vì ngại. Trong trường hợp này anh Dũng ở quá gần văn phòng công ty tại Đồng Khởi TP Biên Hòa – Đồng Nai, nhưng lại chọn giải pháp đến trực tiếp văn phòng để nhờ tư vấn sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi vợ mình ngoại tình, làm cho thám tử tư Kim Huệ ở Đồng Nai rất bất  ngờ.

Thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai - Hoàng Kim
Thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai – Hoàng Kim

Sau khi uống xong ly nước do nhân viên trực văn phòng của công ty thám tử  Hoàng Kim tại Đồng Nai mời, anh Dũng bắt đầu tâm sự. Đây chính là lúc mà các thám tử tư cần phải tập trung lắng nghe từng câu nói của khách hàng, vì thông qua đó các thám tử tư sẽ thu thập được khác nhiều thông tin bổ ích, giúp cho quá trình điều tra, khám phá vụ ngoại tình sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhờ nắm bắt được tính cách, tâm lý của đối tượng cần theo dõi cũng như phương tiện di chuyển, tốc độ trung bình khi di chuyển, những nơi thường lui tới….

Anh quê ở Bình Dương, hồi xưa ông bà sinh ra ở đó chứ không phải dân gốc ở thành phố Biên Hòa Đồng Nai này, nhưng sau này do mẹ anh chuyển công tác về bệnh viện nhi Đồng Nai nên bố anh chuyển nhà ra đây sống luôn để mẹ anh tiện công tác, vì bà là bác sĩ nhi khoa. Anh Dũng bắt đầu câu chuyện của mình như thế.

Ngày xưa ở đây chưa có sầm uất như vầy, mới có hơn 10 năm nay dân tứ xứ đổ về, rồi các cụm công nghiệp, công ty, tập đoàn ở khu công nghiệp Biên Hòa cũng kéo về một lượng lớn công nhân, do đó mà dân tình ở đây ngày càng nhộn nhịp, kèm theo đó là phức tạp. Anh Dũng tiếp tục câu chuyện của mình như thế.

Cũng từ khi các cụm công nghiệp ở thành phố Biên Hòa phát triển rầm rộ, thì công nhân ở các tỉnh kéo về thành phố  này sinh sống làm ăn. Một trong số đó là vợ của anh bây giờ, ngày đó chị ở trọ nhà của anh để đi làm công ty bên kia đường Lê Hồng Phong, chị làm kế toán trong một công ty chuyên về kỹ thuật của người Đài Loan, sau đó là thư ký cho tổng giám đốc. Rồi có thời gian yêu đương và như anh biệt chị đã từng là vợ hờ của tay này. Anh Dũng thẳng thẳng bộc bạch câu chuyện của gia đình mình với các thám tử tư mà không hề e ngại khác hoàn toàn với những vị khách khác khi tới văn phòng thám tử tư, vì tâm lý ai cũng sợ khi người khác biết được những chuyện không hay của gia đình mình. Nhưng anh Dũng lại khác, điều này các thám tử tư của văn phòng thám tử Hoàng Kim tại Đồng Nai hoàn toàn có thể thấy được.

Công ty thám tử Uy Tín tại Biên Hòa Đồng Nai
Công ty thám tử Uy Tín tại Biên Hòa Đồng Nai

Trong bài viết tới công ty thám tử tư Hoàng Kim – Văn Phòng thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai sẽ tiếp tục chia sẻ với quý khách câu chuyện liên quan tới gia đình Anh Dũng, và kết quả của việc thám tử Đồng Nai vào cuộc điều tra ngoại tình của chị Hạnh vợ anh Dũng như thế nào. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ dành một phần để chia sẻ những tiện ích tại văn phòng thám tử Biên Hòa Đồng Nai mà văn phòng thám tử tư Hoàng Kim đã và đang cung cấp cho khách hàng.

 1. Trước hết chúng tôi xin dành ra vài dòng để giới thiệu sơ lược về văn phòng thám tử tư tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai cùng với bạn đọc.
 • Văn phòng thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai là một chi nhánh trực thuộc khu vực phía Nam của công ty thám tử tư Hoàng Kim, Được thành lập từ năm 2009 (Sau trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương gần 7 năm).
 • Trải qua hơn 10 năm cung cấp dịch vụ thám tử tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai thì văn phòng thám tử tư Đồng Nai đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khách hàng sử dụng dịch vụ tại tỉnh này. Theo nghiên cứu thị trường của hiệp hội thám tử tư Việt Nam thì văn phòng thám tử của công ty thám tử Hoàng Kim tại Biên Hòa Đồng Nai chiếm 65 % thị phần của toàn tỉnh này. Kế tiếp là công ty thám tử tư Tấn Phát chiếm 20%, còn lại là một sô trung tâm thám tử nhỏ lẻ khác.
 • Trong tổng số những khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tại văn phòng thám tử tư Đồng Nai thì phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình chiếm gần 60% trong số đó, kế tiếp là thám tử tìm người và thám tử theo dõi giám sát.
 1. Những dịch vụ thám tử tiêu biểu của văn phòng thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai.
 • Dịch vụ thám tử điều tra và theo dõi ngoại tình. Nhiệm vụ là chuyên cung cấp thông tin, hình ảnh, bằng chứng có liên quan về những vụ ngoại tình của quý ông, quý bà. Thông qua hình ảnh, video, địa chỉ, thời gian, địa điểm chính xác được các thám tử tư cung cấp cho khách hàng của mình.
 • Dịch vụ thám tử tư theo dõi giám sát. Có thể là giám sát một mục tiêu di động nào đó, thường là giám sát học sinh sinh viên do phụ huynh nghi ngờ con, em của mình có hành động tụ tập, ăn chơi hay có biểu hiện sử dụng chất gây nghiện. Hoặc khách hàng cũng rất hay thuê thám tử tư Hoàng Kim tại Biên Hòa Đồng Nai giám sát con nợ có dấu hiệu bỏ trốn.
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin liên quan đến một số điện thoại di động, điện thoại sim rác, sim nặc danh lừa đảo, tống tiền nào đó.
 • Dịch vụ thám tử tư tìm kiếm địa chỉ của một đối tượng. Tìm kiếm số nhà, quê quán, nơi ở hiện tại của một đối tượng lừa đảo hay con nợ bỏ trốn.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra thông tin kinh tế, dân sự theo nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra nhân thân, lai lịch của một đối tượng nào đó, có thể là nhân viên hoặc chồng, vợ sắp cưới.
 • Dịch vụ thám tử tư điều tra quan hệ nhân thân, huyết thống của một mục tiêu cụ thể nào đó. Ví dụ xét nghiệm ADN để xác minh mối quan hệ huyết thống của một người nào đó với một đối tượng cho định sẵn.
 • Bảng giá thuê thám tử tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.
 • Dịch vụ thám tử là dịch vụ không có bảng giá cố định, vì mỗi khách hàng khác nhau thì có nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy mà quý khách cần tham khảo bảng giá thuê thám tử theo dõi giám sát ngoại tình thì có thể xem bảng giá thuê thám tử tham khảo khi thuê thám tử ở Bình Dương mà chúng tôi đã chia sẻ. Vì hai khu vực này có chi phí thuê thám tử tư giống nhau.
 • Lưu ý chi phí thuê thám tử theo dõi, giám sát thực tế có thể cao hoặc thấp hơn bảng giá tham khảo chút ít, tùy theo nhu cầu thực tế của quý khách là gì.
 • Thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai
  Thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai
 1. Bảng giá thuê thám tử tư điều tra thông tin, lai lịch, địa chỉ của một người.
Loại dịch vụ thám tử tư Thám tử tìm địa chỉ nhà Thám  tử xác minh lý lịch Thám tử điều tra nguồn hàng Thám tử điều tra trộm cắp Thám tử xác minh nhân thân
Chi phí / thời gian 7 triệu / 5 ngày làm việc 5 – 9 triệu / 5 – 1 tuần làm việc 5 – 7 triệu / 3 – 5 ngày làm việc Tùy theo tình hình thực tế mà có thỏa thuận riêng Xác Minh AD N khoảng 12- 15 triệu /  1 tuần.

Xác minh bằng phương kháp khác khoảng 9 – 11 triệu, thời gian 1 tuần làm việc

Thông tin mà khác h hàng cần cung cấp Số điện thoại, địa chỉ cơ quan làm việc, biển số xe….tùy theo tình hình thực tế là khách hàng đã có những gì. Địa chỉ nhà, hình ảnh, biển số xe Địa điểm để thám tử thu thập thông tin, theo dõi, và nguồn hàng cần tìm là gì Địa chỉ cơ quan, nhà riêng, và đối tượng nghi vấn (nếu có) Đối tượng cần xác minh, địa điểm thu thập mẫu xét nghiệm, hoặc khách hàng cung cấp mẫu xét nghiệm sẵn có.
Thanh toán Cọc 50% Cọc 50% Cọc 50% Cọc 50% Cọc 50%
Cam kết của thám tử Hoàng Kim Hoàn 100% số tiền đã nhận nếu không làm được việc khi đã hết thời gian. Hoàn 100% số tiền đã nhận nếu không làm được việc khi đã hết thời gian. Hoàn 100% số tiền đã nhận nếu không làm được việc khi đã hết thời gian. Hoàn 100% số tiền đã nhận nếu không làm được việc khi đã hết thời gian. Hoàn 100% số tiền đã nhận nếu không làm được việc khi đã hết thời gian.

Văn phòng thám tử tư thành phố Biên Hòa Đồng Nai của công ty thám tử Hoàng Kim số điện thoại hotline 0988 783 037 – 0971 334 776 luôn luôn phục vụ quý khách hàng trong mọi khả năng của mình. Nếu nhu cầu đó là không vi phạm pháp luật của Việt Nam và phù hợp với đạo đưc nghề nghiệp của chúng tôi.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: