Thám tử tư Bình Dương theo dõi sư thầy ngoại tình

Thám tử Bình Dương nhớ lại cách đây chừng 6 tháng, có một vị khách hàng nữ gọi điện tới văn phòng thám tử tư Hoàng Kim tại tỉnh Bình Dương qua số holine 0988 783 037 để thuê thám tử tư. Lúc đầu nhân viên tư vấn tại văn phòng thám tử tư Hoàng Kim
Cũng chỉ nghĩ vị khách hàng này cũng giống như những người khách hàng khác có nhu cầu thuê thám tử để theo dõi chồng mình ngoại tình. Bỡi vị người nữ khách hàng này cũng giống như những khách hàng khác, vị khách hàng nọ hẹn mấy hôm sau sẽ tới gặp tại văn phòng rồi trao đổi chi tiết sau chứ không nói nhiều qua điện thoại.

Thám tử uy tín Bình Dương
Thám tử uy tín Bình Dương

2 hôm sau, đúng ngày hẹn vào lúc 8h39 phút có một sư cô đã lớn tuổi bước vào văn phòng và lên tiếng chào Kim Hằng nhân viên tư vấn tại văn phòng thám tử tư Hoàng Kim, con có phải là Kim Hằng không, 2 hôm trước  sư cô có gọi cho con để nhờ theo dõi một người.

Mặc dù bất ngờ trước sự xuất hiện của vị khách đặc biệt này, nhưng Kim Hằng nhanh chóng lấy lại sự điềm tĩnh vốn có một của người thám tử dày dạn kinh nghiệm, Kim Hằng mời sư cô ngồi và rót cho cô một ly nước.

Thám tử tư Hoàng Kim Bình Dương
Thám tử tư Hoàng Kim Bình Dương

Sau khi ngồi một lúc khá lâu, sư cô Thanh Huệ mới  bắt đầu câu chuyện một cách khá khó nhọc. Dường như nắm bắt được tâm lý về sự bất ngờ của các thám tử tư tại văn phòng thám tử tư Hoàng Kim, sư cô Thanh Huệ mới bắt đầu câu chuyện của mình. Chắc các con khá bất ngờ về sự xuất hiện của cô ở đây, thực ra người  mà cô muốn thuê các con theo dõi cũng là một sư thầy…..Là người bạn đời của cô, trên danh nghĩa thì vẫn còn là chồng của cô, về bản chất thì ông ta cặp bồ và sống như vợ chồng với người đàn bà khác đã khá lâu, cô không hề quan tâm vì cô đã là sư, hơn nữa  cũng đã cao tuổi. Mục đích cô thuê các con theo dõi sư thầy Tịnh Khang là không phải vì ghen tuông hay vì bất kỳ lý do nào khác, dù trên danh nghĩa thì cô và sư huynh Tịnh Phát nhưng tình nghĩa vợ chồng đã hết. Có điều còn liên quan vài vấn đề về tài sản cần phải làm thủ tục trước tòa, hai huynh muội bọn cô còn có 1 đứa con trai, một đứa con gái, tụi nó cũng đã lớn, nên cần có một ít tài sản để lo cho việc học hành sau này.

Dịch vụ thám tử Hoàng Kim Bình Dương
Dịch vụ thám tử Hoàng Kim Bình Dương

Điều mà cô day dứt và muốn thuê các con theo dõi sư thầy Tịnh Phát vì đã là người khoát áo cà sa thì không được lạm dụng màu áo để làm điều sằn bậy với vợ người khác, phá nát hạnh phúc gia đình nhà người ta. Chỉ cần còn liên quan đến sắc giới thì coi như đã vi phạm điều cấm của nhà phật, đằng này người phụ nữ kia còn có chồng con, tội nghiệp gia đình người ta.

Thêm nữa, sư huynh cô mặc dù là người tu hành, nhưng ông ta sống không có trách nhiệm, gia đình bên phía ông ta cũng không mấy quan tâm tới hai đứa cháu, mà cứ khăn khăn bên vực con trai của mình, trong khi đó ông ta lợi dụng màu áo để làm chuyện vi phạm sắc giới và đạo đức nhà phật, đồng thời còn phá vỡ hành phúc nhà người khác trong khi về mặt danh nghĩa ông ta vẫn còn là chồng cô.

Các thám tử tư đều há hốc mồm nghe từng lời của sư cô Thanh Huệ, vì mặc dù trong nghề đã hơn 15 năm, và có mặt tại tỉnh Bình Dương hơn 10 năm nay nhưng các thám tử tư tại tỉnh Bình Dương của văn phòng Hoàng Kim cũng như toàn bộ công ty thám tử Hoàng Kim chưa được nghe một câu chuyện theo dõi ngoại tình nào mà ly kỳ và hi hữu như thế, một sư cô thuê thám tử tư theo dõi một sư thầy.

Ngưng vài phút để lấy hơi, sư cô Thanh Huệ bắt đầu câu chuyện của mình, hơn 12 năm trước cũng vì chán nãn việc lăng nhăng ngoại tình của sư huynh, nói hoài không được, gia đình chồng thì không tin lời cô nên cô chán nãn nên mới vô chùa tu. Hơn 3 năm sau chồng cũ của cô tên tục là Thành cũng vào chùa tu và lấy pháp danh là Tịnh Phát.

Mặc dù đi tu sau cô nhưng ông ta có khiếu giao tiếp nên ông khá thành công trên con đường tu hành, hiện tại sư huynh của cô đã là trụ trì một ngôi chùa ở tỉnh Lâm Đồng và còn đang kêu gọi xây dựng một tịnh thất riêng cho mình khá lớn tại tỉnh Đồng Nai. Có điều ông ta lại lợi dụng danh nghĩa của mình để cặp bồ với vợ của người  khác, làm cô và con cái cũng ảnh hưởng và mang tiếng lây làm cô rất đau buồn.

Sư cô là con nhà phật nên rất tin vào luật nhân quả, âu có lẽ cũng là cái nghiệp của gia đình nhà cô ở kiếp trước, nên sư cô cũng không mấy bận tâm. Có điều việc làm của ông ta ảnh hưởng tới con cái quá nhiều, làm bọn trẻ không tập trung được vào việc học, thêm nữa nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình người ta nên việc thuê thám tử theo dõi sư huynh ngoại tình cô cũng xem đó là một việc phúc, nên đành vậy chứ thực ra sư cô mà tìm thuê thám tử tư để theo dõi ngoại tình cô cũng rất lấy làm ngại. Thấu hiểu được suy nghĩ của sư cô các thám tử tư động viên và kích lệ sư cô Thanh Huệ, sư cô tiếp tục câu chuyện của mình.

Cô mặc dù đã tu hành khá lâu nhưng bản thân cô thích yên tĩnh mà không thích giao tiếp nên việc tiến thân của cô trên con đường phật pháp khá chậm. Nên hiện nay cô ở một mình ở một tịnh thất khá vắng vẻ ở huyện Long Khánh cũng ở tỉnh Đồng Nai, nhưng khá xa tịnh thất mới của sư huynh. Vì tịnh thất này nằm ở cuối huyện Định Quán, còn cô thì ở huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai.

Đặc điểm của sư huynh cô là khá tự tin trong việc cặp bồ với vợ người khác, vì đặc điểm là sư nên ông ta thoải mái trong việc tiếp xúc với phật tử nên không ai nghi ngờ gì, ngoại trừ cô và mấy đứa con, chồng cô bé tên Tâm kia, chính vì lý do đó mà sư huynh cô thoải mái trong việc cặp bồ cặp bịch với vợ người khác, một trong số các phật tử mà ông ta đã từng đưa lên giường. Nói tới cụm từ này sư cô Thanh Huệ cuối vội mặt xuông dưới, các thám tử tư của Hoàng Kim biết là cô ngại.

Yêu cầu của cô là có được hình ảnh sắc nét thể hiện rõ ràng việc sư huynh ngoại tình để cô có cơ sở nói chuyện với gia đình phía nội của hai đứa con để họ tin rằng lời nói của cô là đúng vì họ rất bênh vực con trai của mình. Thêm nữa việc này làm cũng nhằm củng cố lại thanh danh của gia đình khi đưa ra trước tòa,  cô không muốn có sự liên quan nào với sư huynh nữa cả về mặt pháp lý lẫn về mặt tình cảm, cô muốn được thanh tịnh để tu hành.

Trong khi đó gia đình của tình nhân hiện tại cô ta là một gia đình nghèo, 3 đứa con nhỏ và người chồng hiền lành khá tội nghiệp, cô ra tay làm việc này cũng một phần là để giúp đỡ gia đình anh ta, đúng 3 ngày nữa, sư huynh cô sẽ có mặt tại tịnh thất mà ông ta kêu gọi xây dựng ở huyên Định Quán tỉnh Đồng Nai, cô muốn các thám tử tư tại Văn phòng thám tử tư Bình Dương sẽ theo ông ta từ tịnh thất này tới một ngôi nhà nào đó mà ông ta đang sống với nhân tình để lấy bằng chứng ăn ở với vợ người khác của sư huynh cho cô, địa chỉ ngôi nhà cụ thể thế nào thì cô không biết.

Sở dĩ cô thuê thám tử tư ở văn phòng thám tử Bình Dương mà không thuê thám tử tại văn phòng thám tử tỉnh Đồng Nai là tại vì cô muốn tính bảo mật cao, vì cô là sư làm việc này khá ngại nên cô không muốn thuê thám tử ở gần vì sợ lộ thông tin thì không biết ăn nói thế nào với những người đồng đạo.

Bài viết tới đây đã dài, trong bài viết mới mang tên thám tử Bình Dương theo dõi sư thầy cặp bồ, các thám tử tư của Hoàng Kim sẽ chia sẻ tiếp tục câu chuyện về hành trình phá án của các thám tử tư Hoàng Kim tại tỉnh Bình Dương, mời quý độc giả đón đọc.

Thám tử tư Bình Dương theo dõi sư thầy ngoại tình
5 (100%) 1 Chất lượng[s]
Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: