Kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình đã là một cụm từ không còn lạ gì với rất nhiều người, và đã là một công việc mà nhiều người đã từng thuê thám tử để làm, nhiều khi không chỉ một lần mà tới những 2, 3 lần đối với những trường hợp cá biệt.

Vậy hãy cùng thám tử tư Bình Dương – Hoàng Kim cùng tìm hiểu lại xem cụ thể dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là gì, tại sao lại cần phải có nhiều kinh nghiệm và lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tư. Chúng ta sẽ bắt đầu với 3 phần, trước hế thì thám tử tư là gì? Những ai là người có khả năng làm thám tử tư? Thám tử điều tra ngoại tình là gì? Người thám tử tư điều tra ngoại tình cần phải có tố chất gì? Và cuối cùng là kinh nghiệm khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình.

Kinh nghiệm khi thuê thám tử tư
Kinh nghiệm khi thuê thám tử tư

Thám tử tư là gì?

Thám tử tư là những người làm công tác điều tra, theo dõi, giám sát để thu thập chứng cứ, bằng chứng, thông tin cụ thể nào đó tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Khác với công an ở Việt Nam hay thám tử tư tại một số nước tiên tiến trên thế giới. Người làm thám tử ở Việt Nam phải hoạt động hoàn toàn bí mật và không được sự bảo hộ của nhà nước. Vì hiện nay pháp luật ở nước ta không cấm nhưng cũng không cho phép thành lập công ty thám tử. Chính vì lý do đó mà các công ty cung cấp dịch vụ thám tử ở Việt Nam đều là những công ty điều tra và cung cấp thông tin kinh tế nhân sự.

Nhưng xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội, khi xã hội cần thì các công ty, cá nhân, tổ chức sẽ đáp ứng. Riêng công ty thám tử tư Hoàng Kim chỉ nhận những hợp đồng cung cấp dịch vụ không vi phạm về mặt đạo đức, xã hội cũng như không vi phạm về mặt pháp luật.

Những ai có khả năng trở thành thám tử tư ?

Người làm thám tử trước hết cần phải là người có nguyên tắc luôn giữ kín bí  mật về thông tin, kết quả của khách hàng trước, trong và sau khi đã cung cấp dịch vụ thám tử xong.

Là người có óc quan sát và ghi nhận thông tin, có khả năng nhập vai vào tùy hoàn cảnh cụ thể lúc thì đóng giả xe ôm, khi thì nhập vai một doanh nhân, có lúc lại hóa trang thành đôi tình nhân đang tình tự…

Lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình
Lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình

Là người có khả năng và hiểu biết, quan hệ sâu rộng, có thể thu thập, điều tra và ghi nhận thông tin từ nhiều nguồn khác nhau như thu thập thông tin bằng chứng qua mạng xã hội, thu thập thông tin bằng chứng thông qua thực tế tác nghiệp.

Có óc phán đoán và lần theo dấu vết từ nhiều góc độ khác nhau.

Thám tử tư còn phải biết lái xe, và lái tốt, biết chụp hình, quay phim hay sử dụng các công cụ nghe nhìn thành thạo.

Ngoài ra người làm thám tử tư cần phải có sự đam mê, thật thà, trung thực tuyệt đối với khách hàng dù ở bất gì hoàn cảnh nào.

Thám tử điều tra ngoại tình là gì ?

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ thám tử tư chuyên điều tra và cung cấp thông tin, bằng chứng về một vụ ngoại tình cụ thể nào đó của đương sự mà khách hàng yêu cầu.

Trách nhiệm của thám tử tư điều tra, theo dõi ngoại tình là phải thu thập đầy đủ bằng chứng sống động để chứng minh, giải tỏa những mối nghi ngờ, lo lắng của khách hàng liên quan tới việc chồng, vợ, người thân của mình ngoại tình với một người nào đó.

Người làm thám tử điều tra ngoại tình cần phải có yêu cầu đặc biệt gì ?

Ngoại tình là một phạm trù nhạy cảm, dù kết quả có như thế nào thì nó cũng có ảnh hưởng ít, nhiều tới tình cảm, mối quan hệ của khách hàng với đối tượng đang được điều tra.

Chính vì thế mà ngoài những tố chất chung của thám tử tư thì thám tử điều tra ngoại tình cần phải được yêu cầu khắc khe hơn nữa về mức độ bảo mật và đặc biệt trung thực tuyệt đối trong việc cung cấp thông tin.

Thám tử điều tra ngoại tình cần phải có nguyên tắc là không được tham lam, bốc đồng. Vì đôi khi điều tra ngoại tình có kết quả, cơn ghen của khách hàng nổi lên họ sẽ thuê thám tử tư đánh ghen, hay thậm chí là hủy hoại dung nhan của tình địch. Trong những trường hợp này thám tử tư cần phải tỉnh táo trước sự cám giỗ của đồng tiền. Không được đáp ứng nguyên vọng sai lầm của khách hàng dưới bất kỳ góc độ nào, trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì mới tồn tại được với nghề.

Kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình.

  1. Bạn cần phải chọn công ty thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam.
  2. Dộ tuổi thích hợp nhất để một thám tử tư đảm bảo tốt nhất việc điều tra và theo dõi ngoại tình thường là từ 28 – 35 tuổi. Tuy nhiên có một vài trường hợp cá biệt cần phải nhập vai, hóa trang thì không cần giới hạn về độ tuổi. Lúc đó để nhập vai tốt tùy theo hoàn cảnh mà thám tử tư có thể là một cô, cậu thanh niên choai choai, chạy một chị công nhân thu dọn vệ sinh, hay một ông già, một bà già nào đó cũng không chừng.
  3. Trước khi thuê thám tử tại một công ty nào đó bạn cần phải kiểm tra sơ bộ về mặt đạo đức, kinh nghiệm liên quan tới vấn đề hôn nhân gia đình. Bạn cần phải giả đặt ra vài tình huống cụ thể để cho công ty mà bạn lựa chọn sẽ tư vấn hướng giải quyết. Thông qua sự tư vấn của công ty thám tử bạn sẽ biết được công ty đó có kinh nghiệm hay không ? Đạo đức của họ có vững vàng trước những cám dỗ về vật chất hay không.

Trên đây là những kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình mà công ty thám tử tư Hoàng Kim đã chia sẻ, khi quý khách cần thuê thám tử tư hãy gọi về số  0988 783 037- 0971 334 776 để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất

Kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình.
5 (100%) 4 Chất lượng[s]
Chia sẻ link

4 Replies to “Kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình.”

  1. Làm ơn cho tôi hỏi, tôi muốn thuê thám tử tư theo dõi chồng tôi ngoại tình ở tỉnh Bihf Dương, nhưng chồng tôi lại rất tinh ý, hơn nữa đã bị bắt gặp một lần rồi, nên anh ấy đi ô tô rất hay nhìn chiếu hậu. Trước đây tôi đã từng thuê thám tử ở công ty khác theo dõi, công ty này trên Sài Gòn tôi không tiện nêu tên, nhưng bị anh ấy bắt gặp và theo dõi ngược lại. Vậy làm sao để theo dõi ngoại tình với trường hợp của chồng tôi. Tôi rất mong công ty thám tử Hoàng Kim Bình Dương chia sẻ cho tôi kinh nghiệm và giải pháp theo dõi ngoại tình của các bạn. Hiện nay gia đình tôi sống ở THành Phố Thủ Dầu Một, cũng rất gần với chỗ các bạn thôi, nếu được tôi sẽ ghé công ty thám tử Hoàng Kim văn phòng tại tỉnh Bình Dương để ký hợp đồng. Tôi muốn hỏi thêm là bên công ty thám tử tư Hoàng Kim có theo dõi ngoại tình trọn gói không? Chi phí thế nào, thời gian để thực hiện một vụ theo dõi ngoại tình trọn gói là hết bao nhiêu, cách thức thanh toán ra sao. Rôi rất mong được công ty chia sẻ kinh nghiệm của công ty hoặc giải pháp nào phù hợp để tôi triển khai hợp đồng này. Vì chồng tôi ngoại tình đã rất lâu nên tôi cũng chán lắm rồi.

  2. Theo dõi ngoại tình nghĩ thì dễ nhưng làm thực tế không đơn giản chút nào, vì khi ngoại tình thì người ta đề phòng rất cao độ, chính vì lý do đó mà người ngoại tình ra ngoài thường quan sát trước sau. nếu gặp đối tượng ngoại tình mà cánh giác cao độ như thế thì sẽ rất khó theo dõi, có khi thám tử mà amato thì còn bị theo dõi ngược lại ấy chứ. Chồng tôi ngoại tình và bị bắt gặp đã 1 lần, chính vì lý do đó mà tôi cần phải có thám tử thật nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ tôi trong việc này thì mới mong có kết quả. Mới đầu khi bắt hụt chồng đi với nhân tình quả thật tôi cũng rất bức xúc với thám tử, tuy nhiên sau vài lần cháu tôi chở tôi đích thân theo dõi thì mới biêt mọi việc không đơn giản như vậy. Hiện nay tôi đang sống ở thị xã Dĩ An, nếu theo dõi một vụ ngoại tình với thông tin tôi mô tả thì chi phí thế nào? Chồng tôi ngoại tình với một con bé ở trong thành phố hồ chí minh đã 3 năm rồi mà không làm gì được. Tôi rất buồn và muốn kết thúc cuộc hôn nhân này nhưng tôi cũng cần bằng chứng để đảm bảo quyền lợi của mình trước tòa. Làm sao để nhanh chóng bắt quả tang họ đang trong khách sạn đây. Công ty thám tử Hoàng Kim vui lòng cho tôi biết giải pháp và phương án của công ty mình để tôi có thể hoàn thành được mục đích. Bên cạnh đó tôi cũng có bà bạn cũng trong tình trạng như tôi, nếu công ty thám tử Hoàng Kim mà làm tốt công việc thì tôi sẽ giới thiệu bạn tôi cho công ty mình luôn. Xin chân thành cảm ơn công ty.

  3. Xin chào công ty thám tử tư Hoàng Kim, công ty làm ơn cho tôi hỏi là muốn tìm một công ty ở thị xã Tân Uyên Tỉnh Bình Dương mà có thể theo dõi ngoại tình tốt và bắt được cảnh trên giường của hai người thì tìm ở đâu? Công ty thám tử Hoàng Kim đặt văn phòng ở tx Thuận An thì có nhận hợp đồng ở Tân Uyên Bình Dương không? Tôi đang muốn theo dõi vợ tôi ngoại tình với nhân tình trẻ, tôi đã nghe hàng xóm dị nghị và đàm tiếu từ rất lâu rồi nhưng mà không bắt được quả tang nên cô ấy rất ngoan cố. Tôi phải làm gì để có thể có được bằng chứng sớm nhất. Vì vợi tôi dù là đàn bà nhưng cũng rất kín kẽ, nhất là kể từ lần tôi nóng tính và nói lộ ra là tôi thuê thám tử the dõi nên vợ tôi rất ít khi ra khỏi nhà, mỗi lần đi thì đều có phương án đổi xe và có cô bạn thân đi kèm làm bình phong nên thám tử tư rất khó theo dõi. Vậy công ty thám tử Hoàng Kim nhận trọn vụ này thì giá thuê thám tử thế nào? Tôi muốn biết chính xác công ty có theo dõi được hay không? Thời gian và chi phí ra sao, vì tôi ở xa nên không thể về trực tiếp điều tra vụ ngoại tình này của vợ cho rõ ngọn ngành được, nhưng không có người đàn ông nào khi nghe tin vợ ngoại tình mà chịu ngồi yên cả, chính vì lý do đó mà tôi không thể nào yên tâm làm ăn kể từ khi biết được chuyện này. Bên cạnh đó tôi cũng xin khẳng định lai với công ty thám tử Bình Dương là vợ tôi chắc chắn vẫn còn lén lút qua lại với nhân tình mặc dù dạo này cô ấy rất ít khi ra khỏi nhà. Nhưng tôi biết được là do có lần cô ấy gửi tin nhắn cho nhân tình nhưng gửi lộn qua máy tôi.

  4. Tôi đang cần thuê 2 thám tử thật giỏi bỡi một công ty thám tử nào đó uy tín nhất ở TPHCM để bắt ngoai tình của đứa em dâu và chồng tôi. Công ty thám tử Hoàng Kim có văn phòng thám tử ở TPHCM không vậy? Làm sao có thể chắc chắn tìm được văn phòng thám tử uy tín và tận tụy với khách hàng khi mà tôi không thể tới công ty thám tử được. Thực tế tôi không có ở TPHCM, tôi đang sống ở Đồng Nai (huyện Phương Lâm, giáp với Lâm Đồng) nên đi lại rất xa mà do việc này nhạy cảm nên tôi cũng không muốn xuất hiện. Tuy nhiên chồng tôi thì đang làm việc tại TPHCM đã lâu và tôi biết chắc chắn là anh ta đang bồ bịch với cô em dâu (chồng chết), vì cô này đang ở TPHCM buôn bán sau khi chồng tôi ở đó được 1 năm. Thậm chí có người còn nhìn thấy họ một lần ngồi uống cà phê cử chỉ rất tình tứ rồi báo lại cho tôi. Khi nhìn đoạn phim ngắn mà họ quay lại rồi gửi cho tôi tôi không tin vào mắt mình. Nhưng sự thật thì vẫn sờ sờ ra đó làm sao tôi không tin cho được. Có điều để mọi việc sáng tỏ và để gia đình chồng không còn bênh vực con mình chằm chặp nữa thì tôi cần phải có bằng chứng xác thực hơn nữa là họ đang ôm ấp, hoặc đang trong khách sạn, hoặc đang ở chung phòng trọ. hiện nay tôi chỉ có cơ quan làm việc của chồng chứ không có nơi ở, vì nghe nói anh ấy đã chuyển tới chỗ ở mới, mà tôi không tiện hỏi vì sợ ảnh nghi ngờ sẽ khó cho các thám tử tư khi vào cuộc tác nghiệp. Vậy công ty thám tử Hoàng Kim Bình Dương nếu có nhận hợp đồng ở TPHCM thì vui lòng cho tôi biết, tôi phải thanh toán chi phí và ký hợp đồng thuê thám tử ra sao vui lòng cho biết luôn. xin chân thành cảm ơn công ty thám tử tư Hoàng Kim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: