Thám tử xác minh nhân thân

Dịch vụ thám tử điều tra cung cấp thông tin, điều tra xác minh nhân thân lai lịch của một người. Giúp khách hàng có thể hiểu rõ về lý lịch của một đối tượng mục tiêu, quá khứ, khả năng kinh tế hoặc thậm chí là dự đoán tương lai.

4.6/5 - (16 bình chọn)

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

Bên cạnh đó dịch vụ điều tra xác minh nhân thân còn giúp cho quý khách có thể tiến hành xác minh mối quan hệ huyết thống.

Nhằm giải quyết những mối quan hệ kinh tế, thừa hưởng…thông qua phương pháp xét nghiệm ADN.

Công ty thám tử Hoàng Kim là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều tra và xác minh nhân thân lai lịch trong hơn 15 năm qua ở Việt Nam.

I. Thuê thám tử xác minh nhân thân để làm gì?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ khâu đầu tới khâu cuối bao gồm cả việc theo dõi giám sát. Thám tử tìm địa chỉ, sau đó tiến hành điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu.

Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch
                                     Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch

Trong xã hội hiện đại ngày nay, đặc biệt là thời buổi 4.0. Việc kết nối giữa con người với con người trong xã hội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tâm lý dè dặt, đề phòng trong các mối quan hệ cũng dần dần được gỡ bỏ. Kể cả trong phạm vi một quốc gia hay xuyên biên giới.

Chính vì lý do đó mà ngày càng có nhiều người cả tin bị lừa gạt trong các mối quan hệ xã hội.  Quan hệ kinh tế, hay quan hệ yêu đương và nhiều mối quan hệ khác nữa.

Tìm thám tử để xác minh nhân thân 1 người.

Chỉ vì quá tin tưởng và thoải mái một cách thoái quá trong tất cả các mối quan hệ của mình. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hoàng Kim. Chúng tôi đã chứng kiến nhiều cô gái thậm chí quen với bạn trai (đúng hơn là chồng hờ). Ăn ở với nhau như vợ chồng mấy năm trời rồi mà nhà cửa, lý lịch của người bạn trai này cô gái cũng không hề biết.

Tới khi gặp một sự cố nào đó trong mối quan hệ, hay cô gái có bầu thì chàng trai lặng lẽ. Quất ngựa truy phong cô gái mới cuống cuồng thuê thám tử điều tra lý lịch của người chồng hờ này.

Mọi việc lại phải bắt đầu đâu phải đơn giản là từ xác minh nhân thân lai lịch mà phải tìm nhà của chàng trai đó trước. Xem địa chỉ nhà cửa ở đâu rồi từ đó mới bắt đầu ký tiếp hợp đồng dịch vụ điều tra thông tin, rất mất thời gian và tốn kém.

Không ít cô gái nhẹ dạ cả tin đã lỡ dính bầu, mất tiền, mất tình.

Đến khi biết được sự thật về chàng bạch mã hoàng tử của mình là người đã có gia đình. Bê bối trong tất cả các mối quan hệ thì khóc lóc sướt mướt…

Khi thuê dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin mà ở Việt Nam gọi là dịch vụ thám tử tư. Thì điều đầu tiên mà khách hàng cần phải cung cấp cho công ty thám tử tư. Đó là những thông tin cần thiết tối thiểu để thám tử có thể nhận diện được mục tiêu. Sau đó mới tiến hành theo dõi và xác minh địa chỉ và điều tra.

Tuy nhiên trên thực tế không ít khách hàng khi mục tiêu lẳng lặng bỏ trốn.

Thì nhà cửa, số điện thoại và các thông tin tối thiểu như mối quan hệ của mục tiêu cần điều tra cũng không hề biết. Gây khó khăn rất nhiều cho thám tử tư.

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân
Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

II. Những trường hợp phổ biến cần phải xác minh nhân thân.

 1. Điều tra thông tin lai lịch của chồng, vợ sắp cưới.                                                                     khi người đó có biểu hiện đáng ngờ. Vì cưới xin là việc trọng đại của đời người. Chính vì vậy nếu có gì đáng nghi thà biết sớm, giải quyết sớm còn hơn lún sâu vào cuộc hôn nhân không có lối thoát sau này.

– Không cảm tính, mù quáng thoái quá trong các mối quan hệ tình cảm.

– Không tự đánh lừa mình, đừng để tình cảm che mờ lý trí.

– Cần hải hòa giữa cảm tính và lý tính trong mối quan hệ yêu đương.

 1. Điều tra nhân thân lai lịch của nhân viên.  Đặc biệt là những vị trí nhạy cảm trong công ty. Nếu bạn thấy nhân viên đó có gì không ổn hoặc đã lỡ sơ xuất giao việc. Hoặc đã bỏ qua công đoạn nào đó trong việc tuyển dụng trước kia.

– Không bổ nhiệm nhân sự vào những vị trí nhạy cảm của công ty khi chưa thật sự hiểu về quá khứ của nhân viên đó.

– Không giao bí quyết, công thức gốc cho bất kỳ nhân viên nào trừ phi bạn thật sự muốn đào tạo và truyền nghề.

– Không bao giờ quy hết mọi thứ về một mối cho dễ quản lý để rồi bạn bị nhân viên nắm thóp. Hoặc thậm chí là bán công thức gia truyền cho đối thủ cạnh tranh.

Thêm 2 lý do để thuê thám tử xác minh nhân thân nữa.

 1. Điều tra lý lịch, nhân thân của đối tác làm ăn quan hệ trong kinh tế. Đặc biệt là những mối quan hệ về dân sự không được sự đảm bảo của pháp nhân hoặc cơ quan có thẩm quyền.

– Không tin vào cái vẻ hào nhoáng bề ngoài, không tin vào những lời tô vẽ, quảng cáo.

– Đặc biệt chú ý tới những kẻ có nhu cầu chi tiêu lớn hơn thu nhập của họ.

–  Bọn lừa đảo muốn đánh vố lớn đương nhiên ban đầu chúng phải tạo niềm tin bằng sự uy tín. 100% nạn nhân bị lừa đảo đều rơi vào cái bẫy tương tự.

 1. Điêu tra nhân thân mối quan hệ giữa 1 người.  Với một người hoặc một nhóm người nào đó, thông qua xét nghiệm ADN.
Thám tử xác minh lý lịch một người
                                             Thám tử xác minh lý lịch một người

Thuê dịch vụ thám tử xác minh nhân thân là việc thu thập chứng cứ, thông tin tài liệu của một người hoặc một gia đình cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

Thám tử xác minh nhân thân
Thám tử xác minh nhân thân

Như quý khách cũng đã biết việc xác minh nhân thân của một ai đó là công việc tế nhị. Quý khách không tiện ra mặt, hãy để việc đó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm hiểu, điều tra thông tin theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi sẽ cho quý khách biết chính xác thông tin người mà quý khách cần. Thám tử chúng tôi xác minh thông tin nhằm làm thoả mãn những yêu cầu của quý khách.

Những khách hàng thường tìm thám tử xác minh thông tin những vấn đề sau:

1/  Xác minh thông tin theo yêu cầu

2/ Xác minh thông tin về người bạn quen trên mạng

3/ Xác minh một người mà bạn đang có ý định tiến tới hôn nhân

4/ Xác minh thông tin về một người đang cư trú một địa điểm cụ thể

5/ Xác minh thông tin người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam

6/ Xác minh địa chỉ nhà có thật hay không?

7/ Xác minh doanh nghiệp (Tài chính, danh dự, doanh số, số lượng sản phẩm…)

Và những yêu cầu khác nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ.

Thám tử xác minh ADN
                       Thám tử xác minh ADN

Thám tử xác minh nhân thân sẽ cung cấp được cho quý khách những thông tin gì?

+ Họ và tên chính xác người cần xác minh.

+ Địa chỉ chỗ ở hiện tại.

+ Nghề nghiệp làm gì, hiện tại đang làm ở đâu.

+ Trình độ học vấn & chuyên môn nghề nghiệp.

+ Tình trạng hôn nhân (độc thân, đã có gia đình hoặc có người yêu chưa).

+ Hoàn cảnh gia đình, tình trạng sức khoẻ bản thân.

+ Quan hệ xã hội, làng xóm, người thân trong gia đình.

Thám tử tư xác minh nhân thân
                                              Thám tử tư xác minh nhân thân

Tại sao quý khách nên cần thám tử xác minh nhân thân:

Trong xã hội hiện nay không ít người mắc phải những vụ lừa đảo. Do không tìm hiểu kĩ bạn đời, công ty không tìm hiểu kỹ đối tác … và hàng loạt những vụ lừa đảo khác

Do vậy bạn cần tự bảo vệ mình bằng cách thuê thám tử xác minh nhân thân. Tìm hiểu tổng quát về các mối quan hệ của bạn.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xác minh nhân thân. Quý khách nên liên hệ tới số điện thoại Hotline: 0971.334.776(Zalo.

Hoặc qua Email: thamtutuhoangkim@gmail.com của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đôi điều nhắn nhủ tới khách hàng.

 1. Thời đại công nghệ 4.0 là thời đại để chúng ta kết nối cùng phát triển. Nhưng nó cũng là thời đại mà bọn tội phạm công nghệ đi ra xã hội từ trên máy tính hoành hành.

  Nó có 2 mặt của nó, đừng quá dễ dãi, thoáng đãng trong suy nghĩ để rồi trở thành nạn nhân của bọn xấu.

 2. Cần phải nắm rõ những thông tin cần thiết trong các mối quan hệ tương xứng, chỉ trao niềm tin đúng nơi, đúng chỗ.

 3. Mọi thứ cần phải kiểm nghiệm và xác minh thực tế bằng nhiều hình thức khác nhau.

  Không tin vào những lời quảng cáo và nét hào nhoáng bên ngoài.

 4. Cần lưu ý những lời quảng cáo thoái hóa nhằm tô vẽ đễ dễ bề lừa gạt như TOP 1, TOP 2, TOP 3, TOP 4, TOP 5, TOP 6, TOP 7, TOP 8, TOP 9, TOP 10 hay # 1, # 2, # 3…

  Tất cả đều phải do chính mình kiểm chứng và đánh giá.

 5. Cần phải thực tế cần thiết trong tất cả các mối kinh tế, dân sự.

  Đặc biệt là với những đối tượng có biểu hiện chi tiêu, hay nhu cầu khác cao hơn khả năng của mình.

Chia sẻ link

2 Replies to “Thám tử xác minh nhân thân”

 1. Xin chào công ty thám tử tư Hoàng Kim, tôi đang cần thuê thám tử xác minh nhân thân lai lịch của chồng sắp cưới tại tỉnh Bình Dương thì chi phí thế nào? Nội dung cần phải xác minh về chồng tương lai của tôi là: Mối quan hệ trong quá khứ, tiền án, tiền sự. Mối quan hệ hiện tại của anh ấy với công ty và những mối quan hệ khác bên ngoài. Khả năng thăng tiến của chồng tương lai của tôi tại đơn vị. Anh ấy có nợ nầng, tiền án, tiền sự gì không? Xin chân thành cảm ơn công ty thám tử tư Hoàng Kim. Vui lòng phản hồi gấp qua email giúp tôi nhé. và sơ yếu lí lịch những người trong gia đình anh ấy. Trân trọng.

  1. Ngày nay, khi mối quan hệ của xã hội ngày càng được mở rộng thì nhu cầu tìm hiểu về nhân thân, lai lịch của một người nào đó càng trở nên quan trọng với nhiều người. Việc tìm hiểu, lý lịch nhân thân của chồng, vợ tương lai rất quan trọng khi bạn thấy người ấy có biểu hiện nghi vấn.
   Dịch vụ thám tử điều tra cô dâu, chú rể trước khi cưới nở rộ ở Ấn Độ và Trung Quốc trong nhiều năm nay. Những năm gần đây thì ở Việt Nam thám tử xác minh nhân thân cũng được người dân coi trọng. Đặc biệt là các cô gái hiện đại, có tài sản khi thấy chồng sắp cưới của mình có biểu hiện mờ ám, đào mỏ, lo lắng, căng thẳng…
   Văn phòng thám tử tư Hoàng Kim là đơn vị điều tra và xác minh nhân lý lịch của một người uy tín số 1 ở Việt Nam. ToP thám tử ở Việt Nam nói chung và ToP 1 thám tử tại Bình Dương, ToP 2 thám tử tư TPHCM và TOP3 thám tử nhiều kinh nghiệm nhất ở Việt Nam.
   Chiều nay nhóm chỉ về 4h30 ,có thể nó ra cùng hoặc sau một tí nghe,nó biết có người đưa hình nó cho bảo vệ để tim nó nên nó đang dò hỏi chị đấy ,em cần thận nha ,
   Dạ, Ủa ra chưa sao em ko thấy
   Chị ra có nhìn thấy em đang châm thuốc hút nhưng chị đang ngỗi xe thằng cháu nên ko tiện chào em,
   Em có đi theo nhỏ đó ko ? Hinh như em lại để nó tước
   Nó đã ra trước chị đó bởi lúc chị ra thế em đang chăm thuốc mà không kêu được nó đi về rồi
   Sao có chuyện kỳ vậy được ta. Vậy là nó quẹo trái
   Ko sao em sẽ bù đầy đủ và ko có chuyện này thêm 1 lần nào nữa
   Lúc em tới, nhớ lời chị nói là nó sẽ quẹo phải
   Chiều nay chắc chắn tụi nó gặp nhau rồi , vì nhỏ đó ra trước rửa tay chân vội vội vàng vàng , từ công ty ra nó quẹo phải còn em thì đứng bên trái phía sau chiếc xe tải chị đã nói nói nó lẹ lắm không khờ như em nghĩ đâu
   Em chạy xe lên, trước để tránh nó ra nhìn thấy. Chỉ 30 giây thôi mà sao ko thấy kỳ vậy ta
   Giờ này ở mấy quán nước rồi Em còn ở đó không chờ chị một tiếc chị ra liền chị đi tìm tụi nó có cùng em nếu có thì em chụp hình Nga
   Do chị dặn em nó sẽ quẹo phải. Nên em vọt lên coi cái cổng trên thế nào rồi quay lại tránh hướng phải chỉ 30 giây thôi mà nó quẹo trái vọt mất
   Xin lỗi chị nha. Nhưng lânf sau ko có chuyện này nữa.
   Go bữa giờ nv nó làm. Em ko nhìn kỹ cty có mấy cái cổng nên vọt lên ngó thử, sợ đứng xa quá lại cứ chăm chăm nhìn hướng phải của cty nên mới có chuyện
   Go bữa giờ nv nó làm. Em ko nhìn kỹ cty có mấy cái cổng nên vọt lên ngó thử, sợ đứng xa quá lại cứ chăm chăm nhìn hướng phải của cty nên mới có chuyện
   Vậy là nó vọt ra quẹo trái đúng lúc em vọt lên ngó cái cổng nên ko nhìn thấy nhau. Chứ cái công ty có mấy người ko lý gì nó đi mà em ko thấy
   Thôi lỡ rồi chị ra đi. Nếu ko tìm được em sẽ bù lại đầy đủ. Em ngó quan sát kỹ cty rồi bữa sau ko mất dấu nữa đâu.
   Mai lễ bên cty chị có làm ko chị
   4h29 em tới thấy cty đã mở cửa. Hôm nay tan ca trước 4h30 hả chị
   Chị t,c ko biết tổ nó chắc ko tc chị ko thấy nó ăn cơm ,
   Dạ, nhưng nếu ko tăng ca thì nó về trước 4h30
   Mà 4h30 mình tới thì ko kịp rồi
   Em tới 4h29 đã thấy cữa mở
   Lác đác vài người ra thôi. Ko có nó
   Ko có đâu vì ct chị dùng ko BV mới được mở cus
   Huhu, con này hên thật đấy
   Để lần sau em tới sớm hơn
   Chứ 4h30 có mặt thì ko kịp
   Vì em tới cổng mở rồi, mà chỉ có vài người cuối cùng ra thôi
   Nên em nghi nó đi mất rồi và nhắn liền cho chị lịch sử 4h29 phút đó chị
   Hôm nay chổ chị ko tăng ca ,em qua sớm hơn dùm chị được ko ?chị nghĩ tụi nó tính gặp nhau đó, mà em đi theo nhỏ đó chiều nay mặc áo khoác màu hồng chiếc xe cũ số xe lần này dùng để chỉ thất vọng nữa nghe
   Khoảng 4h em dùng về phía hẻm hôm đó chị dẫn em vợ đó nghe
   Đừng dùng cho cổng nữa số tháng kia phát hien
   Thì tới sớm chứ 4h30 ko kịp, chỉ cần 4h15 mở cổng là thua rồi.
   Hôm qua 4h30 có mặt chỉ còn lèo tèo vài người chứ mấy
   Ừm vậy em tôi sớm hơn nhé
   Khi bạn cần tìm hiểu lai lịch, xác minh nhân thân, của một người thì cách tốt nhất là liên hệ ngay trung tâm điều tra, xác minh nhân thân của thám tử hoàng kim nhé. TRong trường hợp của khách hàng trên đây cần xác minh nhân thân chi tiết của chồng tương lai ở tỉnh Bình Dương hãy đến văn phòng thám tử bình Dương tại thị xã Thuận An, Dĩ An hoặc TP Thủ Dầu Một tỉnh bình dương để làm thủ tục thuê thám tử.
   Tới được 5 phút rồi nha chị
   Em đang đi theo nó chứ?
   Tí em sẽ báo lại
   Thấy chị nói cả 2 đứa nó đều có sự đề phòng. Nên Hôm nay em cho nữ thay, để nó khỏi nghi vấn. Nhưng em có dắt qua chỉ địa điểm, chỗ đứng cụ thể rồi. Đang giờ theo em ko hỏi sợ người của mình bị phân tán ko tập trung.
   Bên em để lộ rồi ,nhỏ đó báo với cháu chị rồi, cháu chị mới gọi hỏi chị có cho ai đi theo nhỏ đó ko,chị nói ko có
   Nó nói vậy có ai biết chuyện này đâu ko lẽ nó nhìn nhầm
   Chị ơi, em vừa báo nhân viên về nghỉ rồi tính sau
   Vì lý do an toàn
   Em nghe nhân viên gọi điện báo lại, nó cứ đi 1 đoạn là tự nó quay lại nhìn
   Chứ ko ai làm gì nó hết
   Chứ ko ai làm gì nó hết
   Nó có sự cảnh giác cao độ. Có khi phải ngưng vài bữa cho nó quên đi rồi hẵn làm chị ạ.
   Vì thám tử mà lộ thì ko theo được, có theo nó cũng ko đi
   Tại bến em đã để nó nhìn ra là đang chờ nó nên nó mới vậy,chị đã nói nó ko hiện như em nghĩ đâu mà
   Có khi thằng lính đầu nó làm lộ
   Vì con bé sau em ko cho đứng ở cty
   Ừm vậy em cho nghỉ đến ngày thứ tư thứ 5 kì hay làm lại ,tới lúc đó chỉ bảo cho em
   Nhưng nghe chị nói lộ, gọi điện con bé đó nói nó quay lại liên tục
   Nhưng nghe chị nói lộ, gọi điện con bé đó nói nó quay lại liên tục
   Dạ, ngưng vài hôm đi chị
   Nếu bạn ở xa không tới trực tiếp được văn phòng thám tử Bình Dương của Hoàng Kim để thuê thám tử tư thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản nha. Mọi thông tin sẽ được gửi về email, zalo, viber, điện thoại theo chỉ định của bạn.
   Tới lúc đó hẳn làm, cũng sẽ có cách thôi.
   Ừm vậy em tim cách nào kín hơn chuyện nghiệp hơn dùm chị nghe
   Em muốn chuộc chiếc xe AIR BLADE đo đen
   E chỉ cần lấy chuốt lay xe chu e k báo công an
   Tết nhất tới nơi rồi e k co xe về quê
   A giúp giùm e
   Người nào cũng như em thì anh mất ko biết bao nhiêu thời gian giải thích. Nên anh phải soạn cái form sẵn như thế mà em vẫn ko hiểu hả
   Anh ko liên quan, bà con gì tới cái xe em hết
   Nếu ko anh cụp điện thoại chứ còn ngồi đây chat với em hả
   Tại có a cho e số a kiêu e kết ban zalo với a
   Sao thằng nào nhắn em, rm ko lấy số nó lên facebook search thử nó là loại gì. Cả cộng đồng đang đau đầu vì nó
   Bọn lừa đảo nó chỉ mượn tay những nạn nhân như để quấy nhiễu rồi tống tiền những nạn nhân như anh thôi em ạ
   Cả anh và em đều là nạn nhân của cái thằng nhắn cho em ấy
   Môiz ngay 30 – 50 người gọi cho anh chứ ko riêng gì em.
   Anh nói lấy cái số thằng nhắn cho em lên facebook search thử. Là em ra kết quả liền. Em có hiểu ý anh ko?
   Người nào cũng như em thì anh mất ko biết bao nhiêu thời gian giải thích. Nên anh phải soạn cái form sẵn như thế mà em vẫn ko hiểu hả
   Anh ko liên quan, bà con gì tới cái xe em hết
   Nếu ko anh cụp điện thoại chứ còn ngồi đây chat với em hả
   Nó kêu em kết bạn với nó ko kêu lại cho số của anh cho em. Anh thậm chí còn ko biết thằng đó từ đâu tới. Mặt mũi ra sao.
   Mà anh cũng ko cần bận tâm đi tìm nó chi cho mệt. Còn nhiều người khác như anh thậm chí còn đi báo công an nữa
   Mà anh cũng ko cần bận tâm đi tìm nó chi cho mệt. Còn nhiều người khác như anh thậm chí còn đi báo công an nữa
   Tóm lại nó chỉ mượn tay những người tượng tự như em để quấy rối anh. Mục đích tống tiền anh thôi.
   Cả tháng rồi, mỗi ngày có tầm 30 – 40 người đủ mọi nhu cầu gọi điện cho anh. Anh ko thể giải thích từng người nên mới kêu kết bạn zalo. Đê anh gửi cái form trả lời mẫu chung cho tất cả mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột