#1 Công ty Thám tử uy tín TPHCM

4.9/5 - (433 bình chọn)

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của khách hàng tại Sài Gòn TPHCM luôn cao. Nó chiếm phần lớn, trong bảng thống kê những địa phương có nhu cầu thuê thám tử tư nhiều nhất của công ty thám tử TPHCM Hoàng Kim trong hơn 15 năm qua. Thành Phố HCM là nơi thám tử xuất hiện sớm nhất và nhiều nhất trên cả nước.

Dịch vụ thám tử là dịch vụ cần thiết trong rất nhiều khía cạnh của đời sống xã hội. Bao gồm cả người dân TPHCM nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Thám tử theo dõi ngoại tình uy tín TPHCM
Thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất – Thám tử Sài Gòn TPHCM

Nhưng để chọn lựa được một văn phòng thám tử uy tín, có nghiệp vụ vững mà giá cả lại phải chăng ở TPHCM là điều không hề đơn giản. Dịch vụ thám tử nở rộ nhiều năm qua, công ty thám tử ở Sài Gòn rất nhiều. Sự quản lý của nhà nước đối với lĩnh vực này còn rất lỏng lẻo.

Chính vì lý do đó mà chúng tôi chia sẻ với quý vị bài viết về Công ty thám tử TPHCM. Để quý khách thuận tiện hơn cho việc đưa ra quyết định của mình.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách đôi nét cơ bản về dịch vụ thám tử tại TPHCM của văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàng Kim.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. Mục đích của bài viết thám tử Sài Gòn:

– Cung cấp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về văn phòng thám tử tại Sài Gòn.

– Cung cấp cho khách hàng đôi nét giới thiệu sơ lược, cũng như tôn chỉ hoạt động của công ty.

– Giúp cho khách hàng có được sự quyết định để lựa chọn một cách khách quan nhất.

II. Khó khăn của nghề thám tử ở TPHCM

Thám tử ở TPHCM nói riêng và thám tử tư ở Việt Nam nói chung đều mang những nét riêng rất đặc trưng. Thám tử Việt Nam khác hoàn toàn thám tử ở một số nước tân tiến trên thế giới.

+ Thám tử ở nước tân tiến thì được sự bảo hộ của nhà nước, còn thám tử TPHCM ( cả Việt Nam) thì không.

+ Thám tử ở các nước tân tiến thì rất có quyền lực, còn thám tử ở Việt Nam thì không.

– Chính vì lý do đó mà nghề thám tử ở Việt Nam nói chung và thám tử tại TPHCM nói riêng hoạt động rất lộn xộn.

+ Thám tử nghiệp vụ kém, hoạt động chụp dựt, manh mún.

+ Thám tử hoạt động đơn lẽ, thiếu chuyên nghiệp, không có uy tín.

+ Công ty thám tử cứ tự nhiên mọc lên rồi chết đi mà không có một hiệp hội, hay một cơ quan thấm quyền nào giám sát.

III. Tôn chỉ hoạt động của văn phòng thám tử TPHCM – Hoàng Kim.

Uy Tín – Bảo Mật – Nhanh chóng – Chính Xác – Giá hợp lý.

1. Uy tín là tôn chỉ hoạt động.

+ Đối với văn phòng thám tử Hoàng Kim thì uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Một chữ tin bằng vạn niềm tin.

+ Hơn ai hết ban lãnh đạo của văn phòng thám tử Hoàng Kim luôn giúp cho nhân viên của mình cùng thấm nhuần câu nói:  mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng. Chúng tôi không mua đắt bán rẻ bao giờ.

+ Nhận được thì làm được, không làm được thì đừng nhận hợp đồng.

+ Đã nhận là sẽ làm, mà đã là phải đúng.

+ Hoàn 100% tiền của khách nếu khách không hài lòng.

2. Bảo mật là nguyên tắc sống còn của thám tử Sài Gòn TPHCM Hoàng Kim

Tất cả nhân viên khi được tuyển vào công ty là phải hiểu ngay lập tức, thám tử có nghĩa là bảo mật. Nếu không bảo mật được, không kín tiếng được thì đừng làm thám tử.

+ Bảo mật nhiều lớp.

+ Đảm bảo tuyệt mật trước, trong và sau khi triển khai hợp đồng.

+ Sau khi triển khai xong thì toàn bộ thông tin của khách đều được xóa sạch.

+ Không nói với bất kỳ ai về công việc của mình, kể cả người nhà.

3. Nhanh chóng.

Nhanh chóng giúp cho thám tử Hoàng Kim nâng cao được sự cạnh tranh cũng như sự hài lòng cuả khách.

+ Nhận hợp đồng tới đâu, làm dứt điểm tới đó.

+ Làm nhanh nhất có thể, vì khách đang cần thông tin để giải quyết việc riêng. Xong việc thì khách đâu còn cần thông tin làm gì nữa.

+ Không dàn trải, không ký bừa khi thiếu nhân sự.

4. Chính xác.

Hơn ai hết, tất cả nhân viên ở TP HCM của văn phòng thám tử Hoàng Kim Sài Gòn và toàn bộ nhân viên của thám tử Hoàng Kim ở khắp nơi trên cả nước đều hiểu: Đã là thông tin cung cấp cho khách thì phải chính xác, trung thực tuyệt đối.

Vì những thông tin này có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định, tình cảm, tâm lý, và gia đình của khách hàng.

+ Xác thực thông tin 2 tầng trước khi bàn giao khách.

+ Trung thực tuyệt đối, không được báo cáo xạo, báo cáo ẩu.

+ Thông tin sai thì hoàn tiền 100% và phải xin lỗi, chiu trách nhiệm với khách.

+ Biết chắc chắn 100% thì nói, không thì thôi.

5. Giá hợp lý.

Mặc dù chúng tôi cần sự cạnh tranh với các đối thủ trong nghề về mặt giá cả. Do đó văn phòng thám tử Hoàng Kim sở Sài Gòn hay ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam cũng luôn báo giá thấp nhất, rẻ nhất có thể.

Tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi làm giảm đi chất lượng vì yếu tố giá cả. Nếu mức giá khách hàng đưa ra không đảm bảo được chất lượng của công việc thì chúng tôi không nhận hợp đồng. Chính vì thế mà thám tử Hoàng Kim lưu ý và ưu tiên cho mức giá hợp lý chứ không phải là giá rẻ.

+ Rẻ nhưng phải đảm bảo được chất lượng công việc.

+ Rẻ so với đối thủ cạnh tranh chứ không phải rẻ dưới mức yêu cầu của công việc.

+ Rẻ hơn so với những khách hàng thân thuộc, sử dụng dịch vụ từ 2 lần trở lên.

+ Rẻ hơn nhờ những thông tin khuyến mại kèm theo.

Dịch vụ thám tử uy tín tại Sài Gòn
Dịch vụ thám tử uy tín tại Sài Gòn (ảnh: Thám tử Hoàng Kim)

IV. Bảng báo giá thuê thám tử TPHCM Sài Gòn

Vì thành phố HCM cũng như Bình Dương là một trong những địa phương mà thám tử Hoàng Kim có rất nhiều nhân viên, văn phòng. Vì thế khách hàng tại TPHCM sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhấ khi thuê thám tử.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê thám tử, bằng cách bấm vào link trên. Để có bảng giá tốt nhất, hãy liên hệ với thám tử Hoàng Kim tại.

Trực tiếp tại Văn Phòng thám tử Hoàng Kim nơi gần nhất.

Gọi điện trực tiếp về số hotline: 0971.334.776

Gửi email về thamtutuhoangkim@gmail.com

V. Phạm vi của bài viết thám tử Sài Gòn này bao gồm

TOP 1, TOP 2, TOP 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

# 1, # 2, # 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

No.1, No.2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

VI. Những nơi ở TPHCM áp dụng bảng báo giá thuê thám tử trong bài viết này gồm.

6.1 Thám tử Quận 1 TPHCM

Thám tử giỏi tại Quận 1 TPHCM là dịch vụ thám tử tư uy tín nhất ở trung tâm Quận 1, Sài Gòn. Dịch vụ thám tử tư Quận 1 có thể nói là cái nôi của nghê thám tử trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty thám tử tư Hoàng Kim với văn phòng thám tử uy tín và nổi tiêng tại Quận 1 đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng trên phạm vi cả nước. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ thám tử tốt nhất, giá thuê thám tử rẻ nhất tại Quận 1 TPHCM.

Thám tử Quận 1 TPHCM
Thám tử Quận 1 TPHCM

6.2 Thám tử uy tín tại Quận 2 TPHCM.

Văn phòng thám tử tại Quận 2 TPHCM, là nơi phối hợp với nhiều đội thám tử khác trên khắp thành phố. Thám tử tư ở Quận 2 của công ty thám tử Hoàng Kim bao gồm những thám tử giỏi nhất. Nhiều kinh nghiệm và tận tụy với nghề thám tử tư. Trung tâm thám tử tư quận 2 HCM còn có nhiều thám tử nữ. Giỏi, chuyên nghiệp, sẵn sàng hóa trang thành những nhân vật thực tế. Đảm bảo có thể phá án một cách thần tốc, bất ngờ mà đối phương không kịp trở tay.

Thám tử Quận 2 TPHCM
Thám tử Quận 2 TPHCM

6.3 Văn phòng thám tử tại Quận 3 TPHCM.

Văn phòng trung tâm thám tử tư tại Quân 3 TPHCM. Quận 3 TPHCM có thể nói là địa bàn rất thuận tiện cho sự hoạt động của thám tử tư. Vì địa bàn quận 3 di chuyển sang các khu vực khác rất thuận tiện, nhanh chóng. Chính vì lý do đó mà thám tử tư có thể phối hợp với nhau tác chiến, thoắc ẩn, thoắc hiện. Thuận tiện trong việc đeo bám và giữ mối liên lạc liền mạch với các đội thám tử ở khu vực khác. Thám tử tư ở tại Quân 3 TPHCM đã nhiều năm cống hiến cho khách hàng những phi vụ điều tra, phá án. Chính vì lý do đó mà dịch vụ thám tử tại Quận 3 TPHCM đã giúp cho khách hàng.

Thám tử Quận 3 TPHCM
Thám tử Quận 3 TPHCM

6.4 Trung tâm thám tử giỏi tại Quân 4 TPHCM.

Qua nhiều năm gắng bó với nghề thám tử. Đội ngũ thám tử tư của công ty thám tử Hoàng Kim nhận thấy không địa bàn nào phức tạp như ở Quận 4 TPHCM. Đây là khu vực giáp ranh với các quận, huyện vùng ven. Chính vì lý do đó mà khách hàng thuê thám tử Quận 4 điều tra phá những vụ án về trộm cắp….rất nhiều.

Thám tử Quận 4 TPHCM
Thám tử Quận 4 TPHCM

6.5 Thám tử chuyên điều tra ngoại tình tại Quận 5 HCM.

Khu vực quận 5 TPHCM là khu vực mà thám tử theo dõi và điều tra ngoại tình của Thám tử Hoàng Kim rất hay có mặt. Ai cũng biết những vùng như quân 1, 3, 5..là vùng trung tâm của thành phố. Chính vì lý do đó mà quanh đây có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và những dịch vu ăn chơi khác. Đó là địa điểm thích hợp để các cặp tình nhân chọn làm nơi hẹn hò. Cũng chính vì lý do đó mà đội ngũ thám tử tư điều tra ngoại tình. Thám tử theo dõi ngoại tình của thám tử Hoàng Kim cũng thường xuyên có măt để phá án.

Thám tử Quận 5 TPHCM
Thám tử Quận 5 TPHCM

Để điều tra một vụ ngoại tình thành công trong bí mật. Thì người làm nghề thám tử đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ phá án. Đó là lý do vì sao mà mỗi một vụ điều tra theo dõi ngoại tinh thì thám tử Hoàng Kim luôn phái những thám tử tư lão luyện và nhiều kinh nghiệm nhất vào cuộc. Thám tử tư của chúng tôi là những người được đào tạo, huấn luyên một cách bài bản, chuyên nghiệp. Những thám tử tận tụy với nghề luôn được công ty thám tử Hoàng Kim, tuyển chọn và đào tạo liên tục. Dịch vụ thám tử tại quận 5 TPHCM của công ty thám tử Hoàng Kim luôn được khách hàng đánh giá cao là vì lý do này.

6.6 Thám tử theo dõi giám sát học sinh sinh viên tại Quận 6 TPHCM.

Không đâu nhiều cậu ấm, cô chiêu như ở đất Sài Gòn. Mảnh đất kinh kỳ, kinh đô của nền kinh tế cả nước. Đây cũng là nơi rất nhiều thiếu gia, tiểu thư co nhà giàu, lắm tiền nhưng thiếu sự quan tâm từ thuở nhỏ của gia đình. Đó là lý do tại sao mà dịch vụ thám tử theo dõi giám sát học sinh sinh viên phát triển rất tốt tại TPHCM. Công ty thám tử Hoàng Kim TPHCM là nơi nhiều khách hàng gửi gắm dịch vụ thám tử theo dõi giám sát. Được khách hàng thuê để làm nhiệm vụ. Những thám tử giỏi và nhiều kinh nghiệm nhất tại Sài Gòn HCM luôn đươc công ty trọng dụng. Trải qua gần 20 năm gắng bó với nghề thám tử tư, công ty chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao. Công ty chúng tôi là công ty thám tử tư uy tín hiệu quả và chuyên nghiệp. Văn phòng thám tử HCM của công ty thám tử Hoàng Kim là công ty tốt nhất. Giá thuê thám tử hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp và tận tụy với nghề.

Thám tử Quận 6 TPHCM
Thám tử Quận 6 TPHCM

Viêc theo dõi giám sát học sinh, sinh viên là một công việc hết sức khó khăn và nguy hiểm. Bỡi lẽ, những cô cậu đang tuổi ăn tuổi lớn, rất ngỗ nghịch và sẵn sàng làm những chuyện rồ dại. Nếu biết bản thân bị gia đình thuê thám tử theo dõi. Chính vì lý do này mà muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ theo dõi giám sát thì thám tử phải la người có kinh nghiệm nhiều năm.

6.7 Giá thuê thám tử tại Quận 7 TPHCM.

Có thể nói quận 7 TPHCM là một trong những quận phát triển bậc nhất Sài Gòn. Đường xá thông thoáng, rộng rãi. Đây là khu vực có nhiều khu dân cư cao cấp, mang tính nội bộ. Chính vì thế mà việc tác nghiệp của thám tử tư cũng có phần khó khăn hơn. Đặc biệt là vào những khung giờ sau 11 giờ đêm. Thám tử tư tại Quận 7 TPHCM rất khó trà trộn, hoặc đứng lâu ở 1 vị trí. Vì dễ bị lực lượng dân phòng và người dân nhòm ngó. Đây là điều mà làm cho một số thám tử tư ở TPHCM dễ bị lạc dấu đối tượng, nếu vị trí theo dõi không thuận tiện.

Thám tử Quân 7 TPHCM
Thám tử Quân 7 TPHCM

Văn phòng thám tử tư TPHCM là nơi có rất nhiều thám tử giỏi. Chúng tôi luôn lên phương án tác nghiệp cụ thể cho từng vị trí, mục tiêu riêng. Chính vì lý do đó mà những phi vụ điều tra, theo dõi của công ty chúng tôi luôn mang lại hiệu quả cao nhất.  Văn phòng thám tử tư Quận 7 HCM là nơi quy tụ những thám tử giỏi. Thám tử tư tại Văn phòng thám tử TPHCM, nhiều kinh nghiệm nhất ở Sài Gòn TPHCM.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình những tiện ích tốt nhất. Kèm bảng giá thuê thám tử tư rẻ nhất ở Sài Gòn TPHCM. Nếu quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư tại Quận 7 TPHCM, hãy liên lạc ngay với văn phòng thám tử Hoàng Kim Sài Gòn nhé.

6.8 Trung tâm thám tư tư Quận 8 TPHCM.

Vào môt ngày trung tuần tháng 8 năm 2021. Thám tử Nhật Nam đang ngồi trực ở văn phòng thám tử Quận 8 như mọi ngày. Một vị khách hàng trung tuổi bước vào. Anh Hùng với vẻ măt phờ phạt dường như đã thức mấy đêm không ngủ. Thám tử Nhật Nam lấy ly rót cho anh Hùng cốc nước lọc sau đó ngồi im không nói. Đợi vị khách bớt mệt Nhật Nam mới mở lời. Xin lỗi, dường như anh có chuyện gì đang cần chúng tôi giúp đỡ.

Thám tử tại Quận 8 TPHCM
Thám tử tại Quận 8 TPHCM

Vị khác vào câu chuyện luôn. Tôi có đứa con gái năm nay vừa bước sang tuổi 18, nhưng cháu ngỗ ngược. Trước đây thỉnh thoảng bé vẫn đi qua đêm bên ngoài. Cháu thường lấy lý do là ngủ lại nhà đứa bạn thân. Sáng hôm sau cháu lại về, nhiều lần thành quen. Với lại vợ chồng tôi cũng lo công chuyện làm ăn nên thình thoảng cũng ở bên ngoài ít về nhà. Vì vậy không theo dõi sát sao cháu được. Nhưng lần này cháu đi, đã 3 ngày không về. Gia đình linh cảm có chuyện chẳng lành liên hệ với đứa bạn thân mà cháu vẫn nhắc. Thì bé Lan (bạn của con anh Hùng), nói là con anh không có ghé.

Gia đình mới tá hỏa tim kiếm khắp nơi, những chỗ quen biết mà bé có thể tới đều đã liên lạc nhưng không có kết quả. Chính vì lý do đó mà gia đình mới tìm tới văn phòng thám tử Hoàng Kim TPHCM nhờ giúp đỡ.

6.9 Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ Quận 9 TPHCM.

Dịch vụ thám tử tư điều tra trộm cắp nội bộ công ty, gia đình. Đó là dịch vụ thám tử mà các thám tử tư sẽ vào cuộc để điều tra tìm kiếm. Thám tử tư sẽ lần theo những manh mối của một vụ trộm cắp trong gia đình hoặc công ty.

Thám tử quận 9 tphcm
Thám tử quận 9 tphcm

Có rất nhiều lý do mà đương sự không thể nhờ sự can thiệp của công an. Trong đó lý do quan trọng nhất đó là bằng chứng và sự tế nhị của vụ việc. Ví dụ bên cơ quan công an chỉ tâp trung vào chứng cứ cụ thể xác thực. Còn thám tử tư thì có thể lần theo dấu vết của những nghi vấn rất mơ hồ của khách hàng. Cơ quan công an một khi điều tra ra manh mối thì họ sẽ công bố thông tin và tiến hành theo pháp luật. Trong khi có rất nhiều vụ việc, khách hàng chỉ muốn điều tra để biết chân tướng sự việc chứ không muốn làm lớn chuyện. Đó là lý do tại sao mà nhiều khách hàng tìm tới công ty thám tử tư. Mục đích là để thuê thám tử điều tra một vụ việc nào đó thay vì nhờ cơ quan công an.

6.10 Thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái tại TPHCM.

Hàng giả hàng nhái là một trong những mối họa của doanh nghiệp chân chính. Đặc biệt là đối với doanh nghiệp non trẻ. Doanh nghiệp chưa có nguồn lực mạnh về tài chính. Bạn thử hình dung xem nếu như doanh nghiệp mình dốc toàn lực để nghiên cứu một sản phẩm nào đó. Đến khi sản phẩm vừa ra đời thì trên thị trường đã bán tràn lan với giá siêu rẻ. Hiểm họa hàng giả, hàng nhái không chỉ làm cho doanh nghiệp của bạn mất khách. Hàng giả hàng nhái còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản phẩm. Đó chính là lý do vì sao nhiều khách hàng tại TPHCM thuê thám tử điều tra hàng giả hàng nhái.

Không chỉ ở HCM mà các vùng lân cận nhu cầu cũng rất cao. Nơi có nền công nghiệp phát triển thì nạn hàng giả hàng nhái càng nhiều. Ở đó dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái cũng luôn đắt khách.

Thám tử Quận 10 TPHCM
Thám tử Quận 10 TPHCM

 

            6.10.1Thám tử điêu tra nguồn hàng giả để lam gì?

Thám tử HCM nơi cung cấp dịch vụ thám tử tốt tại Sài Gòn. Văn phòng thám tử TPHCM của công ty thám tử Hoàng Kim đã tồn tại và phát triển 19 năm. Có được sự thành công này, cũng là nhờ khách hàng thuê thám tử tại TPHCM tín nhiệm. Công ty thám tử tư Hoàng Kim TPHCM với đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp. Tuyển chọn và đào tạo thám tử tại TPHCM bài bản liên tục. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ này. Cty thám tử TPHCM của Hoàng Kim đã được khách hàng đánh giá cao.

Nhân dịp thành phố Hồ Chí Minh mở cửa hậu covid. Công ty thám tử Hoàng Kim TPHCM giảm giá sâu cho khách hàng. Hãy đến để sử dụng và cảm nhận dịch vụ nhé.

6.11 Thám tử TPHCM cái nôi của nghề thám tử.

Có thể nói TP.HCM là cái nôi của nền kinh tế cả nước. Chính vì lý do đó mà TPHCM cũng là cái nôi của nghề thám tử. Vì dịch vụ thám tử tư là dịch vụ thặng dư, ăn theo sự phát triển của xã hội. Khi xã hội càng phát triển bao nhiêu thì nhu cầu thuê thám tử càng cao bấy nhiêu. Bên cạnh đó, TPHCM còn là cửa ngỏ giao thương của cả nước. Nơi tiếp xúc và giao thoa giữa nền văn phóa Đông – Tây của nước ta.

Nhờ lý do này mà nghề thám tử ở TPHCM phát triển rất sớm và ổn định. Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng.

            6.11.1 Những ững viên thám tử tận tụy nhất TPHCM.

Từ khi ra đời tới nay trung tâm thám tử tư Quận 11 TPHCM là văn phòng thám tử uy tín nhất. Chúng tôi theo nghề thám tử, bám nghề và sống có tâm với nghề. Nhờ vào lý do đó mà mỗi khi có nhu cầu giải quyết khó khăn. Khách hàng tại TPHCM đều tìm đến văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Hoàng Kim.

Thám tử quận 11 tphcm
Thám tử TPHCM

Trải qua nhiều năm phát triển với nghề thám tử tại TPHCM. Tới nay không biết công ty thám tử Hoàng Kim tại Quận 11 TP HCM. Chúng tôi đã phá tổng cộng bao nhiêu vụ án. Chỉ biết rằng lượng khách hàng đến với văn phòng thám tử HCM luôn tăng lên từng năm. Trong số đó có sự đóng góp không ít của khách hàng cũ. Đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty chúng tôi. Văn phòng thám tử tư tại quận 11 TPHCM luôn tuyển dụng thám tử giỏi. Chúng tôi huấn luyện nhân viên chuyên nghiệp. Không những thế đội ngũ ban lãnh đạo của văn phòng cũng là những người xuất thân trong ngành. Là cán bộ điều tra, công an, bộ đội xuất ngũ. Nhờ đó mà họ có sẵn nghiệp vụ điều tra phán, cộng với niềm đam mê thám tử tư. Tất cả những nguyên do này đã làm cho nghề thám tử TPHCM phát triển rực rỡ.

6.12 Thám tử ở quận 12 TPHCM tuyển dụng.

thám tử tuyển dụng
thám tử tuyển dụng

Để đáp ứng cho nhu cầu thuê thám tử tư dịp cuối năm của khách hàng tại TPHCM. Nhằm mở rộng thị trường và  nâng cao mức cạnh tranh cho những năm tới. Văn phòng thám tử tư Quận 12 TPHCM. Công ty thám tử Hoàng Kim TPHCM đang có nhu cầu tuyển dụng thám tử như sau:

– Tuyển 30 nhân viên thám tử tư thời vụ, làm việc theo hợp đồng.

Yêu cầu:

Là người nhiệt tình, năng nỗ và có kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm thám tử tư.

Rành đường xá, ngóc ngách tại địa bàn quận 12 TPHCM.

Có phương tiện đi lại riêng (xe máy), chất lượng xe còn tốt.

Có phương tiện ghi âm, ghi hình tương đối ít nhất là điện thoại thông minh camera tối thiểu 12px trở lên. (Trường hợp đặc biệt cần phải dùng tới máy quay chuyên dụng thì công ty hỗ trợ.)

Ưu tiên: Nam, tuổi đời từ 27 – 35.

– Tuyển 10 nhân viên thám tử chính thức làm toàn thời gian.

Yêu cầu:

Nhiệt tình năng nỗ, yêu thích và quyết tâm gắng bó với nghề thám tử.

Là người TPHCM, rành đường đi ở thành phố.

Đối với nhân viên chính thức thì sau khi phỏng vấn thành công, công ty sẽ đào tạo lại. Chính vi lý do đó mà không đòi hỏi phải có kinh nghiệm.

Nhân viên phải có xe máy, điện thoại thông minh riêng. Trường hợp hợp đồng đặc biệt đòi hỏi phải sử dụng máy chuyên dụng,hoặc ô tô thì cty hỗ trợ.

Mức lương: Thỏa thuận cụ thể khi phỏng vấn xin việc.

Đãi ngộ: Lương, thưởng và đầy đủ phúc lợi xã hội bắt buộc khác.

6.13 Thám tử huyện Hóc Môn TPHCM.

Văn phòng thám tử tư huyện Hóc Môn TPHCM với bao nhiêu phi vụ phá án ngoại tình ly kỳ hấp dẫn. Trong suốt 19 năm hành nghề thám tử tư tại Hóc Môn thành phố HCM. Thám tử Tuấn Minh không thể nhớ hết đã bao nhiêu lần hỗ trợ anh em.

Thám tử tư Hóc Môn TPHCM
Thám tử tư Hóc Môn TPHCM

Theo chân khách hàng vô  gõ cữa nhà nghỉ trên địa bàn Hóc Môn TPHCM. Khách thuê thám tử tư có nhiều người kiềm chế rất tốt và rất tế nhị. Thâm chí nhiều người còn bình tĩnh tới mức là chỉ cần nhắn cho chồng, vợ của minh 1 tin nhắn. Để người đang ngoại tình biết rằng mình đã biết người đó đang trong nhà nghỉ nào với nhân tình. Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn còn có nhiều người muốn bắt trận, tại phòng, tại giường nhà nghỉ. Chính vì lý do đó mà với mối quan hệ và kinh nghiệm của mình. Thám tử Tuấn Minh đã đồng hành bất đắc dĩ trong rất nhiều phi vụ.

Đừng tưởng chuyện ngoại tình giữa cha chồng, nàng dâu. Anh rể, em vợ, hay anh, chị, em họ chỉ có trên phim, báo. Trong thực tế người làm nghề thám tử tư điều tra ngoại tình. Thậm chí gặp những trường hợp này rất thường xuyên.

6.14 Thám tử thành phố Thủ Đức TPHCM.

Còn nhớ 1 lần vào giữa tháng 6/2020 khi thám tử Nam (nhân viên tăng cường văn phòng chính TPHCM). Đang từ quận 1 TPHCM về văn phòng thành phố Thủ Đức để dạy nghiệp vụ cho các thám tử trẻ. Khi vừa bước vào văn phòng thám tử Thủ Đức, tình cờ chứng kiến câu chuyện của khách hàng tại đây. Câu chuyện hôm đó khiến cho thám tử Nam khá tò mò.

Thám tử thủ Đức TPHCM
Thám tử thủ Đức TPHCM

Bà Nga, vị khách hàng ngày hôm đó nói như đinh đóng cột. Bà nghi ngờ chồng mình ngoại tình với con dâu. Và 2 người đã qua lại trong thời gian khá dài khi con trai bà đang đi làm xa. Chính vì lý do tréo nghoe này. Nên bà Nga yêu cầu, khi bắt tại nhà nghỉ thì không được quay video để đưa lên kênh của thám tử TPHCM. Vì dù là lý do gì đi chăng nữa thì chuyện này mà lọt ra ngoài thì cả gia đình của bà đều rất áp lực, xấu hổ.

Tình cha con!

Đặc biệt mối quan hệ giữa chồng bà và con trai bà không biết sẽ ra sao. Nên theo kế hoạch của bà Nga bà chỉ muốn bắt tại trận. Sau đó bà sẽ làm việc với chồng và con dâu. Đương nhiên là bà sẽ đưa ra 1 lý do giả vờ nào đó để con dâu âm thầm rút lui. Vì chuyện ngoại tình với cha chồng mà lọt ra ngoài. Không một cô gái nào chịu nổi điều tiếng của xã hội. Chính vì lý do đó mà bà cần 1 video tại nhà nghỉ. Video này để làm phương tiện đàm phán với con dâu. Nhưng không được phép đưa lên kênh youtube của thám tử TPHCM dù đã che mặt đi nữa.

Sau khi thỏa thuận các điều khoản ràng buộc trong hợp đồng, thì bà Nga nhanh chóng ra về.

Câu chuyện còn lại phía sau là trách nhiệm của các thám tử tư TPHCM phải lên kế hoạch. Mới đâu ai cũng nghĩ bà Nga có thể nghi ngờ nhầm. Vì chồng bà không còn trẻ nữa, theo những gì bà Nga nói. Đặc biệt chuyện ngoại tình giữa cha chồng, nàng dâu cũng là chuyện khá hiếm. Trong khi cô can dâu lại khá xinh đẹp, chuẩn dáng. Nhưng sau khi vụ án được khám phá thì các thám tử tư tại TPHCM mới té ngửa. Hóa ra những gì bà Nga nói tại văn phòng thám tử TP Thủ Đức HCM là chính xác. Chúng tôi sẽ kể chi tiết về vụ ngoại tình này trong 1 bài viết khác.

6.15 Thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại tại huyện Nhà Bè TPHCM.

Thám tử giá rẻ TP HCM chuyên điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động. Dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại tại TPHCM. Văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp ở TP HCM.  Công ty thám tử giá rẻ TP HCM sẽ giúp khách hàng điều tra thông tin số điện thoại ẩn danh.

Thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại
Thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại

Trong cuộc sống nhiều khi bạn cần phải tìm hiểu thông tin số thuê bao di động. Đó có thể là số điện thoại của con nợ bỏ trốn. Số điện thoại của kẻ lừa đảo, khủng bố. Để tìm hiểu được thông tin số thuê bao điện thoại di động của một đối tượng. Bạn cần thuê cty thám tử giá rẻ TPHCM. Thời gian để cung cấp thông tin chủ nhân số điện thoại tại TP HCM là 2 ngày.

Những thông tin về chủ nhân số thuê bao điện thoại mà thám tử TP HCM sẽ cung cấp.

Họ tên, giới tính, tuổi.

Số chứng minh nhân dân, nơi cấp, ngày cấp.

Địa chỉ đăng ký có liên quan. (Như địa chỉ thường trú, địa chỉ nhận báo cước…)

6.16 Thám tử tìm nguồn hàng giá rẻ ở huyện Bình Chánh TP HCM.

Nguồn hàng giá rẻ sẽ giúp cho bạn tăng sức cạnh tranh và lợi nhuận. Dù bạn đang kinh doanh loại mặt hàng nào ở TPHCM hay ở Việt Nam đều thế cả. Chính vì lý do đó mà dịch vu thám tử tìm hàng giá rẻ ở TPHCM mới phát triển. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng giá rẻ nhất. Thời gian thực hiện nhanh nhất Sài Gòn. Với mức giá thuê thám tử tư tốt nhất tại TP HCM. Văn phòng công ty dịch vụ thám tử TPHCM sẽ hỗ trợ khách hàng gần xa để tìm nguồn hàng tốt, tin cậy giá rẻ nhất hiện nay.

Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái
Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Giá thuê thám tử tìm nguồn hàng giá rẻ ở Sài Gòn tùy theo từng hợp đồng. Văn phòng thám tử Hoàng Kim sẽ hỗ trợ bạn tìm nguồn hàng uy tín. Chất lượng số 1 hiện nay chỉ tối đa 1 tuần mà thôi.

Khi cần thuê thám tử tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ TPHCM hãy liên hệ văn phòng thám tử tư Hoàng Kim nhé.

6.17 Thám tử Giá Rẻ Quận Bình Thạnh TP.HCM

Với phương châm vừa tập trung vào chất lượng, vừa cạnh tranh cả về giá cả dịch vụ. Văn phòng thám tử uy tín tại Quận Bình Thạnh TP. HCM. Công ty thám tử Giá Rẻ TP HCM vừa tập trung vào việc tuyển dụng, đào tạo. Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên thám tử chính thức của cty.

thám tử giá rẻ quận bình thạnh tphcm
Thám tử giá rẻ quận bình thạnh TPHCM

Vừa mở rộng các mối quan hệ, với các đội ngũ ngoại tuyến trong ngành. Bên cạnh đó đội ngũ cộng tác viên ở khắp tỉnh thành. Riêng tại Sài Gòn HCM nói chung và ở quận Bình Thạnh TP HCM nói riêng. Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàng Kim là nơi cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất ở HCM hiện nay. Văn phòng công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim là nơi gửi gắm niềm tin cho khách hàng. Dịch vụ thám tử Uy Tín, Tận Tụy và chuyên nghiệp nhất ở Sài Gòn.

Công ty thám tử tư uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp Sài Gòn. Văn phòng cty chúng tôi giá rẻ, uy tín và tận tụy. Được nhiều khách hàng biết đến với mức giá rẻ nhất HCM hiện nay.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, nếu gia đình bạn đang bất ổn và cần thám tử hỗ trợ. Hãy liên lạc với cty chúng tôi ngay nhé.

6.18 Thám tử tìm người quận Tân Bình TP HCM

Bạn đang sống ở quận Bình Tân TPHCM hay bạn có người thân đang thất lạc tại quận Bình Tân. Cũng có thể bạn đang cần tìm con nợ bỏ trốn hoặc tìm địa chỉ của đối tác tại Binh Tân. Hoặc tại tất cả địa bàn khác của TP HCM nói chung.

Thám tử giá rẻ quận Tân Bình TP HCM
Thám tử giá rẻ quận Tân Bình TP HCM

Công ty thám tử Uy tín TPHCM – Hoàng Kim sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề thám tử. Cộng với tai mắt của đội ngũ cộng tác viên ở khắp mọi nơi tại TP HCM. Cty chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm người thân hiệu quả. Chất lượng dịch vụ thám tử tìm người của chúng tôi đã được thị trường kiểm định.

Giá của dịch vụ thám tử tìm người tại Bình Tân TPHCM tùy thuộc vào dữ liệu mà bạn có được. Ví dụ số điện thoại của người cần tìm, CMND, hình ảnh…Ngoài ra thơi gian thất lạc và các mối quan hệ của người mà bạn cần tìm cũng hỗ trợ rất nhiều. Trong công tác tìm kiếm của các thám tử tư.

Hợp đồng thuê thám tử tìm người là loại hợp đồng trọn gói. Tùy theo từng vụ vệc riêng, mà chúng tôi sẽ báo thời gian và chi phí hợp lý.

6.19 Thám tử điều tra thân nhân ở quận Bình Tân TP HCM.

Dịch vụ thám tử điều tra thân nhân uy tín chất lượng.  Giá thuê thám tử tư uy tín, hiệu quả và chất lượng số 1 tại Việt Nam. Văn phòng cty chúng tôi là dịch vụ thám tử uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Thám tử giá rẻ tại Quân Bình Tân TP HCM
Thám tử giá rẻ tại Quân Bình Tân TP HCM

Giá thuê thám tử điều tra thân nhân tùy thuộc từ đối tượng chi tiết. Việc tìm hiểu thân nhân của ai đó có nhiều nguyên nhân. Ví dụ như tìm hiểu thân nhân, mối quan hệ của đối tác mới. Tìm hiểu thân thế của đối thủ cạnh tranh. Hoặc tìm hiểu mối quan hệ của con cái trong gia đình…

6.20 Thám tử điều tra tiền hôn nhân ở quận Tân Phú TP.HCM

Cưới hỏi là việc trọng đại của cả đời người. Dù với bất kỳ ai đi nữa thì việc kết hôn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này.

Thám tử uy tín tại quận Tân Phú TP HCM
Thám tử uy tín tại quận Tân Phú TP HCM

Nếu bạn lấy phải một người mà có mối quan hệ, xã hội…Hoặc nhân cách của vị hôn thê, hôn phu không tốt đều có ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của bạn.

Không chỉ thế, ngày nay với công nghệ kết nối toàn cầu. Những kẻ lừa đảo đóng vai doanh nhân thành đạt. Thậm chí gái gọi hết date giả dạng gái quê ngoan hiền không có thiếu.

Vì lý do này mà dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân rất phát triển ở TPHCM nói riêng. Tại Việt Nam và ở một số nước trên thế giới nói chung.

VII. Thuê thám tử theo dõi tại TPHCM

Thám tử uy tín quận Tân Bình TPHCM
Thám tử uy tín quận Tân Bình – Dịch vụ thám tử uy tín TPHCM
Thám tử uy tín Quận 12 TPHCM
Thám tử uy tín Quận 12 – Thám tử TPHCM chất lượng cao
Thám tử uy tín Quận 11 TPHCM
Thám tử uy tín Quận 11 – thám tử giỏi TPHCM chuyên điều tra ngoại tình
Thám tử uy tín Quận 9 TPHCM
Thám tử uy tín Quận 9 –  thám tử TPHCM tác phong làm việc chuẩn mực, đúng giờ, trách nhiệm
Thám tử uy tín Quận 7 TPHCM
Thám tử uy tín Quận 7 – thám tử TPHCM nơi mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng
Thám tử uy tín Quận 5 – thám tử TPHCM nơi hội tụ rất nhiều thám tử giỏi cả nước
Thám tử uy tín Quận 4 – thám tử tư TPHCM chất lượng cao
Thám tử uy tín Quận 2 – công ty thám tử TPHCM chuyên nghiệp nhất
Thám tử quận Bình Thạnh –  văn phòng thám tử TPHCM uy tín
Chia sẻ link

87 Replies to “#1 Công ty Thám tử uy tín TPHCM”

  1. Chào anh Trần Văn Huấn, lời đầu tiên xin thay mặt công ty thám tử Hoàng Kim – Văn phòng thám tử uy tín TOP 3 công ty nổi tiếng nhất tại TPHCM nói chung và tại TPHCM nói riêng.
   Nhân dịp năm hết tết đến, thay mặt văn phòng thám tử Sài Gòn – Hoàng Kim, trung tâm thám tử uy tín tại quạn 1 TPHCM xin kính chúc anh và gia đình năm mới 2020 An Khang – Thịnh Vượng và Thành đạt.
   Thưa anh do đặc điểm của nghề thám tử tư mỗi người có một nhu càu hoàn toàn khác nhau. Do đó bảng giá thuê thám tử cũng sẽ khác nhau cho mỗi trường hợp cụ thể.
   Trong thư anh còn chưa mô tả chi tiết nhu cầu cụ thể của mình, do đó bên văn phòng khó có thể có bảng giá chi tiết, chính xác. Tuy nhiên để tiện cho anh tham khảo văn phòng thám tử TPHCM cũng đã gửi bảng báo giá sơ bộ cho anh theo 2 gói điều tra ngoại tình theo ngày, và điều tra trọn gói như yêu cầu của anh vào email.
   Nếu còn điều gì chưa rõ anh vui lòng gọi về số 0988 783 037 – 0868 703 665 để trai đổi trực tiếp. Trân Trọng

 1. Tôi đang có nhu cầu tìm người thân ở Quận 2 tại TPHCM. Vậy cho tôi hỏi tôi phải liên lạc với công ty thám tử thế nào? Cách thức ký hợp đồng và làm việc ra sao, vui lòng liên hệ lại với tôi qua số điện thoại tôi đã gửi trong email của công ty.

  1. Lời đầu tiên xin thay mặt văn phòng thám tử Sài Gòn – TPHCM em xin trận trọng cảm ơn anh Nguyễn Văn Đăng. Cảm ơn anh đã gửi thư liên lạc tới công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn Hoàng Kim.
   Công ty em chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng đánh giá cao văn phòng thám tử TPHCM – Thám tử Hoàng Kim.
   Nhân dịp tết đến, xuân về văn phòng thám tử Uy Tín TPHCM xin chúc anh và gia đình năm mới thành đạt và sức khỏe.
   Nếu anh có nhu cầu thuê thám tử tại Quận 2 thì anh có thể tới văn phòng thám tử TPHCM tại quận 2 TPHCM để thuê, trường hợp nếu anh không có thời gian để đi lại thì anh có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại hotline của công ty thám tử TPHCM có thể bố trí nhân viên tới trực tiếp nơi ở của anh để trao đổi và tư vấn cụ thể.
   Hoặc anh có thể gọi điện tới số hotline trên website này để trao đổi nhu cầu nhé, văn phòng thám tử tư Hoàng Kim xin trân trọng cảm ơn và kính chào hợp tác.

 2. Dịch vụ thám tử của công ty có tại Quận 3 đúng không? Cho tôi hỏi nếu tôi ở tại Quận 3 Sài Gòn nhưng do buổi sáng đi làm, tối tôi mới rảnh sau 9 giờ thì công ty còn làm việc không? Giá thuê thám tử tại Quận 3 TPHCM thế nào? Cảm ơn nhiều

  1. Đúng anh ạ, văn phòng thám tử Hoàng Kim tại đường Võ văn Tần Quận 3 TPHCM. Công ty đã đặt trụ sở ở Đây được 9 năm, trước đây đầu tiên là ở đường Thành Thái Quận 10 TPHCM lúc đó là năm 2003 – 2007 khi còn là trung tâm thám tử tư nhỏ. Sau đó chuyển về trụ sở số 60 Nguyễn Đình Chiểu được gần 6 năm thì chuyển về Võ Văn Tần Quận 3 TPHCM.
   Về vấn đề thời gian thì anh không phải lo, bỡi vì bản chấ của nghề thám tử là dịch vụ nhạy cảm, thường theo dõi, giám sát mục tiêu vào những khung giờ không cố định. Chính vì thế mà văn phòng thám tử Hoàng Kim luôn thay ca trực 24/24 chứ không cụ thể khoản thời gian nào. Chính vì thế anh hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện này. Bất kỳ lúc nào khách hàng có mặt thì các thám tử tư Hoàng Kim đều sẵn sàng phục vụ.

 3. Tôi đang cần gấp 2 thám tử tư ở Quận 4 để theo dõi con tôi. Nó năm nay 22 tuổi nhưng không nghề ngỗng gì, suốt ngày lông bông với đám bạn xấu, tôi sợ nó lâm vào ma túy. Giá thuê thám tử ở tại TPHCM bao nhiêu 1 ngày, tôi cần thuê 1 tháng thì có giảm giá không? Công ty mình đặt tại trụ sở ở đâu. Cảm ơn nhiều

  1. Chào anh, việc bố mẹ thuê thám tử theo dõi giám sát con, em có biểu hiện không ổn về mặt đạo đức, tác phhong hay xuống cấp trong việc học tập, sử dụng thời gian kém minh bạch, giao du với bạn xấu là một quyết định đúng đắn. Cần phát hiện sớm và ngăn chặn từ xa để có biện pháp kịp thời là giải pháp mà nhiều vị phụ huynh khác như anh thường sử dụng.
   Trung tâm thám tử tại Quận 4 đặt tại Đường Bến Vân Đồn Quận 4 TPHCM, anh có thể lên google maps để xem hướng dẫn đường đi tới văn phòng thám tử Hoàng Kim quận 4 nhé.
   Cần lưu ý rằng trung tâm quận 4 là nơi ở của anh em thám tử khu vực quận 4, quận 7, hay huyện nhà bè. Cho nên văn phòng thám tử Quận tư không được lớn lắm, Nếu anh cần tới văn phòng thám tử lớn của thám tử Hoàng Kim tại Sài Gòn thì anh nên dành ít thời gian để đến Đường Võ Văn Tần Quận 3, văn phòng của Hoàng Kim ở đây rất khang trang và chuyên nghiệp anh nhé. Vì đây là nơi làm việc chứ không phải nơi ở của các thám tử tư.

 4. Vui lòng cho tôi hỏi địa chỉ của công ty tại TPHCM hiện nay tôi đang cần thuê gấp thám tử tư ở TPHCM để giám sát một người. Tôi nghi ngờ người này đang thông đồng với người ngoài để lấy hàng trong công ty. Người này là nhân viên của công ty tôi đặt tại Quận 5 tPHCM. Chi phí trọn gói thế nào.Cảm ơn nhiều.

  1. Chào chị Hồng, để biết bảng giá chi tiế cho một dịch vụ thám tử thì chúng tôi cần phải biết được cụ thể tất cả các thông tin liên quan tới công việc, quy mô công ty. Từ đó mà các thám tử tư của Hoàng Kim có thể lên phương án cụ thể sẽ tác nghiệp, phá án như thế nào thì mới có bảng giá chi tiết được. Tuy nhiên để đáp ứng cho nhu cầu tham khảo của chị thì Văn Phòng Thám tử Hoàng Kim có thể báo gia sơ bộ dịch vụ thám tử điều tra nội bộ giao đồng từ 10 – 50 triệu / vụ, tùy từng vụ việc cụ thể chị nhé. Để biết thêm chi tiết chị có thể liên lạc trực tiếp văn phòng thám tử tư Hoàng Kim để tiện trao đổi nha chị.
   Trân trọng kính chào và hợp tác.

 5. Muốn thuê thám tử ở Sài Gòn thì phải làm sao? Thám tử của mình chỉ làm việc ở Sài gòn thôi hay có đi tỉnh không? Nhà tôi đang ở Quận 6 tại TPHCM nhưng ông xã tôi thỉnh thoảng cũng có đi Vũng Tàu. tôi nghi ngờ ông xã có vợ bé. Cho tôi hỏi chi phí dịch vụ. Nhân tiện cho tôi hỏi công ty thám tử có đặt ở Quận 6 TPHCM không? Có làm dịch vụ xét nghiệm ADN không?

  1. Chào chị Tuyết công ty thám tử Hoàng Kim Sài Gòn đã nhận được thư của chị. Sau đây là nội dung trả lời của công ty thám tử tư Hoàng Kim tại TPHCM.
   Thứ nhất: Việc thuê thám tử tư tại TPHCM rất đơn giản, chị chỉ cần gọi điện tới số hotline của công ty thám tử Hoàng Kim là sẽ có nhân viên tư vấn rất cụ thể cho chị thủ tục thuê thám tử chỉ gồm 3 bước đơn giản là mọi việc sẽ được giải quyết xong.
   Thứ 2: Văn phòng thám tử tư Hoàng Kim có ở rất nhiều nơi trên toàn Việt Nam. hiện nay chúng tôi đã có 53/63 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy thám tử Hoàng Kim nhận dịch vụ trên toàn quốc chứ không riêng gì Sài Gòn.
   Thứ 3: Văn phòng thám tử Hoàng Kim có nhận dịc vụ thám tử xét nghiệm ADN, chi phí dịch vụ phụ thuộc chủ yếu vào việc chị có cung cấp mẫu xét nghiệm hay các thám tử phải tự tìm cách thu thập mấu. Và phần lớn các vụ việc phức Tạp khó thu mẫu thử để xét nghiệm.

 6. Muốn tìm người ở Quận 7 TPHCM thì phải làm sao? gia đình tôi có con bỏ nhà đi, tôi nghi nó theo mấy đứa bạn bên quận 7. Nhưng bạn nó toàn chạy xe nhanh nên tôi không theo kịp. Công ty thám tử Sài Gòn có nhận giám sát 24/24 không? Chi phí thuê thám tử thế nào? Chân thành cảm ơn. Nhà tôi tại Trung Tâm Quận 1 TPHCM thì phải chạy tới đâu để ký hợp đồng

  1. Chào chị Lan Anh, lời đầu tiên thay mặt công ty thám tử Sài Gòn Hoàng Kim, tôi xin chia sẻ với chị về việc em chị bỏ nhà đi.
   Thưa chị, mất người thân là điều làm cho tất cả chúng ta đều lo lắng nhất. Đặc biệt là trẻ em, trẻ vị thành niên.
   Chúng tôi cũng hiểu là vì sao chị không thể theo được bạn của em chị, vì thứ nhất họ là thanh niên chạy xe rất kinh khủng, thứ 2 bạn của em chị đã biết mặt, biết dáng của chị và người thân nên khi chỉ cần nhìn dáng quen lướt qua là họ nhận ra ngay, chính vì lý do đó mà chị và người nhà không thể theo dõi được họ. Công ty thám tử tư Hoàng Kim là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Chuyên Nghiệp nên cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng, uy tín nhất. các thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, mọi đối tượng, đảm bảo không bị mất dấu. Và nếu khách hàng không hài lòng thì sẽ không bị mất tiền thuê thám tử tư. Dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hoàng Kim được khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành khác đánh giá cao, chúng tôi có nhận dịch vụ giám sát 24/24 tại TPHCM chị nhé.
   Nếu chị cần thuê thám tử thì hãy gọi điện tới số hotline thuê thám tử của văn phòng chúng tôi tại 0868 703 665 – 0868 704 776 hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng để thuê thám tử chị nhé.
   Trân Trọng.

 7. Xin chào công ty thám tử TPHCM? Cho tôi hỏi giờ tôi muốn thuê thám tử theo dõi ngoai tình tại TP Vũng Tàu thì công ty mình có nhận không? Nhà tôi ở TPHCM nhưng chông tôi lại có bồ tại VŨng Tàu hay Biên Hòa Đồng Nai gì đó. Nhưng tôi không muốn thuê thám tử ở dưới đó vì xa nhà quá khó làm việc. Công ty thám tử Sài Gòn cho tôi hỏi chi phí thuê thám tử tại SÀi gòn mà đi TP Vũng Tàu thì bao nhiêu tiền 1 ngày.

  1. Chào anh, Công ty thám tử Hoàng Kim có cả văn phòng thám tử ở TPHCM và Bà Rịa Vũng Tàu nên việc giám sát một người ở TPHCM và Bà Rịa Vũng Tàu đều rất thuận tiện. Có 2 giải pháp sau.
   Thứ nhất: Nếu muốn tiếp kiệm thì ở TPHCM chỉ cần thông báo, biển số xe, màu xe, điểm đến thì thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ đón. Nhưng vậy sẽ tiết kiệm được chi phí đi đường.
   – Tuy nhiên giải pháp này có khuyết điểm là nếu trên đường đi đối tượng không đi thẳng xuống vũng tàu mà hẹn nhau tại một địa điểm nào đó ở giữa đường thì đương nhiên các thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ không đón được.
   Giải pháp thứ 2: Cho nhân viên tại TPHCM bám theo mục tiêu từ TPHCM về bà rịa vũng tàu luôn, như vậy thì chi phí sẽ cao hơn nhưng lại không xảy ra tình trạng mất dấu mục tiêu.
   Tùy theo anh cân nhắc đặc điểm của người nhà mà nên chọn giải pháp nào cho phù hợp.

   chi phí thám tử đi tỉnh thì cao hơn chi phí làm việc tại nội thành

 8. Làm ơn cho tôi hỏi giờ tôi cần thuê thám tử tư tại Quận 9 tPHCM thì phải làm thế nào? Văn phòng mình có ở Sài Gòn không? Đặt tại địa điểm nào của Sài Gòn? Tôi cần thuê thám tử điều tra nguồn hàng của công ty đối thủ vì tôi hỏi họ không nói. Chi phí trọn gói cho một vụ như vậy ở Sài Gòn là bao nhiêu? Thanh toán tiền thế nào. Chân thành cảm ơn.

  1. Chào anh Trần Văn Huấn, ở tại Quận 9 TPHCM thì công ty thám tử Hoàng Kim có 4 văn phòng thám tử Lân Cận đó là: Văn phòng thám tử ở Đường Võ Văn Tần P 5 Quận 3, văn phòng thám tử tại Bến Vân Đồn Quận 4 TPHCM, văn phòng thám tử tại Thuận An Bình Dương và văn phòng thám tử tại tx Dĩ An Bình Dương.
   Anh có thể đến một trong 4 văn phòng này để ký hợp đồng thuê thám tử hoặc nếu anh bận thì có thể hẹn lịch và thám tử tư của văn phòng thám tử Hoàng Kim sẽ đến tận nơi theo yêu cầu của anh.
   Hoặc anh cũng có thể giao dịch qua chuyển khoản mà không cần phải gặp thám tử tư.
   Công ty thám tử Hoàng Kim rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ anh. Trân trọng kính chào và hợp tác.

 9. Muốn thuê thám tử ở Sài gòn xác minh nhân thân lai lịch của một người tại TP Biên Hòa Đồng Nai. Nhà tôi tại Quận 2 TPHCM, tôi cần thuê thám tử ở Gần để dễ làm việc? Chi phí thuê thám tử xác minh nhân thân tại công ty thám tử HCM là bao nhiêu? Công ty mình hoạt động tại TPHcm lâu chưa? Tôi cần làm gì để ký hợp đồng thuê thám tử.

  1. Chào anh / chị.
   Giá thuê thám tử điều tra xác minh nhân thân, lai lịch của một người phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tùy theo anh cần cụ thể thông tin gì mà giá sẽ khác nhau. Ví dụ xác minh cơ bản thì chi phí từ 7 – 9 triệu / trường hợp, xác minh nâng cao thì chi phí sẽ đắt hơn.
   Hiện tại văn phòng thám tử Hoàng Kim gần quận 2 có 4 nơi gồm quận 3, quận 4, tx Thuận An Bình Dương, tx Dĩ An Bình Dương.
   Công ty thám tử Hoàng Kim đã hoạt động ở TPHCM được 19 năm và có mặt tại tỉnh Bình Dương gần 16 năm rồi anh ạ.

 10. Chào công ty thám tử TPHCM, hiện nay tôi đang thất nghiệp và đang cần tìm việc làm thêm để kiếm thêm tiền, vậy công ty thám tử TPHCM có tuyển thêm nhân viên không? Nộp hồ sơ thế nào, tôi có được hướng dẫn về nghiệp vụ thám tử không? Thú thật tôi chưa từng làm thám tử bao giờ. Hiện nay tôi đang ở trọ ở Quận 10 TPHCM thì tới đâu xin việc được. Chân thành cảm ơn công ty.

  1. Chào bạn, hiện nay văn phòng thám tử TPHCM đang cần bổ sung thêm nhân sự mùa đó bạn, nhưng thời điểm bạn liên lạc là quá cận tết. Mà tết thì mùa bận rộn nhất của thám tử tư vì phải tập trung chốt hợp đồng cho khách. Chính vì lý do đó mà công ty tạm dời việc tuyển dụng nhân sự tại TPHCM lại đợi đến 15 tết mới tuyển dụng lại. (âm lịch ).
   Đương nhiên công ty nào cũng ưu tiên cho nhân viên có kinh nghiệm hơn, tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm, nghiệp vụ thì văn phòng mình vẫn hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ thám tử đó bạn.
   Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty tại TPHCM hoặc Bình Dương đều được (TPHCM ở Quận 3, Quận 4, Bình Dương thì ở Thủ Dầu Một, tx Thuận An, Dĩ An). Tuy nhiên để tránh mất thời gian của cả ứng viên và công ty nên công ty tiến hành tuyển chọn sơ lượt qua zalo 0971 334 776 (phỏng vấn vòng loại). trước khi ứng viên nộp hồ sơ tại công ty.

 11. Tôi cần tìm một người nhà ở tại Quận 5 tPHCm, nghe nói người này làm trong công ty nào đó gần khu chợ lớn sài Gòn. tôi phải làm thế nào? Tôi là người dân ở tỉnh chứ không phải ở TPHCM, thì làm sao để ký hợp đồng thuê thám tử? Công ty mình có uy tín không? thời gian để thực hiện việc tìm người mất bao lâu? Có chắc chắn tìm được người không? Xin chân thành cảm ơn.

  1. Chào chị, tìm địa chỉ nhà tại Quận 5 TPHCM hay ở bất kỳ một tỉnh nào khác ở Việt Nam cái quan trọng là phụ thuộc vào những thông tin mà hiện nay bạn đã có là gì chứ không phụ thuộc vào ở quận nào tỉnh nào.
   Tỉ lệ thành công của việc tìm địa chỉ nhà dao động từ 75 – 85 % tùy vụ việc, nếu không làm được thì công ty thám tử Sài Gòn hoàn kim sẽ hoàn trả 100% chi phí cho khách.
   Trường hợp khách ở tỉnh không tới được văn phòng thám tử TPHCM ký hợp đồng được thì có thể ký ở văn phòng thám tử Hoàng Kim ở tỉnh. Bạn cần cho biết bạn đang ở tỉnh nào, nếu tại tỉnh đó mà Hoàng Kim có đặt trụ sở thì bạn có thể ký hợp đồng trực tiếp tại văn phòng ở tỉnh. Nếu không thì bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản. Công ty vẫn triển khai hợp đồng bình thường và báo cáo thông tin qua email, zalo, viber cho bạn.
   Trân trọng!

 12. Tôi tên Trần Tuấn Khải, tôi đang cần tìm nhà của một người tại TPHCM. Cô này tôi quen qua mạng (tôi là việc kiều Mỹ), tôi cũng thật lòng thương cô ta và cũng đã gửi nhiều tiền, quà trong mấy năm nay. Nhưng sao tự nhiên dạo gần đây cô này không online, tôi gọi điện cũng không bắt máy. Tôi nghi cô này đã lên kế hoạch lừa tôi từ lâu. trước đây nghe phong phanh nhà cô ta ở đâu khu Trần Não Quận 2 TPHCM gì đó? Nếu tôi cung cấp hình ảnh và số điện thoại cũ của cô ta thì liệu công ty mình có tìm được không? Chi phí thuê thám tử thế nào? xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Chào anh Trần Tuấn Khải, văn phòng thám tử Hoàng Kim TPHCM rất hiểu được tâm sự của anh vì thực tế có rất nhiều người đàn ông ở nước ngoài cũng bị rơi vào hoàn cảnh tương tự. Thậm chí có người còn đau đớn hơn khi bị đối tượng lấy hình giả xinh xắn của một ai đó trên mạng để làm hình đại diện rồi đi lừa của nạn nhân số tiền lớn.
   Công ty thám tử tư Hoàng Kim là nơi tin cậy để anh có thể sử dụng dịch vụ thám tư tư tìm người chuyên nghiệp. Anh có thể liên lạc với văn phòng thám tử Hoàng Kim qua số hotline để sử dụng dịch vụ nhé. Trân trọng kính chào và chân thành hợp tác với anh.

 13. Chào công ty thám tử Sài Gòn, tôi và vợ tôi đều đã trải trả qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn, khi đến với cô ấy tôi chưa có con (vì vợ cũ của tôi không sinh được). Vợ tôi cũng nói không có con. Nhưng mới đây khi về thăm gia đình vợ ở Củ Chi TPHCM, tôi phát hiện một đứa bé gọi vợ tôi bằng dì, thấy giống nhau như đúc, đặc biệt là đôi mắt, tôi nghi ngờ vợ tôi đã có con nhưng giấu tôi. Làm ơn cho tôi hỏi công ty có nhận xét nghiệm ADN để xác minh huyết thống đúng không? Chi phí của dịch vụ này như thế nào? Tôi muốn biết thời gian thực hiện hợp đồng và quy trình triển khai hợp đồng của công ty tại SÀi gòn ra sao? Xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Chào anh Nam công ty thám tử tư Hoàng Kim xin chia sẻ với anh là việc đặt nhầm niềm tin vào một ai đó. Đặc biệt là với người vợ của mình.
   Trên thực tế để che đậy quá khứ của mình hoặc để thuận tiện hơn trong việc lập gia đình mới…nhiều chị em cũng làm giống như vợ anh. Đến khi sự việc vỡ lỡ thì cả 2 đều bị tổn thương đặc biệt là người đàn ông do bị lừa dối trong thời gian dài.
   Hiện tại văn phòng thám tử TPHCM có nhận hợp đồng thám tử tư điều tra, xác minh nhân thân bằng phương pháp xét nghiệm ADN. Chi phí để thực hiện xét nghiệm phụ thuộc vào việc bên nào sẽ thu thập mẫu xét nghiệm của 2 người cần tiến hành xét nghiệp huyết thống.
   Anh có thể liên lạc trực tiếp với số hotline của văn phòng thám tử Hoàng Kim để được cung cấp thông tin chi tiết về bảng báo giá nhé.
   Trân trọng!

 14. Chào công ty thám tử TPHCM, tôi cần thuê gấp thám tử để tìm con tôi. Năm nay cháu 13 tuổi bỏ nhà đi đã 2 ngày nay chưa thấy về. Tôi muốn hỏi công ty thám tử Hoàng Kim TPHCM văn phòng nào là gần nhất ở Quận Bình Thạnh. Tôi cần có sự chắc chắn vì đây là việc vô cùng trọng đại đối với gia đình tôi. Nên tôi cần thuê một công ty thám tử uy tín nhất tại TPHCM, nhưng trước hết là công ty đó phải gần nhà tôi để tiện làm việc và triển khai hợp đồng. Cho tôi hỏi chi phí tìm người và thời gian tìm người của thám tử Hoàng Kim TPHCM là như thế nào? Có ký kết hợp đồng và nếu không tìm được con tôi thì tôi có phải mất tiền không? Xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Chào chị, chúng tôi xin chia buồn với Anh Chị vì cháu đã bỏ nhà đi 2 ngày không tin tức khiến chị phải lo lắng. Công ty thám tử tư Hoàng Kim TPHCM hiểu được nỗi lo lắng này vì đây là chuyện vô cùng trọng đại của bất kỳ người cha, người mẹ nào của không riêng gì ai. Tuy nhiên tỉ lệ tìm người chỉ giao động từ 75 – 85 % tùy trường hợp. Chứ không thể chắc chắn 100% được, vì có quá nhiều rủi ro ngoài ý muốn xảy ra.
   Có điều nếu không tìm được người thì chi phí sẽ được hoàn trả 100% cho khách. Thời gian để thực hiện 1 vụ tìm người là khoản 7 – 30 ngày làm việc Anh / chị nhé.
   Nếu chị muốn tìm cháu sớm thì vui lòng liên lạc gấp với văn phòng thám tử Hoàng Kim taij TPHCM vì khi để càng lâu thì rủi ro càng lớn, khi đó thời gian và chi phí sẽ càng cao.

 15. Chào văn phòng thám tử tư Sài Gòn TPHCM, nghe nói văn phòng mình có trụ sở đặt ại quận 3 đúng không? Nếu vậy thì rất tiện cho tôi vì tôi ở ngay đường Võ Văn Tần Quận 3 gần trụ sở công ty mình. Tôi cần thuê thám tử giỏi để theo dõi vợ tôi vì tôi nghi vợ tôi có bồ bên ngoài. Nhưng tôi đang lăn tăn là thuê thám tử ở Gần nhà quá thì có bảo mật được thông tin hay không? Dịch vụ điều tra ngoại tình tại SÀi Gòn của công ty mình là như thế nào? Làm ơn cho tôi biết là công ty có quay video hình ảnh vợ tôi vào khách sạn không? Có hỗ trợ cung cấp số phòng trong nhà nghỉ khi vợ tôi vào khách sạn không? Tôi rất cần bằng chứng xác đáng để làm thủ tục ly hôn. Công ty thám tử Sài Gòn Hoàng Kim làm ơn cho tôi bảng báo giá ngay hôm nay nhé. Xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Chào anh, trước hết thay mặt văn phòng thám tử Hoàng Kim tôi xin thành thật chia sẻ với anh về việc chị nhà ngoại tình với kẻ khác.
   Thư anh đúng là văn phòng thám tử Hoàng Kim có văn phòng thám tử tại Quận 3 TPHCM, công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim sẽ là nơi cung cấp thông tin thám tử trên phạm vi toàn quốc, tuy nhiên thành phố Hồ Chí Minh vẫn là địa điểm trụ sở chính của công ty chúng tôi.
   Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là một dịch vụ thám tử chuyên sâu của văn phòng thám tử tư Hoàng Kim, cho nên anh liên lạc với văn phòng thám tử hoàng Kim Bình Dương để thuê thám tử điều tra ngoại tình chắc chắn là một lựa chọn không tồi.
   Công ty thám tử Hoàng Kim Sài Gòn sẽ chụp hình, quay phim lại toàn bộ hình ảnh, lịch trình vào nhà nghỉ cho anh (có cung cấp cả số phòng nhà nghỉ nhưng thỏa thuận thêm bên ngoài hợp đồng).
   Đúng như anh nói việc thuê thám tử gần nhà quá sẽ có khuyết điểm là bảo mật thông tin không được tốt. Tuy nhiên sau khi khách hàng liên lạc với thám tử hoàng kim, chúng tôi sẽ tùy theo vị trí của khách hàng mà bố trí nhân viên ở trong khoản cách phù hợp. Vừa đảm bảo giá rẻ, vừa đảm bảo tính bảo mật cho khách một cách tốt nhất bằng cách luân chuyển nhân sự ở những khu vực lân cận.
   Trân trọng, Chào anh.

 16. Xin chào, tôi đang ở quận gò vấp tphcm, tôi cần điều tra một nguồn hàng về vải của công ty bên cạnh. Họ làm trước nên có nguồn hàng giá rất tốt mà tôi không tìm được. Nếu nguồn hàng này nằm trong nội thành tphcm thì chi phí thế nào, trường hợp nếu năm ngoài tphcm thì chi phí thế nào. Nhưng tôi cam kết là nguồn hàng của đơn vị này sẽ không ở xa sài gòn. Vậy công ty cho tôi bảng báo giá cụ thể nhé. Xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Chào anh Tài, chi phí để tìm một nguồn hàng giá rẻ, chất lượng tại TPHCM khoản 7 triệu đồng. Thời gian thực hiện chậm nhất là trong vòng 1 tuần. Anh có thể tới văn phòng thám tử Hoàng Kim tại TPHCM để ký hợp đồng nha, trường hợp nếu anh bận không tới được thì thám tử Hoàng Kim có thể bố trí nhân viên tại SÀi gòn có thể tới trực tiếp nhà hoặc văn phòng của anh ở Gò vấp để ký hợp đồng thuê thám tử.
   Công ty thám tử tư Hoàng Kim là một công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng, giá rẻ chất lượng cho khách hàng tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Trân trọng kính chào và chân thành hợp tác cùng với anh.

 17. Xin chào cty thám tử Bình Dương. Văn phòng mình còn tuyển nhân viên thám tử tư tại Bình Dương không? Cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển thế nào. Lương hướng ra sao? Cảm ơn.

  1. Chào bạn, văn phòng mình đang tuyển dụng cả nhân viên thám tử ở bình dương và tphcm luôn đó bạn. Bạn liên hệ bộ phận tuyển dụng của cty để nộp hồ sơ nhé. Hoặc xe hướng dẫn tuyển dụng tại mục tuyển dụng nhân sự trên website của cty rồi làm theo hướng dẫn nộp hồ sơ online nha bạn

 18. Tôi muốn thuê thám tử tại tphcm đê theo dõi một người từ chợ thủ đức về quận bình thạnh để biết nhà cô này và xin số đt của chông cô ta thì chi phí ra sao? Tôi nghi ngờ con này cặp bồ với chồng tôi nhưng một mình tôi thì ko đủ chi phí theo dỏi để bắt quả tan cô ta với chồng tôi. Nên tôi muốn gặp chồng cô ta để cùng hợp tác. Như vậy chi phí theo dõi trong 1 ngày và xin số đt là bao nhiêu tiền. Xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Chào chị để theo dõi một người từ thủ đức về bình thạnh thì rất đơn giản. Tìm số đt của người chồng cũng ko có khó. Chi phí trọn gói cho dịch vụ này ở văn phòng thám tử tphcm là 2 tr đồng thôi nha chị. Chị có thể tới trực tiếp văn phòng thám tử tphcm để ký hợp đồng hoặc thực hiện chuyển khoảng để công ty tiến hành công việc cho chị cũng được. Thời guan thực hiện hợp đồng này là 2 ngày có kết quả nha

 19. Chào văn phòng thám tử Hoàng Kim Tphcm. Tôi cần tìm địa chỉ nhà của một người nhưng chỉ có tài khoảng facebook của cô bố cô ta thì công ty có làm được ko. Theo tôi nghi ngờ thì cô này ở Tphcm. Còn bố cô ta ở Đồng Nai. Chỉ câbf tìm ra nhà bố cô ta, sau đó canh ở đó thế nào cũng găp được. Như vậy thì chi phí thuê dịch vụ thám tử thế nào? Tôi xin chân thành cảm ơn cty.

  1. Chào anh, theo như công việc anh mô tả trong câu hỏi thì văn pgongf thám tử hoàng kim sài gòn có thể trả lời như sau. Với nội dung cv như vậy thì thadm tử hoàng kim hoàng toàn có thể đáp ứng được. Tuy nhiên do anh cần tìm địa cgir nhà mà chỉ có thông tin duy nhất là facebook mà lại là facebook của bố người đó. Nên chi phí khá cao gồm 2 viêc chính: tìm địa chỉ nhà của bố cô này. Canh ở nhà bố cô này đến khi cô đó xuất hiện thì bám theo về nhà cô ta. Ở cv thứ nhất dù khó làm hơn nhưng trung tâm thám tử tư hoàng kim còn giám sát được cv. Còn nội dung thứ 2 tuy rất dễ làm nhưng văn phòng thám tử tphcm ko biết khi nào cô này mới đi thăm bố mình. Có thể 3 ngày, 3 tuần hoặc 3 tháng…..cho nên rất bị động và bấp bên. Do đó chi phí trọn gói là 50 tr. Thực hiện trong 2 tháng anh nhé. Nếu ko tìm ra cty thám tử hcm sẽ hoàn trả 100% chi phí cho anh. Ký kết hợp đồng anh cọc 50% nhé

 20. Chào cty thám tử Hoàng Kim. Tôi hiện nay đang sống bên Mỹ, tôi có một người bạn gái ở tại tphcm. Vì tính chuyện lâu dài nên tôi thường gom góp tiền gửi về cho cô ấy mua bất động sản và đứng tên cô ấy luôn. Tuy nhiên gần đây tôi thấy cô ấy có biểu hiện rất lạ. Tôi nghi ngờ bạn gái tôi đã thay đổi. Vì vậy tôi muốn liên lạc với thám tử tại Sài Gòn để thuê. Văn phòng thám tử Hoàng Kim làm ơn cho tôi biết cách thức làm việc thế nào khi tôi không sống ở sài gòn

  1. Chào anh, chúng tôi hiểu được nỗi bức xúc của anh. Khi người đàn ông bị lừa dối cả tình cảm lẫn tiền bạc. Mà suốt gân 20 năm trong nghề. Đúng ra phụ nữ thường bị như thế hơn. Ko phải văn phòng thám tử hoàng kim tphcm xem thường phụ nữ nhưng thường thì phụ nữ nhẹ dạ hơn đàn ông nhất là khi yêu. Công ty thám tử sài gòn hứa sẽ làm tốt việc này cho anh. Thời gian và chi phí cụ thể cty đã gửi vào email cho anh rồi. Anh dành ra vài phút để check email nhé. Cty thám tử hoàng kim rất hân hạnh được hỗn trợ anh giải quyết nỗi bức xúc này. Còn về việc anh có ở việt nam hay ko ko quan trọng. Vì hiện nay việc chuyển khoản online và thông tin điện tử đều rất dễ dàng. Văn phòng thám tử hoàng kim sài gòn cũng có rất nhiều khách hàng như anh là việt kiều ở các nươca khác. Cũng liên lạc trung tâm thám tử sài gòn để thuê thám tử một cách dễ dàng

   1. Xin chào công ty thám tử TPHCM. tôi đang cần thuê thám tử điều tra ngoại tình tại hcm. Dịch vụ thám tử của văn phòng thám tử hcm thế nào? có chất lượng và uy tín như nhiều người từng đánh giá công. Công ty thám tử uy tín tphcm cho tôi bảng báo giá chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình ở Sài gòn hcm nhé. Cảm ơn. Mình cần thám tử để giúp mình việc này Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Xin chaog Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Việc của bạn như nào vậy bạn À mình cần thám tử ạ Mình cần theo dõi 1 người về đến nhà Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Khi nào bắt đầu theo bạn Và tìm được người ck xin sdt để gặp mình Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok Vì vk a ta ngoại tình với ck mình mà a ta ko biết nên mình muốn tìm gặp a ta nói chuyện riêng Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Vậy bắt đầu theo từ đâu vậy bạ Bây giờ theo dõi là vk a ta đi làm về từ hãng xe
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp Ừ Nhà người vk này ở Thủ Đức Xuống Bình Dương làm trong hãng xe Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ừ Giá sao vậy bạnTheo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nếu theo về nhà thì 900 ngàn, còn lấy luôn số điện thoại của người chông thì 1.1 Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Tổng cộng là 2 triệu
    Hiện mình ở xa ko có mặt ở Thủ Dầu Một z xong việc mới đưa tiền hay sao ạ
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp Ko bạn, nếu ở xa thì chuyển khoản Có bí mật ko ạ, vì mình chỉ muốn gặp Ck a ta và ko muốn vk a ta biết.
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Công ty nào cũng thế và khách hàng nào cũng vậy
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Bảo mật tuyệt đối
    Z chừng nào thì chuyển khoản
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nguyên tắc nghề thám tử là vậy, bạn ko cần lo
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Cái đó tùy thuộc vào bạn, bạn chuyển xong là bên mình tiến hành luôn. Nếu giờ chuyển thì ngày mai mình làm ngay
    Chuyển mới làm hả hay đặt cọc 1 ít rồi xong việc mới chuyển hết đc ko
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Bạn ơi, hợp đồng dưới 4 triệu thì chuyển hết, hợp đồng trên 4 triệu thì cọc 50%. Cái này bên mình thông báo công khai trên web, khách nào cũng thế cả
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ko ai đi lừa bạn làm gì 2 tr bạc đâu. Có điều thông tin này có giá trụ với bạn
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Còn với cty mình ko hề có giá trị gì
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Do đó hợp đồng nhỏ, khách ko chuyển hết ; sợ triển khai cv xong khách đổi ý ko cần thông tin nữa
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Thì bên mình công cốc
    Nói thật 2tr ko phải là cao nhưng mình mới sinh con lại ko kiếm ra tiền. Giờ phát hiện ck ngoại tình nên kinh tế mình cũng eo hẹp lắm
    Bên mình công ty gì và web nào Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Bạn biết số của mình từ đâu?
    Do người quen cho thôi chứ mình ko biết
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Trước đây bên mình từng báo lại là bạn nói theo từ ngã tư bình thái về thủ đức sao giờ lại nói theo từ bình dương về?
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Người vợ này mới đổi chỗ làm hả bạn?
    Ko phải để mình nói cho hiểu
    Là địa chỉ hãng xe hồi nãy mình gửi nó nằm ở ngã tư Thủ Khoa Huân ,Bình Chuẩn, Bình Dương.Bây giờ mình theo dõi người vk đi làm ở hãng xe về Thủ Đức. Vì nhà người vk ở Thủ Đức xuống Bình Chuẩn , Bình Dương làm
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Uh, mình hiểu nội dung cv rồi. Trước nhân viên bên mình cũng báo y chang nội dung đó. Có điều ngượi vợ này làm ở ngã tư bình thái về thủ đức
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nếu bạn chưa tin tưởng thì nên đến trực tiếp cty mình
    Bạn cứ theo dõi từ địa chỉ này cụ thể hơn nha
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Hoặc hỏi lại người quen đã cho bạn số đt xem họ sử dụng dịch vụ bên mình thế nào nhé
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Thì cv, khách yêu cầu theo ở đâu mình sẽ làm ở đó
    Bạn cho mình tên công ty và web đi mình sẽ tìm hiểu nè
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Vì bình thái về thủ đức hay bình dương về thì quãng đường cũng như nhau nên giá ko đổi
    Bình Chuẩn Thuận An mà đâu phải Bình Thái
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ngã tư bình thái thủ đức ý
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Mình thắc mắc vậy thôi
    Ủa z hả mình ko rành địa chỉ
    :d :d :d
    À cho mình tên công ty và web đi mình sẽ tìm hiểu nè
    À bây giờ mình phải cung cấp cho bên bạn những gì để bên bạn làm việc
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Hình cô kia, biển số xe
    Mình có hình cô ta nhưng chỉ biết biển số xe là
    : Ở đó có mình cô ta chạy xe loại đó đi làm thôi
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Được
    Z mai mình ra ngân hàng rồi mình báo lại cho nha
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok Cho mình số tài khoản luôn đi
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp
    Khuya rồi, Bạn ngủ ngon
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok, mình cũng chúc bạn như vậy, bye bạn. Có lẽ mai mình mới chuyển khoản đc nha, do hôm nay mình ko ra ngân hàng đc
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok, mai chuyển xong thì báo mình nha
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Hôm nay bạn đã chuyển chưa? Nếu chuyển rồi thì nhớ báo để cty còn sắp xếp người làm nhé.
    Dạ, giờ mình ra ngân hàng có gì chiều mình báo nha
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Uh
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Vậy có gì chiều ll sau nhé. Bye bạn.
    Bạn ơi Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Mình nghe đây
    Nếu ko tìm đc người Ck xin sdt thì bên mình tính sao Ráng giúp mình nhé Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Bạn cho đúng địa chỉ, hình ảnh bên mình chắc chắn 100% tìm đ Z bây giờ mình chuyển tiền nha
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp OkTheo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Chuyển xong mình sẽ báo cty check ngay
    Mai bên mình làm liền cho mình nhé, mình cảm ơn nhiều
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok
    Bạn nhận đc chưa Mình mới chuyển đó
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Đọi tí nha
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Mình sẽ ll lại ngay
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Mình đang báo sếp mình coi tin nhắn và báo lại cho bạn liền. Bạn gửi hình của cô kia, địa điểm làm. Nếu ko có biển số xe thì mô tả sơ bộ loại xe màu xe nhé Địa chỉ làm
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok, bên mình đã nhận được tiền
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Bạn yên tâm nhé
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok bạn
    Ck cô ta Ngày mai làm liền cho mình nha
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok, bạn
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Mai làm liền. Nói chung làm có thể có rủi ro ngoài ý muốn, nhưng nếu hụt bên mình sẽ bù đầy đủ. Bạn sẽ ko bị mất tiền oan. Chỉ cần bạn cho đúng thông tin, bạn sẽ có kết quả trong 1 vài ngày tới. Cám ơn bạn nha, và nhớ cho mình số địa chỉ nhà luôn nhé
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Bạn ko lo, bye bạn
    Hôm nay bên mình làm việc tới đâu rồi nè
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Hôm qua tính làm luôn nhưng 6h nó nghỉ rồi. Hôm nay chưa tới giờ nó về. Mà ko biết chủ nhật nó có đi làm ko?
    Thứ 7.cn hãng xe bắt buộc đi làm nhé Chừng nào có việc gì quan trọng lắm mới được phép nghỉ thôi
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok, sợ nó thay ca này nọ thôi. Mình cũng dự đoán hãng xe thì phải 10 giờ tối mới nghỉ. Thế mà tới toàn nam ko. Nữ 6h là nghỉ hết Nó làm trong kho phụ tùng, còn nhân viên nam bảo dưỡng xe
    Tầm 6h là nó chuẩn bị về đó
    Sáng từ 7h-11h30
    Chiều 14-18h hoặc 18h30
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok
    À mà thấy biển số xe nó chưa vậy bạn Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Hôm qua tới nó về rồi
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Hôm nay thì nv đang làm việc mình ko hỏi
    Xe hay để bên hông kế đèn xanh đèn đỏ đó
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nó phải ra về mình mới thấy biển số xe chứ
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nó chưa về mà
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Uh để mình dặn nv
    Đừng hỏi mấy người trong hãng nha, vì người trong đó nghi ngờ nói lại nó đó
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Tới gipwf nó vẫn chưa về
    Ck mình là người mặt áo xanh đang ngồi đó
    AB đỏ trắng chưa về hả
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Có khả năng hôm nay chỉ xem nó đi hướng nào mai mới theo được. Vì ngay ngã tư. Mà ko đứng gần được. Nó quẹo phải rất dễ mất dấu
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Chưa
    Theo dõi xem ck mình và nó có đi đâu ko
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Bạn bao nhiêu tuổi, bạn biết nó rẽ hướng nào ko?
    Đáng lẽ giờ này nó đã về lâu mới đúng .Ck mình chưa về áo xanh đang ngồi đó ạ
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Mình chỉ nhận trách nhiệm theo dõi nó về nhà, và lấy số đt chồng nó cho bạn thôi. Muốn theo dõi chồng bạn thì bạn phải nói trước đê mình còn bàn giao cv cho nhân viên thì nó mới làm
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Uh
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Xe ab vẫn còn nguyên đó
    Z hôm nay bạn theo dõi nó về hay đi đâu dùm mình Phát sinh thêm mình tính cho
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Để mình trao đổi lại với nv xem sao. Vì bạn ko nói trước khách thuê tới đâu mình chỉ bàn giao nv tới đó thôi
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nv cũng nhận định nó cặp bồ với chồng bạn
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Vì nói chuyện răt thân thiết
    Z bạn theo dõi dùm mình Cung cấp thêm bằng chứng
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Bạn ko nói sớm. Mình nghĩ chỉ theo con kia thôi
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nên mình bố trí nv nữ làm cho dễ tiếp cận
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Giờ theo chồng bạn, ko chắc nv nữ có theo kịp ko
    Bạn giúp mình nha Theo dõi ,quay lại càng tốt nè
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nv mới nhìn qua cũng nhận định nó ngoại tình với chồng bạn
    Giúp mình đi, thật sự mình khổ lắm Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nhưng chưa chắc đã theo được. Vì người đang làm là nữ. Nếu bạn muốn bắt chồng bạn nữa thì nên đổi lại nam sẽ lanh lẹ hơn
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Mà giờ đổi sao kịp
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Mình dặn nv theo chồng bạn rồi đó Dạ cứ đi theo ck mình và nhỏ đó coi đi đâu Vì mình cần bằng chứng ra tòa li hôn
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nhưng nv nữ chạy xe đưoeng nhiên ko cứng bằng nam. Vừa chạy vừa chụp hình rất nguy hiểm Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Cướp giật cái đt là mất 20 triệu rồi, chưa kể nguy hiểm tính mạng
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Để mình dặn nó, ko được thì đổi nam làm
    Dạ bên mình cứ làm hết sức giúp mình nha
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Còn nữ chỉ theo con kia và lấy số đt là hay hơn. Do bạn ko nói chứ bạn nói thì mình tách cv đâu ra đó rồi
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Tưởng bạn đã có đủ bằng chứng và ko cần nữa
    Z bạn cứ theo con đó đi
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Thôi nha để mình dặn nv cái đã
    Vì con đó về thì ck mình đâu đi tầm bậy với nó
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nếu cần bắt chồng bạn đi với con đó, quay phim chụp hình bằng chứng ngoại tình thì bạn thuê bên mình. Mình bố trí nv nam nó theo vài hôm
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Bạn cứ suy nghĩ có gì báo lại mình. Bye
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: À, bạn bao nhiêu tuổi rồi cho tiện xưng hô
    Z là hôm nay bên mình đã đi theo con đó chưa Mình 24t thôi
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Hi, nhỏ hơn mình 16 tuổi
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nhắn tin cho nv chưa thấy trả lời. Chắc đang chạy xe trên đường
    Z theo con đó đc rồi a,
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Thôi nha, tình hình có gì anh báo lại em sau.
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Anh nhắn tin ko thấy nv trả lời
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Chắc đang chạy xe đó
    Dạ, nếu có hình đi nhà nghỉ hay đi đâu chụp hình lại dùm mình nha
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ko biết nv có nhận tin nhắn kịp ko, sợ đang đi đường ko xem kịp. Vì đó ko phải là nhiệm vụ của nó
    Chỉ cần theo con đó thôi nha a, nếu đi nhà nghỉ hay đi làm tầm bậy gì đó mới cần quay ạ
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nếu nó nhìn kịp thì hay, mà ko kịp thì đành chịu
    Dạ, cố dùm e Chứ theo ck e cũng như ko vì quan trọng con đó đi đâu
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Uh, thì bên anh chỉ nhận vụ địa chỉ và số đt. Nên anh giao nv như vậy. Sợ nó ko nhận được yêu cầu sau do đang đi đường nên nó ko làm. Vì lúc đầu anh tưởng em có đủ bằng chứng rồi
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Thôi để mai xem nv báo cáo thế nào rồi anh báo lại nhé
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Bye
    Dạ
    Lát có tin gì báo e nha
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Máy wnh hết pin
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Mai nhé
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Anh đi đường, máy hết pin, tí sụp nguồn, ko nói chuyện đuọc
    A về nhà chưa
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Chưa, nhưng nv theo nó về tới thủ đức nó vào hẻm thì bị mất dấu rồi em
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Để mai anh kêu làm lại
    Dạ, Z là hôm nay ck e với nó ko đi đâu hả a, nó đi về thủ đức luôn hả Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Anh ko hỏi, vì máy anh hết pin rôi Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Mai anh hỏi xem
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Chỉ biết nv báo về tới thủc đức thì mất dấu Dạ, a ơi còn nếu quay cảnh bắt tại trận thì giá sao a uay và chụp hình lại đó Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Mai anh hỏi nv tình hình sao rồi anh báo nha em. Vì bình thường làm một vụ trọn gói từ 25 _ 50 tr tùy vụ. HOặc khãh thuê theo ngày, 3 ngày, 7 ngày… thì rẻ hơn.
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Tuy nhiên
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Hôm nay nghe nv nhận định khớp với việc em khẳng định họ ngoại tình
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nên anh sẽ hỏi lại có nhận giá thấp hơn ko,
    Sao nv a khẳng định như z ạ
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Rồi anh báo em. Vì giờ anh còn tẹo pin à, ko trao đổi được nhiều
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Thì anh chụp màn hình gửi em đó
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Chứ lúc đầu anh và nv có biết đó là chồng em đâu
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Thám tử mà, nó làm lâu, có kinh nghiệm nên nó thấy họ có vẻ thân thiết khác bình thường thì nó đoán thôi em
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Vậy có gì mai nói chuyện sau nha em
    Dạ,
    A ơi,a giúp e làm nhiệm vụ ban đầu e giao nha. Nếu con đó có đi đâu thì anh nhờ NV chụp lại địa điểm đó là dc
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Tìm địa chỉ nhà chứ có phải giám sát lịch trình đâu mà chụp chi cho nó lộ em
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Bên anh chỉ nhận tìm đìa chỉ nhà và số đt cho em thôi chứ
    Nếu Ck em và nó đi với nhau, a chụp lại thì sẽ giá bao nhiêu ạ
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Cái đó em phải chắc chắn vì anh phải bố trí nv cho phù hợp. Vì nữ hoặc nam đều có lợi thế và nhược điểm riêng. Do sau khi tìm xong nhà còn phải lấy số đt của chồng nó nữa
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Nếu quay vô ra nhà nghỉ thì 5 triệu. Nhưng thuận tiện thì anh mới làm chứ ko có bao
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Còn nếu bao luôn thì 25 triệu riêng việc thu thập các bằng chứng ngoại tình
    Z bên mình cứ làm theo nhiệm vụ e ban đầu e giao là đc rồi Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ô
    Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Ok

 21. Tôi đang cần xét nghiệm adn của một người vì tôi nghi ngờ mối qua hệ huyết thống của người này với chồng của tôi. Nhưng tôi không cách nào tiếp cận và lấy mẫu được. Hiện nay người này sống tại thành phố hồ chí minh. Vậy công ty thám tử Sài Gòn Hoàng Kim có giúp được tôi ko? Người mà tôi cần lấy mẫu xét nghiệm thực ra là một em bé 10 tháng tuổi. Nhưng trước đây cô này cặp bồ với chồng tôi, đứa bé sinh ra giống chồng tôi vô cùng. Tôi hỏi chồng thì chông cứ chối. Cho tôi hỏi nếu văn phòng thám tử hcm nhận làm dịch vụ thì giá hết bao nhiêu? Thời gian hoàn thành thế nào.

  1. Chào chị cty thám tử sài gòn hoàng kim xin trả lời thư của chị như sau. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ chị thực hiện tốt công việc thu thập mẫu để tiến hành giám định adn. Công ty thám tử sài gòn hcm cũng hiểu được vì sao chị ko thể tự thu thập mẫu để tiến hành xét nghiệm adn được. Vì em bé 10 tháng tuổi đang nằm trong tầm bảo vệ 24/24 của người lớn. Người lạ làm sao có thể tiếp cận thu thập mẫu được nếu ko phải là những thám tử chuyên nghiệp. Mẫu yêu cầu để tiến hành xét nghiệm adn là gì? Nếu là tóc thì phải từ 7 – 11 sợi có cả chân tóc. Nếu nước bọt hoặc nước tiểu thì phải có cách bảo vệ trong khoảng thời gian xác định. Móng tay và móng chân là tốt nhất. Thời gian để thám tử hoàng kim thực hiện việc này tại tphcm là 1 tháng. Chi phí dịch vụ tại thành phố hồ chí minh thì chúng tôi đã gửi vào email cho chị rồi nha. Trân trọng

   1. Trường hợp nếu tôi cần tìm địa chỉ nhà của tình địch ( tôi có số điện thoại) nhưng gọi điện nó kp ch8uj gặp. Sau đó theo dõi nó xem nó cặp bồ với những ai nữa để cho người nhà tôi sáng mắt ra thì chi phí thế nào. Vì tôi biết người nhà tôi đang bị nó lợi dụng chứ chẳng phải yêu đương gì. Nhưng tôi nó ko được?

 22. Tôi thật sự rất muốn lật bôk mặt trơ tráo của cô nhân tình của chồng tôi. Nhưng ko biết phải làm gì? Cô này cặp bồ với chồng tôi nhưng khi tôi bắt gặp thì lại tỏ vẻ thách thức và hăm dọa ngược lại tôi. Ko biết ông chồng tôi bị bỏ bùa mê thuốc lú gì mà cứ bỏ bê vợ con đi với con này. Thực tình mà nói thì chồng tôi là một người đàn ông chả ra sao. Nhưng do tôi có con nhỏ, lại ko có thu nhập gì nên đành phải bấu víu vào chồng để mấy mẹ con có chỗ ở. Con mà tôi nói đúng ra là con vợ trước của chồng. Hai người họ bỏ nhau và chồng tôi lấy tôi. Có giấy kết hôn hătn hoi. Nghe chồng tôi nói vì con này ( vợ trước của chồng tôi) cặp bồ nhăn nhít nên ổn g mới bỏ. Ai ngờ đâu sau khi lấy tôi được 2 đứa con thì ổng trở sang mê mẩn con vợ cũ. Người mà ổng đã bỏ trước đây. Công ty thám tử hcm cho tôi hỏi tôi phải làm gì ỷong trường hợp này?

  1. Chào chị cty thám tử sài gòn hoàng kim xin trả lời thư của chị như sau. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ chị thực hiện tốt công việc thu thập mẫu để tiến hành giám định adn. Công ty thám tử sài gòn hcm cũng hiểu được vì sao chị ko thể tự thu thập mẫu để tiến hành xét nghiệm adn được. Vì em bé 10 tháng tuổi đang nằm trong tầm bảo vệ 24/24 của người lớn. Người lạ làm sao có thể tiếp cận thu thập mẫu được nếu ko phải là những thám tử chuyên nghiệp. Mẫu yêu cầu để tiến hành xét nghiệm adn là gì? Nếu là tóc thì phải từ 7 – 11 sợi có cả chân tóc. Nếu nước bọt hoặc nước tiểu thì phải có cách bảo vệ trong khoảng thời gian xác định. Móng tay và móng chân là tốt nhất. Thời gian để thám tử hoàng kim thực hiện việc này tại tphcm là 1 tháng. Chi phí dịch vụ tại thành phố hồ chí minh thì chúng tôi đã gửi vào email cho chị rồi nha. Trân trọng

   1. Điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp tại tất cả các quận huyện của TPHCM. Công ty thám tử Sài Gòn Hoàng Kim với số điên thoại hotline: : 0988 783 037 – 0868 703 665 – 0868 704 776
    Dịch vụ của công ty chúng tôi uy tín, chất lượng được khách hàng trên khắp cả nước đặc biệt là khách hàng tại TPHCM Đánh giá cao trong suốt 19 năm qua. Với phương châm mang lại cho khách hàng dịch vụ hiệu quả, chất lượng và uy tín nhất, thám tử Hoàng Kim đã là chỗ dựa vững chắc cho nhiều khách hàng tại SÀi Gòn.

    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Anh đã nói ko đúng anh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm’ sao em còn lo gì nữa? Ban đêm’ muộn rồi. Bạn em đi trước’ anh phải chạy theo sau. Thì anh chỉ chụp được cái nhà với gi lại địa chỉ cho em thôi chứ.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Nhà cữa a đây sao em cứ phải lo một vài triệu vậy ta.
    Thi mai dan e toi do
    Hình như bên anh chưa hỉu
    E ko nhắc tới chuyện hình ảnh
    Mà mai bên anh sắp xếp. Buổi chiều rảnh thì dẫn e lên chỗ đó
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Anh đã nói rồi, ở thành phố, có địa chỉ, số nhà đầy đủ. Định vị là đi chứ dẫn gì em. Trước giờ anh cũng làm và chưa từng phải dẫn ai đi kiểu đó hết. Vì anh có đi cũng tới chỉ cái nhà là xong thì đi làm gì?
    Dung vay
    Toi chi nha là xong
    Chi e ko bit duong
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Có bản đồ vị trí rõ ràng mà cứ theo bản đồ là đi thôi chứ. Ko biết thì anh sẽ chỉ dẫn rất cụ thể+kèm bản đồ.
    Ko
    Định vị nhìu khi nó ko đúng. Giống như hôm anh nói e đó. Ở đây e ít đi. Ko bít đường
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Hôm anh nói em là em gửi vị trí sai’ địa chỉ nhắn kèm cũng sai nốt. Anh cho em là có địa chỉ nhà, đường, phường, quận, tp. Chứ ko cho địa chỉ kiểu em cho anh đâu mà phải lo
    Thì ngồi đâu gửi đó đó
    Mà còn nói sai
    Chứ phải là ở vị trí a mà gửi vị trí b đâu
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Còn ko biết thì hỏi xe ôm, để anh sắp xếp đã. Vì anh ko có kế hoạch dẫn khách đi
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Anh đã nói ngoài bản đồ’ anh còn có địa chỉ chính xác kèm theo. Nếu cần thì anh sẽ hướng dẫn thêm. Chứ anh dẫn đi thì tốn công, tiền xăng…thay vì thời gian đó anh ở nhà làm việc khác.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Anh dẫn em đi, em chịu thêm tiền công dẫn nha
    Tuy a.
    Còn dẫn thì cũng chỉ 15-20p đương đi thôi
    Chứ ko phải đi nửa buổi. Hay mấy tiếng
    Xa lắm 30km trở lại ak
    Còn e vẫn đúng lịch. Đã hen trước với bên anh là chiều thứ 7
    E ko phải ngồi sau xe a
    Ma tu chay xe. Toi noi ben anh co the di dau. Hay di cv nao thi tuy. Luc ve e tu di ve
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Vấn đề là anh thấy nó ko cần thiết. Anh ko biết em sợ cái gì mà phải. Còn nhân viên đã kêu đi dù ít hay nhiều cũng phải trả lương cho người ta chứ.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Đâu kêu đi là đi ko vậy đc
    Mỗi ng 1 cách nhìn khác nhau ak a
    E có kêu đâu.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Em ko kêu dẫn đi vậy em tự đi đi
    Anh nhầm rồi
    Kêu là tiếng của thứ khác
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Chứ còn người ta dẫn đi thì ít hay nhiều cũng phải trả tiền
    Còn e đang nói bên mình sắp xếp
    Còn đi 15-20 p mà cũng đòi thêm tiền
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Từ đây xuống đó đi về cũng mất 2 tiếng đồng hồ
    Là sao
    E dó hẹn chỗ nào. Hẹn trên thủ dầu
    Làm gì tận 2 tiếng
    Cho từ nhà anh lên thủ dầu 15-20 p
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Em gọi thử các công ty khác sem em thuê người ta 2 tiếng sem họ lấy bao nhiêu
    Lên chỗ bạn e cách trong vòng bán kính 10km
    Làm gì mà lên tận 2 tiếng
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Đợi anh tí. Anh định vị coi mấy cây rồi báo em sau
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Từ nhà anh xuống đó 31 cây. Đi cũng 40 phút, về 40 phút. MÀ ANH THẤY KO CẦN THIẾT PHẢI TỐN THỜI GIAN NHƯ VẬY
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Thôi được rồi
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Mai em cứ qua thanh toán đi rồi anh kêu nv dẫn đi. Còn nó ko chịu thì anh sẽ đi với em
    Mai mấy h a rảnh
    Còn anh bận thì lúc khác
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Vì cv thám tử là cv mang tính bấp bên rủi ro. Chứ ko phải xe ôm. Thuê 1 tiếng phải 300k chứ ko phải ít
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Em ko lo đi sớm đi
    &-(
    Thì e đi làm công nhân
    Sáng đi sớm
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Đáng lẽ phải đi từ tuần trước kìa
    Chiều về muộn
    Dc hum thu 7
    Mới về sớm dc
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Thì đi tối’, hoặc xin nghỉ 1 buổi chứ
    Nghỉ bị trừ lương
    Tối e ko bít đường
    E sợ lạc đường lắm.
    &-(
    E từng bị đi lạc. Di xa
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Hẹ rày hẹn mai, em sợ trừ lương lỡ có sự cố trong khoản thời gian đó ai chịu?
    Nên giờ sợ
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Mai mấy giờ em rảnh
    Mai buổi chiều. 3-3h30
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Em cứ qua thanh toán. Còn anh đã nhận thì anh phải đi. Ko rảnh cũng phải sắp xếp hoặc có nv dẫn em đi
    E hiểu. Nhưng chỉ xem bạn e ở đâu. Chứ đâu có ý định gì. Biết xong để vậy thôi ak
    E chuẩn bị tiền đủ rồi
    Mai xong e nhắn a
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Ok
    Anh yên tâm. Tính e rõ ràng
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Hi em, anh chặn tin nhắn của em vì lý do không thể nói chuyện được theo kiểu suy nghĩ của em. Vì anh cảm thấy em ám chỉ anh giả dối đã quá nhiều lần rồi, chứ không phải anh tránh né gì em hết. Anh vẫn thông báo trước là không trả lời, ngày mai anh sẽ chờ em tới để dẫn em đi. với điều kiện em phải trả tiền công. Còn qua ngày mai anh sẽ không chịu trách nhiệm nữa.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Thứ nhất. Anh tìm nhà, tìm ra nhà rồi em để cả tuần em mới tới + hơn 10 năm rồi, em là trường hợp đầu tiên bắt anh phải dẫn tới tận nơi. Dẫn tới rồi em vẫn chưa chịu.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Thứ 2: Bản thân anh làm việc kiếm tiền, anh trung thực tuyệt đối với khách. Làm gì mà em hỏi không ra thì em lại quay sang nói anh nói thế này thế nọ em không tin được? Mấy triệu của em chưa có lớn để anh phải làm ăn kiểu đó.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Thứ 3: Em đã nói vậy vài lần rồi, anh hỏi được sao em hỏi kiểu gì mà người ta không chỉ. Em vô cái nhà bên hông đó, vô sâu trong ngõ mà hỏi.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: thứ 4: Người ta nói không biết chứ người ta đâu nói không đúng? + Chính mắt anh thấy bạn em vô đó. Anh cũng đã hỏi lại 1 lần cho em rồi.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Mắc gì em hỏi người ta nói không biết + Bạn em đi vắng em quay sang nói anh thế này thế nọ là sao? Em trả anh 5 triệu bọn anh cũng chạy đi chạy làm dập mặt chứ đâu phải ngồi không ăn tiền của em đâu. Trước sau anh vẫn cam kết nếu sai anh chịu trách nhiệm hoàn toàn.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Làm gì mà vì mấy triệu bạc em coi thấp danh dự người khác như vậy?
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Tóm lại nếu em đủ tự tin và khẳng định anh nói dối thì mai anh với em đi, ai sai người đó bồi thường gấp đôi cho người kia nha em.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Anh hơi nóng mong em bỏ qua, nhưng em coi lại em đã nói gì với anh trước. Không chỉ một lần. Vì mấy triệu của em anh đã làm, đã đem cả danh dự của mình ra đảm bảo với em mà em coi nó to quá, em nói tùm lum hết. nên anh có cảm giác bị xúc phạm mới nói vậy.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Có gì ko phải mong em bỏ qua. Tóm lại việc của em anh đã hoàn thành và hoàn thành xong lâu rồi. Anh làm không có sai. Còn em hỏi không được hay bạn em đi vắng thì em phải thay đổi cách hỏi hoặc kiên nhẫn chờ bạn em thôi. Chứ anh không có cách nào khác.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Chào em
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Suy nghĩ, cách nói chuyện không thể hợp nhau. Việc làm xong lau rồi, nói qua nói lại đau đầu lắm. Anh vẫn giữ lời hứa là ngày mai dù bận chuyện gì anh vẫn ở nhà chờ em. Chứ ko có nghĩa anh chặn tin nhắn là tránh mặt em đâu.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Với anh nói trước với em là anh không thể trả lời tin nhắn của em trước rồi anh mới chặn mà em còn nhắn cái kỳ vậy.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: 1 lần nữa, tóm lại anh đã hoàn thành, và làm đúng chính xác địa chỉ cho em. Còn xử lý thế nào thì tùy em. Chúc em và bạn em vui vẻ, hạnh phúc.
    Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín: Có gì thiếu xót trong lúc nóng nảy mong em bỏ qua. Chào em nhé.

   2. Trong trường hợp nếu công ty thám tử sài gòn hoàng kim ko hoàn thành công việc như đã thõa thuận. Ko lấy được mẫu xét nghiệm đúng thời gian cam kết thì tôi có bị mất tiền ko? Tôi xin chân thành cảm ơn trung tâm thadm tử hcm đã hồi đáp

  2. Chào chị, theo như sự mô tả của chị thì trước đây cô kia chính là vợ đầu của chồng chị. Nhưng vì cô đó lăn nhăn quá nên chồng chị mới bỏ để kết hôn với chị
   ( giấy kết hôn hợp pháp). Tuy nhiên sau khi chị sinh con thì chồng chị lại bỏ chị để mà ăn nằm với cô vợ mà qnh ta đã từng bỏ? Giờ chị muốn thuê thám tử tại tphcm để theo dõi cô đó để thu thập về bằng chứng lăng nhăn của cô ta. Mục đích làm cho chồng chị sáng mắt ra?
   Công ty thám tử sài gòn hoàng kim thành thật khuyên chị. Nếu người chồng tệ bạc như chị mô tả thì ko nên thuê thám tử theo dõi để níu kéo làm gì. Để dành tiền mà nuôi con chị ạ. Thực tế thì anh ta cũng ở với cô vợ cũ được vài hôm rồi tự họ sẽ tách ra thôi. Vì bản chất 2 con người này đều ko

   1. Dịch vụ thám tử ở Quận 1 TPHCM là nơi cung cấp thám tử tư uy tín nhất ở Quận 1 Sài Gòn. Nơi mà bạn có thể tìm thấy các thám tử giỏi nhất, uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM.
    Công ty thám tử Hoàng Kim TPHCM cung cấp thám tử tư giá rẻ, uy tín số 1 tại trung tâm Quận nhất Sài Gòn nói chung và tại Quận 1 nói riêng. Top 3 công ty thám tử Uy tín và nhiều kinh nghiệm nhất tại Việt Nam theo đánh giá của Hiệp hội thám tử Việt Nam™ ( Đã xác thực®) Uy tín nhất.
    Cần lưu ý rằng đánh giá chỉ có giá trị từ hiệp hội thám tử chứ không phải trang web hiệp hội thám tử đâu nhé.
    Bên cạnh đó khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử uy tín tại TPHCM cụ thể là quận 1 đều hài lòng với dịch vụ thám tử tại văn phòng chúng tôi.
    Sau đây là đôi nét tổng quan về quận 1 TPHCM mà chúng tôi muốn các bạn cùng tìm hiểu.

    Ngày 20/05/1976, UBND Cách mạng thành phố Sài Gòn – Gia Định đã ra quyết định số 301/UB về tổ chức sắp xếp hành chính thành phố. Theo đó, quận Nhất và quận Nhì (cũ) được hợp nhất thành Quận 1 cho đến ngày hôm nay. Lúc này, Quận 1 có 25 phường được đặt tên theo số từ 1 đến 25.
    Ngày 26/08/1982, tại kỳ họp thứ 1 của Quốc hội nước CHXHCN VN khóa VI, đã chính thức đổi tên TP. Sài Gòn – Gia Định thành TP.Hồ Chí Minh.
    Ngày 21/12/1988, Quận 1 phân chia đơn vị hành chính thành 10 phường sau khi giải thể toàn bộ 20 phường cũ.
    Mã hành chính quận 1: 760
    Vị trí địa lý
    Với tổng diện tích là 7,7211km2 gồm quận 1 và quận 2 cũ nhập lại.
    Phía Bắc: giáp quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận
    Phía Đông: giáp Quận 2, lấy sông Sài Gòn làm ranh giới
    Phía Tây: giáp Quận 5, lấy đường N.V Cừ làm ranh giới
    Phía Nam: giáp Quận 4, lấy rạch Bến Nghé làm ranh giới
    Hành chính
    Quận 1 được chia làm 10 phường:

    Phường Bến Nghé
    DT 2,49km²; DS 16.906 người (năm 2009)

    Phường Bến Thành
    DT 0,93km²; DS 21.129 người

    Phường Cầu Kho
    DT 0,35km²; DS 20.582 người

    Phường Cầu Ông Lãnh
    DT 0,23km²; DS 17.712 người

    Phường Cô Giang
    DT 0,36km²; DS 23.939 người

    Phường Đa Kao
    DT 1km²; DS 23.518 người

    Phường Nguyễn Cư Trinh
    DT 0,76km²; DS 2.599 người
    Phường Nguyễn Thái Bình
    DT 0,5km²; DS 19.450 người
    Phường Phạm Ngũ Lão
    DT 0,49km²; DS 22.538 người
    Phường Tân Định
    DT 0,63km²; DS 30.850 người
    Nếu bạn cần thuê thám tử ở quận 1 TPHCM thì văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàng Kim luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dịch vụ của công ty chúng tôi luôn được người dùng đánh giá cao nhất, chất lượng và hiệu quả nhất mà không có bất kỳ văn phòng thám tử nào tại Việt Nam có thể so sánh được.

 23. Chào trung tâm thám tử tp hồ chí minh. Tôi muốn thu thập bằng chứng về một vụ trộm trong gia đình thì phải làm sao? Nhà tôi sống với 2 gia đình nữa là anh ruột và chị dâu của chồng. Ở cùng bố mẹ chồng. Trong nhà 3 thế hệ sống cùng với nhau. Nhưng cứ mất trộm lặt vặt. Mọi người đâm ra nghi kỵ lẫn nhau. Trong khi đó tôi là con dâu mới trong nhà nên luôn bị điều tiếng thiệt thòi. Mọi ánh mắt thường đổ dồn vào tôi. Trừ chồng tôi và bố chồng. Nên tôi rất khó chịu và tuổi thân. Hiện nay đại gia đình tôi sống tại quận thủ đức tphcm. Vậy tôi cần phải làm gì trong trường hợp này. Công ty thám tử Hoàng Kim làm ơn cho tôi biết cách thức và giá cả dịch vụ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

  1. Chào chị. Thay mặt văm phòng thadm tử tphcm. Chúng tôi xin chia sẻ nỗi bức súc của chị. Việc chị oàm dâu mới, sống chung với bố mẹ chồng + vợ chồng anh, chị của chồng là một điều vô cùng khó khăn vớ các cô dâu trẻ. Đằng này trong nhà lại liên tục mất trộm như vậy dẫn tới mọi người nghi ngờ lẫn nhau. Nhưng đây là một vụ việc phức tạp chúng tôi ( các thám tử tư của văn phòng thám tử tphcm) cần sự phối hợp của chị để có được kết quả nhanh chóng cho vụ việc.

   1. Việc điều tra một vụ trộm trong một gia tộc có nhiều người sống chung như vậy, chúng tôi cần phải có gián điệp tay trong. Chính vì thế mà thám tử uy tín TPHCM cần chị phối hợp để làm “tay trong” thì vụ việc mới được điều tra một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Nếu chị đồng ý với phương án mà công ty chúng tôi đưa ra, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: Số điện thoại hotline tư vấn dịch vụ thám tử Sài Gòn: 0988 783 037 – 0868 703 665 – 0868 704 776

    Ngoại ra khi chị đã tìm tới văn phòng thám tử Hoàng Kim Sài Gòn có lẽ chị cũng đã biết được văn phòng thám tử tư hay còn gọi là Trung tâm thám tử Sài Gòn TPHCM là đơn vị thám tử chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm qua tại Sài Gòn đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Do đó khi chọn thám tử Sài Gòn Hoàng Kim để điều tra trộm cắp nội bộ là một lựa chọn hiệu quả, chính xác và tối ưu nhất.
    Công ty dịch vụ thám tử TPHCM – Sài Gòn Hoàng Kim là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại tất cả các quận huyện của Thành Phố và các tỉnh thành lân cận.
    Dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm nhiều loại dịch vụ hữu ích nhưng chủ yếu khách hàng vẫn thường sử dụng nhatatlaf dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử tìm người, thám tử xác min nhân thân và thám tử điều tra chủ nhân số thuê bao điện thoại.
    Dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp tại tất cả các quận huyện sau của TPHCM. (Sài Gòn).
    Thám Tử Tư Quận 1
    Thám Tử Tư Quận 2
    Thám Tử Tư Quận 3
    Thám Tử Tư Quận 4
    Thám Tử Tư Quận 5
    Thám Tử Tư Quận 6
    Thám Tử Tư Quận 7
    Thám Tử Tư Quận 8
    Thám Tử Tư Quận 9
    Thám Tử Tư Quận 10
    Thám Tử Tư Quận 11
    Thám Tử Tư Quận 12
    Thám tử tư Quận Gò Vấp
    Thám tử tư Quận Thủ Đức
    Thám Tử Tư Quận Bình Tân
    Thám Tử Tư Quận Tân Phú
    Thám Tử Tư Quận Tân Bình
    Thám tử tư Quận Phú Nhuận
    Thám Tử Tư Quận Bình Thạnh
    Thám tử tư Sài Gòn
    Thám tử tư Vĩnh Lộc
    Thám tử tư Bình Chánh
    Với phương châm Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Bảo Mật – Hiệu Quả – Giá rẻ công ty chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất mà chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty thám tử Sài Gòn Hoàng Kim.
    Với các loại dịch vụ thám tử chủ yếu như:
    – Dịch vụ định vị xe máy – ôtô
    – Dịch vụ thám tử bảo vệ bí mật
    – Dịch vụ thám tử tư giám sát theo yêu cầu
    – Dịch vụ thám tử dành cho Việt kiều
    – Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân
    – Dịch vụ thám tử tư chuyên xác minh AND huyết thống
    – Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, thám tử điều tra lý lịch của một người.
    – Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số thuê bao điện thoại di động.
    – Dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi ngoại tình.

    1. Nếu tôi đồng ý làm gián điệp tay trong để cho văn phòng thám tử tphcm dễ dàng khám phá ra vụ trộm trong nhà tôi thì cách thức phối hợp thế nào? Thời gian và cho phí thực hiện ra sao. Thật tình tôi mới về làm dâu nhà này nên cũng ko có nhiều tiền để riêng. Liệu có đảm bảo được tính bảo mật cho tôi kp?

 24. Chào chị trước tiên xin thay mặt cty thám tử hoàng kim xin cảm ơn chị đã tin tưởng ủng hộ cty chúng tôi. Thám tử hoàng kim hiểu rặng chị đang rất đau khổ. Và đây cũng là nỗi bất hạnh của chị em có nhiều tài sản + nhẹ dạ. Nhưng người đàn ông chuyên lừa gạt phụ nữ nếu gọi là kẻ đào mỏ cũng đúng mà gọi là tội phạm cũng ko có gì sai. Công ty thám tử tư hoàng kim đã từng gặp ko ít trường hợp như thế. Dịch vụ của chúng tôi uy tín chất lượng ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Công ty thám tử Hoàng Kim Sài gòn với kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ thám tử uy tín mà quý khách hàng ở sài gòn đánh giá cao nhất. Việc thu thập bằng chứng lừa đảo của chồng chị là một công việc phức tạp nên thám tử tư hcm cần kết hợp với văn phòng luật sư để thu thập những bằng chứng có giá trị nhất theo quy định của pháp luật

 25. Xin chào văn phòng thám tử tư hcm. Tôi đang sống ở quận gò vấp tphcm. Chỗ ngã năm chuồng chó. Tôi đang muốn thuê thám tử theo dõi chồng tôi vì tôi nghi ngờ ông ấy ngợi tình với đứa nhân viên kinh dơnh trong công ty tôi mỗi khi tôi đi vắng. Cho tôi hỏi chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình tại tphcm trong 25 ngày thì thế nào? Sắp tới tôi có chuyến công tác ở vũng tàu tôi sẽ lấy cớ ở lại để tạo điều kiện cho các thám tử tại tphcm phá án thì có được giảm giá thuê thám tử ko?

 26. Năm 2015 tôi đã từng bắt gặp chồng tôi ngoại tình với một con em họ. Nhưng vì người trong gia đình nên tôi ko muốn làm lớn chuyện. Tôi đã nói chuyện với cả chồng và đứa em đó. Họ cam kết sẽ từ bỏ. Nhưng thời gian gần đây tôi lại phát hiện ra họ lén lút qua lại với nhau. Có điều do lần trước tôi đã bắt gặp nên lần này họ đề phòng rất dữ tôi không thể thu thập được hình ảnh, video nữa. Vậy cho tôi hỏi nếu thuê thám tử tphcm vào cuộc thì chi phí thế nào. Tôi đang ở quận 2 tphcm. Tran trọng

 27. Chào văn phòng thám tử Hoàng Kim TPHCM, Tôi muốn tìm hiểu về dịch vụ thám tử ở Công Ty. Công ty thám tử cung cấp những dịch vụ gì, tôi đang cần tìm hiểu để thuê một văn phòng thám tử tại Sài Gòn. Hãy liên lạc với tôi nhé.

  1. Dịch vụ thám tử tư uy tín ở tại TPHCM, công ty thám tử Hoàng Kim là công ty thám tử ToP uy tín và giá siêu rẻ ở TPHCM. Dịch vụ thám tử Cool, phá án nhanh, đặc biệt là dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình ở Sài Gòn (tphcm) được khách hàng tín nhiệm cao. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã điều tra và phá rất nhiều vụ án lớn nhỏ ở Sài Gòn nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Với phương châm khách hàng là thượng đế, dịch vụ thám tử Hoàng Kim tại Sài Gòn đã là nơi khác hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử trong nhiều năm qua.
   Tối bật teawiwer
   Em kiếm tra lai cho
   làm vớ vẩn, hôm qua ở đây, thì làm tí luôn cho xong không làm. Mày làm tum lum trong đó tao biết đường nào mà mò, mắc công nghiên cứu mệt lắm
   mày về tới nhà chưa
   Thi hom qua được roi ma! Con chua ổn
   Tối mo teawiresr lên
   : Em chỉnh lại
   Cho ổn
   được là cái web kia được. Kêu mày bỏ qua dùm trang với trang mày có làm đâu
   Thi tối nay bot
   Tối nay bỏ
   uh, thôi tao tắm rửa ăn uống cái đã, phải tầm 10 giờ, vì tao vưà đi về
   10 giờ mày rảnh không
   tao đăng nhập host rồi nè
   mày rảnh chưa
   đây là thông tin teamview
   Hôm qua tao copy qua rồi mà nó không chạy, do không biết cách kết nối các file với nhau
   Rảnh thì vô kiểm ra dùm, còn không thì thôi.
   Alo
   Con do không
   Giờ em lam cho
   Nảy giờ quên
   Alooo
   Nay gio quen mất
   Nhắn lại đi
   doi tao vao teamview da
   Bua trang nghe may noi duoc roi
   tao copy bo qua trang ma no khong chay, hinh nhu chua ket noi
   tao copy bỏ qua rồi, vô sửa lại hoặc kết nối là xong, trang ấy
   tao mơi copy bỏ qua mà nó không chạy tao bỏ luôn
   Mất khẩu sai
   Nhắn lại mật khẩu
   Mo ít tab thoi
   Sao nhiều tab thế
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 1 TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 2 TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 3 TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 4 TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 5 TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 6 TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 7 TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 8 TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 9 TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 10 TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 11 TPHCM

   trang nao muon lam
   năm dau
   xem thu duoc chua
   lôi web luon roi
   rồi giờ mở lên bổ vô cái nha
   mo di
   dợi tí
   rồi đó
   xem duoc chua
   được rồi
   cảm ơn nha
   để tao vô tắt đi mai tao chay
   mày nghi nghề đó đi, nguy hiểm lắm. Nghiên cứu coi mở công ty seo được không thì mở ra rồi gầy dựng mà làm
   Giờ nghề thám tử ế quá chừng, chắc anh cũng chuyển sang làm bất động sản luôn
   Nghề đòi nợ thù oán nhiều, lại nguy hiểm. Hồi trước nó chưa cấm mà còn vậy, giờ nó chính thức cấm rồi. Làm cái đó dễ đi tù lắp
   Doi no cấm khi nao
   thấy đăng trên zalo mà tao coi chưa kỹ, mới thông qua tức thì hay sao (mới 2 -3 ngày nay nè, mày search trên mạng coi)
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận 12 TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận Gò Vấp TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận Thủ Đức TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận Bình Tân TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận Tân Phú TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận Tân Bình TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận Phú Nhuận TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Quận Bình Thạnh TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Sài Gòn TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Vĩnh Lộc TPHCM
   Dịch vụ Thám Tử Tư giá rẻ Bình Chánh TPHCM
   đưa mà lúc đó tao bận quá chưa coi
   Đề xuất nhung chưa cấm được
   Em dan tính cắm sổ ngân hàng vay 300 mua cái xe đi làm
   Vi đi lam
   Thuê xe nhiều tiền quá
   Kèo roi xuôi la cho vay nặng lai
   Chứ thật chất nghe nay cung k khó
   Tối anh mo máy lên
   Em cai lai cho cái toole xoá lich sử nay hay hon
   không cần vậy đâu, vì tao cài vậy thôi nhưng tao không làm giống mày
   để hôm nào xuống rồi nói chuyện, có khi lại hay
   tao chỉ mở 5 phút thôi
   Cái xoa lịch sử kia
   20s
   Chua đến 1 phúc
   Nhu vậy được nhiều hơn
   60s chia ra 3
   Anh se được 1 phúc 3 làn
   Anh con cái link dung không
   cái xoa nao chu on
   Mau xanh
   Thêm nó vo
   Đau can em phai cài
   1 phúc được 3 lần
   : Gio em dan can 300 ! Ùa cai xe ! Em tinh cam số do day ne! Tiền thuê xe nhiều qua moi lan thuê quá tien lãi gấp mấy lần
   Thời gian đóng tab cua anh la 10
   Anh sửa lai số 1
   0,01s
   20s xoa 1 lan hay 10 xoa 1 lan
   Cái mau xanh on đó nó có
   Cho no co công xuất mạnh hon
   Cai link anh con lưu dung không
   Bên dưới kéo tìm cái xoa nao cai vào co chu on mau xanh
   Con so 10
   Anh xoa lai la 1
   Hiện cua em la 2
   Vay de no dong tab nhanh nhát
   không cần đâu, mỗi tối tao mở chỉ 5 phút đổ lại thôi, tao xóa tay cũng được
   vì làm là làm cho nó mới lại những cái link quá lâu ngày ko đụng tới thôi chứ tao không dùng cái đó để seo
   E mo được 400 link
   Cong xuất cua no co the mo được 1000 link van được đó nha
   K nhát thiết la 20 hay 100
   Anh mo bao nhiều cung được
   Thoi gian dong tab anh cho lai số 1
   Chiều khó mo tầm 15 ngay mảng thám từ dễ hon so với mảng đòi nợ nhiều
   Ve gọi lai mo code len em bo cái ra link mới cho
   De khỏi chinh sữa khi sẹo cho met
   tao không cần seo đâu, mỗi ngày tao chỉ bật lên 5 phút cho nó làm mới cái link thôi
   Em bao ne
   Vay ngan hàng thu tục giấy tờ
   No cần nhung j ta
   tao đâu biết, mày ra ngân hàng hỏi thử coi. Mà cái quan trọng nhất là chứng minh thu nhập, tụi nó bùa hết, cái đó mày đi hỏi thử vì mỗi ngân hàng mỗi khác mày hỏi tao bằng thừa
   Alo
   Phần mềm đổi ip
   Cai vào chorume
   thôi, anh cũng không có seo kiểu đó, lúc nào cần annh báo mày giup anh sau nhé
   vì web anh còn yếu bom traffic vô nhiều google nó phát hiện ra pend web
   no theo anh lau roi
   Giúp ít cho anh rất nhiều
   Anh cung phai co trách nhiệm với nó
   No theo anh khi mới vua 20
   sao mày lại phải lo chuyện đó?
   Bo sao danh
   Tao bỏ nó hồi nào mà mày nói vậy
   Vi e thấy nó tội
   Trung thành với anh
   hoi nay chu cong tác o dau ma im the ko co tin hieu gi the
   lau nay chu cong tác ở dau ma thay im lang the
   E chào a, e là Công hỗ trợ tối ưu QC google từ. E được biết a qua sự giới thiệu từ a
   Uh
   Anh cũng đang tìm hiểu
   Nhưng chưa thật sự biết về hiệu quả của nó
   hiện giờ a có tiện nghe điện thoại k ạ, e xin sđt a để trao đổi cụ thể hơn
   dạ
   A ơi, vậy e xin phép hẹn tối nay hỗ trợ a sử dụng a nhé
   A ơi, hôm qua e về muộn quá, mà hơi ngại khi gọi a buổi tối nữa. K biết hiện giờ a có rảnh k, e hỗ trợ a sử dụng
   uh, hôm qua chờ không thấy mà giờ anh lại đi cv rồi
   dạ vâng, vậy lát nữa a có ngồi máy tính a nhắn e hỗ trợ a nhé
   em ơi, cho anh hỏi, nếu mình dùng phần mềm bên em, thì anh seo web, anh vô có bị chặn không?
   Vì anh vừa seo vừa chạy adwords
   a ơi, bên e chỉ chặn IP click vào thôi a, còn seo web a vẫn vào bình thường a ạ
   à, vậy chút em cài giúp anh với nhé
   tầm 10 phút nữa anh về tới em làm giúp anh xem sao
   mà công cụ chỉ chặn IP có số lượng click lớn thôi a ạ, còn click 1 lần thì k chặn a ạ.
   vâng, lát a ngồi máy a cứ nhắn e nhé
   em ơi giờ anh vô nhé
   Số điện thoại hotline tư vấn dịch vụ thám tử: 0988 783 037 – 0868 703 665 – 0868 704 776
   Dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại phá rối
   • Dịch vụ định vị xe máy – ôtô
   • Dịch vụ thám tử bảo vệ bí mật
   • Dịch vụ thám tử tư giám sát theo yêu cầu
   • Dịch vụ thám tử giám sát học sinh – sinh viên
   • Dịch vụ thám tử dành cho Việt kiều
   • Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân
   • Dịch vụ thám tử tư chuyên xác minh AND huyết thống

   k a
   em vô đi
   e chưa liên kết đc a, a kiểm tra lại mạng xem ạ
   đợi anh tí, sao mạng team lúc báo đó, lúc xanh
   mạng bình thường mà
   xanh rồi đó, em vô lại xem
   à a ơi chờ e update lại, do bản của a là 15
   a ơi, e vừa liên kết rồi ạ
   em làm đi
   dạ vâng
   a có thể mở rộng màn hình ra đc k ạ’
   mở rộng thế nào, cách làm ý
   anh không rành
   chỉnh lại độ phân giải màn hỉnh ha e
   a cứ để máy tính giúp e nhé, e đnag nhờ kỹ thuật kiểm tra ạ.
   Công: dạ a ơi, cái đó mình k liên kết nữa hả a
   khỏi liên kết cái đó đi được không em, vì thực tế anh cũng chỉ cần chức năng chặn ip ảo thôi
   như vậy có được không em
   dạ được a ạ
   ok, để khi nào nó hoàn thiện mình cài sau vẫn ok mà đúng không
   chỉ cần ip ảo mà chặn ngon lành, hiệu quả cũng được rồi em
   tại e muốn là mình đã liên kết rồi thì mình tận dụng hết tính năng trong công cụ a ạ
   uh, thì nó đang lỗi, khi nào hết lỗi mình cài vô sau
   cái đấy mình có thể tự thao tác đc, chỉ hơi mất thởi gian xíu
   • Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân
   • Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp giám định dấu vân tay
   • Dịch vụ thám tử uy tín giúp truy tìm biển số xe
   • Dịch vụ thám tử truy tìm con nợ, xác minh con nợ bỏ trốn
   • Dịch vụ thám tử tư truy tìm kiếm người thất lạc, bỏ trốn
   • Dịch vụ thám tử săn tin theo yêu cầu cho các cá nhân làm báo, truyền hình, luật sư……
   • Dịch vụ săn tin, tìm kiếm nhà đất theo yêu cầu của cá nhân khách hàng
   • Dịch vụ điều tra truy tìm đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cá nhân.

   anh cũng thấy em làm rồi
   khi nào ok anh sẽ tự thêm vào
   vâng, vậy trước mắt tạm thời như này trước a nhé, sau đấy có gì e hỗ trợ a
   ok thanks e
   có gì a cứ nhắn e nhé
   Chào anh! Nhân dịp lễ 20/11 lớp tiếng Hoa của hai cháu sẽ nghỉ lễ, thứ sáu học lại bình thường ạ!
   Chúc thầy ngày nhà giáo thật nhiều niềm vui
   Cảm ơn anh
   Anh thu xếp xuông liền đi
   Tại mấy đứa kia nó kiêu thue ma nó có biết gì đâu . E đg lo là chú có chuyện
   Đi lúc 2h lúc 3h mấy gọi còn bắt may
   Sau gọi chuông reo ko bắt máy gì hêt
   Mà h 7h mây rồi
   Anh đang gấp lắm
   Tí anh mới đi được
   Còn sdt chú thì tắt máy lun rồi
   Mây kia về ptro ngủ chắc chắn có chuyện mới gọi ko bắt máy chứ ko ko có chuyện gọi ko dc đâu e đi chú e hiểu
   Anh đang gấp.
   Tí mới đi đ
   : Lúc ra phường là ra để chốt công nơ ca 2 bên chủ nợ và con nợ nên chú kêu anh e o lại ko đi theo
   Anh nghe rồi. Nhưng giờ anh có việc rất gấp. Hơn 1 tiếng nữa mới đi được
   Em có biết phường nào ko?
   Phường chánh phú hòa
   E lâu h có làm này đâu chú lên chú dt nên mới thu xếp cv đi với chú lính láp làm bao nhiêu vụ rồi mà ko nào ra nào
   Kiểu theo có lệ này mà làm ăn lâu dài chết chắc
   Lính bảo lộc chú đưa lên mà e có biết thằng nào ra thằng nào đâu gặp chuyện tụi nó lo tiền nó ăn uống các thứ quan tâm gì đâu
   Ko biết kiếm o đâu ko thằng nào có một ngàn mà e đi chú kêu đi chú lo tât có cầm dc nhiêu đâu có triệu mây tụi này ăn uống cafe các thứ sạch h ko còn một ngàn dính túi muốn qua đó cũng ko qua dc
   Chú lên cũng ko thấy có chứng minh sợ nó giữ tội ko xuất trình chứng minh thư
   Lúc chiều coa gọi bảo về lấy chứng minh xong chạy về lục hết có chứng minh đâu
   Gọi lại là mất tích lun ak
   Sdt khách hàng
   Mà gọi ko bắt máy nt ko tra lời
   Cha hiểu sao lun
   Ù chờ tí
   Chú đang gọi lên công an
   Sao rồi
   Anh đang xuống
   Giờ em kết bạn qua số. Đt này hết pin
   Chào cô giáo xinh đẹp
   Chào a
   Em có dạy ko. Dạy đi. Hồi nào rảnh rồi chém. Đang giờ hành chính mà. Anh chỉ chào vậy thôi
   Dạ
   Cho cô giáo quả tim zalo cho ngộp chơi. Bye
   Ừ em gửi cho khách
   : Dạ
   Alo
   : Hình nhu a co lo đạt duong Tc4 ban ha
   cái đó bán rồi anh ạ
   lâu nay vợ chồng khỏe không? Hôm nào có đi ngang ghé chỗ anh cà phê
   bữa giờ về công việc chưa đâu vào đâu hết nên chưa đi được
   : Vẫn chỗ cũ à
   Bảo xg e chơi mà chẳng thấy
   uh, anh kêu thu xếp gọn gọn cái rồi qua, mà càng làm nó càng tè le ra chứ không thấy gọn gì hết nên chưa đi chứ sao
   hôm nào có dịp đi ngang vợ chồng ghé anh uống cà phê nha, lúc khác anh ghé sau
   Ok.
   Để coi ghé chơi
   ok, vậy em làm gì làm đi anh đi ăn cơm cái nha
   bye
   Đất ở Bình Dương gần lái thiêu giờ lên lắm, nhưng nói chung mua ở đây thì không thể lỗ được.
   Vừa rồi em bán 3 lô lo cv của em, về không mua nổi, nên phải xuống tới tận Đồng Xoài Bình Phước mua, cũng rất tiềm năng, nhưng đầu tư sinh lời thì được, chứ anh mua để vô thăm cháu cho gần thì không nên.
   Nói chung mua đất ở đây thì lời lắm, lên chóng mặt, nhưng ngon nhất là cách đây 3 năm trước, chứ giờ giá cũng cao quá rồi.
   Thôi có gì bữa nào anh vô em dẫn anh đi một vòng thử xem, thích thì mua mà không thì thôi nha anh.

 28. Xin chào công ty thám tử tư TPHCM. Cho tôi hỏi nếu giờ tôi muốn tìm việc làm thám tử, tôi có thể làm xuyên cả ngày tết 2020 mà không cần nghỉ, không ngại đi tỉnh. Nhưng tôi không hề có kinh nghiệm thì có được nhận vào làm không? Hiện nay tôi đang sống tại Quận Bình Thạnh TPHCM, đang 26 tuổi, sức khỏe tốt chưa có gia đình nên không hề có ràng buộc. Tôi chỉ mới học hết lớp 8 không có kinh nghiệm, không bằng cấp.

  1. Dịch vụ thám tử giá rẻ tại TPHCM, công ty thám tử Hoàng Kim – Văn phòng thám tử ToP 1 ở TPHCM – Sài gòn và TOP 3 tại Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. Do đơn vị bầu chọn thương hiệu quốc gia đánh giá.
   Dựa trên sự hài lòng của khách hàng về mức độ uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả của công việc.
   Dựa trên tổng số khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ thám tử ở TPHCM.
   Anh hiểu rồi
   Trong trường hợp bạn muốn làm thám tử như những điều kiện bạn nói thì quá tốt, rất phù hợp với nhu cầu tuyển dụng thám tử ở Sài Gòn – HCM của công ty thám tử Hoàng Kim.
   Vậy thì em cứ suy nghĩ, khi nào làm thì chuyển 50% anh sẽ cho lính làm
   Nhưng cũng tranh thủ vì cận tết quá thì nhân sự và chi phí đều biến động
   Còn em sợ anh lừa thì anh mời em ra nhà anh 1 chuyến, hoặc anh có thể chụp vài cái sổ đỏ gửi em. Số tiền 4 triệu ko nhỏ cũng ko lớm đến mứac anh phải lưa.
   e mới bít chuyện chồng e ngoại tình có con rơi từ cuối tháng 10 này thôi
   và e chưa từng gặp mặt con đó
   em chỉ mún bít chỗ nó ở để nó đẻ xong e tới nói chuyện thôi
   anh làm nhìu chắc anh cũng thấy nhìu trường hợp
   em đang suy ngĩ có nên tới hay ko?tới có lợi j và bất lợi gì nữa
   Bản thân anh cũng là dân trí thức. Nhiều cty thám tử tạp nham làm bậy cũng ảnh hưởng tới suy nghĩ của khách. Nhưng cứ nghe cụm từ đó là anh lại tự ai. Mà ai bỏ công ra làm lấy tiền chắc cũng sẽ giống anh thôi.
   Mình em thì dễ
   Nhưng em còn có con nữa
   Con em còn quá nhỏ
   e đang bị trầm cảm-và đang phải trị liệu với bác sĩ tâm lý
   bsi khuyên e nên ko ngĩ đến và em cố gắng ko ngĩ đến nhưng chưa làm dc
   e đang dự trù trường hợp e mún tìm thì có địa chỉ sẵn để e tới
   Việc chồng em làm sai, đương nhiên chồng em phải có trách nhiệm. Vì 2 đứa con đều là của anh ta
   Nhưng với em và cô bé kia thì khác
   Nhưng với em và cô bé kia thì khác
   Chồng em và cô bé kia sai với em
   ah con kia thì nó bít chồng em có vợ mà nó vẫn cố tình đâm đầu vào anh a
   em từng nt nc với nó vài lần
   Và sai cả về phương diện pháp luật
   Và sai cả về phương diện pháp luật
   Vậy em cứ suy nghĩ đi nhé. Khi nào cần làm thì báo anh.
   Hoặc anh có thể tư vấn được gì giúp em giảm stress thì nói chuyện lúc rảnh.
   Em ăn cơm chưa?
   e đang còn nge kinh phật
   e đi làm 1 tuần làm có 2 ngày
   dạ cảm ơn anh
   Nói chuyện sau nha.
   pp a
   13:03
   16:26 Hôm nay
   Chào chị
   Chị cần thuê thám tử làm việc gì ạ?
   Thám tử phải chạy ra đường kiếm sống ko mấy khi ngồi ở văn phòng đâu chị. Đặc biệt là lễ, tết. Vì lúc đó người ta tranh thủ bồ bịch, nghỉ dưỡng thì thám tử phải tranh thủ làm việc
   Ok em
   Khi nao em ranh chi can em tu van để chi lam hợp đồng
   Dạ, chị cần điều tra ngoại tình hay làm gì ạ
   Em nhắn tin được
   Theo doi và giám sát một người
   Làm mấy ngày? Mỗi ngày làm mấy tiếng, đi oto hay xe máy ạ?
   Xe máy em
   Tuy nhiên muốn làm thám tử ngoài sức khỏe năng nỗ ra bạn cần phải có trình độ nhận thức nhất định thì mới có thể phán đoán tình hình tốt. Mới có thể tiếp thu những kinh nghiệm thám tử tư của chúng tôi.
   Mấy tiếng 1 ngày và làm bao nhiêu ngày chị?
   Một nguoi chi co đia chỉ và ảnh
   Mấy tiếng 1 ngày và làm bao nhiêu ngày chị?
   Anh vừa gọi mình đúng ko?
   Mình bên công ty thám tử
   Uh đúng rồi a
   Nhu cầu của anh là gì ạ?
   E muốn tìm the Bao Thi tốn kém nhiêu a
   Anh có số điện thoại
   Dạ đúng a
   Muốn tra thông tin chủ thuê bao hả
   Dạ đúng a
   Muốn tra thông tin chủ thuê bao hả
   Vợ e mà muốn tìm vi trí a
   Mạng nào anh?
   Thuê bao nhà mạng nào?
   Mobi a
   Trình độ mà chúng tôi yêu cầu của một thám tử tư tối thiểu cần phải có là tốt nghiệp trung học phổ thông (học hết lớp 12). Trong khi đó bạn mới học hết lớp 8 thì chưa thể đủ nền tảng để làm thám tử tốt được. Nên chúng tôi rất tiếc là văn phòng thám tử TPHCM không thể tuyển dụng bạn được nha.
   Sao được ko a
   Được anh, định vị ban ngày 6, ban đêm 8.
   Sai số tầm 200m, tùy khu vực nha anh
   Dạ chị
   Biến số xe nhỏ đổ là mặc áo khoác màu hồng nghe nhưng chiều nay nó tc rồi ,nói NV nghỉ hôm nay được ko ?
   Hay em nói lắm dùm chị từ 7h tôi 10 h được ko ?
   Ôi, sao chị không gọi cho em
   Chị nhắn tin nó kêu nhỏ em đâu nghe thấy
   Nv ở đó canh chiều giờ rồi
   Chị báo sớm để em bố trí việc khác cho nv nó làm. Chứ đã kêu nó đi là mình phải tính tiền cho nó có chi phí trang trải chị ạ. Gấp quá em cũng ko xoay sở kịp luôn
   Lần sau nếu có việc gì gấp chị gọi cho em chứ đừng nhắn tin nha chị
   À chị quên cứ tưởng lúc đó là 2 chứ vậy cưới chờ nghe tới giờ về cảm ơn nha
   Mà 4 giờ làm, nếu nghỉ thì cũng báo trước 1 giờ em mới xoay kịp
   Vậy giờ cứ làm nha
   Dạ, chị thông cảm cho em nhé chị
   Ok chị
   Ngày mai còn em cho NV nghỉ đ
   Chị nhắn ko đầy đủ em ko hiểu
   Tức là làm nốt hôm nay
   Chị nhắn lại đầy đủ để em hiểu ý của chị nha. Cảm ơn chị
   Ý chị là mai chủ nhật nghỉ, thứ 2 làm lại hay sao chị? Hay nghỉ luôn. Do em ko hiểu
   Hôm nay nhỏ đo tăng ca chắc là 5 giờ mới về Em cứ nói nhân viên đứng chờ ở chỗ cổng nha chị ra rồi nhưng nó còn ở trong đó đừng để lạc nha mai chủ nhật nghỉ thứ hai làm tiếp chứ
   Ok
   Hôm nay nó đi với chị nó
   Biển số xe?
   Loại xe luon nha chị cho dễ nhận diện
   Vì tan ca đông người sợ nhầm
   Cho chị ít con lắm,chị chưa xem bản đồ
   Ủa chị ít người lắm mà chị cũng chưa rõ biển số xe nữa có gì thứ Hai chị nhắn cho, nếu ngày nào nó đi với chị nó thì chị báo em trước giờ thì cho nhsn viênm về sớm đi em ,lần sau làm bù thêm giúp chị cũng được nha cảm on
   Dạ
   Nhắn qua đi chị
   Màu càng tốt. Nhanh đi chị
   Hôm nay tc ,sắp về rồi em bảo nhân viên của em theo dõi giùm chị chiếc xe biển số xe màu xanh của thằng cháu chị, nó đưa chị về rồi nó về nhà nó theo dõi lý đường D1 là được rồi vậy nha cảm ơn em
   Hôm nay nhỏ đo vạn đi chiếc xe cũ màu bạc bạc đôi nón bảo hiểm màu xanh đậm,áo khoác là áo gió màu đất nha,có gắng theo giỏi nó dùm chị nghe ,hôm qua chị ko thấy người của em làm hả?
   Em tình từ trước ko bên em đã làm bn ngày rồi nha
   Hôm qua nó có làm đó chị
   Mà do lần trước nó ko biết nó theo, cháu chị để ý nên hôm qua nó theo xa đó
   Hôm qua nó gửi em hôm qua. Nhưng hình ko quan trọng nên em ko báo chị
   Thôi, để chiều nay em qua làm trực tiếp cho chi để chị yên tâm.
   7 ngày, nhưng trừ 1 ngày do lỗi của nv để mất dấu nên phải bù lại là còn sáu ngày chị.
   Dạ chị, để chiều em qua làm trực tiếp cho chị
   Tại cũng gần nên em thu xếp cv được

 29. Tôi muốn hỏi về cách thuê thám tử ở Sài Gòn. Tôi đang sống tại quận Bình Thạnh, muốn thuê thám tử theo dõi giám sát con trai tôi 1 ngày thì chi phí thế nào. Năm nay con tôi 22 tuổi, nó đi xe máy nhanh quá tôi không theo được. Nhưng tôi nghi ngờ nó giao du với bạn xấu, có khả năng dính vào ma túy. vậy công ty thám tử Sài Gòn hoàng kim có giúp tôi được không? Trân trọng.

  1. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín tại TPHCM, công ty thám tử tư Hoàng Kim là đơn vị cung cấp thám tử tư chất lượng, chuyên nghiệp nhất ở TPHCM – Sài Gòn. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề + đội ngũ thám tử tư ở Sài Gòn được tuyển dụng và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ thám tử chất lượng nhất.
   Em bên cty thám tử chị ạ
   Chào
   Ban tham tu theo doi o tien giang ha b. Uh
   Ko biết là anh hay chị bao nhiêu tuổi để tiện xưng hô
   Uh vậy còn nhỏ hơn mình 10 tuổi
   Em cần gì
   Chào anh, chị công ty thám tử Hoàng Kim, Sài Gòn hiểu được tâm trạng lo lắng của anh chị. Là Người cha người mẹ nào thì khi thấy con mình có biểu hiện như con của anh chị thì cũng đều lo lắng như nhau. Anh muốn thuê thám tử theo dõi con anh tại Quận Bình Thạnh TPHCM mà anh chưa nói rõ là làm mấy giờ mỗi ngày ạ. anh có thể liên lạc trực tiếp văn phòng thám tử Hoàng Kim ở TPHCm để thuê thám tử nha anh. Địa chỉ văn phòng tại Quận 3, Quận 1, hoặc Quận 4 đều được. Anh có thể lên Google maps đánh TPHCM + Thám tử Hoàng Kim sẽ có hướng dẫn chi tiết dường đi anh nhé.
   E mun theo doi viec ngoai tinh
   Gia sao a
   Em muốn làm thời gian từ mấy giờ đến mấy giờ
   Em muốn làm trong vòng bao nhiêu ngày
   Khoang 6h toi đen 11h khuya
   Nếu làm 1 ngày là 2 triệu/1 ngày
   May tỉeng cung 2tr ha a
   6h sáng đến 11h khuy mà mấy tiếng ah em
   Em tính lại sem seo
   18h -23h ah. Nếu quý khách muốn thuê thám tử uy tín ở TPHCM hay các khu vực lân cận thì một lựa chọn rất tốt cho quý khách đó là thuê thám tử tư tại TPHCM ở Văn Phòng thám tử sài gòn Hoàng Kim nhé. Cam kết công ty chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ thám tử giá rẻ, chất lượng và uy tín ở Sài Gòn.

 30. Xin chào Văn phòng thám tử Sài Gòn. Tôi tên Tuấn, năm nay 33 tuổi. Tôi và vợ tôi đều ở Long An lên Sài Gòn lập nghiệp được 10 năm nay.
  Tôi làm bên công ty cơ điện tử, còn vợ thì làm may ở nhà. Thời gian gần đây vợ tôi bỗng nhiên đòi vào công ty làm chứ không chịu làm ở nhà nữa. Vợ tôi nói trong quá trình làm may có quen biết bà nào đó làm bên bộ phận tuyển dụng tại TPHCM. Bà đó hứa nhận vợ tôi vào làm với nhiều hứa hẹn, lương cao, có cơ hội lên tổ trưởng…Ôi đủ điều. Nhưng thực chất có bà nào hay không thì tôi không biết, do tôi đi làm suốt ngày.
  Nhưng sau 6 tháng làm việc tôi thất lương lậu lẹt đẹt, nhà cữa con cái bỏ bê. Trong khi cơ hội thăng tiến thì không thấy mà vợ suốt ngày tăng ca, rồi liên hoang sinh nhật với đồng nghiệp công ty. ngày trước không đi làm thì còn có tiền để dư, còn giờ đi làm coi như vòi tiền tôi liên tục, lương tháng nào về đưa cũng hết, nào là son phấn, làm đẹp, lên công ty cho bằng chị em…
  Tôi thấy hoang mang và nghi ngờ vợ có nhân tình, việc đòi đi làm công ty có lẽ để cô ấy thoái thoát việc nhà và có thời gian để đi chơi với người yêu mà thôi.
  Vậy công ty thám tử tư Hoàng Kim – Sài Gòn làm ơn cho tôi hỏi theo dõi một vụ ngoại tình như thế ở TPHCM là hết bao nhiêu tiền. Tôi làm công nhân nên cũng không có nhiều tiền. hiện nay hai vợ chồng còn ở nhà thuê tại Quận 6 TPHCM. Mong công ty cho tôi giải pháp tốt nhất. Chân thành cảm ơn.

  1. Chào bạn, vợ chồng ở quê lên TPHCM lập nghiệp, chồng đi làm vợ ở nhà chăm sóc con cái là một lựa chọn hiệu quả. Tuy nhiên người phụ nữ ở nhà suốt đôi khi cũng căng thẳng. Đôi khi chồng đi suốt như bạn nói thì có thể ở nhà vợ bạn cũng bị ai đó tác động, rủ rê chăng.

   Haiz, a giúp hết sức thì e cám ơn. Giờ tiền mua sữa cho con cũng ko có e phải mượn tiền người khác để trả cho a đó chứ. Lãnh lương bữa giờ mà ck e có về đưa cho e đâu, suốt ngày đi theo con đó
   Chúng tôi hiểu được những trăng trở của bạn, vì khi vợ đi làm thì đương nhiên không ai chăm sóc con cái, việc chi phí gia đình tăng thêm do phải gửi con cho người khác đã là một chuyện còn biết bao nhiêu thứ phát sinh thêm.
   E cám ơn bên a nhiều nha. Hi, chúc em sớm giải quyết được chuyện gia đình.
   À a cho hỏi cái . Em nói đi.Anh ko rõ lắm. Chỉ thấy nhà thì có 1 cái cổng, nhưng có ông già bán nước, đồ ăn buổi sáng, cà phê.. Gđ nó ở đông người ko hay chỉ vk ck nó
   Mà ko biết là bố của ai.. Có thể là bố chồng hay vợ gì đó. Còn ko thấy bà mẹ, có khi bả đi đâu ko gặp. Còn ko thấy bà mẹ, có khi bả đi đâu ko gặp
   Như thông tin bạn mô tả thì việc điều tra ngoại tình có 2 gói, bạn có thể thuê thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM theo gói hay thuê theo ngày bạn ạ.
   Công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim là đơn vị cung cấp thám tử chất lượng nhất ở Sài Gòn, TPHCM với phương án tốt nhất và chi phí hợp lý nhất cam đoan sẽ làm cho bạn hài lòng trong thời gian ngắn nhất.
   Chỉ gặp chồng nó và 1 ông già, đoán là bố. Nhà ở đông người đó. Vì có bán hàng nữa. Dạ, Z mà dám đi ngoại tình nghe nói làm dâu cả 10 năm gì mà
   À, anh có hỏi lại nv, hôm bữa đi nhậu có mấy người chứ ko phải chỉ chồng em với nó. ( em nói áo xanh là chồng em thì anh cứ gọi thế)
   Khoản 4 người, nv nói ko quan sát kỹ vì ko giao trách nhiệm giám sát nên nó ko để ý kỹ làm gì/Tổng cộng 4 ng hả a. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại 24 quận huyện ở TPHCM (Sài Gòn).
   Sau đó lúc về chồng em chở nó ghé chỗ đó là tiệm thuốc, cong tính đi đâu đó mà ko đi
   Vòng lại 1 đoạn khá xa, sau đó chồng em chở nó về chỗ chồng em. Ko vào nhà. Bỏ chồng em ở gần nhà em rồi nó về thủ đức
   Thấy sau khi bỏ xuống chồng em đi bộ. Chắc ở gần đó.
   Với những giải pháp công nghệ tiên tiến và nhân viên được tuyển dụng và đào tạo chất lượng. Công ty chúng tôi cam kết sẽ làm cho quý khách hài lòng. Khi cần thuê thám tử ở TPHCM thì công ty thám tử Sài Gòn Hoàng Kim vẫn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.
   Dạ đoạn đường hôm bữa quay video là gần chỗ ở của vk ck e, 2 người kia có phải 1 trẻ 1 người da hơi đen ko a?
   Uh, khoảng 4 người. Chứ ko chắc 100%. Chỉ 99% thôi. Vì nhân viên ko có nghĩ vụ dám sát. Nên ko biết nó có để ý kỹ ko

 31. Chào các bạn, tôi đang sống ở Quận Gò Vấp TPHCM. Cách đây 3 ngày vợ chồng tôi có cãi nhau, sau đó chồng tôi nói dọn ra ngoài ở. Tôi vì giận chồng, phần cứ tưởng anh Hù Dọa nên khi chồng tôi đi tôi không giữ chồng tôi lại, mà còn có lời nói thách thức…Tôi cứ tưởng chồng tôi đi 1 hay 2 ngày rồi về. Không ngờ anh đi thật. Đã 3 ngày rồi tôi không liên lạc được, sáng nay gọi điện cho chồng thì thấy báo thuê bao không liên lạc được. Chắc là chồng tôi đã đổi số. Công ty thám tử Hoàng Kim có văn phòng hay cung cấp dịch vụ thám tử tìm người tại Gò vấp không? Tôi có biết một số người bạn thân của chồng, nhưng khi tôi gọi điện hỏi thì tất cả họ đều nói không biết, hình như là họ cố tình dấu tôi. Mong công ty cho tôi bảng giá tốt, và thời gian sớm nhất để có thể tìm chồng tôi về.. Hiện nay tôi có 3 đứa con nhỏ, nếu chồng tôi đi thật thì tôi không biết phải làm sao. Xin chân thành cảm ơn công ty thám tử Sài Gòn.

  1. Chào chị, như chị nói thì chúng tôi hiểu được khó khăn và nỗi lo lắng của chị. Vợ chồng nào mà đôi lúc không xảy ra cãi vã. Đối với người đang nóng nảy thì suy nghĩ như chị là chồng đi một lúc rồi về là chuyện bình thường.
   Chị làm ơn cho hỏi là chị nói chị ở Gò Vấp TPHCM vậy những người bạn mà chồng chị quen biết ở quận nào hay tỉnh nào.
   Cái đó anh ko hỏi, mà nhân viên nó ko để ý kỹ vậy làm gì đâu em
   Mục đích của nó là giữ bí mật để theo con hiếu về nhà mà.
   Công ty chúng tôi cam kết sẽ giúp chị với mọi khả năng, tìm chồng chị về để gia đình được đòna tụ. Dịch vụ thám tử tìm người của văn phòng thám tử Hoàng Kim luôn là lựa chọn tốt nhất của khách hàng.
   Hàng năm chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng tai TPHCM tìm kiếm gần 70 trường hợp trong đó có tìm kiếm con nợ bỏ trốn, thám tử tìm người thất lạc, thám tử tìm kiếm người thân tại sài gòn…
   Nghe đau lòng dễ sợ luôn vì kêu chấm dứt rồi mà vẫn còn dang díu
   A có thể cho e lời khuyên cách giải quyết thế nào ko?
   Ủa em vẫn đang ở thủ dầu một bình dương hả?
   E về nhà mẹ đẻ rồi ko có hiện tại ở Tdm nữa
   Tưởng em ở chung với chồng mà giờ đó nó chồng em dám chở nó về gần chỗ ở của 2 vợ chồng luôn chứ
   Cách giải quyết thì ko ai, có thể cho em lời khuyên được đâu. Vì em ở với chông mới hiểu được chồng em thế nào. Từ đó đưa ra hướng giải wuyet phù hợp nhất
   Thôi, em cố gắng nhé. Bye em.
   Nêu được chị nên sắp xếp thời gian để tới trực tiếp văn phòng thám tử TPHCM của công ty thám tử Hoàng Kim trên đường Võ Văn Tần P5 Q3 TPHCM để ký kết hợp đồng thuê thám tử nhé.
   Vì e phát hiện rồi và kêu chấm dứt nên e giả bộ về nhà 1 thời gian coi có chấm dứt thật ko đó mà
   À, hiện tại thì cũng chưa phát hiện họ đi ks với nhau cũng khó nói lắm. Chỉ có điều nhìn thấy họ có vẻ thân thiết hơn bình thường nên hôm đầu nhân viên nó nhìn, nó đoán họn ngoại tình thôi.
   Vì e phát hiện rồi và kêu chấm dứt nên e giả bộ về nhà 1 thời gian coi có chấm dứt thật ko đó mà
   À, hiện tại thì cũng chưa phát hiện họ đi ks với nhau cũng khó nói lắm. Chỉ có điều nhìn thấy họ có vẻ thân thiết hơn bình thường nên hôm đầu nhân viên nó nhìn, nó đoán họn ngoại tình thôi.
   Sau đó em lại bảo đó là chồng em.
   Anh ko ngờ nv phán đoán chính xác vậy. Nhưng dù sao cũng chỉ là phán đoán mà thôi.
   Anh ko ngờ nv phán đoán chính xác vậy. Nhưng dù sao cũng chỉ là phán đoán mà thôi.
   Ngoại tình thì phải có video, hình ảnh, ôm hôn, vào nhà nghỉ….hoặc tệ nhất cũng phải có tin nhắn mùi mẫn qua điện tj
   Ko có bằng chứng xác thực thì ko thể kết luận được
   Ck e thừa nhận rồi a và e có clip ngắn ạ. À vậy là ok.
   A ơi hôm bữa nó ko đi xe AB nữa mà đi xe hiệu gì z a? . Sh em ơi
   Nghe người ta nói em nhặt được giấy tờ của anh. Em cho anh chuộc lại với
   Bạn đọc nội dung tôi gửi đi. Tôi ko nhặt được gì, của bất kỳ ai
   Giấy tờ mang tên anh:Nguyễn Ngọc Sử
   Mỗi ngày gân 100 người gọi cho tôi chứ ko phải một mình bạn
   Mình chỉ nghe người ta ny nói bạn nhặt đc
   Nó quấy rất nhiều người, trong đó có cả bạn và tôi.
   Nó quấy thế để làm gì hả bạn
   Anh ơi, tôi đã nói rồi, mỗi ngày có khoản 50 – 100 người như anh gọi cho người làm ăn như chúng tôi? Anh nghĩ chúng tôi có phiền ko?
   Sao không giải quyết nó
   Tôi nói anh lấy số nó lên face search thử là biết nó là ai
   Tôi nhặc được mỗi ngày bằng đó gíays tờ hả? Sao tôi lại phải soạn sẵng cái form trả lời chung cho tất cả mọi người. Để gửi wua zalo cho nó lẹ.
   Mà tôi nhặt được thì tôi liên hệ với anh, chứ nó biết gì mà liên hệ?
   Giải quyết nó làm gì, tôi chả biết nó là ai. Mặt mũi ra sao. Mà tôi cũng chả thèm chấp bọn hèn hạ như vậy. Nó có bản lĩnh nó đã ko làm cái trò hèn thế để quấy rồi nhằm tống tiền anh ạ
   Có nạn nhân như tôi, ở tận huế còn đi báo công an…còn tôi ko bận tâm
   Chỉ tội các anh đã mất của còn bị nó lừa
   Amh thử gõ cái số trên google xem. Nó rao nào là bán đt, nào là nhận dọn vệ sinh các kiêu…
   Nhận được tin nhắn tôi mừng quá
   Tưởng người ta nhặt đc
   Mỗi ngày tầm 50 – 100 người gọi cho tôi với đủ mọi thể loại.
   Để tôi khỏi mất công
   Tôi ko thể lúc nào cũng rảnh để giải thích cho mọi người nên tôi mới soạn sẵng cái này
   Tôi gửi anh ngay từ đầu
   Tại anh ko đọc. Tôi lại mất công giải thích lại
   Tất cả 50 -100 người kia cũng ko đọc mà cứ hỏi như anh chắc tôi khỏi giải thích luôn. Vì làm gì có thời gian
   Trong thư chỉ nghe chị nói là chị muốn tìm chồng Tại Quận Gò vấp TPHCM, điện thoại không liên lạc được, nhưng cụ thể là chị chưa nói chị sẽ tiến hành theo phương án nào? Thuê theo ngày hay thuê trọn gói để công ty thám tử Hoàng Kim biết phương án mà báo giá cho chị.
   Xin lỗi em
   Ko sao. Chỉ cái thằng nhăn cho anh có lỗi thôi
   Chào em . Chúc em luôn luôn vui vẻ hạnh phúc
   Dạ, chúc anh sớm tìm được giấy tờ và gđ mạnh khỏe
   Chào em. Chúc em ngày mới an vui
   Không ai quấy rầy
   Ban theo gioi 1 vu ngoai tinh khoang bao nhieu vay ban
   Cụ thể cv như thế nào bạn
   Bạn cần thuê bao nhiêu ngày?
   Bạn phải vho mình biết nhu cầu của bạn là gì thì mình mới có cơ sở báo giá được
   Minh muon theo gioi chong minh,
   Chong minh quen cung trong khu nay
   1ngay la bao nhieu. 1tieng la bao nhieu
   Bạn ơi. Thuê dài thì chi phí mới dễ chịu. Chứ bạn thuê theo giờ phí cao đấy.
   1 ngày 8 tiếng nếu bạn thuê từ 3 ngày tới 7 ngày thì 1.5 tr / ngày
   Còn cũng thời gian đó nếu 15 ngày trở lên thì 1 triệu/ ngày
   Nếu thuê giờ thì 1 giờ đầu 500k, giờ thứ 2 trở đi thì 300k. Nếu trên 3 giờ tới 5 giờ thì 220k/ giờ.
   Trên 5 giờ giá khác
   Chào chị tôi là bố của cháu thành
   Cháu có mất một số giấy tờ nhờ chị tìm giúp cho
   Không biết những người bạn của chồng chị có ở TPHCM không? Quan hệ của chị với những người bạn này có tốt không? Công ty thám tử tư Hoàng Kim sẽ giúp chị với giải pháp tốt nhất. Nhưng để triển khai được dịch vụ thám tử tìm người tại SÀi Gòn thì chúng tôi cần chị cung cấp nhiều thông tin hơn nữa. Có gì ko anh?

 32. Chào văn phòng thám tử tư Hoàng Kim, tôi ở Quận Phú Nhuận TPHCM, hiện nay tôi đang cần thuê gấp thám tử để đòi nợ thuê thại Quận Gò vấp TPHCM thì công ty mình có làm không? Tỉ lệ ăn chia thế nào? Việc của tôi là ngày trước tôi hợp tác làm ăn về công trình xây dựng với một thằng bạn nhà nó tại Quận Gò vẤp Sài Gòn, nhưng sau đó nó quỵt tiền và không trả lại cho tôi, việc hợp tác cũng ngưng luôn, xong nó bán luôn cả dụng cụ trang thiết bị mà không trả lại tiền. Tôi đòi thì nó còn thách thức. Tôi biết là nó có tiền chứ không phải là không có nhưng nó quan hệ rộng và tuyên bố quỵt tiền của tôi. VẬy nếu tôi thuê văn phòng thám tử Hoàng Kim đòi nợ cho tôi thì tỉ lệ ăn chia ra sao? Tôi có cần phải làm giấy ủy quyền hay đi chung không? Nói trước là trước đây tôi đã thuê 2 đơn vị đòi mà không đòi được, cuối cùng mỗi đơn vị ( cũng là công ty thám tử ứng thêm của tôi 15 triệu làm chi phí). Cuối cùng mất tiền rồi mất thêm tiền ứng nữa mà không được việc gì cả.

  1. Chào anh, Thay mặt cho văn phòng thám tử Hoàng Kim cảm ơn anh đã tin tưởng liên hệ với chúng tôi dù đã 2 lần mất tiền vì các dịch vụ đòi nợ thuê trá hình của các công ty thám tử khác. Nhưng chúng tôi đành phải báo cho anh một tin là chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thám tử ở Sài Gòn chứ không cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê anh ạ.
   Ủa vậy c k giữ gì ạ tại e gọi vào số này rồi bảo e là nhắn tin qua zalo để tìm đồ : Ừ nhắn tin zalo là để gửi cái bảng này qua giải thích cho từng người
   Để đỡ mất thời gian thoi. Chứ có nhắt được gì của ai đâu
   Bạn cũng ko biết người gọi hay nhắn cho bạn gọi cho tôi để nhận giấy tờ ngược lại tôi cũng ko biết người đó là ai thì làm sao nó biết tôi nhặt được giấy tờ của bạn
   Dạ vâng cảm ơn c. Mục đích nó nói bạn gọi cho tôi dùng những người mất giấy tờ như bạn để làm phiền tôi
   Mà sao ng đó lại biết đc số c để mà đưa cho e v . Rồi vài bữa nó lại gọi lại cho tôi phải chuyển tiền cho nó nếu ko chuyển nó cứ kêu người khác gọi hoài.
   Chuyện biết số của tôi thì tôi làm ăn quảng cáo thì nó biết thôi. Cũng giống như bạn mất giấy tờ thì đăng ssdt lên facbook để tìm thôi
   Bạn cứ lấy sđt của nó lren facbook sech đầy người bị như toii
   Họ đăng lên đó cảnh báo người mất giấy giấy tờ chứ đâu phải mình tôi bị vậy
   Dạ vâng e cảm ơn c
   1 ngày có vài trăm người mất giấy tờ như bạn gọi cho tôi
   Người ta cũng đang báo công an để tìm nó
   Thằng đó mất dạy vậy @@
   Cách đây 1 tuần nó mới gọi hỏi sao giờ có chịu chuyển tiền cho nó ko
   Nó còn đăng lên các trang mạng quảng cáo mình nhận đi khách để người ta gọi nữa
   Mà thôi kệ bà nó đi
   Chỉ tội mỗi mấy người bị mất giấy tờ thấy nó bảo mình nhặt được giấy tờ lại mừng hụt
   Vâng e cũng đang mừng hụt vì hy vọng lấy lại đc giấy tờ
   A bán chiec kia moning phai k. Xem xe o dau. Tien bay thang nay bao nhieu.
   Đặc biệt gần đây như anh theo dõi ở TPHCM có rất nhiều đơn vị đòi nợ thuê theo kiểu côn đồ bị công an bắt. Đòi nợ là dịch vụ đòi hỏi phải có giấy phép, vì nó được nhà nước cho phép hoạt động nên doanh nghiệp muốn đòi nợ thuê thì phải có giấy phép kinh doanh chứ không giống như công ty thám tử phải núp bóng dưới hình thức điều tra và cung cấp thông tin.
   Tra thag nay di. Tháng này 1.195. Thieu ba thag trước bao nhieu. Vai bua toi lay tien toi gui ba
   Ừ. 199. Bữa nào có đưa tôi. Ba gui cho toi so dn nc nhe ba

   Đòi nợ thuê là phải mình đưa luật ra mà nói chuyện với người ta chứ anh không thể thuê những công ty thám tử mạo danh, tới nhà người ta lo ó và ép người ta đưa tiền anh được. Trường hợp nếu họ chầy bửa, anh có thể báo công an vào cuộc điều tra. Nếu anh chứng minh được hành vi lừa đảo hay lợi dụng tín nhiệm của họ. Chứ Ở TPHCM này các công ty thám tử trá hình ( không yêu nghề thám tử, không chuyên nghiệp). Anh đưa cái gì mà họ không nhận. Vấn đề là các công ty thám tử đó có làm được việc cho anh hay không. Cho nên anh rút kinh nghiệm nhé.

   1. Tôi đang cần thuê thám tử tư ở TPHCM để theo dõi một người, người này là đối tác làm ăn của tôi, tôi với anh ta hợp tác làm bên mảng xây dựng dân dụng tại TPHCM. Nhưng dạo gần đây tôi thấy anh này có vẻ mờ ám. Không trung thực trong việc làm ăn. Không hiểu anh ta có vướng víu gì chuyện nợ nần hay cá cược banh bóng gì không. Mà tiền chung chi cho công việc thì đã 2 lần anh ta khấc lại. Và hiệu quả làm việc cũng không cao như trước.
    Tôi đang sống tại Quận 3 TPHCM còn anh ta sống ở Quận 10 TPHCM. Trước tôi cũng quen anh ta sơ sơ qua hội nghị doanh nghiệp. Khi tôi ghé thăm nhà anh ta ở Quận 10 thì đó là căn nhà trọ. Anh ta giải thích với tôi rằng nhà anh ấy ở Quận 5 Cơ, nhưng đang xây dựng mới nên tạm thời gia đình phải ở trọ để chờ nhà xây xong mới dọn về. Khi nào dọn về nhà mới anh ấy mời tôi tới chơi luôn 1 thể. Sau đó rồi quen biết, cà phê. Tôi tự nhiên có cảm tình với tính cách xởi lởi và mau mắn của anh ta lúc đầu mà quên đi cảnh giác. Gần đây chúng tôi hợp tác làm ăn những công trình xây dựng dân dụng nhỏ. Anh ta rủ tôi làm cái lớn hơn nhưng tôi thấy biểu hiện của anh ta trong thời gian gần đây đâm ra tôi lo quá. Vậy công ty thám tử Hoàng Kim có dịch vụ điều tra lai lịch nhân thân của một người tại Sài gòn đúng không? Thời gian và chi phí điều tra như thế nào, mong công ty thám tử Sài Gòn hoàng kim cho tôi biết. Cảm ơn công ty.

 33. Xin chào dịch vụ thám tử Sài Gòn, tôi muốn tìm một người người này ngày trước đã giúp tôi khi tôi còn là sinh viên. Khi đó tôi rất khó khăn họ đã cưu mang tôi, cho tôi ở trọ mà không lấy tiền, giờ tôi cũng đã ổn, muốn tìm lại để trả ơn, hoặc ít nhất là ghé thăm nhà để cảm ơn. Nhưng khi tới nơi thì người này đã chuyển chỗ. Bán nhà đi chỗ khác mà tôi không biết đi đâu, làm tôi vô cùng hụt hẫng., Thú thật là sau khi về Cần Thơ lập nghiệp tôi cũng ít khi lên Sài Gòn nên không nắm bắt được tin tức. Nhưng cô chú này xem tôi như con, còn tôi thì xem họ như cha mẹ. Nhưng thời đó liên lạc còn khó khăn chứ không phải điện thoại như bây giờ. Nhà tôi khi đó cũng chưa có điện thoại. Tôi chỉ biết là gia đình này, trước đây khi tôi ở thì ở Quận 3 TPHCM, nhưng gốc ở Huyện Nhà Bè TPHCM. Vậy công ty thám tử Hoàng Kim có thể tìm giúp tôi không khi tôi cung cấp hình ảnh, tên tuổi của cô chú, xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Chào bạn, Công ty thám tử Sài Gòn Hoàng Kim rất cảm động về câu chuyện của bạn. Ở TPHCM xô bồ này nếu tìm được một đôi vợ chồng sống có tâm và sẵng lòng giúp người như bạn nói quả thật rất hiếm. Đúng là sống ở đời thì phải biết trước biết sau. Người ta giúp mình khi hoạn nạn thì mình nên gặp người ta ít nhất là để cảm ơn như bạn nói.
   Hiện nay công ty thám tử Hoàng Kim là công ty thám tử tìm địa chỉ nhà uy tín nhất tại TPHCM. Nên bạn lựa chọn chúng tôi là một lựa chọn hợp lý nhất. Tuy nhiên như bạn biết để tìm được địa chỉ một người, kể cả công an. Thì cần phải có những manh mối nhất định. Trong khi đó manh mối bạn quá mơ hồ. Tìm một người ở giữa thành phố triệu người như thế này không phải đơn giản chút nào.
   Với những thông tin mà bạn cung cấp công ty thám tử Sài Gòn Hoàng Kim chỉ có thể đảm bảo được 75% thành công thôi bạn nhé.
   Toi cug hk bt no dan ba de phog hen gi toi thay phog trog . Bực mình nói cha bà biết thế thôi. Chứ tôi ko trách bà đâu
   Nãy nhìn nhầm . Nuóc 11 khối là 165. La sao. Mà tôi kêu có 136k thôi. Ti ve ba noi voi no luon. Thôi bà làm đi. Ba dag ở dau zay. Luc nay toi ra kiem ba vo choi ba di mat tiu roi. Co nha hk b
   Toi tra ba tien. Có tôi vừa đi khám bệnh về nè. May quá tôi đang hết tiền . Đang tính hỏi mà có vài trăm ngại ko hỏi. Toi dag bục mih cai than chau mat day cua toi. Sao zay bà . Có chuyện gì ah. De toi ra. Ừ ra đây đi. Alo. Bà ơi thằng cháu bà nó ra năn nỉ chồng tôi cho nó thuê phòng ở trên lầu
   Để nó ở cách xa bà ra.., bà thấy sao có được ko . Trả lời cho tôi biết nhé
   Uh. Ba noi gio thue thi thue ở . Toi chi so sau nay phiền phuc cho tro ba thoi. Chu toi k muon no ở chug voi toi ba oi . Ba de no don len di 10 tay tui tin cho ba luon. Ừ. Sao nũa. K co gi. Gio no k lien hoan gi tui het lo co chuyen gi tui hk bt nhe ba oi chu no mat day lam. Toi qua toi tin tien dua no roi . Ừ bà nói vậy tôi biết rồi.
   Dịch vụ thám tử tư Hoàng Kim là công ty thám tử Giá rẻ và Uy Tín nhất tại Sài Gòn – HCM mà khách hàng có thể tin cậy. Chúng tôi sẽ không lấy tiền của khách nếu không làm được việc.
   https://www.thamtuhoangkim.com/1-cong-ty-tham-tu-uy-tin-tphcm.html

   Dịch vụ thám tử Hoàng Kim Sài Gòn nhờ uy tín mà tạo nên thương hiệu đã nhiều năm nay. Bạn có thể yên tâm thuê thám tử tư Hoàng Kim sài Gòn để làm việc mà khống có nơi nào có thể làm tốt hơn với mức giá thuê thám tử ở Sài Gòn có thể rẻ hơn công ty chúng tôi.

 34. Chào, cho tôi hỏi giờ tôi muốn thuê thám tử ở TPHCM để điều tra, xác minh ADN của một người có được không? Tôi đang cần thuê thám tử xác minh ADN vì tôi nghi vợ tôi trước khi cưới tôi đã có con. Đứa bé này 7 tuổi, tôi có hình, và biết một số nơi nghi vấn đứa bé sẽ ở chứ không chắc lắm. Vì đó là những nhà của vài người bà con gần của vợ tôi. Nhưng bản thân tôi thì chưa có cơ hôi để tiếp cận chính xác xem đứa bé bây giờ cụ thể là ở chỗ nào nên chưa lấy mẫu được. Vậy văn phòng thám tử tư TPHCM cho biết dịch vụ tìm kiếm địa chỉ chính xác của đứa trẻ để lấy mẫu xét nghiệm và chi phí xét nghiệm ADN là thế nào? Chắc có lẽ đứa bé chỉ ở quanh quẩn đâu đó ở Tiền Giang ( quê vợ của tôi), còn hiện tại vợ chồng tôi đang ở tại Quận 2 tPHcm, vậy làm cách nào để ký hợp đồng và công ty thám tử Hoàng Kim cần những thông tin gì để có thể triển khai hợp đồng.
  Tôi muốn biết thời gian triển khai và giá thuê dịch vụ thám tử tại TPHCM của công ty mình luôn nhé. Chân thành cảm ơn công ty thám tử Sài Gòn Hoàng Kim.

  1. Chào anh, muốn tìm kiếm địa chỉ của cháu bé thì thám tử TPHCM cần anh cung cấp toàn bộ những thông tin liên quan tới cháu mà anh có được. Ví dụ anh nghi vấn là cháu hiện tại đang ở nhà của người bà con nào đó tại Tiền Giang, thì thám tử Sài Gòn Hoàng Kim sẽ có trách nhiệm kiểm tra toàn bộ những địa chỉ đó cho anh.
   Thám tử tư TPHCM sau khi tiếp xúc được với đứa trẻ và sẽ thu thập mẫu xét nghiệm và tiến hành thủ tục xét nghiệm ADN cho anh. Thời gian thu thập mẫu và làm xét nghiệm luôn là 1 tháng nha anh ( 30 ngày làm việc).
   Ok, chị chỉ nói vậy, tùy em suy nghĩ. Vì chị cũng chỉ dấu anh được phần nào thôi. Buy em. Cố lên; nói chung chị sẽ cố gắng từ nay tới tết ko để em nghĩ bữa nào. Dư thì mới báo anh sau. Bye em. Gì thế. chị ơi. e nay đi đồng nai về muộn. mới về tới phòng. Thua em rồi. giờ e chạy lên dc hong. tầm 7h ông mới về bến. Em phải báo sớm chứ giờ em mới báo làm sao chị nói chuyện với khách. Thì em lên thử coi sao chứ làm ăn kiểu nãy gãy hơp đồng thì sao.để e chạy lên
   đạ. Em chạy lẹ lên chứ tiền chưa thu của khách đâu. Bữa cuối rồi em làm ăn vầy thì sao khách trả tiền. xe chưa về chị ạ. alo. Ừ. còn may. May cho em đấy ko có tiêu đời rồi làm bữa giờ nghỉ ngang gặp khách nó dựa vào lỗi của mình nóđểu ko thanh toán thì bữa giờ em làm công cốc. dạ. e đi 2 lần trong bến mà ko có xe. Vì mình chỉ nhận được tiền cọc của khách thôi. Tối nay xong cái này rồi. tối e xuống đồng nai luôn. Mai em làm trảng bom song về làm tiếp trên này được ko. sáng mai xuống sớm kiếm nhà chị đó nữa. Ừ. lm trên này ở đâu chị. Cái này anh ko biết chị mới nhận. chiều mai e chạy lên điều tra cái kia r e về. cái này mấy giờ á chị. Ông kia về cái thì chụp hình báo chị ngay nha để chị còn biết đường sử lý. Không có họ thử mình 1 cái là gãy hợp đồng. Hợp đồng này ở bình chuẩn làm 4 tiếng từ 4h30 đến 8h30. Mà thôi em tập trung giải quyết hợp đồng này đi đã. Vì mai phải thanh lý hợp đồng này rồi. có j sáng mai e báo. Tói nay mà ống đi luôn đâu đó thì mai ko biết báo cáo với khách sao. nếu nay xe ko về sao chị
   e quay lại hết bến xe nha. Ko biết nữa. Em tính sem sao. ok chị. có j ông đi âu e gửi chị sau nhé. e vừa về chị. Ok. máy e gần hết bin e tắt mạng. ông đi ăn cơm. Ừ đt hết pin rồi em chứ theo chụp lại tí gửi chị cũng đc ko lại hết pin. ông ngồi nhậu chị ạ. chứ ko phải đi ăn cơm. Em về bình dương chưa hay vẫn còn ở đồng nai. e ở đồng nai lm cho gần chị ạ. về sáng dậy sớm quá mệt. e ở đồng nai lm cho gần chị ạ
   Ngày mai em có đảm bảo ko; nếu ko thì về đi để chị nói anh xuống. Vì nó về nhà mấy lần; nó tới cơ quan; từ cơ quan đi ra; ko chụp tấm hình nào rồi tự nhiên đi biên hòa rồi quay về quá vô lý. Khách chửi chiều tới giờ luôn. Ko chắc thì về gấp đi; sáng mai làm ở bình dương
   sao á chị. Để anh chạy xuống; chứ mai mà làm ăn như hôm nay thì thua. sáng mai lm ở bình dương chỗ nào á chị
   ok chị . Vậy giờ em qua nhà nó. Định vị chính xác vị trí gửi qua đây. Để mai anh khỏi tìm; hoặc kiểm tra chính xác số 24 d03 ko.Vì mai chồng chị xuống sớm mắc công tìm lại muộn như em hôm nay nữa
   Em có gần đó ko? Mai làm thuận an. Để chị nói anh cho. Chứ ko kiểu này khách chửi ko chịu nổi luôn. e ko gần đó. tìm nhà đánh dấu cho a là ok chị. Cách chỗ đó bao nhiêu cây? Ko mai anh đi sớm tìm cũng được nhưng chụ thấy tội anh quá. ok đi chị e kiếm cho. dạ. Nếu kiểm tra chính xác địa chỉ….thì mai anh chỉ việc chạy tới làm thẳng luôn. Tranh thủ ngủ thêm 1 tí. Vì dạo này ổng cày dữ lắm. Toàn thức thâu đêm. Vậy em kiểm tra xong đi. Báo qua rồi chạy về mai làm ở thuânn an. dạ. Mấy cái thuận an’ thuân giao chị đang để dành. Ok’ vậy nhé để tí chị nói với ổng. Chứ để mai em làm 1 bữa như hôm nay nữa là ko thể cứu vãn được..
   https://www.thamtuhoangkim.com/1-cong-ty-tham-tu-uy-tin-tphcm.html
   Dịch vụ thám tử tư tìm người và thám tử Xét nghiệm ADN, thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại công ty thám tử tư Hoàng Kim trong thời gian vừa qua luôn nhận được sự phản ánh tích cực từ phía khách hàng. Công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM của Hoàng Kim là đơn vị cung cấp thá tử Uy Tín giá rẻ nhất ở Sài Gòn mà quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thám tử.

 35. Dịch vụ thám tử tư uy tín chất lượng của công ty thám tử tư Sài Gòn Hoàng Kim xin chào bạn. Chúng tôi rất vui được hợp tác với tất cả đối tác. Bao gồm khách hàng thuê thám tử tại TPHCM và anh em làm nghề thám tử tại Sài Gòn. Dịch vụ Thám Tử ở Quận Thủ Đức TPHCM . Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phát triển và cộng tác với các bạn. Dịch vụ thám tử của chúng tôi với phương châm uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Văn phòng thám tử Hoàng Kim Sài Gòn đúng là đang cần phát triển thêm thám tử tư ở Sài Gòn nhưng tiếc là bạn chưa tốt nghiệp lớp 12. Mà đó là điều kiện bắt buộc của chúng tôi. Đói đến mức sắp đứng đường tới nơi luôn rồi…huhu Ai có xèng, cho mượn để cứu vớt đời trai đê. Dịch vụ Thám Tử ở Quận Gò Vấp TPHCM . hỏi thật hay giỡn, anh đang âm nợ đi vay hơn 1 tỉ lận, mà đang âm chưa vay được.
  https://www.thamtuhoangkim.com/1-cong-ty-tham-tu-uy-tin-tphcm.html
  Dịch vụ Thám Tử ở Quận Bình Tân TPHCM
  Mới nhờ bà già anh vay được có 2 trăm. Còn nhờ mẹ vay ngoài anh trả lãi mà mẹ nói dạo này mẹ ốm sợ người ta không cho vay. Bye em. Em có nớ được cái biển xe ab là gì ko? Nó bado có 4.3 km thôi. Ky vậy. chị mở vệ tinh lên xem đối diện nhà ngói đỏ đó là nhà bé . nhà hôm nay e chụp á . Dịch vụ Thám Tử ở Vĩnh Lộc TPHCM. Thôi thế này’ nếu em kiểm tra dược chính xác cái số nhà thì gửi qua đây. Ko thì về đi để chị nói anh đi sơm tự tìm. Vì trên bản đồ số nhà 24 d03 có. Dịch vụ Thám Tử ở Quận 4 TPHCM. Dịch vụ Thám Tử ở Quận 5 TPHCM. Dịch vụ Thám Tử ở Quận 6 TPHCM. có j e gọi chỉ cho a cho. Mà ko hiểu sao sáng nay em tìm cả buổi kêu ko ra. Mà ko hiểu sao sáng nay em tìm cả buổi kêu ko ra. Nên chị đề phòng thôi. Em hỏi thật hay giỡn, mượn mấy triệu để anh ngâm cứu thử xem có giúp được không. hi em, anh với chị đổi facebook cho nhau, để anh phát triển facebook dùm chị 1 thời gian. Dịch vụ Thám Tử ở Bình Chánh TPHCM . Nên an Bà ơi, từ mai facebook này vợ tôi sẽ dùng, tôi không dùng nữa nhé. Khi nào tôi quay lại tôi sẽ báo bà sau. bà khỏe không, tết nhất tới đâu rồi. Dịch vụ Thám Tử ở Quận Tân Phú TPHCM . Dịch vụ Thám Tử ở Quận Phú Nhuận TPHCM. chúc gia đình bà năm mới An Khang nhé.Bấm vô cái chữ viết đánh giá đó, nó hiện ra một ô để điền nội dung vô. Cậu dán cái này vô dùm tớ, sau đó bấm 5 sao, rồi ok là xong. Đây là công ty thám tử tư uy tín, dịch vụ khá chuyên nghiệp, tôi đã từng sử dụng dịch vụ thám tử ở đây. Thấy được. Giúp đi, để cho web nó lên nhanh thì bạn vào thăm nhanh, còn không thì thôi. Cậu có thể viết tối đa 2 đánh giá bằng 2 cái email khác nhau. Còn không thì 1 cái cũng ok rồi.nó bắt bỏ ảnh vào bác. Dịch vụ Thám Tử ở Quận Tân Bình TPHCM . Ko cần ảnh gì đâu cậu. Chỉ là viết một đoạn nhận xét rồi xếp gạn 5 sao thôi chứ đâu cần ảnh gì đâu. Nếu nó bắt thì cậu bỏ cái ảnh đó vô dùm. Dịch vụ Thám Tử ở Quận Bình Thạnh TPHCM. Dịch vụ Thám Tử ở Sài Gòn TPHCM. Nhưng chắc cậu bị nhầm lẫn. xong rui. tớ mới về hôm qua, nhiều việc cần giải quyết quá. Tới chiều tính gọi cho cậu thì vợ đi vắng, ko nhớ số, facebook mất không vào được. Mới làm lại hồi đêm. Có nhiều việc cần làm ngay quá, chưa chạy vô thăm vợ chồng cậu ngay được. Hôm nào đỡ đỡ vợ chồng tớ chạy vào nhé. Mất face rồi cũng chẳng biết liên lạc với mọi người trong lớp ra sao, nếu có ai thì giới thiệu face mới của tớ dùm bạn bè nhé, Ngài bạn tốt của vợ chồng thằng cùi..kaka. e đang tính mua NDN. đổi hàng đi bá. từ từ tớ phân tích kỹ lại tí vì nó đã quá muộn để bắt đáy rồi. Nên tớ cần cân nhắc lại tí…kaka – 54% rồi. đẹp zai á bác. hi, SÁNG GIỜ AI CŨNG NÓI VẬY, MÀ, BẬN QUÁ NÊN CẬU LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN TỚ NÓI CHUYỆN TỪ QUA TỚI GIỜ ĐÓ. qua lễ e lên thăm. NGÂM CỨU LẠI TÍ ĐÃ, QUÊN HẾT RỒI. VỚ VẨN LẠI THUA ĐẬM HƠN NÀNG Ý THÌ CÓ MÀ QUÊ MẶT. NÊN TỪ TỪ ĐÃ RỒI TÍNH. e đánh mãi mà chưa khá dc may mà chưa nản. OK, QUA LỄ LÊN CHƠI NHÉ, VỚ VẨN MAI MỐT LẠI BẮT ĐƯỢC CU BIN LÀM CON RỂ CHỨ CHẢ CHƠI ĐÂU. TỪ TỪ, NÃN GÌ CẬU. NGƯỜI CHIẾN THẮNG LÀ NGƯỜI KHÔNG BỎ CUỘC (ĐÚNG 90%). NHƯNG NGƯỜI BỎ CUỘC THÌ CHẮC CHẮN KHÔNG THỂ CHIỂN THẮNG ĐÚNG 100% LẬN

  tính ra dạo này e cũng lì hơn nhờ thua chứ. tt xấu vẫn liên tục mua bán, tress liên miên. e chỉ nghĩ là nếu tt tốt lại thì mình sẽ thuận lợi hơn. kaka, cố gắn lên. có gì đâu, có thằng khác còn mất nhiều hơn mình. Như có thằng vừa đi tù vừa bị thua chứng khoán. Vậy mà còn có thằng còn mất nhiều hơn nữa là bị bén luôn chứ không được về
  đặt MT ráng kiếm sống = CK mà phải nể khó thật bác. giống như học nghề mất nhiều năm vậy. rồi sẽ được quả ngọt thô. Vì: Gạo đem vào giã bao đau đớn. nhưng gạo giã rồi trắng tựa như bông. Hi, hồi xưa học sử dữ lắm mà không phải là cháu ngoan của cụ hồ rùi. 3 đứa chắc vui lắm. chăm sóc vợ đi bác 2 năm r đó. Nấu cơm đơn giản nhanh lẹ thôi đừng phức tạp nhé bác. hi, thấy giang hồ mạng báo hôm nay sinh nhật cậu hả. SN vui vẻ nha bạn già. già cmnr ko nhớ nữa bác ạ. hi cậu, tớ nhờ cậu giúp tí, lúc nào rảnh cậu đăng nhập vào gmail, xếp hạng dùm cho tớ cái bản đồ tí cho nó khác cái ip. Vì tớ dùng ip của tớ xếp hạng nhiều thằng google nó không cho. Quánh giá 5 sao vô dùm bạn nhé. tớ gửi cho cậu đường link. Giúp tớ tí tớ khỏi phải chạy vô thành phố mắc công. Thanks nha. nhận lời cảm ơn rồi là phải làm đó. e lấy đại tấm hình có vẻ trinh thám gắn vào. Ok thank cậu nhiều nhiều. Ngủ đi mai tư vấn cho e. Mai vô quận 9 có việc. Chiều mới rảnh. Mà tớ có biết gì đâu. Bỏ lâu quá. Thật đấy. hi cậu. hi cậu. bữa giờ lu bu quá không chạy vô cậu được. bữa nào rảnh chở vợ con ra tớ chơi. Gửi cho 30 ng nhé kể cả tôi. h sửa thông tin của chị lại để câu like thì đừng suy nghĩ gì lung tun nhé, anh chị vẫn ok. Vậy em cứ về đi. Chứ cái maps em gửi qua nó bao có 4.3 km à. đi qua trạm thu phí khoảng 100m là nhìn bên tay trái là thấy đường e bấm lại dc. Em ghi lại cái địa chỉ hiện trên máy em đi. đi thẳng vô đường đó. Anh tự tìm bản đồ đi. Đề phòng khách cho sai đc thôi. Nhà nó phải 24 d03 ko em. Hay n03. nhà ko có số chị ạ chỉ có cái tên đường đó thôi
  D03 chính xác đúng ko?
  Vạy em về chị cứ bảo a là đi qua trạm thu thí ở trẳng bom khoảng 100m nhìn bên tay trái là thấy đường đó Chị nói chuyện lại với anh rồi còn thu sếp chứ ko chat với em đOk, Dịch vụ Thám Tử ở Quận 8 TPHCM . Dịch vụ Thám Tử ở Quận 9 TPHCM. ok chị. có j sáng mai a xuống đó e chỉ đường a cho. chị nói a vậy xuống tới trạm thu phí thì gọi e chỉ là tới luôn ạ. xuống đó mới biết dc đường đó chị. Dịch vụ Thám Tử ở Quận 11 TPHCM. Dịch vụ Thám Tử ở Quận 12 TPHCM. Thôi về ngủ sớm đi’ tí chị bàn lại với anh xong chị gửi thông tin qua. hỏi ít người biết lắm. dạ. Mai bữa đầu 6h30 có mặt nhé. Theo con bé kia. Cách nhà tầm 3 cây thôi. dạ p. Đi sh’ màu hình như màu trắng sữa trắng; biển số hình như 36…ko nhớ. Nhưng ko nhầm được đâu. Dịch vụ Thám Tử ở Quận 1 TPHCM. Dịch vụ Thám Tử ở Quận 2 TPHCM. Dịch vụ Thám Tử ở Quận 3 TPHCM. Vì nhà đó chỉ có mình nó là nữ. Do con này ít đi; gần nhà; anh tính để anh làm còn tranh thủ quảng cáo. Nên ko lấy địa chỉ. Định vị chính xác vị trí.
  Dịch vụ Thám Tử ở Quận 7 TPHCM . Dịch vụ Thám Tử ở Quận 10 TPHCM
  Gửi qua cho. dạ. Mai bữa đầu em đi sớm 10 phút dự phòng 10 phút tìm nhà nhé. Nói vạy cho chắc chứ chụp hình nhà + vị trí chính xác là em nhìn ra ngay. Theo coi con này đi đâu; làm gì gặp ai nhé. Khi nào nó về ngủ thì mình về. Cứ làm đi mai có thời gian rồi bàn
  Tiền bạc ko để em thiệt. Con này dự kiến là gái cao cấp có khi nó đi đêm nhiều chứ ngỳ ko đi. Nhung chỉ là đoán mò thôi; bữa đầu cứ tới sớm cho chăc. Nắm được nó thế nào rồi bữa sau minh tinh tiêp. Thôi nha
  Bye

 36. xin chào tôi đang cần thuê thám tử ở Quận 1 TPHCM, người này nợ tiền tôi, tôi muốn hẹn gặp xong nhờ thám tử theo dõi xem nhà người ta ở đâu để tôi báo công an. Làm ơn phản hồi gấp qua email giúp tôi vì mai là người ta hẹn gặp tôi rồi. Cho tôi biết giá và chi phí, cách thức thanh toán cụ thể nhé.
  cảm ơn nhiều.

  1. Thám tử uy tín của văn phòng thám tử tư Hoàng Kim sẽ cung cấp thám tử cho khách hàng tại Sài Gòn và nhiều khu vực khác đã được khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách thám tử chất lượng và uy tín nhất.
   Không chị hỏi thế tính trêu em thôi. Chứ không nghĩ em vậy đâu. . lưu ý khi thuê thám tử. văn phòng thám tử
   Chứ còn trước giờ em đoàng hoàng đâu ra đó mà
   Chị ko biết em gặp chuyện gì . Hỏi thì em ko nó
   Lên quya ra trêu em tí. Nếu em ko thích thì thôi. Chị đọc sách đây
   em cho anh số của em đi anh gọi cho em.anh lưu trong máy rồi mà mất số tiêu rồi. thuê thám tử theo dõi tại tphcm. công ty dịch vụ thám tử. sao anh lưu danh bạ rồi mà vô cũng không số của em ta. giờ gọi zalo hoặc tối rảnh gọi lại zalo cho anh nhé. Hoặc khi nào rảnh thì lên zalo chát tí
   Thám Tử Tư Quận 12
   Thám tử tư Quận Gò Vấp
   Thám tử tư Quận Thủ Đức
   Thám Tử Tư Quận Bình Tân
   công ty thám tử gia đình. lưu ý khi thuê thám tử
   Khi nào em rảnh thì em chủ động, anh em nói chuyện nha, anh làm cái này tí.
   Thám tử tư Sài Gòn
   Dạ ko phải. Tại giờ e cũng ko đủ tự tin gặp chị như lúc trước. Có lẽ tại thất hứa nhiều quá rồi Thám tử tư Vĩnh Lộc/ Thám tử tư Bình Chánh
   thám tử điều tra ngoại tình. Cung thay toi nghiep cho bai
   Thôi không sao đâu. Quan trọng là em biết suy nghĩ là được. Chứ trong cuộc sống ai cũng có lúc phải gặp khó khăn thôi em chưa có gì đình chỉ khó khăn về tiền bạc, chị còn khó hơn em nhiều vừa tiền bạc vừa cách nuôi dạy con cái, không hề có 1 chút kinh nghiệm nào cả lên gì cũng phải học
   Bữa ni thấy chị vui vẻ hơn trước. Chị luôn vui vẻ nhu vậy nhé.
   Đâu có vẫn vậy đang rầu muốn chết đây vui gì mà vui
   Hj chị cứ suy nghĩ gì nhiều cho mau già.
   Ko nghĩ ko được sau này có gia đình rồi em sẽ hiểu. Thôi em ngủ đi ko nhắn nữa chị đọc thêm ít trang nữa cũng ngủ. Sách dầy quá ko tranh thủ đọc chẳng biết bao giò mới song
   văn phòng dịch vụ thám tử. dịch vụ thám tử 24/7. văn phòng dịch vụ thám tử
   Hj chị đọc có gì cần rút kinh nghiệm thì cho e biết với nhé. Có gì đâu. Toàn sách dạy con thôi. Em đã có con đâu mà cần biết. Muốn biết thì mua về đọc. Bây giờ chưa nhưng sau này sẽ có mà chị. Đấy muốn biết thì mua về đọc. này ko phải đọc. Mẹ luôn là tất cả. chi ơi. Gì thế em. e ko có tiền trả tiền phòng, êm về que rồi, chị thông cảm cho êm nhé. Hịc. Vậy phòng em có mở cửa ko hay lại khóa rồi. Mất công lại thuê thợ cắt khóa nữa. Về quê qua năm đi làm có tiền trả cho chị. ê khóa phòng mất rồi, chị thuê người phá khóa ê với nhé. qua năm khi nào có tiền thì e gửi chị. Hịc bó tay em luôn. ko móc cửa để đấy cho chị. Khóa mất công thuê nguòi lại tốn 100k nữa đã đang ko có tiền thì chớ. tiền thuê thọ 100 đó khi nào đó ê gửi luôn chị nha. cảm ơn chi huế nh. chị thuê được thợ phá khóa chưa
   Đang trưa chiều mới đi
   vậy thôi để tí về e mở cửa
   thuê lại mất 100
   Thám Tử Tư Quận 1. Thám Tử Tư Quận 2. Thám Tử Tư Quận 3
   Em rảnh thật đấy
   Nay cty không có việc gì cho nhân viên làm ah
   Về mở cửa rồi trả tiền cho em nha anh hai
   Khổ lắm rồi ngân hàng đang dí tiền lãi
   Nãy tưởng về quê cho thoải mái ấm thân rrooif chứ
   e nói đùa thế thôi chú, làm vậy đâu được, e đâu phải người như vậy. chieu cty mà chuyển tiền thì e gửi ko thì phải mai. bữa ni gặp chị hơi bị mất tự tin. Có gì đâu mà mất tự tin. Cứ bình thường đi. Chỉ khi nào cố tình ko muốn trả thì mới phải tránh còn ko thì cứ bình thường. Nhà có 1 con trai sau này lớn lên chị cũng mong nó đàng hoàng đâu ra đó là chị mừng ròi.
   Thám Tử Tư Quận 4
   Thám Tử Tư Quận 5

   Lừa lọc ăn chơi quỵt tiền của người khác là con chị chị cũng ko ủng hộ . Mà chả biết sau này lớn lên nó có đc như thế ko nữa, thời giờ kinh khủng lắm chơi bời hiện hút đủ kiểu hết. hj nhiều lúc chị nói chuyện e cứ thấy mắc cười,
   Thám Tử Tư Quận Tân Phú. Thám Tử Tư Quận Tân Bình. nó giống giọng con bạn học của e, nói thật chứ chả khác bà cụ non, mặc dù chị cũng mới ở độ tuổi trung. Cụ già bà nói rồi chứ cụ non gì nữa. nói vậy chứ, e cũng cảm ơn chị nhiều. lân này ko thất hứa với chị nữa. Ừ. e gửi mũ mũ bảo hiểm rồi nhé. Ừ. Ko đi coi bóng đá ah sao rảnh nhắn tin. Em chị hỏi ko phải thì thôi nhé. Chị có cho em mượn quyển sách nào ko vậy. Chị có quyển sách mà ko biết cho ai mượn quyên mất mà ko thấy trả. Giờ cần dùng tới lên hỏi nếu em ko mượn thì thôi ko nhé , chị hỏi thử vậy thôi. dạ, ko chị ơi.
   haizz nghỉ nhà 1 tuần buồn qusa chẳng biết làm gì chị ê
   Mượn xe của chủ tịch đi dạo và cái kết đắng ngắt
   Bị sao vậy chị
   Xe xạp em không có cái chắn xích
   Nó nghiến quần của chị với dính dầu chứ sao
   Mà e đi trước giờ đâu có sao mà chị lại để bị nó cắn nhỉ. E nghĩ thấy buồn cười quá

   Chắc em toàn mặc quần đùi đi chứ gì
   E đi làm hằng ngày m
   Chắc có lý do rồi kaka
   Bà chủ ăn ở chưa tốt lắm
   Ẹc
   Tốt thì không biết làm sao cho vừa lòng hết mọi người được
   Nhưng chắc chắn lúc nào cũng cố gắng sống đâu ra đó để lương tâm thoải mái.
   Hj vậy lần sau có giám đi xe e nữa ko. Mà nó kẹt vậy chị có bị té ko

   Ko té
   Có đi chứ
   Cái quần nào ngắn nhất thì mặc
   Hj chị ko đá cho nó mấy phát.
   Thôi mất công đau chân thêm chứ đc gì
   Bữa sau e mà chuyển đi. E tặng kỷ niệm chị cái xe đạp này nhé
   Thế ah
   Thám tử tư Quận Phú Nhuận
   Thám Tử Tư Quận Bình Thạnh
   Khi nào đi đấy
   Tặng rồi đi chỗ khác lấy gì mà đi
   Tại chưa dự tính gì cụ thể nên e chưa mua xe. Giờ đang ở gần đây thì có a xe đạp này làm bạn vậy thôi.
   Xe chị đi có dễ ko
   thám tử điều tra ngoại tình. Xe dễ đi mà
   Chị chán xe máy rồi
   Chả ham xe máy
   Hj thì chiều lại đi xe đạp quanh quanh cho tinh thần thoải mái chút cũng tốt mà chị.
   Chị đi đâu thì cứ lấy xe e đi nhé.
   Ừ cảm ơn em nhiều nhé’.
   văn phòng dịch vụ thám tử. dịch vụ thám tử 24/7. văn phòng dịch vụ thám tử
   Dạ ko có gì chị . Chị nghĩ đi nhé. E đi ngủ đây. Hj bye chị
   Ù
   Tiền phòng 3 tháng là 2.775 em đưa chị 3 còn dư 225 nhé
   May quá. Đang thiếu tiền uống rượu chị ê.
   Có lấy ko xuống chị trả lại cho
   Dạ. Chiều làm về e ghé nhé. Tối đi cổ vũ việt nam chị ơi
   Ừ. Chị xem đá bóng ko
   Có lúc xem lúc ko
   Mag khi nào chị coi thì vn toàn thua mới hòa thôi. Ko ham vì sem chả hiểu gì cả
   công ty dịch vụ thám tử. văn phòng thám tử. dịch vụ thám tử 24/7. chưa ngủ sao chị
   Chưa
   Em cũng còn chưa ngủ ah
   hm nay buồn quá chị ơi, ko ngủ được
   Sao vậy bị người yêu bỏ ah
   hjc e đâu có ny đâu mà bị bỏ chị. mà hình như e sống giở tệ quá hay sao ấy nhỉ
   ak hm nay e di xe. hồi tối chị có đi ra ngoài ko
   Chị thấy em sống cũng được mà. Đâu có gì đâu mà dở tệ
   Tối có đi mà em đi rồi thì thôi
   Nãy em gọi chị ah

   Tháng này tổng 1.058.000 tháng trước dư 225 + đóng 750 =975 em còn thiếu chị 83
   Dạ. Cuối tháng e đóng luôn nhé
   Chào mừng Nguyễn Huế đến với Viện Thẩm Mỹ Mr.Hyun.
   Kiểm tra quà tết của chị tại đây nhé. Hyun trân trọng mọi sự ủng hộ của chị thời gian qua. Hàng trăm suất ưu đãi tới 91% ah.
   Thám Tử Tư Quận 8
   Thám Tử Tư Quận 9
   Bạn đã xóa cuộc trò chuyện trước đó với doanh nghiệp này. Nếu muốn dừng nhận tin nhắn từ họ, bạn có thể tắt tin nhắn. Quản lý tin nhắn
   Chương trình dành riêng cho (áp dụng hết ngày 20/01/2020), nhanh tay đăng kí nhận ngay ưu đãi CÓ 1 KHÔNG 2 này nhé!
   Anh nè
   Em nhắn cho anh xin lại thông tin đăng nhập của trang facebook hoàng kim đi. Để anh lưu lại
   Alo

   Ngủ chưa chị
   công ty dịch vụ thám tử. công ty thám tử uy tín tại tphcm
   Nãy em gọi hỏi mẹ em không có .
   Di hoi ko duoc a.
   văn phòng thám tử. thuê thám tử theo dõi tại tphcm. công ty thám tử gia đình. lưu ý khi thuê thám tử

   Vâng
   Chắc tại em cũng mượn nhiều rồi lên có khi ko cho mượn nữa
   Uh.Tai bua muon lai cao qua ngay 10 ngan mot trieu
   10 ngàn 1 t trả lãi chết chị ơi.
   dịch vụ thám tử 24/7
   Chị hỏi chị thắm đi
   Bà làm ăn được chắc có đấy
   Em mấy năm anh cũng bết bát lắm.giờ em nợ cũng nhiều nhưng có điều ko phải vay lãi cao như chị thôi
   Tui lo ko de di dau
   Lam sao minh vay muon duoc
   Hic
   Vay có 20 mà có nhiều đâu. Các bà không gặp hoạn làm làm ăn đều đều mà. Tien cua tao bao nam nay locon ko cha nua ma.Thế thị chị đòi . bà làm ăn đc mà sao ko trả chị kỳ vậy trơi.
   Thám Tử Tư Quận 10
   Thám Tử Tư Quận 11

   Đầy tiền. Chán nhỉ. Minh hou no cung choi ko cho muon dau. Mấy năm nay mà em làm ăn xuân se anh đính ko bị vậy em ko phải mượn tiền thì em ko có em cũng mượn cho chị. Uh. Mà giờ em cũng đang mượn choe chét ra
   Tết năm nay bảo về quê mà cũng ko có tiền Từ hôm anh đính ra tù đã về nhà đâu. Bảo năm nay mẹ em ốm cố gắng về mà cuối cùng cũng ko về được. Uh. Tao thay di om hoai. Kheo bay lai chet non mat. Du thu benh. Vâng.
   Thám Tử Tư Quận 6
   Thám Tử Tư Quận 7
   Dạo này mẹ em gầy lắm. tao cung hay goi dien cho di. Chị gọi điện coi camera cái mặt thì ko biết gầy đâu. Uh. Moi nguoi deu noi ma. Nhìn ở ngoài mới thấy gầy nhiều. Uh. Cung dong vien bai hoai. Thay chu xuat cung phan lan j bo me may lai vat va nhat. Vâng. Giờ bố mẹ em gánh nợ cho thằng cao nhiều quá. Ma sao chung may ko noi no
   Vay tiền chạy án song rồi để bố mẹ em trả nợ
   Nói có được đâu mà nói. Vo con nhu vay thi phai ro rang chu. Với lại giờ nói thật chị em cũng nợ đầy ra hết mà nói ai. Rõ ràng gì đâu bọn nó cứ nhùng nhà nhùng nhằng vậy, Sao noi con vo no di voi thang khac. Vay cả đống nợ ra đó rồi nó bỏ nhau đang ly thân giờ biết nói đứa nào. Thang nay lam duoc dong nao lo thi het. Chu lam duoc dong nao sai het no lan ai lo cho. Tao chi ket nam nay chu sang nam ve duoi kia thi cung do. Vâng
   Mà chị két ít thì lo gì. Nó giờ còn nợ mấy trăm triệu. Tao cung lo may tram do nhung cha tu cung duoc
   Nhung ket mat may chuc lo ngay nay thui. Chị có vườn đất nguồn thu nó khác. cao làm tháng vài triệu bao giờ mới trả hết. Chị nhắn đi
   May co ve bac ko
   Dang o dau ma ko nghe may
   Vay ha
   Vâng
   Có mấy bà hàng xóm qua chơi thôi
   Sang nay goi cho me may moi bet ong may mat chu
   Vâng
   công ty thám tử gia đình
   thuê thám tử theo dõi tại tphcm
   văn phòng dịch vụ thám tử
   Ko biet song chet luc na. Benh hon moi ngay mot lang. Vâng đang trị xạ ông mất mọi người đâu cho vào đâu kêu lánh đi. Uh
   Nhung so may nguoi kia ve lai noi
   https://www.thamtuhoangkim.com/1-cong-ty-tham-tu-uy-tin-tphcm.html

 37. Chào văn phòng thám tử Sài Gòn, hiện nay tôi đang cần thuê thám tử Ở Quân 9 TPHCM để tìm kiếm người thân. Công ty thám tử TPHCM có đáp ứng được không? Cách thức hợp tác, ký hợp đồng ra sao? Vì đây là chuyện vô cùng hệ trọng đối với tôi nên tôi cần văn phòng thám tử và cam kết chắc chắn 100% với gia đình chúng tôi.
  Cảm ơn công ty.

  1. Chào, anh chị muốn tìm con thì anh chị cần phải tới văn phòng thám tử Hoàng Kim tại TPHCM để ký hợp đồng thuê thám tử Gấp, vì càng để lâu thì tỉ lệ rủi ro càng cao. Do con anh chị hoặc đối tượng dụ dỗ con anh chị có thời gian để đi càng xa hoặc xóa sạch mọi dấu vết. Thám tử sẽ khó bề lần theo.
   Lời đầu tiên công ty thám tử uy tín tại TPHCM xin kính chào quý khách. Công ty chúng tôi là nơi cung cấp thám tử uy tín nhất tại TP.HCM, là 1 trong 2 công ty thám tử đầu tiên được thành lập tại Sài Gòn (hơn 19 năm kinh nghiệm trong nghề thám tử).
   Chúng tôi cung cấp thám tử chất lượng, hiệu quả, uy tín, tin cậy số 1 ở TPHCM.. xin chào. bạn có đó không. Có
   Công ty thám tử tại TPHCM
   bạn đăng ký ứng tuyển vị trí nhân viên thám tử phải ko vậy. Vâng. hụ, a ơi, chắc e ko nhận đc, mai e phải đi đón e trai, tới ngày mốt mới về Công ty thám tử tư TPHCM
   Vấn đề là mốt về kịp không? Vì anh cần biết để sắp xếp. 1 ngày thì anh có thể dời lại được còn lâu hơn thì không. Em nói thì phải chắc vì nó còn ảnh hưởng tới kế hoạch của anh nữa. Do em mới làm nên bố trí thử 1 cái vài ngày đã. Chứ hợp đồng lớn cũng chưa dám bố trí em ngay được. Vì chưa có kinh nghiệm, cái đầu tiên sợ gãy.
   một thì về kịp ạ, miễn là khách ở trong thành phố thì e đi tốt
   Công ty thám tử ở Sài Gòn
   Em coi lại công việc rồi cho anh câu trả lời chính xác trong vòng 1 tiếng nữa nhé.
   vâng ạ. Thám tử uy tín tại TPHCM

   Ok, vậy em chụp cho anh cái cmnd và hộ khẩu của em. chiều mốt đi làm. trước 3 h30 có mặt, làm tới khi họ về nhà ngủ thì mình nghỉ, 600 mỗi bữa
   Thường công ty mình 5 ngày phát lương cho nv một lần, nhưng nếu em cần tiền sài, thì cứ làm xong ngày nào công ty chuyển tiền cho e ngày đó. Còn em không cần tiền thì cứ theo quy định. Trung tâm thám tử tư Quận Bình Tân HCM. hđ dài hơn 5 ngày thì cứ 5 ngày ct chuyển 1 lần, còn hợp đồng ngắn hơn 5 ngày thì làm xong hđ công ty chuyển khoản.
   Với các dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, điều tra, theo dõi giám sát…
   Chỉ làm nội thành, khi khách đi tỉnh thì chụp cho anh cái hình làm bằng chứng. rồi về nghỉ, cái đó là lỗi ở khách. Mình vẫn nhận đủ lương. Hiệp hội Thám Tử Tư Quận Tân Phú HCM. Làm 1 – 2 hợp đồng nhỏ rồi làm hợp đồng lớn, sau đó làm hợp đồng điều tra. Làm tốt có thưởng.
   Nguyên tắc công việc, lỗi do công ty hoặc do khách thì công ty chịu. NV được nhận đủ lương. Thám Tử Tư tốt nhất Quận Tân Bình TPHCM. Lỗi do nv làm mất dấu thì nhân viên phải bù hôm khác cho khách.
   Công ty thám tử chuyên nghiệp ở Sài Gòn.
   bây giờ bạn có thể thử việc được không
   thử việc 4 ngày ok qua tết làm, tiếp
   Bạn mô tả công việc giúp mình đcj ko ạ
   Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM.
   công việc theo dõi ngoại tình thôi
   nhiệm vụ của bạn là theo dõi đối tượng đi đâu làm gì , gặp ai đến địa chỉ nào
   bạn quay phim và chụp hình lại. lương thì tùy theo hợp đồng. Vậy là lam theo kiểu làm khoán a
   Công ty thám tử tốt nhất tại Sài Gòn HCM
   làm theo hợp đồng em
   Qua tết đc ko ạ .tại cuối năm e bận lắm ạ
   Công ty thám tử chất lượng tại SÀi Gòn.
   ok, vậy có gì qua tết em liên lạc lại coi công ty đã đủ nhân sự chưa nhé
   Vâng ạ. Còn có nhiêu đây thôi. Vất hết đi rồi. Nhắn địa chỉ qua đây đi mai gửi về cho. Vừa gửi rồi đó. Chỉ việc nhận vậy thôi. Không cần trả tiền phí, chị trả tiền phí rồi nha. Không có nhiều đứa nó thu thêm tiền phí nữa đưa cho nó lại mất công đi đòi. Thám Tử Tư uy tín Quận 3 Sài Gòn. Thám Tử điều tra ngoại tình Quận 4 HCM
   Lấy dc đồ chưa. Chưa nhận đc. Chắc 4 ngày mới nhận đc. Nó kêu gửi nhanh 2 đến 3 ngày là nhận. Chưa thấy gọi mà. Alo. Gọi e gì vậy. Em vẫn chưa nhận đc đồ chơi. Hay lắm đoá. Tính cho về nhà chơi lâu ko. Đón lên rồi. Đón lên lâu chưa. Sáng hôm qua. 9h tối t6 về sáng t7 3h đi luôn. Nó bị ốm. Nhớ mẹ. Hôm nay còn phải đi làm. Gửi 2 đứa. Ừ nhớ mẹ
   chuyện gì em
   chuyện không gặp anh được hay không hợp tác?
   Có gì đâu mà xin lỗi, vì gặp được thì tốt, tiện thể em đang bình dương, mà không thì sau này gặp, vì hợp tác thì còn cơ hội dài dài mà
   Muội Muội
   Dạ
   Công ty thám tử TPHCM
   Vấn đề anh cty cần đó là công việc. Anh muốn biết là em có hợp tác không? Để cong ty còn có hướng tuyển dụng nhằm bổ sung nhân sự cho năm tới. Em cứ làm đi nhé, tăng ca xong về nhà cho anh biết câu trả lời cuối cùng.
   Còn tất cả chuyện khác đều có hướng giải quyết, nếu em làm tốt công việc. Vì thời 4.0 rồi nên cũng tiện lợi.
   Nếu xác định làm thì cho anh cái hồ sơ để công ty có cơ sở quản lý.
   Vậy nhé em.
   Gửi cho ít bánh gai. Làm sao gửi đc. Có ai vào gưi. Có ai đi bảo e gửi cho. Đi mà toàn về quê nhà mình ko thôi. Thám Tử Tư giá rẻ Quận 1 TPHCM. Thám Tử Tư chuyên nghiệp Quận 2 HCM
   Thứ 6 e gửi cho 10 nhé. Chứ có ai ở hà nội đi đâu, Bữa giờ mệt quá sáng ko dậy nổi. Hỏi ở cty sem trong tk có ai có tiền ko thì nhờ họ chuyển cho. Rồi đưa tiền mặt cho họ. Mọi ng cũng đi làm như e thôi. Làm gì có. Nghi trưa chưa. Đang nghỉ. Gửi cho ít bánh gai coi. Gửi ai đc. Chẳng biết. Bánh chỉ gửi ng cầm đi thôi. Chứ gửi bưu điện thì hỏng mất.
   Thám Tử tìm địa chỉ nhà Quận 5 HCM
   Thám Tử tìm người Quận 6 Sài Gòn
   Văn phòng thám tử tư Thám Tử Tư Quận 7 TPHCM
   Dịch vụ thám tử tốt nhất, công ty Thám Tử Tư Quận 8. TPHCM
   Thám Tử Tư chất lượng tại Quận 9 Sài Gòn
   Thám Tử Tư Quận 12 ToP 3 Sài Gòn
   ToP1 dịch vụ Thám tử Quận Gò Vấp HCM.
   Chất lượng Thám tử tư Quận Thủ Đức Sài Gòn

   Ở quê thì nhiều người vào. Chắc k gửi tiền cho chị đc rồu. Còn ở hà nội chả quyen ai. Để tiêu ah. Hôm nay lại khoan giếng nè. Hết tiền. Ừ vậy để khoan giếng đi. Mà k biết có nước k nữa. Mong có nước quá đi. Chị ơi. Ông yết khốn nạn quá. Ko có thì chờ học lắp nước máy chứ sao giờ. . Cứ khoan có nước dùng đã khi nào có nước máy tính sau. Mà nhiều khi khoan năm nay có qua năm lại mất nước ấy mà. Vậy cũng như ko. Lâu nay ông cộng có gửi tiền với gọi điện về cho ko. Ông yết nói là với mẹ chồng em cái hà nó ở nhà này không thắp hương ngày 15.mùng 1 k cho nó ở nữa. Rồi sao. Ông cộng có gọi về nhưng k gửi tiền về. Thám tử tư rẻ nhất ở Quận Phú Nhuận HCM. Mẹ mày nói sao. Hịc ko gửi về lấy gì nuôi 2 đứa. Mẹ chồng mày kêu sau. Mẹ bảo là quyền bà nhưng mẹ em lúc này lúc khác à. Bảo là đến 12/3 giỗ bố thì làm giấy nhượng lại đất cho em nhưng ko biết bà có thay đổi gì không. Tại ông yết cứ xúi bẩy bà. Ông ý muốn chiếm cái đất em đang ở. Thám tử tư Sài Gòn. Ông ý nhiều chuyện lắm. Lúc thì nói là ông ý mua cái nhà này rồi. Lúc thì lại nói là k đc cho đất ai. Bảo với ông việt nhờ ống góp ý xem sao. Thám Tử Tư Quận Bình Thạnh TPHCM. Lúc thì nói đổi đất cho ra ngoài đồng. Bác việt với bác ót nói là cứ ở đó. Vậy cứ thế mà ở. Nếu có thì chia cho chú sản một phần. Nhà e một phần. Còn chú sản xin ở ngoài thì cho nhà e hết. 2 ông kia bảo vậy ah. Hôm trước e bị mất tiền tại ông ý mở cửa k khoá mà ông ý còn nói . Vậy để ông ý làm cửa ngách để ko phải đi qua buồng e mà e cũng k ra ngoài nữa. Ông ý làm như nhà ông ý. Mất nhiều ko. Chắc ống lấy vào đấy chứ ai. Thì các anh e ai cũng có phần. Thám Tử ở Quận 10 TPHCM
   Ông yết được phần nhiều mà lại còn tham đối tranh chiếm thêm nữa. Chắc ko phải ông ý lấy đâu. Hàng xóm có nhiều đứa nghịch . Ông đến thắp hương khoá cổng nhưng k khoá cửa nhà. Cứ ở vậy chả biết khi nào mới được sang tên. Cái thủ tục làm giấy chuyển nhượng có khó k c. Dễ thôi. Nhưng sổ ông yết cầm với vay ngân hàng mà. Chưa có sổ thì sang tên sau. Thám Tử số 1 Quận 11 HCM. Làm giấy chuyển nhượng công chứng giống như cái di chúc ấy. Cũng được ra phòng công chứng hỏi sem sao. Với lại ống vay bao nhiêu tiền. Công chứng ở xã đc k. Sợ đang vay chưa trả hết nợ họ ko sang tên cho đâu. Tại tài sản đó đã cầm cố rồi. Ông yết ko trả nợ ngân hàng lấy đất. Chứ sang cho mày rồi ko yét ko trả nợ ngân hàng lấy gì. Thế chấp sổ để nuôi gà. Vay tiền nuôi gà. Hay thế chấp kiểu gì. Thế chấp để được cấp gà với cám về để nuôi gà. Ko biết bao nhiêu. Nhưng khi xuất gà có trả gốc. Nhưng thế chấp cho ngân hàng hay cho a. Alo. Nhắn tin đ. Chị bẬn gì à. Sao k thấy nói gì hết. Nói mà có thấy mày nói gì đâu. Tình hình ở nhà sao rồi. Nói ông mất mà k thấy nói gì ấy. Không về được thì cũng nói để ở nhà tính chuyện. Không có mặt ở nhà thì cũng nhờ tiếng kèn trống khóc thay. Biết rồi mà ko về đc còn nói gì nữa
   Anh đang về xắp về tới nhà rồi. Ở nhà nghĩ ai cũng lu bu lên ko gọi. Giờ ở nhà làm thế nào thì em làm giùm chị đi
   Chứ có biết gì đâu
   Về tới nhà thì cũng đưa ông ra đồng rồi. Ko biết thì cũng phải nói. Với lại hôm qua gọi hoài có thấy em bốc máy đâu. Tưởng lu bu ko cầm đt. Chứ cứ im lặng làm sao em biết được. Chẳng thấy cuộc gọi nhỡ nào hết. Vầy mà ko thấy. Ở nhà biết cái gì thì làm đi
   Làm giùm chị với tiền hết bao nhiêu thì nói
   Chứ ở trong này chị chả biết gì cả. Ok
   Chị liên lạc với anh . Sao em gọi mãi mà k được. Chị cũng ko gọi đc. Đưa ông đi rồi ah. Chuẩn bin đưa ra. Ừ. Mà giờ ko gọi anh đc
   Nhập tin nhắn…Chị qua bà tình mua cho nhanh
   Chìu e ghé gửi tiền 1. Nhập tin nhắn…Thi cung vay thui. Dau het ca dau
   Lâu quá ko vô anh quên mất
   Xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn!!! vui lòng bấm chọn vào nút bên dưới nhé! ồi ồi ồi
   BH dà

   Dạ…
   Cảm ơn em trước nha. Ở đây chỉ nộp hộ chiếu và 2 ản. Ừ để sáng mai mi mình gọi. Vâng. Đặt cọc 20 phải không bạnn. 1000 . Rồi sang đó làm trả dần phải không
   Chị nói a minh nào giới thiệu đấy nhỉ. Em có quen anh bạn nhưng anh bảo ko quên chị
   A minh bạn
   Minh nào chị
   Chị có ních anh ấy không
   Có ban. Vâng. E cứ tưởng minh nào
   Uh chị à. Trước khi chị gửi hộ chiếu thì alo em nhé. E hướng dẫn trước. Ừ. Gọi số hôm nào em đưa đó phải không. Lúc nào chuẩn bị xong hồ sơ thì gọi em. Trước.tiên là mình phải đi làm hộ chiếu phải không với anh 4×6 thì mình gọi em. Vâng. Làm hộ chiếu chị cho bọn nó 1 ngày là lấy dc. Không biết làm hộ chiếu lâu khoing nữa
   Ngồi quán nước đầu cổng chỗ làm họi chiếu ấy
   Bọn cò nó ngồi đoa nhiều
   Nó chỉ cho

 38. Tôi là Nam, năm nay 29 tuổi, đang sống ở Quận Gò Vấp TPHCM, tôi đang muốn tìm việc làm thám tử. Trước đây tôi đã làm vài công ty rồi. Và muốn có môi trường chuyên nghiệp hơn để khám phá bản thân Mình. Văn phòng thám tử tư tại TPHCM có còn tuyển nhân viên tại Sài gòn không? Tôi không ràng buộc vợ con, không vướng bận thời gian nên tôi có thể đi tỉnh tốt. Công ty thám tử Hoàng Kim hãy giúp tôi với. Xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Chúng tôi rất mong bạn sớm đến công ty chúng tôi để nộp hồ sơ và lên lịch phỏng vấn . Nếu được nhận bạn sẽ được bố trí công việc ngay. Dịch vụ thám tử Hoàng Kim của chúng tôi luôn là nơi tốt nhất, uy tín và hiệu quả nhất để mỗi người phát triển bản thân, miễn là bạn có đủ đam mê và kinh nghiệm như bạn mô tả trong thư.
   Thám tử TPHCM: Là địa chỉ công ty. Ok a vậy lát em xún liền. Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Đợi anh cho địa chỉ sát chỗ em cho nó dễ em tới luôn.
   Thám tử TPHCM: Khổ em ghê, biết 20 để chị làm quách cho em cho đỡ cực. Xong chưa em? Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Anh báo kế toán. Dạ e đg đợi . Đôg quá. Theo Dõi Ngoại Tình Chuyên Nghiệp: Uh, tết mà.. Dạ
   Văn phòng thám tử tư tại TPHCM của công ty chúng tôi luôn là nơi tin cậy nhất để thuê thám tử ở Sài Gòn mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm được.
   Em có đám con trai nó lên rồi nó làm cho tốt được không? Hôm đó mà nhân viên làm ko tốt nữa em hứa danh dự với anh 30 tết em sẽ có mặt làm cho anh, khỏi ăn tết luôn cũng được? Vì theo ô tô mà nữ làm thì cũng hơi bộp chộp.
   Do phải thay phiên nhau về thăm nhà ăn tết để con thay ca trực.
   Chài, khó vậy hả a. em cung cấp anh 2 mã mà anh không để ý. Ok a. A kt tra thử xem. Nếu k đ.c e gửi lại. A nhận được rồi hả

   Bình thường thì tới là nó chụp hình gửi em rồi
   mà hôm nay mãi em không liên lạc với nó em đoán là một nó đang đuổi theo trên đường, hai là có vấn đề rồi
   Vì thông thường khách hàng họ thuê là thuê mùa lễ tết. Đó là cơ hội để đi chơi của người ngoại tình. nên công ty em thường cho nhân viên chủ chốt về nghỉ trước tết, tết quay lại trực thay cho nhân viên khác.
   Công ty thám tử Uy Tín TPHCM của chúng tôi là địa chỉ tin cậy để nhiều anh em thám tử tư có thể tới làm việc, học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong lĩnh vực thám tử ở Việt Nam.

   Em sẽ cố gắng. Ko kịp thì để nữ làm. Mà anh dời được thì dời 29. Chiều 29 là nam về tới buôn ma thuột rồi. Anh nói nè. Nghề thám tử ở việt nsm nó cấm. Nên anh giúp em. Nhưng khi em cung cấp hình ảnh bằng chứng cho công an thì nói em tự làm hoặc nhờ người quen làm.
   Anh nhắn cho e muốn cái mất khẩu email đi. Em nhận xét cái bản đồ cho nó lên cái. Đó email e dùng nhiều lần nên google đánh giá thấp lắm. Em đang ở lộc an. Em, nếu em bận hoặc không có nhu cầu thì thôi, còn nếu muốn làm thêm, hoặc rảnh, hoặc muốn giúp anh thì buổi tối em seo dùm trang hoặc trang phụ anh với. A nói thêm dùm e đi. E k biết cách nói chuyện: Anh sẽ gọi điện xác nhận với nó ngay nhé. Em cứ nói em là chị của anh. Tiền đã thanh toán dầy đủ cho Rồi.
   Ráng sắp xếp cho a là ok dạ, cảm ơn anh. Mình cũng nóng ruột. Đc chỗ zalo nữa thì tốt quâ. còn cái vụ tối anh nói, có nhiều vấn đề. hôm nào có dịp gặp em trao đổi anh sau. Chào bạn, văn phòng thám tử Hoàng Kim Sài Gòn rất hân hạnh được bạn lựa chọn để hợp tác trong giai đoạn phát triển kế tiếp của nghề thám tử tư của bản thân.
   Ngta mới báo cho e. uh. Dạ. Vậy anh ráng giúp e nha. E cám ơn a nhiều. nhận được rồi em, vì trước tới giờ công ty không bao giờ cho khách tiếp xúc với nhân viên làm trực tiếp. Anh phải dặn em vài việc đã.

   Theo dõi ngoại tình ở Sài Gòn là ok. Nếu nó hỏi thì nói vậy
   Theo Dõi Ngoại tình tại TPHCM nó không hỏi khỏi nói, mà nó không hỏi đâu
   Dạ…Em chỉ bí mật dẫn nó tới nhà đó ( đương nhiên không để cho bên nhà chồng em biết) A ơi. Sau đó chỉ nó hình ảnh, của con em, bà già chồng em, rồi dặn nó hàng ngày tới đó theo dõi và gửi thông tin trực tiếp cho em. Dịch vụ thám tử uy tín chất lượng tại Sài Gòn HCM. Công ty thám tử Hoàng Kim Sài Gòn. Gấp quá em cho con nhân viên nữ đi theo, mà nó lóng ngóng bị công an hốt. Nên tới giờ mới liên lạc được. Việc của anh có gấp không anh. Nếu không gấp đợi 29 tết. Vì nhiều lý do, trong đó có cả biện pháp bảo vệ khách an toàn trước một số nhân viên thiếu trung thực. Giờ em muốn anh cho em số điện thoại, nhân viên thì em cố gắng phối hợp với nhân viên cho tốt nhé. Dạ… e biết rồi. Do nhân viên nó đã thông qua em rồi thì công ty rất khó giám sát nó.

   Bạn ơi muốn thuê thám tử ở TPHCM thì bạn phải cho công ty thám tử Sài Gòn Hoàng Kim biết được bạn đang cần gì chứ? Bạn nói khơi khơi vậy ai biết bạn cần gì để mà nói. Thám tử tư Chuyên nghiệp Vì nó biết em rồi thì anh đâu can thiệp chi nữa cho nó lâu, trong khi em đang cần gấp. Dịch vụ thám tử Giá Rẻ Tại TPHCM. Của em ơi. sao kế toán hỏi phải có 2 cái mã nhân tiền mới được?
   Em còn xót cái mã nào khác hả? à, hình như anh thấy rồi, anh bị xót. em đợi anh tẹo nhé
   Dạ. Như lúc nãy anh nói nghề thám tử ở Việt Nam nó cấm từ năm 2000. Vì trách nhiệm này của công an phải giúp dân, do nó liên quan tới hình sự. Em nói với nhân viên là anh với em là anh em nhé. Em đã thanh toán tiền cho Em Y Riêng Rồi. Anh sẽ gọi điện xác nhận nó ngay.
   Đừng nói công an công iết hay thám tử gì nó sợ. Mà họ thoái thoát trách nhiệm nên mới nói em đi thuê thám tử.
   Sau này bằng chứng này còn liên quan tới tòa….em phải nói em tự làm lấy nhé.
   Anh không muốn bị phạt…..rất nhiều vấn đề kèm theo. Dạ e biết rồi
   Bọn anh ngoài chi phí quảng cáo bao giờ cũng có một khoảng phí để dành cho mấy vụ phạt, phiết….nhưng không đề phòng thì không bao nhiêu cho đủ.
   Đáng lẽ anh không làm khi em nói liên quan tới công an. Nhưng vì em mất con, anh cũng có con. Mong em hiểu và giữ gìn dùm anh

 39. Chào chị, dịch vụ thám tử tư ở TPHCM của công ty mình đã được bao nhiêu năm kinh nghiệm rồi, em muốn thuê thám tử tìm chồng của em mà không biết phải làm thế nào cho thích hợp với công việc. Dịch vụ thám tử tư Hoàng Kim ở TPHCM của công ty mình bao nhiêu năm kinh nghiệm làm thám tử và có nhiều nhân viên thám tử ở Sài Gòn HCM hay không ạ? Chân thành cảm ơn chị rất nhiều.

  1. Công ty thám tử uy tín tại tp HCM của văn phòng chúng tôi. Dịch vụ thám tử tư Uy Tín của công ty thám tử tư Sài Gòn và Dịch vụ thám tử giá rẻ của văn phòng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Sài Gòn HCM. Em gọi nó không nghe máy có thể nó nói nó đi đâu đó không bọc máy, vì trước đó thực sự là nó phản hồi rất nhiều lần là sao ko thấy ai gọi. Anh nói thật 100% chứ không phải bên vực. À k e k trách vấn đê đó.
   Thám tử tư Sài Gòn HCM của công ty chúng tôi chất lương, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Dịch vụ thám tử HcM của thám tử Hoàng Kim luôn được đánh giá cao nhất ở Sài Gòn HCM.
   Chứ không phải nó trốn hay gì hết, hơn nữa chuyện này không quan trọng lắm, quan trọng là nó vẫn đến gặp em.. E chỉ đg kể từ đầu. Cho e hiểu. Thì đó mình gút từng cái
   em nói tiếp đi, tại thấy em nói nhiều chỗ không liên quan gì tới chuyện công việc gây cho em hoang mang nên anh muốn biết nó là chuyện gì rồi tìm hướng giải quyết
   Thám tử HCM của chúng tôi là nơi lựa chọn để cộng tác dịch vụ thám tử tốt nhất. Thám tử tư Hoàng Kim, HCM nơi quy tụ của khách hàng uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. A biết sao không. Đầu óc em đang bị stress. Do cách chỉ làm việc tối qua tới giờ. E nói rỏ lắm. Đưa điện thoại cho chỉ. Nói tóm lại là chị ấy nói với e. Do chị mới làm lần đầu. Chị sợ.
   Mỗi năm dịch vụ thám tử hcm của công ty thám tử tư Hoàng Kim cung cấp dịch vụ thám tử cho hàng trăm khách hàng khác nhau. Thậm chí zalo hay fb của chỉ. Để đổi qua điện thoại của e. Chị còn ngồi quài không nhớ. Rồi sáng chị dậy không nỗi. Lúc e kêu chị canh chiếc xe. Thì chị lại đi ăn sángg. Em cũng ok. Nhưng mà e chỉ cho chị cách quay rỏ. Phóng to thu nhỏ camera. Điện thoại của e. Chị cũg không quay được. E chủ yếu quay rỏ mặt thằg nhóc. Thì chị lại quay chiếc xe với người đàn ông đứng đó. em nói xong chưa? còn gì nữa không anh đang theo dõi. Cuối cùng chiếc xe đi mất. Chị cũng không gọi báo em
   Thuê thám tử tại Sài Gòn HCM, thám tử tư tại HCM của Hoàng Kim với hàng trăm nhân viên thám tử có mặt nhiều nơi trên toàn quốc. Nói chung điện thoại em đã chuẩn bị trc camera, tiền điện thoại, rồi zalo, fb. Nhưg chị vẫn k làm đ.c. Với lại 1 phần. Là tính cách chị này
   Rất là chậm chạp. Không linh hoạt. Giống như là chiếc đó
   Em không kêu chị quay. Thì chị cũg không quay. Em không gọi hỏi chị là chị cũg không thông báo cho e biét là có chiếc xe hơi ở đó lun. em nói xong chưa để anh nói.vì em đang rối, không mổ xẻ vấn đề ra là em sẽ không thể nào giải quyết được việc. Nói tóm lại là chị k có kinh nghiệm, đt k sử dụng rành, lại chậm chạp. mổ xẻ mới biết ai đúng, ai sai rồi mình mới có hướng giải quyết. Đúng chỗ nào, sai chỗ nào điều chỉnh ra sao
   Không em không có nói thêm đâu. Tại e định bỏ cuộc lun mà. Đang chán nãn. Sáng giờ e kêu chị ngưng rồi. Vì e nghe chiếc xe đó đi mà chị không gọi không quay nếu như em nhắc. Thì trước sau gì cũng bị nhà đó phát hiện. Bởi vậy Ság giờ rối như tơ vò. Anh đang tập trung tìm hướng giải quyết cho em, bây giờ em cứ lòng vòng, cuối cùng chẳng đâu vào đâu. Rồi em bỏ con bỏ tiền luôn hả. Nếu minh ko mổ xẻ ra làm sao có hướng giải quyết? E biết. Ok. Nói nữa rối. Cuối cùng sự việc là nhân viên. Chị không làm được. Do sáng giờ em suy nghĩ nhiều là nếu như để chị này làm tiếp. Thì sẽ bị phát hiện. Rồi tụi nó sẽ đề phòng. Sau này càng khó khăn. Thôi bây giờ a đợi e thêm ít phút
   E bớt stress. Xong e chọn lộc thông tin rồi viết ra
   Nếu cần thuê thám tử tại tPHCM thì gọi điện cho chúng tôi ngay để thuê thám tử là tốt nhất. Gửi a lun 1 lần. ok em. Ok a. Mới có 1 mã ah. Gửi thên mã nữa đi. Phải cái này ko. Ở đâu có
   Chùa bà châu đốc, nhà máy xát gạo.( Nhà đối diện) số. Tí chụp cho anh vài tấm hình đẹp đẹp của hai mẹ con nha. Em
   Gì anh . Ăn cơm trước. Đừng chờ đói bụng. Anh vào tới nơi chưa. Giờ anh mới vừa tới tức thì. Có sửa luôn được không
   Đanh kiểm tra. Làm gì mà nhìn cái mặt thở gấp gáp vậy giống như mới vật vã với em nào xong ý. Áo sống gì đâu mà nhắn nhúm hết . Hix, thay bàn phím mới thì cũng 3 giờ mới xong hết 750. Không lên nguồn mà phải thay bàn phím à. Kêu nó kiểm tra sem rò điện ở đâu để khỏi bị giưt điện nha. Mà độ lại cái nút đó thì 250 mà cũng phải 3.
   Cái nút đó nằm trên bàn phím. Bàn phím có bị hư không
   Vậy ah. Giờ cắt bỏ nút đó, độ lại hết 250. Chỉ là do cái nút
   Chỉ là do cái nút. Cái chỗ điện giật. Người ta nói bất kỳ cái máy nào cũng giống nhau. Dò mình sài sạc 2 chân nó vậy
   Dò mình sài sạc 2 chân nó vậy
   Mà vỏ của mình là vỏ nhôm nên nó thế. Chứ ko phải là rò điện
   Thám tử Uy Tín, giá rẻ và chuyên nghiệp tại TPHCM một lựa chọn bổ ích, thiết thực và hiệu quả nhất tại Sài Gòn. Vâng. Vậy thôi. Giờ chưa biết đi đâu nữa. Ở đây thấy nó làm ok. Nó tháo toàn bộ máy ra, kêu mình ký trên Toàn bộ chi tiết quan trọng
   Cái chỗ hôm bữa anh sửa đó. Vâng anh muốn đi đâu thì đi. Cái chỗ hôm bữa anh sửa đó. Tới 3 giờ chiều ngồi chờ cũng oải mà đi thì ko biết đi đâu. Thôi em ăn cơm rồi ngủ đi. Anh gọi cho bảo tín coi nó có gần đây ko. Vì dù sao về lâu dài thì vẫn nên duy trì với nó. Máy cứ để đây ko sao đâu. Vì anh ký hết rồi mà trong máy vẫn còn mật khẩu
   Mất là mình biết ngay. Thôi em ngủ đi nhé, để anh xem coi nên đi đâu
   Vừa gọi nó nó kêu ở vũng. Đang trên cao tốc. Hoà phát hôm qua bán một mớ uổng ghê. Hôm nay thấy lời hơn 5 nữa mà chưa bán. Vì thấy giang hồ nó gom mạnh, biểu đồ cũng đẹp
   Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần thuê thám tử tư Sài Gòn nhé. Thám tử Sài gòn HCM của chúng tôi đã được kiểm định và đánh gái bỡi khách hàng thuê thám tử tại SÀi gòn. Thôi em ngủ đi. Cái thám tử, mới phân tích, do tình hình chung của toàn thị trường. Ko sao đâu, anh cũng biết tiếp theo nên seo thế nào để đón xu hướng rồi. Cứ là m thám tử cho thật mạnh để đón xu hướng. Nó lên là mình hốt. Số lưong khoang hơn 70 tấn e nhé
   Bên a có cả đồng nhôm sắt. Sắt dài tấn. Tôn 2ly 190 ,tấn
   Thám tử chất lượng, uy tín, hiệu quả chuyên nghệp và thiết thực nhất của thám tử tư Sài Gòn HCM, nơi quy tụ những thiên tài. Vợ yêu, đây là những cuốn sách mà anh nghĩ là đáng để đọc nhất trong số hơn 100 cuốn mà anh đã đọc
   Dịch vụ thám tử HCM cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và hoàn 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng. Anh bận, em cố gắng thu xếp, vì vợ chồng mình hoàn toàn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy dỗ con cái, đừng để đi sai hướng sau này ân hận thì đã muộn. Dịch vụ thám tử giá rẻ của HK tại SÀi Gòn tphcm là lựa chọn tối ưu của khách hàng.
   Nhiều khi nghĩ lại thấy mình quá tệ với con. Muốn tìm người tại tphcm thì khách hàng cần phải có thông tin tốt nhất để cho thám tử tư sài Gòn tác nghiệp hiệu quả. Bố mẹ người ta làm được quá nhiều điều cho con của họ. Còn mình thì giờ này vẫn cơm, áo, gạo, tiền…Mãi vấn chưa dứt ra được. ok, vậy mai tình hình thế nào em báo lại anh nhé.
   Cần thuê thám tử ở TPHCM, dịch vụ thám tử tư Sài gòn, thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ tại SÀi Gon HCM hãy gọi chúng tôi là tốt nhất.
   Vì việc mua bán là phải có hợp đồng, đóng cái dấu vô thôi mà cty bên đó làm gì gần 1 tháng rồi không chuyển cho khách là không ổn. Đất đai là tài sản lớn chứ đâu phải chuyện đùa đâu mà sao thấy khâu chăm sóc khách hàng không được ok lắm. Mua lần này còn lần khác chứ, anh em mình thì dễ chứ mai mốt rảnh, dắt khách ngoài tới mà công ty làm ăn chậm chạp vậy thì khách chửi chết. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng, uy tín chất lượng nhất. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với giá thuê thám tử rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

 40. Chào anh chị, dịch vụ thám tử của công ty thám tử TPHCM có nhận tìm kiếm người thân hoặc con nợ mất tích đúng không ạ? hiện nay tôi đang ở tại quận Bình Thạnh TPHCM. Công ty dịch vụ thám tử TPHCM của mình có theo dõi ngoại tình, tôi nghe bạn tôi giới thiệu về văn phòng thám tử TPHCM nhiều rồi. Tôi đang cần thám tử theo dõi ngoại tình. Nhưng muốn thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình thì phải có địa chỉ mới có thể giám sát được. Tuy nhiên vợ chồng tôi giận nhau vợ bỏ nhà đi mà không biết đi đâu, ở đâu. Giờ tôi muốn theo dõi vợ mà không biết làm cách nào có được địa chỉ của vợ để cung cấp cho văn phòng thám tử để các thám tử tại TPHCM có thể theo dõi, giám sát được vợ tôi. Công ty thám tử tư Sài Gòn HCM có thể cho nhân viên tìm kiếm xem vợ tôi ở đâu, khi có địa chỉ chính xác rồi thì mới theo dõi được không? Chi phí 2 gói dịch vụ này là thế nào vậy? CẦn phải cung cấp cho văn phòng thám tử TPHCM những thông tin gì thì mới tìm được địa chỉ nhà. Dịch vụ thám tử chất lượng tại TPHCM của công ty mình ra sao vui lòng cho tôi biết được không? tôi rất muốn hợp tác, nhà tôi ở Quận Bình Thạnh TPHCM chắc qua công ty mình gần chứ đúng không.

  1. không thấy thằng nhóc con của chị đâu cả chị ạ. Hình như hôm nay bố nó không đi theo nó hay sao ý. Còn bà nội thì toàn ở nhà không à. Em theo mấy bữa rồi mà chưa thấy đi đâu xa. Bà nội thì già rồi dễ gì đi từ TPHCM để về Vũng Tàu theo nó.
   Dịch vụ của mình là nhận theo dõi, giám sát một mục tiêu, như vậy nếu em làm tốt công việc của mình ( giám sát kỹ không bỏ xót mục tiêu) thì nếu mục tiêu không di chuyển mà chỉ ở tại TPHCM thôi thì em cứ ở TPHCM là được. Không cần phải lo lắng gì cả. Nếu hết thời gian hợp đồng mà mục tiêu không có di chuyển thì coi như mình vẫn hoàn thành nhiệm vụ. công ty thám tử Uy tín tại TPHCM sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả, là nơi cộng tác và phát triển của nhiều ứng viên thám tử tài năng tại TPHCM.
   Kệ nó thôi. Có khi hôm nay hoặc mai nó xuất hiện. Chỉ cần nó đi mình theo quay mấy cái video thằng con nó thôi mà. Làm từ 3 giờ chiều; tới lúc người ta đi ngủ. 600 mỗi buổi. theo dõi ai ngoại tình, trường hợp mình theo dõi xem con bé kia có đi ngoại tình không. Theo dõi con bé kia, coi nó có ngoại tình không? Dịch vụ thám tử tìm kiếm địa chỉ nhà của công ty chúng tôi tại TPHCM được khách hàng đánh giá là tin cậy trong rất nhiều năm qua. Nên quý khách không cần phải lo lắng gì hết.
   Tầm 25 tuổi; theo từ 3 giờ chiều tới lúc nó đi ngủ. Mà đàn bà thì chắc là ngủ sớm thôi. Tầm 9h30 thấy nó vẫn ở nhà là mình về nghỉ được rồi. Dịch vụ thám tư chuyên nghiệp, uy tín của công ty chúng tôi tại TPHCM cam kết để e hỏi bạn e ơ dưới đó . Cam kết của thám tử TPHCM là đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, hợp tác theo phương châm 3 bên đều thắng. Dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi, uy tín bảo mật tin cậy nhất tại Sài Gòn TPHCM.
   Uh; em hỏi xem. để e hỏi bạn e ơ dưới đó. trời vụ chị ấy chưa xong. Mới có một ngày mà em. Đang ở quận 1 TPHCM hả, sáng giờ chưa thấy mục tiêu của mình di chuyển luôn hả. Bình tĩnh, Hôm qua thấy thằng kia đi ko’? Kệ nó thôi. Có khi hôm nay hoặc mai nó xuất hiện. Chỉ cần nó đi mình theo quay mấy cái video thằng con nó thôi mà
   Em liên lạc với bạn em đi. do hồi sag chồng chị ấy cứ nhìn em, nên em sợ người ta phát hiện ra. Làm phải bí mật em ạ, dù em làm thám tử tại TPHCM hay ở đâu đi nữa, thì công việc làm của thám tử là phải bảo mật, uy tín, chất lượng uy tín hiệu quả nhất ở TP HCM mà khó có công ty nào có thể đáp ứng được. Mới; mình cứ đừng từ xa thôi em.
   oh. Dịch vụ thám tử tại TPHCM của công ty thám tử TPHCM rất uy tín, chất lượng và hiệu quả mà không có một văn phòng thám tử nào ở Sài Gòn HCM có thể sách kịp. Mới; mình cứ đừng từ xa thôi em.
   oh. Đừng để họ biết; vì họ biết họ sẽ ko đi. Mình phải làm đủ 4 ngày; mệt. 4 ngày ko xong thì mình cũng hoàn thành nhiệm vụ. Chứ mình cũng chẳng có làm gì mà sợ họ. Nhưng lộ thì họ sẽ ko đi. Ok. Em liên lạc bạn em cái buôn ma thuột xem. dạ. Bạn bè em nhiều thì mai mốt quản lý nhân sự cho chị luôn. trời. biết đâu mà lm. chị trưa e về nhà ăn cơm nhak. Uh; cố gắng nha em. Vì 3 giờ chiều làm rồi. Mình phải liên lạc sớm để người ta còn bố trí công việc. Chứ muộn quá họ ko sắp xếp kịp. dạ chị làm mấy ngày. cụ thể là theo dõi con đó ngoại tình ak chị. Làm 4 buổi em ơi. phải kiểm tra sơ bộ thử khả năng em làm thám tử tới đâu, có phù hợp với văn phòng thám tử tại TPHCM không. Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng nhưng chỉ tuyển những người nào đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của công ty mà thôi. Từ 3h chiều đến tối . dạ . Khi nào người ta về ngủ là mình được nghỉ khảng từ 10h đến 11h đêm chắc là họ cũng ngủ. con đó ngoại tình ak chị. hay sao chị Ừ theo dõi ngoại tình
   dạ Em nói bạn em 600 nhé 1/buổi thời gian như vậy nhé. Tết lên cao giá cao hơn chút so với ngày thường
   Ngày thường thì 500 lên em cứ báo bạn em là 600 nhé dạ. phường 13 Quận Tân Bình TPHCM em nhé. hãy tới giám sát địa chỉ mục tiêu trên phường đó kết quả thế nào báo cho chị. Dịch vụ thám tử chất lượng uy tín nhất của công ty ok. dạ chất lượng dịch vụ uy tín bảo mật ở TPHCM và tại Sài Gòn của công ty chúng tôi là uy tín, bảo mật chất lượng nhất ở TPHCM. chị ơi. Gì vậy em. nhà e xảy ra chuyện. Có chuyện gì vậy em. e đau đầu wa. Sao vậy. a rể e đánh chị e. rùi đòi nhà e tiền tùm lum hết. Sao đánh vợ mà còn đòi tiền là thế nào. Sao ko báo công an em ơi. Dịch vụ thám tử tại TPHCM của công ty chúng tôi là uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất. do dành đất nhà nữa nak
   Sao lại ko giải quyết. Chưa đụng chuyện thôi chứ. Đã là người việt nam. Bất kể dân tộc nào đều phải tuân thủ pháp luật
   dạ. e không biêt 2 ngươi mâu thuẫn từ khi nào. khi em về thì thấy gia đình em rối beng lên, và em tahays chị emmm đang ở nhà bố mẹ em. e thấy cj e ở nhà e. hồi nãy og lên og kju gd e là li dị
   vs chị e. tùm lum hết . Uh; chuyện vợ chồng đã có pháp luật can thiệp bằng giấy kết hôn. Bố mẹ; anh chị em nhiều khi cũng chỉ khuyên nhue thôi. Em về nhà chưa? Gọi điện cho bạn dùm chị xem sao. e đag nt với thag bạn nak chị. Còn chuyện vợ chồng chị em thì nếu thấy anh rể chỉ nóng giận tức thời thì mình khuyên chị gái cho qua. y a rể e đòi lấy đất vườn nhà e lun. hình như ông giận lâu rùi . Còn nếu hết tình cảm thì mình đưa ra pháp luật. Nhà em thì liên quan gì tới ổng mà ổng đòi. do hồi trước e có chia mỗi a chị một ít ak chị . giờ ông không từ gd e phải lấy lại chứ . mà ổng kêu lấy lại thì phải bồi thường cho ổng. Ổng nói là 1 chuyện. Nhưng còn pháp luật nữa em dạ . Em liên lạc với bạn kết quả sao báo chị biết nhé. dạ. ở dưới mình vay tiền ngân hàng dễ không chị . Ở đâu vay ko dễ em. chỗ e khó. Mà phải qua tết chứ hôm nau ngân hàng nghỉ rồi. dạ y em hỏi để biết. Hôm nay là bữa đầu, cần tìm đường, bạn định vị bản đồ số LÊ thánh tông TPHCM đó coi xa hay gần rồi đi sớm chút nhé. Trách nhiệm của mình là từ 3h30 trở đi.
   Bạn tới đó thì chụp liền cho mình 2 cái cửa trước và sau của nhà này, gửi qua cho mình. Mình sẽ xác nhận xem đứng cửa nào. Vì khách dặn canh cửa sau, nhwg cứ xác nhận lại cho chắc.
   https://www.thamtuhoangkim.com/1-cong-ty-tham-tu-uy-tin-tphcm.html
   Vì mình đứng cửa sau mà nó đi cửa trước thì khách vẫn phải trả đủ tiền cho bạn. Hoặc bạn tới 3h30 mà 3h25 nó đi rồi thì khách vẫn phải chịu khách nhiệm. Cái này là để bảo vệ quyền lợi cho bạn bạn có hiểu không, vì bạn mới làm chưa có kinh nghiệm nên mình dặn kỹ. Vậy bạn thu xếp công việc rồi đi làm nhé. Chúc bạn hoàn thành tốt công việc. bye bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột