11 dấu hiệu ngoại tình của đàn ông, tại sao chồng ngoại tình?

Trong bài viết trước văn phòng thám tử uy tín TPHCM đã chia sẻ với quý độc giá 11 dấu  hiệu ngoại tình chính xác nhất ở Phụ nữ Việt Nam năm 2019. Trong bài viết này thám tử Sài Gòn tiếp tục chia sẻ cùng bạn đọc 11 dấu hiệu ngoại tình của Đàn ông và tại sao chồng bạn lại ngoại tình?

Vài sao thám tử tư Hoàng Kim – Văn phòng thám tử TPHCM, lại chia sẻ loạt bài này là vì thời gian gần đây có nhiều khách hàng liên hệ thuê thám tử ở TPHCM tại văn phòng chúng tôi, nhưng trong quá trình tư vấn cho khách các thám tử tư ở Văn Phòng thám tử Sài Gòn nhận thấy một điều là hầu hết khách hàng khi liên hệ với văn phòng thám tử Hoàng Kim thì rơi vào hai nhóm chính.

Dấu hiệu ngoại tình 2019
                             Dấu hiệu ngoại tình 2019

Hoặc là khi chồng đã ngoại tình một thời gian khá dài thì vợ mới phát hiện ra khi đó hậu quả đã khá nặng nề cả về mặt kinh tế lẫn tình cảm vợ chồng. Hoặc là người vợ có nhận biết khá mơ hồ khi chỉ ghen bóng gió mà không có một dấu hiệu rõ ràng nào từ chồng minh cho thấy anh ấy ngoại tình, tất cả chỉ dựa vào linh cảm của người vợ mà thôi.

Hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc, giúp bạn đọc có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình mình một cách vững chắc.

Bài viết được chia làm 2 phần chính, phần đầu là 11 dấu hiệu ngoại tình của đàn ông và phần 2 là vì sao chồng bạn ngoại tình. Bây giờ mời quý độc giả hãy cùng công ty dịch vụ thám tử tư TPHCM – Văn phòng thám tử Sài Gòn – Hoàng Kim cùng lần lượt tìm hiểu từng phần.

Phần 1: 11 dấu hiệu ngoại tình ở đàn ông.

Dấu hiệu 1: Chưng diện, thay đổi phong cách ăn mặc.

Thời gian gần đây bạn thấy chồng mình thay đổi đột ngột trong cách ăn vận, đặc biệt là anh ấy thay đổi phong cách ăn mặc một cách đột ngột theo hướng trẻ trung năng động hơn. Trong khi đó về gia đình, công việc không hề có sự thay đổi hay xáo trộn nào đáng kể. Khi đó bạn hãy lưu ý về chồng mình. Là người vợ, người phụ nữ nhạy cảm bạn cần lưu ý, tuy nhiên đây cũng chỉ là dấu hiệu mà thôi. Mọi dấu hiệu đều cần phải được kiểm chứng trước khi có kết luận.

Dấu hiệu 2: Yêu đời trông thấy.

Thời gian gần đây bạn thấy chồng mình tự nhiên trở nên yêu đời một cách trông thấy, thỉnh thoảng anh ấy còn vi vu hát nhẩm nhẩm khi ở trong nhà vệ sinh, hay vừa tắm vừa huýt sáo…

Dấu hiệu ngoại tình của đàn ông
Dấu hiệu ngoại tình của đàn ông

Nếu trước đây chồng bạn không có biểu hiện này, có nghĩa đây không phải là tính cách vốn có của chồng thì bạn cần phải lưu ý về biểu hiện này. Hãy để ý xem về công việc làm ăn của gia đình có gì vui như thế không, và biểu hiện của chồng có kéo dài không hay chỉ là ngẫu hứng nhất thời nhé.

Dấu hiệu 3: Nước hoa và lăn khử mùi.

Nếu trước đây chồng bạn không thích dùng nước hoa và lăn khử mùi, tự nhiên giờ có đủ, mỗi khi có dịp ra ngoài thì chồng bạn lúc nào cũng áo quần thơm tho, tươm tất và đặc biệt là không bao giờ quên hai món bảo bối đó.

Thật sự dùng nước hoa và lăn khử mùi vừa là thói quen, vừa là sở thích, nếu trước đây chồng bạn vốn là người đàn ông xuề xòa chân chất mà giờ tự nhiên lại thay đổi theo hướng này thì bạn cần phải lưu ý dấu hiệu này nhé.

Dấu hiệu 4: Túi tiền của chồng, tiền bạc hao tốn, bất minh.

Khác với phụ nữ, đàn ông một khi ra ngoài có bồ nhí thì đương nhiên phải tỏ ra ga lăng, chi tiêu mạnh tay hơn dù nhiều khi ở nhà thì tính từng đồng với vợ con. Vì là phái mạnh nên việc bao bồ nhí vào quán ăn, mua sắm hay đi khách sạn là một việc bắt buộc phải làm thay phụ nữ. Chính vì lý do đó àm để ý túi  tiền của chồng là một cách giám sát bí mật thông minh nhất vì nó là dấu hiệu rất rõ ràng.

Dấu hiệu 5: Thời gian mờ ám, không rõ ràng.

Cũng giống với phụ nữ, khi đàn ông ngoại tình bên ngoài cũng cần phải có khoản thời gian ở bên người tình. Chính vì lý do đó mà đàn ông ngoại tình hoàn toàn giống phụ nữ ở điểm này, họ sẽ tìm nhiều cách để bù vào khoản thời gian bị thâm hụt với các lý do như đi công tác, đi nhậu với bạn, đi cà phê, đi trà đá….

Có điều đáng phải lưu ý hơn đó là đàn ông thì dễ viện ra cớ này nọ để bù vào quỹ thời gian hơn là phụ nữ vì họ có nhiều lý do hơn để ra ngoài. Do đó để ý quỹ thời gian của đàn ông ngoại tình sẽ khó hơn là phụ nữ một chút.

Dấu hiệu 6: Chiếc điện thoại di động của chồng.

Trước đây chồng bạn rất thoải mái, mỗi khi đi ngủ thì vứt điện thoại sang một bên đi ngủ cho thoải mái. Nhưng thời gian gần đây đi đâu thì chồng bạn mang điện thoại theo đó. Thỉnh thoảng còn chạy ra một góc vắng để nghe điện thoại hoặc nói chuyện với ai đó.

11 Dấu hiệu ngoại tình của đàn ông
                                             11 Dấu hiệu ngoại tình của đàn ông

Hoặc anh ấy bỗng đổi mật khẩu điện thoại và không cho bạn động vào các tài khoản trên mạng xã  hội như trước đây. Với lý do dạo này có công việc quan trọng anh sợ nhiều khi em hoặc con thao tác nhầm….Tất cả những điểm bất thường này thì người phụ nữ nhạy cảm sẽ nhận ra ngay.

Vì một khi đã ngoại tình thì người ta sẽ nói chuyện thiếu tự nhiên, đặc biệt là nét mặt, cử chỉ mỗi khi có ai gọi điện hoặc nhắn tin cho chồng.

Dấu hiệu 7: Ánh mắt và nét mặt của chồng.

Chồng bạn tự nhiên thời gian gần đây hay lảng tránh không nhìn thẳng vào mắt bạn mỗi khi nói chuyện. Nét mặt anh ấy đôi khi nói về một việc gì đó tự nhiên căng đờ ra và thiếu tự nhiên. Như vậy rõ ràng có một việc gì đó mờ ám mà chồng đã nói dối hoặc cố tình che đậy bạn. Vì nó là biểu hiện của ngôn ngữ cơ thể nên rất khó che đậy.

Nếu bạn là một người vợ nhạy cảm chỉ cần lưu ý những điểm này trên gương mặt của chồng mỗi khi giao tiếp bạn sẽ đoán được chồng mình có trung thực hay không.

Dấu hiệu 8: Quan hệ vợ chồng.

Đàn ông khi có nhân tình bên ngoài, đã được nhân tình đáp ứng đầy đủ về nhu cầu chuyện ấy thì đương nhiên sẽ giảm cảm xúc và nhu cầu với vợ. Đặc biệt khi người đàn ông hoàn toàn không có ham muốn, thiếu cảm xúc thì sẽ bị tình trạng trên bảo dưới không nghe nên muốn cố để che đậy thì cũng không thể làm gì được.

Thời gian gần đây, bạn thấy chồng mình bỗng nhiên suy giảm nhu cầu về chuyện ấy với vợ. Hoặc mỗi khi vợ chồng gần gũi, anh ấy cũng chỉ làm qua loa đại khái cho xong chứ không nồng nhiệt như trước đây. Với dấu hiệu này thì nếu bạn là người vợ nhạy cảm sẽ rất dễ dàng nhận biết ở chồng mình.

Dấu hiệu 9: Hay cáu gắt với vợ con, thờ ở với gia đình.

Phần lớn đàn ông khi ra ngoài tìm của lạ thì không có biểu hiện sâu sắc về tâm lý như ở phụ nữ. Nhưng vẫn có nhiều người đàn ông ra ngoài ngoại tình sẽ chăm bẵm và cung phụng người tình như bà hoàng, khi họ chìm đắm trong tình yêu mới thì sẽ trở nên hơi hợt, bất cần vợ nhà đó cũng là chuyện hết sức bình thường.

Tự nhiên bạn thấy chồng mình trở nên lạnh nhạt với vợ con, không quan tâm tới việc chung của gia đình như trước nữa thì rất có thể anh ấy đang cảm nắng, đây là một dấu hiệu rất rõ ràng mà mọi người phụ nữ nhạy cảm cần phải lưu ý.

Dấu hiệu 10: Chồng bạn bỗng nhiên tốt với vợ trông thấy.

Cũng giống như phụ nữ, khi lén lút ra ngoài ngoại tình với bồ trẻ thì cả đàn ông và phụ nữ đều có cảm giác có lỗi với vợ hoặc chồng của mình, chính vì lý do đó mà chồng bạn cũng sẽ có những hành động rất đột xuất để vừa chuột lỗi vừa che đậy hành vi ngoại tình của mình.

Đàn ông ngoại tình
                              Đàn ông ngoại tình

Nếu chồng bạn là một người vốn chân chất, thật thà, tự nhiên thời gian gần đây anh ấy trở nên lãng mạn hoặc tốt với bạn một cách bất ngờ thì cũng đừng từ chối nhưng đừng quá vội mừng mà chủ quan nhé.

Dấu hiệu 11: Ngủ mớ, quần áo có mùi là, vết son…

Đây là những dấu hiệu cuối cùng nhưng rõ ràng nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần phải lưu ý.

Thường ngày nghĩ cái gì đêm sẽ mơ cái đó do khi ngủ thì phần lớn tất cả các cơ quan của cơ thể sẽ được nghỉ ngơi thư giãn (gần như ngừng hoạt động), tuy nhiên có một số nơ ron thần kinh vẫn hoạt động bình thường, thậm chí là kích hoạt mạnh hơn. Chính vì lý do đó mà khi chồng ngủ mớ gọi tên người con gái khác thì đó cũng là một dấu hiệu rất đáng lưu ý.

Quần áo chồng khi đi thì phẳng phiêu, khi về thì nhàu nhĩnh, sộc xệch hay trên áo có mùi lạ, có vết son lờ mờ… đương nhiên là những dấu hiệu và bằng chứng không thể bỏ qua để bạn lưu  ý về chồng mình.

11 dấu hiệu ngoại tình của đàn ông, tại sao chồng ngoại tình?
5 (100%) 1 Chất lượng[s]

Phần 2: Tại sao chồng bạn ngoại tình

Lý do ngoại tình số 1:  Hám của lạ.

Có một số người đàn ông ngoại tình chỉ đơn thuần là ham muốn cảm giác mới lạ, mặc dù họ vẫn yêu vợ nhưng ngoại tình thì không bỏ. Thậm chí họ còn tự cho  mình cái quyền đó với suy nghĩ đàn ông ra ngoài có quyền ăn chơi, ăn chơi xong thì về với vợ. Nhưng phụ nữ thì không.

Đàn ông về nhận thức và suy nghĩ cơ bản là có phần khác so với phụ nữ về chuyện chung thủy (không phải là tất cả). Điều này có thể do ảnh hưởng của văn hóa Á Đông. Từ thời phong kiến đã có câu đàn ông 5 thuê, 7 thiếp. Phụ nữ chính chuyên  một chồng. Những ông chồng có máu trăng hoa thường vịn cớ này để  ra ngoài tìm kiếm của lạ, chỉ vì họ có cảm giác tò mò và ham muốn cảm giác mới lạ mà thôi.

Tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng thế, một số rất đông những người chồng khi đã ngoại tình là quên hẳn vợ nhà. Ác nhất là thậm chí khi bị phát hiện, khi tình cảm với vợ không còn nữa nhưng họ cứ trói buộc người đàn bà của mình mà không chịu giải thoát cho vợ.  Bồ không bỏ, vợ cũng không làm cho người phụ nữ có cảm giác bị tổn thương, bị bó buộc trong cuộc hôn nhân không tình cảm, không lối thoát.

Lý do ngoại tình số 2: Do vợ quá già và xấu.

Khi mới lấy chồng về thì bạn còn con gái, mơn mởn nhưng sau khi sống chung, công việc ngoài, công việc nhà đầu tắt mặt tối không có ai chia sẻ nếu gặp phải ông chồng vô trách nhiệm.

Vì sao chồng bạn ngoại tình
Vì sao chồng bạn ngoại tình

Thời gian qua đi, kinh tế, cơm áo gạo tiền đã làm cho bạn già và xuống cấp trông thấy. Trong khi chồng bạn suốt ngày quần tây, áo sơ my. Ở công ty về là nằm phè ra đọc báo hoặc lướt web. Ra ngoài lại tiếp xúc nhiều cô gái trẻ đẹp. Cộng thêm những người bạn của chồng nói ra nói vào khích bác….hay nếu gặp phải gia đình chồng, mẹ chồng không tốt tính, không hiểu chuyện thì sẽ không thông cảm cho con dâu mà còn khuyến khích hay nói kháy con trai của họ.

Đây là lý do rất dễ làm cho chồng sa ngã khi gặp phải một em trẻ đẹp bên ngoài.

Lý do ngoại tình thứ 3: Cách cư xử của bạn không ổn.

Không ít người phụ nữ rất vụng trong chuyện giao tiếp với chồng con, suốt ngày chỉ biết cằn nhằn, nhiết móc chồng. Chửi rủa con cái. Trong khi xã hội tiến bộ bên ngoài nhiều cô trẻ đẹp, nói chuyện ngọt như mía lùi.

Nếu ông chồng là người thiếu hiểu biết, không biết động viên chia sẻ với vợ để cải thiện thì tình hình sẽ ngày càng xấu đi. Đặc biệt là khi gặp phải một em hợp gu thì ngoại tình là điều hiển nhiên.

Lý do ngoại tình số 4: Vì lý do kinh tế.

Có một số ít đàn ông ra ngoài ngoại tình với bồ già chỉ đơn giản là vì bà ta có nhiều tiền có thể cung phụng cho nhu cầu chi tiêu và sĩ diện của anh ta. Trong khi vợ nhà thì kinh tế khó khăn đương nhiên là không đáp ứng được.

Tuy nhiên số này chỉ rơi vào những người chồng còn trẻ đẹp, vạm vỡ, dễ nhìn mà thôi.

Lý do ngoại tình số 5: Chồng đã hết tình cảm với bạn.

Không ít trường hợp khi đàn ông ra  ngoài tìm kiếm của lạ là vì đã thật sự hết tình cảm với vợ nhà. Tuy nhiên vì lý do an toàn mà anh ấy không muốn ly dị vợ ngay hay vì con cái mà vẫn còn ở với vợ.

Sau thời gian tình cảm  với người mới đã chín mùi, một khi bị vợ phát hiện ngoại tình thì người chồng sẵn sàng đứt gánh ra đi.

Khi chồng ngoại tình phải làm gì?

Khi chồng ngoại tình hãy liên hệ với văn phòng thám tử tư Hoàng Kim trường hợp bạn ở sài gòn thì liên hệ ngay với văn phòng thám tử uy tín tại Sài Gòn của công ty chúng tôi.  Trong trường hợp nếu bạn ở tỉnh Bình Dương thì đã có văn phòng thám tử tư Bình Dương hỗ trợ hoặc thám tử ở các tỉnh thành khác, công ty chúng tôi cũng đã có sẵn trung thám tử tử Bình Dương và các văn phòng thám tử trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam hỗ trợ bạn.

Công ty thám tử uy tín tại TPHCM
                                        Công ty thám tử uy tín tại TPHCM

Hiện nay văn phòng thám tử tư Hoàng Kim cung cấp dịch vụ thám tử tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ thám tử uy tín chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo bài bản trong suốt 16 năm qua. Các tỉnh dưới đây là địa bàn mà văn phòng thám tử tư Hoàng Kim có nhân viên hỗ trợ khách hàng tận nơi. An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Thọ, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Quảng Ninh, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

Khi cần thuê thám tử tư quý khách hàng chỉ cần search tên tỉnh thành + thám tử là sẽ có văn phòng thám tử tương ứng của công ty thám tử Hoàng Kim nơi gần nhất với quý khách xuất hiện trên bản đồ. Quý khách hãy liên lạc với số điện thoại hotline của văn phòng tương ứng để có nhân viên hỗ trợ nhé. Trân trọng kính chào và chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Số hotline tại văn phòng thám tử TPHCMThám tử uy tín Sài Gòn của chúng tôi là: 0988 783 037 – 0971 334 776 hãy lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: