ToP 1 Dịch vụ thám tử Giá Rẻ – ViP Sale.

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng quý khách hàng đã quay trở lại với Công ty Thám Tử Hoàng Kim®. Hôm nay, trong bài viết này công ty thám tử Hoàng Kim xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ thám tử giá rẻ. Plash sale nhân ngày chào mừng Thành Phố Hồ Chí Minh mở cửa trở lại. Công ty dịch vu thám tử tại HCM, trực thuộc văn phòng thám tử tư Hoàng Kim Việt Nam. Chúng tôi giảm giá dịch vu tới 25% cho dịch vụ thám tử ở TPHCM và các vùng lân cận.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Giới thiệu về công ty thám tử Hoàng Kim.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm gần 20 năm hành nghề thám tử ở Việt Nam. Với đội ngũ thám tử tư dày dạn kinh nghiệm thiện chiến, với cam kết theo là còn, tìm là thấy. Gần 20 năm qua đội ngũ thám tử tư của công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim đã mang lại cho khách hàng gần xa dịch vụ thám tử tốt nhất. Bao gồm những dịch vụ thám tử tư tiêu biểu như sau:

  1. Thám tử theo dõi ngoại tình.

Khi nói về dịch vụ thám tử, chắc có lẽ quý khách không còn lạ gì với những vụ phá án ngoại tình ly kỳ hấp dẫn nhất. Trong nhiều năm qua công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim đã khám phá không biết bao nhiêu là vụ ngoại tinh. Giúp cho khách hàng của mình tránh bị căm sừng trong thời gian dài.

Ngày nay xã hội trở nên hiện đại hơn cả về chất lượng sống và tư tưởng. Chính vì lý do đó mà những vụ ngoại tinh trong gia đình không chỉ xuất phát từ phía người đàn ông. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều ông chồng khổ sở tìm tới văn phòng thám tử Hoàng Kim nhờ điều tra khám phá án tình.

Thám tử theo dõi ngoại tình ở TPHCM là dịch vụ mà thám tử tư có trách nhiệm điều tra, thu thập chứng cứ về ngoại tình. Để cung cấp cho khách hàng bằng chứng xác thực làm đối phương phải cuối đầu nhận tội. Hoặc dùng làm cơ sở pháp lý để tranh luận trước tòa.

  1. Thám tử tư theo dõi giám sát trẻ vị thành niên.

Những cậu ấm, cô chiêu ham chơi biếng học là mục tiêu mà các thám tử tư cần phải theo dõi. Đặc biệt tại TPHCM nhu cầu thuê thám tử theo dõi trẻ vị thành niên hư hỏng rất nhiều. Như chúng ta đều biết Sài Gòn là trung tâm kinh tế của cả nước. Chính vì thế mà lượng đại gia của TPHCM cũng nhiều hơn các tỉnh thành khác. Càng lao vào công viêc kinh doanh nhiều  bao nhiêu thì thời gian dành co gia đình càng ít bấy nhiêu. Đó là lý do vì sào ngày càng có nhiều khách hàng tìm thuê thám tử tư tại TPHCM theo dõi giám sát trẻ vị thành niên.

Thám tử theo dõi giám sát
Thám tử theo dõi giám sát

Nhiệm vụ của các thám tử tư là theo dõi xem đối tượng mục tiêu đi đâu, làm gì. Trẻ có giao tiếp với bạn bè là đối tượng xấu hay không? Trẻ có sử dụng chất cấm hay không?

Qua nhiều năm kinh nghiệm với nghề dịch vụ thám tử, công ty thám tử tư Hoàng Kim đã khám phá không ít vụ án gia đình. Mà đối tượng gây ra chính la các cô, cậu quý tử của chính gia đình đó.

Dịch vụ thám tử uy tín giá rẻ
Dịch vụ thám tử uy tín giá rẻ
  1. Thám tử tư tìm người mất tích.

Đối tượng là người mất tích, thất lạc, bỏ trốn thì rất nhiều. Đó có thể là người thân trong gia đình đã thất lạc nhiều năm. Đó có thể là con nợ bỏ trốn, mà cũng có thể là trẻ vị thành niên theo bạn xấu bỏ nhà đi bụi.

Với kinh nghiệm và đội ngũ thám tử tư nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàng Kim đã quá nổi tiếng với cam kết theo là còn, tìm là thấy.

Giá thuê dịch vụ thám tử tư tìm người mất tích phụ thuộc vào mức độ khó của từng vụ việc cụ thể.  Ví dụ manh mối mà khách hàng cung cấp cho các thám tử là những thứ gì? Đối tượng đi lâu  chưa? Mức độ nghiêm trọng của vụ việc cũng như lý do tìm kiếm là gì?

  1. Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái là dịch vu phổ biến. Đây là dịch vụ thám tử dành cho các doanh nghiệp. Họ thuê thám tử để tim kiếm nguồn hàng giả mà đối tượng  xấu đã tuồng ra ngoài thị trường. Hàng giả sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp chân chính.

  1. Thám tử tư điều tra trộm cắp.

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp của văn phòng thám tử Hoàng Kim. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết là sẽ khám phá ra vụ việc một cách nhanh nhất cho khách hàng.

Và còn rất nhiều dịch vụ thám tử khác nữa…

Giá thuê thám tử.

Về chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tại TPHCM thì đã có mức giá chung. Nói chung tùy vào độ khó của từng vụ việc mà chi phí thuê thám tử sẽ khác nhau. Tuy nhiên như đã nói ngay ở đầu bài viết. Dịp này nhân dịp TPHCM mở cửa trở lại. Để chào mưng sự kiện nổi bật nói trên, cũng như để tri ân khác hàng. Những người đã góp phần nuôi sống và phát triển thương hiệu thám tử Hoàng Kim. Công ty dịch vụ thám tử tư chúng tôi sẽ giảm giá cho khách hàng lên tới 25%. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày bài viết này được đăng tải.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột