Kinh nghiệm dành quyền nuôi con khi ly hôn™ Cách        

quá trình ly Kinh nghiệm để dành quyền nuôi con khi ly hôn (Cách hay 2020). Nhiều người muốn khởi kiện để dành quyền nuôi con tronghôn. Nhưng không có kinh nghiệm.

Bí quyết nào để dành nuôi cả 2 con khi vợ chồng, ly hôn. Hướng dẫn cách để  dành quyền nuôi con tại tòa án khi tiến hành thủ tục ly hôn tại tòa.

>>> Cách viết đơn ly hôn 2020. / Thám tử chuyên điều tra ngoại tình.

4.3/5 - (6 bình chọn)

NỘI DUNG BÀI VIẾT

♥ Bí quyết để dành quyền nuôi con ở tòa.                  

Trong  quá trình cung câp dịch vụ thám tử ở Việt Nam. Câu hỏi mà thám tử Hoàng Kim nhận được từ khá nhiều khách hàng đó là. Làm sao để thu thập được bằng chứng có lợi trong quá trình ly hôn. Làm cách nào để dành được quyền nuôi con tại tòa án. Nhiều người vợ, hoặc chồng có chung 2 con, nhưng muốn dành nuôi cả hai. Vậy làm sao để được tòa án chấp nhận.

Dành quyền nuôi con khi ly hôn.
Dành quyền nuôi con khi ly hôn.

Căn cứ vào luật hôn nhân gia đình 2020 của Việt Nam. Hôm nay văn phòng thám tử Hoàng Kim xin hướng dẫn khách hàng cách dành quyền nuôi con như sau.

Theo quy định thì tòa án sẽ xem xét những chứng cứ. Bằng chứng có lợi cho đương sự để dành quyền nuôi con. Dựa trên những chứng cứ mà người muốn dành quyền nuôi con cung cấp tại tòa.

♣ Thứ nhất: Chứng minh quyền lợi tốt nhất của con nếu bạn được nuôi.

Bạn cần phải chứng minh cho tòa biết được giao con cho bạn nuôi là tốt nhất. Đứa trẻ sẽ được đảm bảo an toàn và lành mạnh cả về thể chất  lẫn tinh thần.

Bạn có thể đảm bảo cho con mình đầy đủ tình cảm lẫn  vật chất. Được ăn uống, mặc đầy đủ. Được học hành và phát triển toàn diện như những đứa trẻ bình thường khác.

♣ Thứ 2: Chứng minh sự thờ ơ, bạo hành của đối phương với con.   

Một bằng chứng khác rất được tòa quan tâm là bạn cần chứng minh cho tòa thấy được. Chồng, vợ của bạn thờ ơ, vô cảm, bạo hành con trong thời gian sống chung. Chứng minh ban là người thường xuyên quan tâm, chăm sóc và hiểu con hơn đối phương.

Cung cấp video, hình ảnh chứng minh sự ngoại tình, không chung thủy  của đối phương.

Cung cấp video hình ảnh chứng minh sự thờ ơ, bạc bẽo, bạo hành của đối phương.

♣ Thứ 3: Chứng minh thu nhập của bạn để được ưu tiên quyền nuôi con.

Cách dành quyền nuôi con khi ly hôn ở tòa
Cách dành quyền nuôi con khi ly hôn ở tòa

Ngoài những bằng chứng trên thì bạn cần phải chứng minh cho tòa thấy được thu nhập của bạn. Bạn muốn nuôi được con thì trước hêt bạn phải đảm bảo ổn định về mặc tài chính. Vì vậy cần phải chứng minh bạn có việc làm và thu nhập ổn định.

Bên cạnh đó khi con bạn trên 7 tuổi thì tòa còn xem xét nguyện vọng của trẻ. Nếu đứa trẻ muốn ở với ba hoặc mẹ thì tòa sẽ rất ưu tiên nguyện vọng này. Vì vậy, bạn cần phải gần gũi, chia sẻ để con thật sự hiểu bạn đang rất lo lắng và thương yêu chúng.

Cuối cùng, công ty thám tử Hoàng Kim chuyên điều tra, cung cấp bằng chứng ngoại tình. Thu thập bằng chứng, chứng cứ có lợi để dành quyền nuôi con tại  Việt Nam theo quy định của tòa án.

 

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột