Cách bắt sống ngoại tình quả tang bằng thiết bị định vị™

Cách bắt sống ngoại tình quả tang bằng thiết bị định vị™Dùng định vị để bắt quả tang ngoại tình là một tuyệt chiêu hay mà nhiều ông chồng, bà vợ thời 4.0 đã áp dụng để trị chồng, vợ rất  nhiệu quả. Đây được xem là thuốc trị ngoại tình, nhiều người còn lạ lẫm với cách định vị vợ, định vị theo dõi chồng ngoại tình. Nhưng có nhiều chị em đã rất sành sõi trong việc sử dụng thiết bị định vị này.

4.9/5 - (11 bình chọn)

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Làm sao biết người thương của bạn giờ đang ở đâu.

Cuộc sống hiện đại ngày nay có rất nhiều thứ mà bạn cần phải quan tâm. Một trong những thứ đó chính là tình cảm của bạn có trọn vẹn hay không. Người kia của bạn có chung thủy hay mang tình cảm đi san sẻ với kẻ khác. Và để kiểm tra được việc này, bạn cần phải tận mắt chứng kiến. Làm cách nào để kiểm chứng điều này, định vị gps sẽ giúp bạn. Một người trong sáng, chung thủy thì không bao giờ phải nói dối bạn. Đặc biệt là về nội dung và vị trí hàng ngày của họ. Chẳng ai đến nhà nghỉ làm gì khi không có lý do thật sự rõ ràng và cần thiết đúng không.

Định vị vị trí của người yêu
Định vị vị trí của người yêu

Muốn biết người thương đang ở đâu, bạn cần phải kiểm tra vị trí. Nhưng liệu bạn gọi điện hỏi thăm thì người ấy có nói thật cho bạn biết hay không? Chẳng ai dại gì đi chơi với bồ nhí, thậm chí là vô nhà nghỉ mà thông báo cho vợ, hoặc chồng của mình biết đúng không.

Thiết bị định vị gps sẽ giúp bạn tự biết điều này mà không cần phải tin hay không tin vào lời nói của ai cả.

Có những cách định vị nào?
  1. Định vị công khai.

Tức là định vị mà người bị định vị biết bạn đang định vị họ. Cách này thực tế chỉ hiệu quả với việc giám sát trẻ con, người bị tâm thần. Còn việc áp dụng để theo dõi ngoại tình là không khả thi. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, chúng tôi vẫn dành ra một phần để giới thiệu với bạn giải pháp định vị gps dạng này.

Định vị vị trí bằng đồng hồ định vị
Định vị vị trí bằng đồng hồ định vị

Ngày nay công nghệ định vị đã trở nên rất phổ biến được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống. Nhiều cặp tình nhân, nhiều cặp vợ chồng đã dùng định vị như một quy ước dành cho nhau. Ví dụ sử dụng đồng hồ có định vị vị trí. Để cho người yêu, chồng vợ của mình biết rằng bản thân “trong sạch” và “chung thủy”.

Vì thế nhiều bà vợ đã yên tâm vì đi đâu cũng có GPS hỗ trợ giám sát chồng. Nhưng không phải đơn giản như vậy, mỗi khi cần làm việc mờ ám, chồng, vợ của bạn tắt 3g, 4g. Rồi sau đó lấy lý do là máy hết tiền nên 3g tự ngắn.

Nhiều bà vợ nghỉ sinh, về quê có việc để yên tâm thì đã mua cho chồng hoặc người yêu cái đồng hồ có chức năng định vị GPRS. Phổ biến là Apple Watch, hay nhiều loại đồng hồ khác. Và yên chí rằng từ nay người ấy không còn đi đâu mà mình không biết. Khổ nỗi mỗi lần ra đường chồng, vợ, người yêu lại tháo đồng hồ để ở nhà…

Định vị qua ứng dụng miễn phí trên điện thoại

Hoặc nhiều đôi vợ chồng dùng điện thoại iphone, dùng chức năng định vị find my phone, hoặc kết nối iclound với nhau. Vâng họ sẽ để cho bạn định vị khi họ trong sạch. Còn khi làm việc mờ ám đương nhiên không ai dại gì để cho bạn biết họ đang ở đâu.

Định vị bằng điện thoại iphone
Định vị bằng điện thoại iphone

Ứng dụng này chỉ cho phép nó hoạt động khi có sự kết nối công khai giữa 2 chiếc điện thoại cùng loại. Hãng Apple cho phép bạn làm việc này thông qua ứng dụng của họ, bằng cách kết nối ứng dụng của 2 chiếc điện thoại iphone với nhau.

Đó chính là lý do vì sao mà việc sử dụng thiết bị định vị không hiệu quả. Nhiều người đã dùng và thất bại, tưởng rằng dùng định vị để bắt ngoại tình là không thiết thực.

Nhưng không phải vậy, sở dĩ nó không hiệu quả là vị bạn sử dụng dịnh vị chưa phải cách. Vì bạn dùng định vị mà để cho mục tiêu biết bạn đang định vị họ thì làm sao hiệu quả được. Đúng không?

  1. Định vị bí mật.

Nghĩa là người bị định vị không biết rằng bản thân họ đang bị định vị. Nó áp dụng hiệu quả trong việc chống trộm cắp, bảo vệ tài sản. Áp dụng cực kỳ hữu hiệu trong việc giám sát ngoại tình, chống nói dối…

Thiết bị định vị để theo dõi ngoại tình
Thiết bị định vị để theo dõi ngoại tình

Bạn có thể sử dụng định vị trên điện thoại hoặc định vị thông qua thiết bị, máy định vị…

Trước đây pháp luật của nước ta chưa quy định rõ về việc sử dụng định vị điện thoại để giám sát người khác. Nhưng giờ đây luật pháp nước ta đã quy định rất cụ thể tại điều 289 BLHS 2015 sửa đổi bổ sung 2017. Hiệu lực từ 0h0phut ngày 01/01/2018. Chính vì vậy bạn không nên ứng dụng phần mềm điện thoại trong việc giám sát vợ, chồng của mình. Điều đó rất nguy hiểm, dễ làm cho bạn dính vào vòng lao lý. Cụ thể là bạn cần tránh xa các loại phần mềm gián điệp trên điện thoại. Phần mềm này có tên gọi là phần mêm spyphone, copyphone gps. Phần mềm nghe trộm điện thoại, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm giám sát điện thoại hay phần mềm quản lý điện thoại di động.

Dù là gọi bằng cách nào thì không quan trọng, do pháp luật căn cứ dựa trên chức năng của phần mềm và mục đích sử dụng.

Thiết Bị Định Vị Bí Mật

Tuy nhiên việc dùng thiết bị định vị để bảo vệ xe cộ, chống trộm…là hợp pháp. Nghĩa là bạn bí mật cài 1 thiết bị định vị lên chiếc ô tô, xe máy của gia đình. Khi đó chồng vợ của bạn sẽ nói với bạn là anh đang ở cơ quan, anh đang ở nhà thằng bạn. Nhưng ai mà biết được họ đang ở nhà nghỉ với nhân tình. Ngoài bạn!

Sau đó bạn bí mật tới, bắt sống tận nơi, anh ta, cô ta cùng với nhân tình của mình ngay trong phòng nhà nghỉ.

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàng Kim Việt Nam hỗ trợ cài định vị trên ô tô, xe máy trên toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý, độ chính xác cực cao. Đảm bảo chỉ cần bạn tới ngay vị trí mà thiết bị báo về điện thoại thì bạn sẽ tìm thấy thứ cần phải tìm.

  1. Khi cần lắp đặt thiết bị định vị cần phải làm gì.

Bạn cần liên lạc với văn phòng thám tử Hoàng Kim để tham khảo giá cả, chọn thiết bị.

Mỗi loại thiết bị định vị khác nhau đều có mức giá tương ứng khác nhau. Giá cả của thiết bị sẽ tương ứng với mức độ chính xác, độ bền của thiết bị cũng như mức độ tiện lợi trong việc sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể chọn sản phẩm về và tự lắp đặt vào xe, có loại nối dây điện vào ac quy của xe. Có loại sử dụng pin rất tiện lợi.

Trường hợp nếu bạn muốn công ty thám tử tư Hoàng Kim lắp đặt thiết bị vào xe cho bạn. Thì bạn cần phải xác định chiếc xe cần lắp đặt thiết bị là chiết xe của chính bạn. Nghĩa là bạn chỉ được lắp đặt thiết bị vào xe của mình chứ không phải xe của người khác. Còn bạn sử dụng nó với mục đích gì thì chúng tôi không can thiệp.

Bắt quả tang ngoại tình

Thám tử uy tín Việt NamCông ty thám tửVăn phòng thám tử .

Thám tử giá rẻ Bình DươngThám tử uy tín tại TPHCMThám tử

Bình Dương.

Thám tử Lâm ĐồngThám tử Cần ThơThám tử Buôn Ma ThuộtThám tử Bình Phước .

Thám tử Bà Rịa Vũng TàuThám tử Đồng NaiThám tử uy tín Hà Nội .

Dấu hiệu ngoại tình của đàn ôngDấu hiệu ngoại tình của phụ nữCách bắt ngoại tình.

 

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột