Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn, hướng dẫn cách lấy lại

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang tìm cách khôi phục tin nhắn trên Facebook Messenger đã bị xóa hoàn toàn. Bạn đã làm đủ mọi cách mà vẫn chưa tìm ra cách giải quyết hợp lý. Trong bài viết này Thám tử tư Hoàng Kim xin chia sẽ 3 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger đơn giản nhất. Đây cũng là cách mà chúng tôi đã thao tác thành công cho nhiều bạn bè. Với bài viết này hy vọng sẽ giúp được nhiều cho những bạn đã đang mong muốn khôi phục tin nhắn. Hình ảnh bị xóa trên Facebook và tìm lại những thứ thuộc về mình.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger đơn giản nhất
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger đơn giản nhất

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. Hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn trên Messenger

Đối với việc lấy lại tin nhắn trên Messenger bằng cách này thì các bạn bắt buộc cần phải thực thiện và thao tác trên máy tính nhé. Nếu bạn nào chưa có máy tính thì có thể ra quán internet làm cũng được.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 2: Bạn ấn vào mũi tên chỉ xuống bên góc phải màn hình và chọn “cài đặt”

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 3: Ở khung bên trái bạn chọn “thông tin của bạn trên facebook”. Khi thấy dòng “tải thông tin của bạn xuống” bạn ấn vào “xem”

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 4: Bạn chọn những ngày mà bạn mong muốn lấy thông tin, sau đó bạn ấn vào “tạo file”.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 5: Sau khi ấn vào “tạo file” thì bạn ấn vào “Bản sao hiện có” để đợi facebook tải về.
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 6: Bạn ấn vào dowload file. Ở đây, bạn phải điền mật khẩu facebook của bạn vào thì mới tải được.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Bước 7: Sau khi tải xong, bạn phải giải nén file vừa tải và tìm đến file Messengers.htm. Bạn mở file này lên để xem những tin nhắn đã xoá bạn nhé.

II. Cách khôi phục tin nhắn trên Facebook bằng phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS

Đây là cách khôi phục tin nhắn trên Facebook bằng phần mềm Dr.Fone for iOS. Các bạn tải phần mềm về và cài đặt trên máy tính. Còn tải phần mềm ở đâu thì bạn có thể lên google tìm nhé. Có rất nhiều trang uy tín chia sẽ phần mềm Dr.Fone for iOS miễn phí. Hoặc các bạn có thể sử dụng gói tính phí tùy thích.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone for iOS lên máy tính.

Bước 2: Kết nối thiết bị vào máy tính thông qua cổng USB. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị ngay trong giao diện chính.

Bước 3: Lựa chọn các mục cần khôi phục như. Messages & Attachments, Contacts (Danh bạ), Call History (Lịch sử cuộc gọi), Photos (Hình ảnh). App Document (Tài liệu)… Sau đó nhấn “Start” và chờ một lát để ứng dụng quét qua toàn bộ thiết bị.

Bước 4: Sau khi quét hoàn tất, bạn có thể xem lại các tin nhắn đã xóa thông qua khung phân loại bên trái. Các tin nhắn có màu cam nghĩa là đã bị xóa khỏi thiết bị. Người dùng chỉ cần đánh dấu chọn vào các mục cần khôi phục rồi nhấn “Export” hoặc “Recover”.

1. Khôi phục tin nhắn facebook và những lưu ý

* Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng iPhone 4, iPhone 3GS, iPad 1 và iPod Touch 4, thì bạn nên chuyển sang chế độ nâng cao. (Advanced) để đạt được hiệu quả cao hơn. Khi không tìm được các tin nhắn đã xóa theo cách thông thường. Dr.Fone sẽ hỏi bạn có muốn kiểm tra thêm các tập tin sao lưu trước đó hay không.

Trên đây là cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên Facebook Messenger hiệu quả mà các bạn đã tham khảo qua. Ngoài ra chúng tôi chia sẽ thêm cách khôi phục tin nhắn Messenger trên điện thoại di động. Dành cho những bạn không có máy tính để thao tác. Thì cách làm này sẽ hỗ trợ các bạn thuận tiện và dễ dàng hơn.

III. Cách khôi phục tin nhắn messenger bằng điện thoại di động

Với cách làm này bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xoá trên Facebook thông qua điện thoại Smartphone. Các dòng máy chạy hệ điều hành ( IOS) Iphone hoặc hệ điều hành Android bằng 8 bước sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn

Bước 2: Bạn ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang như hình dưới và lựa chọn biểu tượng “Cài đặt & Quyền bảo mật” để có thể sao lưu, khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá.

Bước 3: Bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục “Cài đặt” và ấn chọn vào tính năng “Tải thông tin của bạn xuống”.

Bước 4: Bạn bỏ lần lượt lựa chọn ở mục không cần thiết và chỉ “lựa chọn mục Tin nhắn” để tiến hành sao lưu tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại. Rồi ấn chọn “Tạo File” và bắt đầu thực hiện cách sao lưu tin nhắn Messenger Facebook.

Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo tiến hành quá trình tạo bản sao lưu khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá trên điện thoại. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 10 tới 15 phút. Và khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn mục “Tải xuống”để tiến hành khôi phục tin nhắn Facebook Messenger.

Cách khôi phục tin nhắn messenger bằng điện thoại di động

Bước 6: Khi quá trình tải dữ liệu tin nhắn Facebook về điện thoại hoàn tất, chúng ta sẽ tiếp tục truy cập vào ứng dụng trình duyệt file trên điện thoại, và truy cập vào thư mục “Tải xuống” để tìm kiếm dữ liệu này.

Lúc này, chúng ta sẽ thấy danh sách các file dữ liệu đã được tải về điện thoại, sẽ ấn chọn vào file có tên Facebook….zip . Và sau đó các bạn sẽ thực hiện việc giải nén file dữ liệu này.

Bước 7: Khi quá trình giải nén file dữ liệu Facebook thành công, chúng ta sẽ thấy các thư mục như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn thư mục Messenger và cuộc hội thoại mà bạn muốn khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá trên điện thoại của mình.

Bước 8: Lúc này, chương trình sẽ xuất hiện 1 file dữ liệu .Html, các bạn sẽ khởi chạy file dữ liệu này và ngay lập tức chúng ta sẽ thấy được nội dung cuộc trò chuyện mà bạn đã thực hiện trước đó cũng như trước khi bạn thực hiện xoá tin nhắn trên điện thoại.

Cách khôi phục tin nhắn facebooik bằng điện thoại di động

Các từ khóa liên quan được tìm kiếm và quan tâm nhiều

  • Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook
  • Lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger 2021
  • Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger
  • Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger
  • Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn
  • Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook
  • Lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook 2020
  • Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim

IV. Tổng kết bài viết

Với bài viết cách khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn đơn giản nhất. Mà chúng tôi chia sẽ, nếu có thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thêm các bạn hãy để lại bình luận của mình ngay bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ tận tình trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn thành công

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột