Tuyển Dụng thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng (Lương hấp dẫn)

4.7/5 - (3 bình chọn)

Thám tử Đà Lạt, Lâm Đồng. Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàng Kim là đơn vị hoạt động lâu năm. Trong lĩnh vực thám tử, cung cấp thám tử tư tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhờ sự nổ lực và phấn đấu không ngừng mà công ty đã gầy dựng được uy tín trong lĩnh vực. Chính vì lý do đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của khách hàng tại công ty thám tử Hoàng Kim khá cao.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Công ty Tuyển Dụng thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng (Lương hấp dẫn).

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư của khách hàng tại Đà Lạt Lâm Đồng. Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tuyển gấp các vị trí thám tử tư ở Thị xã Buôn Hồ. Tp Buôn Ma Thuột Huyện Huy Lan Ea Tưn tỉnh Đak Lak, Đức Trọng, Đà Lạt, Lâm Đồng, Bình Dương.

Đôi nét về công ty thám tử Hoàng Kim.

Công ty thám tử tư Hoàng Kim. Là một công ty được thành lập bỡi những người đam mê và tâm huyết với nghề thám tử tư. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Hiện nay chúng tôi có văn phòng, trụ sở tại nhiều quận huyện, tỉnh thành trên toàn quốc.

Việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên thám tử tư được thám tử Hoàng Kim thực hiện một cách đồng bộ. Liên tục và thường xuyên nhằm đảm bảo cho khả năng cạnh tranh. Cũng như phục vụ cho việc luân chuyển nhân sự tại các khu vực với nhau. Nhằm đảm bảo cho nhu cầu phát triển cũng như tính bảo mật của công việc.

Thám tử tư tuyển thám tử ở Đà Lạt
Thám Tử Hoàng Kim thông báo tuyển dụng

Trụ sở chính đặt tại số 6 Đại Lộ Tự Do, P An Phú, Tx Thuận An Tỉnh Bình Dương. Cùng nhiều văn phòng, chi nhánh khác trên phạm vi toàn quốc. Riêng tại tỉnh Đak Lak và Lâm Đồng văn phòng thám tử Tấn Phát có trụ sở tại.

Văn phòng thám tử tử ở Tỉnh Dak Lak của chúng tôi đóng tại:

Thăng Long, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tại Lâm Đồng thì trụ sở văn phòng tại:

Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Mô tả công việc: 

Thám tử là những người làm việc trong bóng tối, là người chuyên điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin một cách bí mật.

Có rất nhiều loại dịch vụ thám tử khác nhau nhưng chủ yếu là dịch vụ thám tử điều tra. Và theo dõi ngoại tình của các quý ông, quý bà.

Thám tử Hoàng Kim tuyển thám tử
Thám tử Hoàng Kim tuyển thám tử

Sau đó phải kể đến dịch vụ giám sát học sinh sinh viên và truy tìm con nợ bỏ trốn, người bỏ nhà đi hoặc thất lạc.

Thám tử theo dõi ngoại tình là gì:

Đây là công việc mà các thám tử tư phải thường xuyên phải thường xuyên thực hiện. Chính vì lý do đó chúng tôi mô tả sơ bộ về công việc này để các bạn dễ hình dung. Thám tử theo dõi ngoại tình là thám tử chuyên điều tra và cung cấp thông tin điều tra, theo dõi ngoại tình đó là việc điều tra. Thu thập chứng cứ để chứng minh một vụ ngoại tình nào đó.

Có 2 hình thức một là hình thức theo dõi theo ngày, hai là hình thức theo dõi và điều tra trọn gói.

Hình thức theo dõi theo ngày đó là các thám tử tư bí mật theo dõi. Giám sát đối tượng theo khoản thời gian nhất định mà khách hàng đã đặt yêu cầu. Ghi nhận lại lịch trình sinh hoạt, đi lại, gặp gỡ của đối tượng xem đối tượng đi đâu, làm gì, gặp ai.

Đối với loại hợp đồng thuê thám tử theo dõi trọn gói là hợp đồng không phụ thuộc vào thời gian. Bạn có thể làm 1 ngày, 10 ngày miễn hoàn thành công việc là được nhận đủ tiền. Tuy nhiên loại hợp đồng này thường chỉ kéo dài tối đa 2 tháng chứ không phải là không giới hạn.

Mức lương và ưu đãi khác. 

Nhận việc ngay sau khi phỏng vấn.

Thu nhập cao hơn so với mức lương mặt bằng chung. Khoản từ 9 -15 triệu tùy theo tình hình công việc cụ thể.

Có huê hồng, lương thưởng tùy theo mức độ hoàn thành công việc.

Thời gian làm việc linh hoạt không gò bó.

Có cơ hội tìm hiểu và khám phá du lịch khi đi công tác giữa các vùng miền với nhau, chi phí công tác do công ty chịu và được xem là chi phí phụ thu của khách hàng.

Số lượng ứng tuyển.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh với các công ty đối thủ. Công ty thám tử tư Tấn Phát liên tục tuyển dụng, đào tạo và bổ sung thêm ứng viên mới.

Hiện nay tại tỉnh Đak Lak chúng tôi cần tuyển gấp 6 vị trí nhân viên chính thức đông thời tuyển dụng 20 vị trí cộng tác viên tại.

Yêu cầu đối với ứng viên: Thám tử Đà Lạt

Ứng viên phải có xe máy, điện thoại thông minh có thể chụp hình tốt.

Ứng viên phải có sức khỏe và sự lanh lẹ, có óc quan sát và ghi nhận lại những sự việc xung quanh.

Ứng viên là người năng nỗ, nhiệt tình và trung thực trong công việc, có óc cầu tiến và gắn bó lâu dài với công ty.

Ưu tiên những ứng viên xuất thân từ bộ đội, công an giải ngũ, biết võ thuật và các kỹ năng. Về thu thập thông tin trên mạng internet cũng như khả năng nhập vai ở ngoài thực địa.

Không bị ràng buộc bỡi thời gian, giờ giấc, có thể đi tỉnh khi công ty có yêu cầu. Chi phí công tác như nhà trọ, xe cộ do công ty thám tử Tấn Phát chịu.

Vậy ứng viên nào thấy mình phù hợp có thể gọi điện về số hotline. 0971 334 776 để trao đổi và phỏng vấn trực tiếp hoặc đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột