Công ty thám tử tại Bình Dương kể chuyện ghen ngược

4.9/5 - (9 bình chọn)

Thám tử uy tín Bình Dương đã kể loạt chuyện về gia đình anh Hải trong bài viết trước. Như trong những bài viết trước thám tử Minh Nhật của văn phòng thám tử Bình Dương đã chia sẻ với quý khách hàng về chuyện đời, chuyện nghề của anh Hải. Một khách hàng tới thuê thám tử Bình Dương theo dõi vợ anh là chị Loan ngoại tình.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Thám tử kể chuyện ghen ngược: Thám tử Bình Dương

Sau khi kết thúc hợp đồng điều tra ngoại tình, thám tử Minh Nhật và anh Hải vì quý mến nhau. từ chỗ quý mến mà coi nhau như những người bạn. Trải qua thời gian khá lâu, hai người đã tương đối hiểu ý nhau. Trong những lúc chén tạc chén thù để giúp anh Hải chữa vết thương lòng để lấy lại cân bằng trong chuyện tình cảm gia đình. Cũng như củng cố niềm tin với người vợ đã từng ngoại tình tư tưởng và suýt bị sa ngã. Nhưng nay đã biết hối cãi và quay về với gia đình để toàn tâm toàn ý lo cho con cái.

Công ty thám tử uy tín Bình Dương
Công ty thám tử uy tín Bình Dương

Bên ngoài thì mặc dù anh Hải không nói gì, coi như mọi việc đã qua. Mọi thứ đã là quá khứ, tuy nhiên bên trong thì vết thương của anh Hải vẫn còn âm ỷ dù anh không nói ra. Nhưng thám tử Minh Nhật văn phòng thám tử TPHCM. Người đã vô tình gặp anh Hải trong một lần ra văn phòng thám tử tại Bình Dương. Sau đó là xem nhau như bạn bè dù lúc đầu thám tử tư  Minh Nhật cũng vì tò mò mà cuốn hút vào câu chuyện của anh.

Câu chuyện của Anh Hải làm cho thám tử tò mò.

Nhưng thời gian trôi đi, mọi thứ đều thay đổi, trong đó có tình bạn, tình yêu cũng cùng quy luật chung này. Hơn ai hết với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử. Những vấn đề liên quan tới hôn nhân, gia đình. Thám tử Minh Nhật hiểu rằng anh Hải cũng như bao nhiêu người đàn ông khác, chẳng có ai yêu vợ. Lại là người lăn lộn khắp nơi để kiếm miếng sống. Lòng tự tôn của anh Hải rất lớn mỗi khi nghĩ lại việc vợ mình từng tơ tưởng đến người đàn ông khác. Trong lúc kinh tế gia đình khó khăn. Không có bất  kỳ người đàn ông có sĩ diện nào lại chấp nhận. Chẳng  ai nghĩ rằng vợ mình đã ít nhất từng một lần thay đổi, cho dù  nó chỉ mới là ngoại tình tư tưởng.

Câu chuyện thám tử ghi nhận những ngày cuối tuần.

Hôm nay cũng như bao nhiêu ngày cuối tuần khác.  Anh Hải nhấc máy lên gọi cho thám tử Minh Nhật đến điểm hẹn quen thuộc của hai anh, em. Đó là một quán nhậu tại thị xã Dĩ An, gần văn phòng thám tử ở Bình Dương của công ty thám tử tư Hoàng Kim. Cả hai cùng xuất phát như thường lệ. Vì thực tế anh Hải cũng không phải ở Dĩ An mà nhà anh ở thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Nhưng vì ở khu vực đó anh quen biết khá nhiều, nên rất sợ đụng mặt với bạn bè, lại phải mời mọc cốc bia, ly rượu. Khi đó sẽ không còn không gian riêng tư để dành cho thám tử Minh Nhật.

Đặc biệt là câu chuyện giữa hai anh em đang còn dang dỡ. Mà đúng hơn đó chính là câu chuyện riêng của Anh Hải. Trong câu chuyện này thám tử Minh Nhật chỉ là người lắng nghe, chia, sẻ. Để anh Hải trút bầu tâm sự để tự chữa lành vết thương lòng mà thôi.

Tiếp tục câu chuyện dở dang về gia đình anh Hải.

Sau khi tới điểm hẹn là một quán bia bình dân nhưng khá rộng tại thị xã Dĩ An Bình Dương. Vừa kêu mồi và nửa thùng bia tiger thì anh Hải vào cuộc ngay. Hôm nay anh sẽ kể tiếp cho chú nghe chuyện của anh. Thực tế thấy chú có vẻ cuốn hút nhưng không biết có cuốn hút thật không, nhưng đằng nào chú. Cũng đã nghe tới đó rồi thì chịu khó nghe thêm để anh trút cái nỗi lòng. Cứ coi như anh tra tấn chú đi. Nói xong anh Hải cười ha hả.

Thực tình đối với người bình thường, khi ngồi nghe câu chuyện dài lê thê như kiểu 1001 đêm kiểu này thì cũng mệt. Nhưng đối với các thám tử tư lại khác. Họ nghe nhiều, đi nhiều, va chạm nhiều thì càng có ích co công việc. Vì tích lũy được kinh nghiệm thực tế và sẽ phán đoán tâm lý của đối tượng tốt hơn trong quá trình tác nghiệp. Chính vì thế mà nói thám tử tư Minh Nhật thật sự bị cuốn hút vào câu chuyện của anh chứ không phải là giả vờ hay gồng mình ngồi nghe. Cách lắng nghe hư anh Hải vừa nói. Cũng chính vì lý do đó mà thám tử tư Minh Nhật có thể kể lại rành rọt. Đây là  một câu chuyện dài như thế như kể lại chính câu chuyện của mình.

Cốc bia, miếng mồi  mở đầu câu chuyện.

Sau khi đã lên mồi, nhấp một ngụm bia anh Hải bắt đầu câu chuyện. Để nắm bắt  liền mạch câu chuyện. Quý khách có thể đọc lại bài trước mang tựa đề dấu hiệu ngoại tình số 1 của phụ nữ. Mà văn phòng thám tử tư Bình Dương đã chia sẻ trong bài viết trước.

Sau khi  nghe chính miệng vợ mình nói ra câu nói đó. Anh như rơi từ trên trời xuống thẳng 8 tầng địa ngục. Chứ không là rơi xuống đất, hay rơi từ đất xuống địa ngục. Lần đầu tiên trong cuộc đời anh có cảm giác bị đau nhói ở trong tim. Như có hàng trăm cây kim châm vào như anh đã từng nghe nhiều người ví von trước đây. Nhưng phải gặp tình huống này thì mới biết được cái cảm giác đó thực tế như thế nào.

Nhưng sau khi bình tĩnh lại anh đã đưa ra quyết định là phải làm lại từ chính ngôi nhà này. Chính cái gia đình này như cách mọi người đã từng nói với nhau. “ngã ở đâu thì đứng lên ở đó”. Anh đã cố gắng làm mọi việc bất kể sớm hôm, bất kể là việc gì miễn là nằm trong khả năng là anh đều làm. Mục đích cũng là để cho vợ, con có được cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Nên dù là lý do gì thì anh cũng không đánh đổi sự thiếu thốn tình cảm của con cái. Sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình mình cho những cố gắn suốt mấy năm qua của anh. Anh hải tiếp tục nói, còn thám tử tư Minh Nhật thì tiếp tục lắng nghe như nuốt từng lời anh.

Sự ngập ngừng của người kể chuyện.

Ngừng một lúc, anh Hải nói tiếp. Đêm hôm đó, sau khi ăn uống, tắm rửa xong anh đã ôm vợ từ phía sau, mới đầu vợ cũng đẩy ra nhưng anh đã cưỡng hôn vợ…..sau đó vợ chồng cũng sinh hoạt bình thường. Dù trong lòng anh còn rất giận. Và anh đã tranh thủ nói nhỏ bên tai vợ, anh nói rõ lý do vì sao lại có sự hiểu lầm như vậy. Vì sao anh lại tỏ vẻ quan tâm nhiều hơn cô nhân viên Bích Hà so với những nhân viên khác là cũng vì cái dự án của anh bị trục trặc. Bị thiếu vốn trầm trọng và công ty đang lâm vào cảnh phá sản bất cứ lúc nào nếu không có nguồn thu khác để duy trì dự án. Mà lúc này dự án cũng chỉ có thể khai thức được gian hàng online. Còn công cụ tìm kiếm và mạng cộng đồng thì coi như đập bỏ để làm lại từ đầu vì chưa đâu vào đâu cả.

Tham vọng…

Nhưng để cạnh tranh được mảng gian hàng online. Trên hệ thống thì cũng phải có rất nhiều tiền, quảng cáo đồng bộ vì hiện nay đã có rất. Rất nhiều đối thủ mạnh tại Việt Nam. Họ vừa mạnh về vốn, về kiến thức và cả về sự chuẩn bị đồng bộ về giải pháp kỹ thuật, truyền thông….

Vì vậy mà anh cần phải có đội ngũ đại lý hùng hậu để họ tự phát triển. Tự thu chi con mình chỉ lấy chi phí hàng tháng dựa trên doanh số mà thôi. ..Cô Bích Hà là một trong số những người có tham vọng. Dám đứng ra làm mà anh nhắm tới trong công ty mình.

Mà đã không có tiền thì mình phải có cái miệng, chứ thằng Hải này không bao giờ đánh đổi gia đình để mà ngoại  tình cả. Với anh gia đình là trên hết, là tất cả. Không gì có thể bằng tình chồng nghĩa vợ…Anh Hải nói với thám tử Minh Nhật mà như đang nói với chính vợ mình. Còn thám tử tư Minh Nhật thì chỉ còn cách lắng nghe và gật gù động viên người bạn của mình.

Sự lựa chọn của người đàn ông từng trải: Thám tử kể chuyện

Sau đó anh nói với vợ như thế này.

Kể hoạch của anh là như vậy, nhưng anh cũng có cái sai là lâu nay không để ý tới cảm nhận của em. Anh muốn phát triển cái dự án này, nhưng nếu vì thế mà em ghen tuông hiểu lầm. Nếu vì thế mà em cảm thấy quá mệt mỏi thì vợ chồng mình nên dừng lại. Em chỉ cần nói với anh một tiếng là anh sẽ bỏ tất cả để làm lại từ đầu. Không có bất kỳ mối liên lạc nào với cô Bích Hà nữa. Thậm chí là cho cô ấy ngưng việc ngay lập tức. Anh Hải tiếp tục nói.

Lợi dụng lúc anh Hải ngừng lại lấy hơi. Thám tử tư Minh Nhật của văn phòng thám tử tư Bình Dương xen vào cắt ngang mạch chuyện của anh.

Thám tử nghi ngờ bạn mình: Thám tử kể chuyện

Thật tình lúc anh mới bắt đầu kể thì em cũng đã có thể hình dung được phần nào câu chuyện. Em nghĩ không có lửa thì làm sao có khói. Nhưng thú thực với anh là em có phần nghi ngờ anh thật sự đã ngoại tình. Vì sự phán đoán của em theo hướng phụ nữ khi ngoại tình họ vẫn ghen ngược để đổ lỗi cho chồng này nọ. Để bịt điều tiếng dư luận cũng là chuyện thường nhưng suy nghĩ của em theo hướng đó không nhiều.

Giờ thì em càng hiểu hơn nhận định của mình lúc đầu có phần sai. Vì lý do không có người đàn ông nào đang say nắng mà lại nói được những lời tâm lý. Nghĩa tình như anh vừa chia sẻ. Đúng là em phải mời anh một ly bia để xin lỗi mới được. Nói xong thám tử Minh Nhật nâng ly bia lên mời anh Hải thì anh xua tay và nói tiếp.

Sau khi nghe anh nói xong, vợ anh đã nói với anh như rót vào tai. Anh cứ đi gặp Bích Hà để bàn tiếp công việc đi. Em tin tưởng anh mà!

Em tin anh nên từ giờ không sao nữa đâu. Cứ xúc tiến công việc đi, em hiểu rồi…

Công ty thám tử Bình Dương –  Văn phòng thám tử tư Bình Dương. Thám tử kể chuyện

Của thám tử Hoàng Kim sẽ kể tiếp câu chuyện ở phần kế tiếp. Vì bài viết đến đây đã dài. Khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư ở Bình Dương hãy gọi số:

0971 334 776

Là số hotline của văn phòng thám tử uy tín TPHCM. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng gần xa.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột