Chia sẻ ToP cách trừng trị bồ nhí của chồng™ Hay

Đi gặp, gọi điện thoại, nhắn tin, chửi…Cách nào trừng trị bồ nhí của chồng hiệu quả nhất? Có người còn chặn đường nhân tình của chồng để đánh ghen. Cò bạn thì sao? Trong bài viết này Thám tử Hoàng Kim chia sẻ cách trừng trị nhân tình của chồng một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất. Đây là cách mà nhiều phụ nữ thông minh hay làm. Rất nhẹ nhàng nhưng đau, để lại cho bồ nhí của chồng bài học nhớ đời.

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết về cách trị bồ nhí của chồng.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Hãy cùng Cty thám tử Hoàng Kim giải đáp một số câu hỏi thường gặp.  Đây là những câu hỏi mà rất nhiều chị em hay chia sẻ trên diễn đàn. Nó cũng thể hiện mối quan tâm chính của nhiều chị em. Khi chồng ngoại tình phải làm gì.

I. Thuốc trị chồng ngoại tình?

Cách xử lý khi chồng có bồ nhí.
Cách xử lý khi chồng có bồ nhí.

Đây là một câu hỏi khá nghe khá hay, nhưng nó thể hiện sự lo lắng, rối trí thật sự của nhiều chị em. Thậm chí, nhiều chị em rối đến mức là lên diễn đàn, lên mạng tìm “thuốc trị chồng” ngoại tình.

Thật sự thì đau ốm còn có thuốc chứ chồng ngoại tình thì chẳng có thuốc nào cả.  Có chăng đó là cách xử lý khôn khéo, cao tay của những bà vợ thông minh. Bài viết này Thám tử Hoàng Kim chia sẻ với chị em nên làm gì khi chồng ngoại tình. Ngoài ra  trong những bài viết trước cũng đã đề cập nhiều đến vấn đề ngoại tình của chồng. Mỗi bài viết chia sẻ một góc độ khác nhau của vấn đề.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

II. Nên nói gì với nhân tình của chồng.

Có hai trường hợp, tùy theo nhân tình của chồng bạn rơi vào trườn hợp nào mà có cách giải quyết cho hợp lý.

2.1 Trường hợp 1: Nhân tình của chồng bạn cũng là nạn nhân.

Nếu nhân tình (bồ nhí) của chồng chưa biết chồng bạn là người đã có gia đình. Nghĩa là cô ấy cũng bị lừa, họ chỉ là nạn nhân của chồng bạn mà thôi. Khi đó bạn nên nhẹ nhàng cho nhân tình của chồng biết rằng chồng bạn đã có gia  đình. Có vợ, có con. Chẳng cô gái đoàn hoàn nào khi biết người yêu của mình đã có vợ con mà còn lao  vào dành dựt.

Cho nên khi biết chuyện, thì tự thân chuyện tình tay ba này đã là cho cô ấy đủ đau khổ rồi. Bạn nên cảm thông và chia sẻ với cô ấy nhiều hơn. Chắc chắn rằng nếu là người tốt cô ấy sẽ cảm kích bạn suốt đời. Thậm chí sau này còn có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc quản lý chồng.

2.2. Trường hợp 2: Nếu nhân tình của chồng bạn là cô gai trơ trẽn và cố tình.

Nếu bồ nhí của chồng bạn đã biết chồng bạn là người đã có vợ con. Có nghĩa là cô ta cố tình lao vào dành giật với bạn. Trong trường hợp này, đừng nói gì với cô ta cả cho phí lời. Hãy âm thầm thuê thám tử để thu thập một số chứng cứ cần thiết. Sau đó trừng trị cho cô ta một đòn thật đau. Hãy nhớ rằng mọi hành động đánh ghen, gọi điện, nhắn tin chửi đều không cần thiết.

Cách trị bồ nhí của chồng.
Cách trị bồ nhí của chồng.

Đừng nói gì cả vẫn là thượng sách, còn có nói thì hãy thu thập bằng chứng cần thiết rồi hãy nói. Tránh nóng nảy nói  ra lộ chuyện mà không thu được bằng chứng cho kế  hoạch thiếp theo.

Câu nói tốt nhất của bạn trong trường hơp này là: “Cảm ơn em đã trở thành đồ chơi cho chồng chị. Ảnh nhìn vậy thôi chứ chơi vài bữa là chán ngay. Tính anh nhà chị cả thèm chóng chán nên ra đường ảnh thường cặp với vài ba đứa một lúc. Thậm chí, ảnh còn không thèm giấu chị…Vì chị biết ảnh xem bọn em chỉ là những con điếm để giải khuây qua đường mà thôi…”

Đừng để cho bồ nhí của chồng biết là bạn đang ghen, hay đang tức tối. Càng không thể để cho cô ta biết là bạn sợ mất chồng. Với loại người này, sự đau khổ của bạn và con bạn chính là mục đích của cô ta.

III.  Cách nói chuyện với nhân tình của chồng.

Hãy thể hiện mình là kẻ bề trên của cô bồ nhí này. Đừng bao giờ nóng giận chửi cô ta, rồi bị cô ta chửi lại. Dù trong tình huống nào thì ban cũng phải nằm “kèo trên”.  Không hạ thấp mình ngang bằng hoặc thậm chí là ở kèo dưới đi năn nỉ cô ta.

Nhẹ nhàng, nhưng cứng rắn. Nho nhã, nhưng thâm thúy. Vài ba câu đơn giản nhưng đau.

Hãy cố gắng tìm cách chia rẽ cô ta với chồng bằng những lời nói của người có học thức. Làm sao để cô ta tự sợ mà chạy là hay nhất.

Lưu ý rằng, những trường hợp này mà bạn càng ra mặt chia rẽ quyết liệt bao nhiêu thì họ lại lén lút lao vào mãnh liệt bấy nhiêu.

IV. Có nên nhắn tin, gọi điện cho bồ nhí của chồng.

Như Thám tử Hoàng Kim đã trình bày ở phần II. Tùy theo bồ nhí của chồng bạn thuộc trường  hơp nào. Họ cố tình làm kẻ thứ 3 để đào mỏ, để chia rẽ gia đình bạn. Hay họ cũng chỉ là nạn  nhân bị chồng bạn lừa dối. Từ đó mới quyết định có nên gọi điện, nhắn tin cho họ hay không.

Cách trừng trị bồ nhí của chồng.
Cách trừng trị bồ nhí của chồng.

Tốt nhất,  sau khi xác định được nhân tình của chồng thuộc loại đối tượng nào. Từ đó xác định thời điểm và nội dung liên lạc. Bạn nên nhấc máy lên gọi điện cho cô ta.

Không nên nhắn tin làm gì, vì nhắn tin không thể hiện được sự uy nghiêm. Không thể hiện được giọng nói cứng rắn của người kèo trên như bạn.

Luôn ghi nhớ, hãy nói sao cho nhẹ nhàng, nhưng có sức răn đe. Bạn là kèo trên và luôn giữ vị thế ở kèo trên dù bất kỳ tình huống nào.

V. Có nên đi gặp bồ nhí của chồng.

– Nếu bồ nhí của chồng rơi vào trường hợp 2.1.  Nếu bạn đã có đầy đủ bằng chứng xác thực trong tay. Hãy sắp xếp một cuộc hẹn riêng với cô ta. Cho cô ta biết bạn là vợ. Hãy thể hiện cho cô ta biêt rằng bạn hiểu cô ta cũng chỉ là một nạn nhân, vì thế nên mới có cuộc gặp này.

Thể hiện lòng bao dung, chia sẻ nhưng cũng nghiêm túc, cứng rắn mang tính răn đe…Rằng trước đây cô ta không biết thì bạn thông cảm. Còn biết rồi mà càng cố tình thì toàn bộ chuyện này sẽ đến tai người thân, bạn bè, cơ quan…của cô ấy.

– Nếu bồ nhí của chồng bạn thuộc trường hợp 2.2. Bình tĩnh, thuê thám tử thu thập toàn bộ bằng chứng cần thiết. Sau đó nếu muốn hãy đi gặp cô ta hoặc gọi điện cũng được.Cho cô ta biết rằng bạn đã có trong tay mọi thứ.

Đồng thời cũng cho cô ta biết, 3 ngày sau toàn bộ người thân, chồng con, cơ quan…của cô ta sẽ nhận được tấm ảnh này. Đừng gửi ngay, hãy để cho cô ta 1 – 3 ngày sống trong sợ hãi, rồi sau đó mới cho cô ta đối diện thật sự. Như vậy, thì bồ nhí của chồng bạn mới thật sự thấy thấm bài học giật chồng của người khác.

VI. Cách trừng trị bồ nhí của chồng

Cách tốt nhất là hãy âm thầm thu thập bằng chứng. Bạn không tự làm được thì hãy thuê thám tử tư. Khi đã có đầy đủ mọi thứ trong tay thì tùy tình huống mà xử lý.

Trường hợp bồ nhí của chồng bạn thuộc dạng cố tình giật chồng. Thì hãy chuyển những hình ảnh nhạy cảm đó tới chồng, cơ quan, bố mẹ ở quê. Đó là cách trừng trị không ngoan và thâm nhất.

Hãy nhớ, chửi, đánh ghen…Những cách làm này hiệu quả không cao. Đôi khi còn làm mất đi hình tượng của ban trong mắt chồng và nhân tình.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột