Văn Phòng Thám Tử Uy Tín Tại Huyện Tân Phú Đồng Nai

4.7/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Huyện Tân Phú – Đồng Nai. Là dịch vụ thám tử phổ biến hiện đang được nhiều khách hàng ở Huyện Tân Phú sử dụng.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thám tử uy tín tại Huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai 

thám tử huyện tân phú

Tham Tu Dong Nai – Trong vài năm trở lại đây khách hàng ở Huyện Tân Phú – Đồng Nai. Tăng một cách đột biến, không những khách hàng biết cách tìm kiếm thám tử. Mà dịch vụ thám tử đang được phát triển quảng cáo trong khu vực Huyện Tân Phú – Đồng Nai.

Bạn đang nghi ngờ người bạn đời của mình có quan hệ ngoài lề?. Bạn muốn tìm hiểu xem người đó là ai. Địa chỉ ở nhà ở đâu, thân thế gia đình như thế nào?. Mối quan hệ của 2 người tới đâu …… Mà không biết phải làm sao để giải quyết. Hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim. Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Dịch vụ thám tử chúng tôi đang cung cấp tại Huyện Tân Phú – Tỉnh Đồng Nai:

+ Thám tử theo dõi ngoại tình

+ Thám tử theo dõi, giám sát 24/24

+ Thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Thám tử thu thập chứng cứ.

+ Thám tử tìm người thất lạc

+ Thám tử theo dõi giúp văn phòng luật.

+ Thám tử tìm kiếm thông tin.

+ Thám tử điều tra an ninh.

+ Thám tử xác minh nhân thân.

+ Thiết bị định vị Xe Máy – Ô tô

Bảng giá sơ bộ khi quý khách thuê thám tử tại Huyện Tân Phú – Tỉnh Đồng Naii

+ Tùy theo tính chất công việc và yêu cầu cụ thể mà mức giá thuê thám tử tại Hoàng Kim sẽ có thay đổi khác nhau. Chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố như đối tượng theo dõi là ai? Địa bàn ở đâu?

+ Yêu cầu cụ thể của khách hàng để đánh giá mức độ khó. Hay dễ của việc theo dõi điều tra ngoại tình. Từ đó cũng ước tính cho khách hàng thời gian và phương thức thực hiện sao cho phù hợp.

+ Giá còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên sẽ có chi phí giá dịch vụ dao động từ. 1.500.000đ đến 2.500.000đ/ngày. Đây là mức giá phù hợp và cạnh tranh trên thị trương hiện nay cũng như bảo đảm việc cung cấp kết quả chính xác. Và nhanh nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc của công ty thám tử Hoàng Kim. Thám tử ở Tân Phú.

Đa phần khách hàng khi liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim. tại Huyện Tân Phú – Tỉnh Đồng Nai không biết mình cần chuẩn bị những thông tin gì. Cần làm gì khi liên hệ với chúng tôi. Vì thế quý khách nên tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bước 2: Hẹn gặp mặt trực tiếp để tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 3: Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng

Bước 4: Tiến hành làm việc, báo cáo thông tin cho khách qua mail, điện thoại, sms

Giá thuê thám tử ở Tân Phú Đồng Nai.

Khi quý khác có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử của chúng tôi tại Huyện Tân Phú – Tỉnh Đồng Nai. còn những thắc mắc hay góp ý thêm quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0971.334.776 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột