Thám tử Uy tín tại quận Tân Phú giá Tốt Nhất hiện nay

4.8/5 - (9 bình chọn)

Thuê dịch vụ thám tử quận Tân Phú. Quý khách liên hệ với văn phòng Tham Tu Sai Gon của công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim để được tu vấn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thám tử uy tín tại quận Tân Phú TPHCM

Dịch vụ thám tử tại quận tân phú

Không giống công ty thám tử khác công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim tại Sài Gòn. Luôn được khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua. Thời gian gần đây lượng khách hàng tại Quận Tân Phú. Đặc biệt tăng mạnh khiến nhân sự chúng tôi luôn làm việc trong tình trạng quá tải.

Theo thống kê của chúng tôi. Mặc dù lương khách hàng tăng đột biến nhưng dịch vụ thám tử khách hàng quan tâm. Đa số là dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chiếm đến 90%. Trong đó người phụ nữ thường bị tổn thương, do bạn đời của mình lừa dối.

Dịch vụ thám tử chúng tôi đang cung cấp tại Quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh:

+ Thám tử theo dõi ngoại tình

+ Thám tử theo dõi, giám sát 24/24

+ Thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Thám tử thu thập chứng cứ.

+ Thám tử tìm người thất lạc

+ Thám tử theo dõi giúp văn phòng luật.

+ Thám tử tìm kiếm thông tin.

+ Thám tử điều tra an ninh.

+ Thám tử xác minh nhân thân.

+ Thiết bị định vị Xe Máy – Ô tô

Bảng giá sơ bộ khi quý khách thuê thám tử tại Quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh:

+ Tùy theo tính chất công việc. Và yêu cầu cụ thể mà mức giá thuê thám tử tại Hoàng Kim sẽ có thay đổi khác nhau. Chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố như đối tượng theo dõi là ai? Địa bàn ở đâu?

+ Yêu cầu cụ thể của khách hàng để đánh giá mức độ khó hay dễ. Của việc theo dõi điều tra ngoại tình. Từ đó cũng ước tính cho khách hàng thời gian và phương thức thực hiện sao cho phù hợp.

+ Giá còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tuy nhiên sẽ có chi phí giá dịch vụ dao động từ. 1.500.000đ đến 2.500.000đ/ngày. Đây là mức giá phù hợp và cạnh tranh trên thị trương. Hiện nay cũng như bảo đảm việc cung cấp kết quả chính xác và nhanh nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc của công ty thám tử Hoàng Kim

Đa phần khách hàng khi liên hệ. Với công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim tại Quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh. Không biết mình cần chuẩn bị những thông tin gì. Cần làm gì khi liên hệ với chúng tôi vì thế quý khách nên tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bước 2: Hẹn gặp mặt trực tiếp để tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 3: Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng

Bước 4: Tiến hành làm việc, báo cáo thông tin cho khách qua mail, điện thoại, sms

Khi quý khác có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử của chúng tôi. Tại Quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh còn những thắc mắc hay góp ý thêm quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0971.334.776 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trân trọng!

 

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột