Thám tử Uy tín TPHCM cuộc gọi lúc nửa đêm.

4.9/5 - (7 bình chọn)

Thám tử uy tín tại TPHCM. Như trong 2 bài viết trước mang tựa đề thám tử uy tín tpTPHCM tìm địa chỉ kẻ quấy phá .Và bài viết thám tử uy tín tpHCM tìm địa chỉ nhà ông Dương.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thám tử uy tín tại TPHCM

Chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc về câu chuyện gia đình. Nhà chị Hồng chủ một nhà thuốc tư nhân ở Sài Gòn và hành trình vào cuộc các thám tử tư.

Thám tử tư uy tín tại TPHCM
Thám tử tư uy tín tại TPHCM

Đối với câu chuyện này, các thám tử của văn phòng chúng tôi đã dự trù. Rất nhiều phương án để truy tìm địa chỉ nhà. Ông Dương một người cũng làm trong ngành dược theo nguyện vọng của chị Hồng. Đó là những phương án, A, B, C….

Tuy nhiên sự việc diễn biến theo hướng bất ngờ và có lợi cho các thám tử tư nên việc tìm kiếm. Đã nhanh chóng kết thúc dù mới triển khai phương án đầu tiên.

11 Giờ đêm thám tử Trần Văn Nam vào vai một sinh viên ở Quê lên thành phố học. Thì trên đường gặp một vụ tai nạn xe máy, một người đàn bà bị té xe trên đường lúc 9 giờ 30 tối. Lúc đó đường vắng không có ai. Người đàn bà ngất xỉu đường bê bết máu, nên Nam đưa người phụ nữ vào một bệnh viện. Lục tìm túi của người phụ nữ lạ thì thấy một cuốn sổ tay cá nhân có ghi số điện thoại của em Dương (Ông Dương).

Thám tử ở Sài Gòn chuyên nghiệp.

Thám tử tư ở Sài Gòn
Thám tử tư ở Sài Gòn

Chính vì lý do đó mà Nam nghĩ ông Dương là người thân của người phụ nữ đang ngất xỉu kia. Nhưng số điện thoại lại không liên lạc được nhưng nhờ số điện thoại nên tra. Trên facebook, zalo nên Nam biết được đây là địa chỉ. Công ty của ông Dương nên sau gần 2 tiếng đồng hồ. Nam mới tìm tới đây hi vọng gặp ông  Dương để báo tin.

Vì Nam là SV nên phải về trường học không ở lại lâu với người phụ nữ. Được Nam nói với người chủ nhà trước đây cho ông Dương thuê nhà mở công ty như vậy. Nếu anh chị có cách nào liên lạc được với Anh Dương. Thì nói anh ấy gọi điện thoại lại cho số này. Đây là người nhà đang có bệnh nhân nằm sát giường với người nhà của anh Dương ở bệnh viện. Nói xong thám tử đưa cho người chủ nhà một mảnh giấy. Có ghi sẵn số điện thoại của mình. Sau đó Nam xin phép rút lui.

(Dĩ nhiên thám tử Nam phải biết rằng số điện thoại của ông Dương đã ngưng sử dụng. Nhưng đó chỉ là kịch bản để qua mặt người cho thuê nhà).

Thật tình khi triển khai phương án này các thám tử tư của chúng tôi cũng chỉ cầu may.  Vì không phải người cho thuê nhà nào cũng lưu lại số của người thuê cũ. Nhưng thật bất ngờ người đàn ông chủ ngôi nhà. Nói là có khả năng vợ tôi có số của vợ chồng ông Dương. Vì ông Dương thuê nhà mấy năm liền. Nên vợ tôi với vợ ông Dương ngoài quan hệ thuê mướn ra còn coi nhau như bạn bè, thỉnh thoảng vẫn còn tụ tập.

Thám tử Nam trong vai sinh viên, khi nghe nói vậy thì tranh thủ rút nhanh trong êm đềm. Trên đường chạy xe về tới công ty mà lòng vẫn khấp khởi vui mừng. Vì không ngờ mọi việc lai đơn giản đến như vậy.

Thám tử tư và cuộc gọi lúc nửa đêm.

Khoản 20 phút sau, lúc này đã hơn 11 giờ đêm. Thám tử Nam đang chạy xe về công ty thì có một cuộc gọi tới số máy mà mình. Đã ghi trong mảnh giấy đưa cho người chủ ngôi nhà. Là văn phòng công ty cũ của ông Dương. Đây là cuộc gọi từ số máy di động, Nam không bắt máy.

Thám tử điều tra chuyên nghiệp
Thám tử điều tra chuyên nghiệp

Tiếp tục thêm vài cuộc gọi nữa, Nam vẫn không bắt  máy. Thám tử uy tín tại TPHCM

Sau đó là cuộc gọi từ số máy di động khác tới số máy của Nam. Nam vẫn  không bắt máy vì hơn ai hết anh đã nắm được kế hoạch của công ty thám tử Hoàng Kim. Khi triển khai mỗi phương án tác nghiệp. Anh biết rằng tới thời điểm hiện tại. Thì Anh đã có trong tay 2 số điện thoại của cả vợ, chồng nhà ông Dương. Đặc biệt là số của vợ ông Dương một mục tiêu mà công ty phải triển khai tìm kiếm theo yêu cầu của chị Hồng.

Nhưng Thám tử Nam vẫn không bắt máy vội. Dồn dập thêm mấy cuộc gọi nhỡ nữa từ số máy này thì Nam biết rằng mình đã dựng kịch bản quá hoàn hảo. Khiến cho mục tiêu tin là có người thân nào đó ở quê bị tai nạn thật, mặc dù không biết người đó là ai.

Cứ tàng tàng chạy xe về công ty. Theo kế hoạch đã định thì một lúc sau có thêm số điện thoại bàn gọi tới số máy của mình. Nam biết rằng như vậy mọi chuyện đã kết thúc. Nhiệm vụ đã thành công một cách tốt đẹp đến không ngờ.

Nhà mạng điện thoại. Viettel, Mobiphone, Vinaphone

Vì theo như nguyên tắc của các nhà mạng điện thoại. Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Thì họ không cung cấp địa chỉ, thông tin của chủ nhân di động vì lý do bảo mật thông tin.

Nhưng đối với số điện thoại bàn thì lại khác. Đương nhiên các thám tử vẫn có cách để lấy được thông tin chính xác của chủ nhân từ một số di động. Nhưng đó chỉ là trong trường hợp thật sự cấp bách. Còn trong trường hợp này các thám tử tư không muốn làm như vậy.

Bây giờ thì các thám tử đã có được số điện thoại bàn của gia chủ thì chỉ cần 1080 là xong. Đây cũng là lý do vì sao mà các thám tử chọn đi điều tra vào cung giờ từ 10 – 12 giờ đêm như vậy. Vì trong điều kiện bình thường. thì giờ này mục tiêu đã có mặt ở nhà. Các thám tử tư sẽ có cơ may có được số điện thoại bàn của đối tượng. Không ngờ dự đoán đó là đúng và mọi việc nhanh gọn đến không ngờ.

Sau khi về tới công ty thám tử tư Nam đã 1080 và mọi thứ đã sẵn sàng để cung cấp cho chị Hồng. Dù trời đã gần về sáng nhưng Nam vẫn tranh thủ thưởng cho mình một cốc bia. Để mừng hoàn thành nhiệm vụ nhẹ nhàng ngoài mong đợi. Sau đó anh từ từ đi vào giấc ngủ, để chuẩn bị cho một phi vụ tiếp theo cho ngày mai.

Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại TPHCM Hoàng Kim

Công ty thám tử Hoàng Kim chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín chuyên nghiệp. Tại các tỉnh khu vực phía Nam và Miền Tây như. TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bến Tre…

Giá thuê thám tử theo dõi tại TPHCM liên hệ.

Hãy gọi số hotline: 0971 334 776. Hoặc lưu lại trang web của chúng tôi là https://www.thamtuhoangkim.com

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột