Thám tử xác minh danh tính của một người

4.7/5 - (4 bình chọn)

Thám tử Hoàng Kim chuyên cung cấp dịch vụ thám tử xác minh nhân thân tìm hiểu lai lịch, quê quán, hoàn cảnh gia đình đối tượng, hơn 90% khách hàng xác minh nhân thân đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Thám tử xác minh nhân thân

Bạn đang cần tìm người thân bị thất lạc nhiều năm? Bạn có người cần xác định rõ nguồn gốc – quê quán hay AND coi có phải là nhân thân của mình hay không? Dịch vụ thám tử xác định nhân thân, họ hàng của thám tử Hoàng Kim sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và thông tin chính xác 100%.

Hoạt động thám tử điều tra xác minh nhân thân, họ hàng cho khách hàng là hoạt động điều tra, tìm hiểu lai lịch, quê quán, hoàn cảnh gia đình đối tượng cần xác minh để có được các thông tin chính xác nhất.

Đây là công việc đòi hỏi trình độ nghiệp vụ cao để giúp cho khách hàng thoả mãn được các nghi vấn của họ, giúp họ sang tỏ các vấn đề liên quan tới nhân thân, họ hàng của mình.

Các yếu tố chúng tôi xác minh bao gồm: họ tên, tuổi, quê quán, nghề nghiệp, học vấn;tình trạng bản thân; thu nhập; hoàn cảnh gia đình trong quá khứ tới hiện tại; những mối quan hệ liên quan như họ hàng, hàng xóm , bạn bè; và các yếu tố về thời gian như quá trình lớn lên và sinh sống… để có cái nhìn chính xác về đối tượng. Các thông tin thu thập được sẽ được bảo mật và gửi tới khách hàng toàn bộ thông tin.

Các trường hợp khi cần xác minh nhân thân thường rơi vào các trường hợp sau:

+ Xác minh các mối quan hệ trên mạng xã hội hoặc qua Internet
+ Xác minh lai lịch đối tượng là đối tác làm ăn của bạn ( mối quan hệ, lai lịch thật, tài chính, …)
+ Xác minh trong vấn đề hôn nhân. Điều tra người mà bạn hoặc con của bạn muốn lấy làm chồng / vợ ; để xác định rõ người đó có đúng như bạn biết hay không hoặc có vợ / chồng chưa.
+ Xác minh nhân thân họ hàng tới nhận, là người lưu lạc lâu năm.
+ Xác minh về khả năng thu hồi nợ của đối tượng mượn nợ, xem có đủ khả năng chi trả nợ hay không.
+ Các xác minh khác mà bạn yêu cầu.

Có nhu cầu xác minh nhân thân, bạn cần làm gì?

Bước 1: Liên lạc với Công ty dịch vụ thám tử Việt Nam: để được tư vấn sơ bộ, qua số hotline, nhắn tin messenge, Facebook, Zalo, Viber..

Bước 2: Bạn chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng (những gì bạn đang biết), ví như số điện thoại, hình ảnh của đối tượng, nguyên quán, phương tiện đi lại (biển số xe), địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…

Bước 3: Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Bước 5: Bạn đã có đầy đủ thông tin rồi, bạn hãy giải quyết vấn đề theo cách hiệu quả nhất!

Chia sẻ link

One Reply to “Thám tử xác minh danh tính của một người”

  1. Làm ơn cho tôi hỏi công ty thám tử tư Hoàng Kim một chút là làm cách nào để xác minh được danh tính từ số thuê bao điện thoại, số này là số Viettel công ty có làm được không? Có lấy được nhật ký cuộc gọi và xác định tọa độ vị trí của số này hay không vì tôi đang bị một số điện thoại lạ quấy nhiễu suốt những ngày vừa rồi làm cho tôi bị khủng hoảng tinh thần một cách trầm trọng. Công ty thám tử có thể cho tôi biết thời gian và chi phí để xác định được những điều tôi vừa nói không, chi phí sử dụng dịch vụ thám tử ở công ty thế nào. Hiện nay tôi đang sống ở Bình Dương tôi cũng có một vài nghi vấn về đối tượng mục tiêu nhưng mà không chắc chắn lắm nên mới nhờ thám tử Hoàng Kiim giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột