Chồng đi ngoại tình vợ ở nhà ôm con khóc – Thám tử TPHCM

4.8/5 - (5 bình chọn)

Ngoại tình. Sau những ngày sống hạnh phúc bên nhau. Tưởng chừng được hạnh phúc tới cuối cuộc đời nhưng khi vừa có con chồng lại thay đổi.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Chồng đi ngoại tình vợ ở nhà ôm con khóc

Khi còn hạnh phúc bên nhau
Khi còn hạnh phúc bên nhau

Như các bạn cũng đã biết bao nhiêu cuộc sống hôn nhân đã bị đổ vỡ. Chỉ vì những thói hư tật xấu, thích ăn chả, ăn nem của cánh mày râu. Hôm nay công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim. Kể lại câu chuyện mà chính Lam là người trong cuộc kể lại cho chúng tôi.

Chúng tôi học cùng đại học với nhau nhưng học khác khóa. Trong một lần đi hoạt động tình nguyện của trường. Chúng tôi đến với nhau một cách tình cờ, sau lần gặp đó anh là một người lãng mạng. Nên chúng tôi thường xuyên gặp nhau đi chơi ăn uống cùng nhau.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình – Thám tử uy tín TPHCM

Anh quan tâm tôi chau chuốt cho tình cảm của chúng tôi. Lúc đó tôi cảm thấy thật hạnh phúc sau khi ra trường anh không làm đúng lĩnh vực của mình. Mà anh lại chuyển sang kinh doanh bất động sản. Còn tôi thì vẫn là một cô kế toán cho một công ty.

Thời gian thấm thoát chúng tôi đã yêu nhau được vài năm. Lúc này chúng tôi đã đi đến hôn nhân. được cả hai gia đình quý mến và ủng hộ, tôi cũng rất tin tưởng vào tình yêu mà tôi đã chọn tưởng. Chừng mọi việc được suôn sẻ cho tới khi chúng tôi có bé gái trào đời.

Chồng ngoại tình vợ ở nhà khóc

Khi chúng tôi có con thì cũng là lúc mà anh làm ăn được phát đạt. Nên chúng tôi quyết định mua một căn nhà 1 lầu 1 trệt ở quận Thủ Đức. Thành Phố Hồ Chí Minh, cuộc sống của tôi thật ưng ý. Nhưng khi kinh tế gia đình khá giả thì anh thường đi sớm về khuya. Anh không quan tâm tôi như những ngày trước mà thay vào đó anh kêu mệt rồi tắm. Rửa lên giường cầm điện thoại nhắn tin.

Văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàng Kim

Mọi thay đổi của anh một cách đột ngột, thế rồi tôi tìm đến văn phòng thám tử sài gòn Hoàng Kim. Thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty trong vòng 1 tuần. Kết quả chứng cứ trước mắt làm tôi không thể ngờ được. Cứ mỗi buổi chiều anh lại dẫn cô gái mà anh biết từ thời đại học đi vào khách sạn. Tôi nghĩ anh với cô này cũng chỉ mới đến với nhau trong thời gian ngắn. Nếu ai đã từng có kinh nghiệm xin chia sẻ cách giải quyết để giúp anh. Về với gia đình như xưa, thật sự tôi cũng không muốn mất anh. Và cuộc sống hiện tại của tôi.

Văn phòng thám tử TPHCM Hoàng Kim.

Liên hệ tư vấn dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, giá rẻ tại TPHCM.

Hotline: 0971.334.776

 

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột