Tôi không cứng rắn vợ muốn phá nát gia đình – Thuê thám tử

4.5/5 - (4 bình chọn)

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình. Khi gia đình khó khăn hết tiền vợ còn gọi đặt hàng online sắm tivi, tủ lạnh. Máy gặt mới tôi gồng mình mượn tiền về trả nợ càng ngày càng quá đáng hơn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thám tử theo dõi vợ ngoại tình TPHCM

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Trước khi cưới nhau tôi có công việc làm ăn ổn định nên cũng dành dụm được một số tiền. Khi về nhà tôi cô ấy cũng không phải làm lụng gì vất vả. Chỉ sau một thời gian chúng tôi tích góp được tiền và xây nhà. Trên mảnh đất của bố mẹ tôi cho. Cô tỏ vẻ ra là người chi tiêu tích kiệm những thứ không cần thiết cũng không sắm sửa. Tôi cung cảm thấy vui vì có được người vợ biết tính toán lo toan cho gia đình.

Thám tử uy tín tại TPHCM chuyên theo dõi vợ ngoại tình

Tưởng rằng cuộc sống của tôi trở lên viên mãn nhưng sau 1 thời gian công việc của tôi. Gặp khó khăn và số tiền dành dụm được cũng phải đội nón ra đi. Thậm chí chúng tôi còn phải vay mượn để trả nợ. Khiến số nợ ngày càng tăng lên từ lúc này khó khăn về tài chính gia đình chúng tôi luôn xảy lớn tiếng.

Không dừng lại ở đó cuộc sống càng khó khăn công việc của tôi lại không có. Vợ tôi cũng ở nhà, nguồn kinh phí chi tiêu. Cho gia đình đã hết tôi đành phải đi làm công ty giày da còn vợ tôi không chịu đi làm cùng vì lý do độc hại. Với số tiền ít ỏi hàng tháng tôi dành dụm để chi tiêu cho gia đình còn số tiền mượn. Để trả nợ hơn 200 triệu chúng tôi cũng phải nhờ bố mẹ tôi đứng lên chịu giùm trả lời hàng tháng.

Văn phòng thám tử uy tín tại TPHCM

Số tiền tí ỏi làm công ty không đủ để chi trả. Chúng tôi lại mượn thêm tiền để đi vào miền nam làm ăn buôn bán. Chỉ sau một thời gian ngắn số tiền mượn thêm 50 triệu cũng đã cạn. Tình cảm hai vợ chồng rạn nứt khiến không thể nào vui vẻ lên được. Mọi áp lực đè lên đầu tôi, nhưng vợ tôi vẫn cứ vô tư hồn nhiên. Đã hết tiền vợ tôi còn gọi đặt hàng online sắm tủ lạnh. Máy gặt, tivi, hiện tại trong nhà tôi chẳng còn lấy 1 đồng người ta đòi tiền. Nhẫn nhịn tôi đành phải đi mượn tiền để trả nợ.

Thám tử Hoàng Kim tại TPHCM

Cho tới lúc này tôi cảm thấy hai vợ chồng chẳng còn một chút tình cảm nào. Tôi thấy thương bố mẹ và gia đình của tôi vì đang phải gánh. Tiền trả lãi hơn 200 triệu của tôi hàng tháng, đứa con trai của tôi mới được hơn 3 tuổi.

Ước nguyện của tôi là hai vợ chồng sáng chở nhau đi làm công ty. Chiều về cùng nhau tính ra như thế chỉ trong hơn 2 năm là. Chúng tôi có thể trả hết nợ và cùng nhau sống vui vẻ bên căn nhà 3 tầng mà chúng tôi đã xây dựng. Trên đất của bố tôi cho, nhưng vợ tôi chưa từng nghĩ tới điều này. Mặc dù tôi đã khuyên bảo rất nhiều lần. Theo như các bạn giờ tôi phải làm như thế nào, mong các bạn góp ý giúp tôi.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột