Chồng nên làm gì khi vợ ngoại tình™ Phát hiện

Tâm lý đàn ông khi phát hiện vợ ngoại tình như thế nào? Chồng nên làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình? Còn vợ phải làm gì khi bị chồng phát hiện ngoại tình? Đây là vấn đề mà nhiều người đang gặp phải trong cuộc sống, khi mà người phụ nữ không chung thủy với chồng. Hiện nay trong xã hội, tỉ lệ phụ nữ đã có gia đình ngoại tình với trai trẻ không phải là ít. Vậy bạn sẽ làm gì, khi tình huống này rơi vào gia đình của bạn?

>>>> Dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ….

4.9/5 - (9 bình chọn)

NỘI DUNG BÀI VIẾT

♣ Những câu hỏi mà người vợ và người chồng thường gặp phải khi vợ ngoại tình.

Nên giải quyết thế nào khi phát hiện vợ ngoại tình? Níu kéo? Tha thứ? Hay ly hôn ngay lập tức? Đây là những câu hỏi xoáy sâu vào đầu người đàn ông.

Có nên tha thứ khi vợ ngoại tình.
Có nên tha thứ khi vợ ngoại tình.

Còn đối với người vợ thì khi chuyện vỡ lỡ nên làm sao? Đối diện và dũng cảm nhận lỗi để sửa chữa tận gốc? Hay lỡ rồi thì ly hôn luôn để sau này khỏi phải đối diện với chồng con?

Không phải ai cũng đủ bình tĩnh, kinh nghiệm để giải quyết vấn đề một cách thấu tình đạt lý. Hiểu được tâm lý hoang mang, tức giận của người chồng khi vợ ngoại tình. Và tâm lý bối rối, sợ hãi của người vợ khi bị chồng phát hiện ngoại tình. Trong bài viết này, công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim sẽ mách bạn nên làm gì khi gặp phải chuyện này.

  1. Có nên níu kéo khi vợ ngoại tình?

Để trả lời câu hỏi này, thì còn phải xét xem vợ bạn ngoại tình trong trường hợp nào? Hoàn cảnh gia đình bạn ra sao? Bạn đã có con chưa, bé bao nhiêu tuổi?

Ngoài ra cần phải xem xét thấu đáo tình cảm của bạn dành cho vợ còn nhiều không? Bạn bao dung đến mức nào và liệu lòng bao dung đó có đặt đúng chỗ hay không?

1.1 Học cách tha thứ cho vợ ngoại tình.

Có những trường hợp khi phát hiện vợ ngoại tình. Bạn nên bình tĩnh, bao dung tha thứ cho vợ. Thậm chí là cần tỉnh ngộ để nhận ra những lỗi lầm của bản thân trong thời gian dài (nếu có).

Ví dụ: Vợ bạn là người phụ nữ sống tình cảm. Có trách nhiệm với chồng con, lo lắng cho gia đình, con cái rất tốt. Bạn cảm nhận được là vợ vẫn rất yêu mình, và bạn còn yêu vợ. Tuy nhiên vì lý do công việc, bạn thường xuyên phải vắng nhà. Chính vì vợ ở nhà một mình buồn, nên nghe theo lời dụ dỗ, mật ngọt của trai trẻ mà nhất thời ngoại tình. Đây là hành động nhất thời mất phương hướng trong cuộc sống mà nhiều người có thể gặp phải.

Tại sao vợ ngoại tình
Tại sao vợ ngoại tình

Vợ ngại tình có nên tha thứ không?

Bạn còn rất yêu vợ, bạn còn có con nhỏ, và chúng cần có mẹ. Và bạn tin rằng vợ cũng còn yêu mình, sai lầm của vợ chỉ là nhất thời. Bạn tin vợ bạn sẽ nghiêm túc sửa chữa. Trong trường hợp này bạn cần phải mở rộng lòng mình ra để cho vợ bạn một cơ hội. Cũng chính là cơ hội của bố con bạn.

Đừng vì sĩ diện hoặc cái tôi của người đàn ông quá lớn mà dẫn tới gia đình tan nát. Vợ bạn rơi vào tay nhân tình một thời gian rồi cô ấy cũng sẽ đau khổ. Con bạn mất mẹ còn bạn thì mất vợ vì kẻ thứ 3.

Ngoài ra bạn cũng cần nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân xem. Thời gian gần đây bạn đối  xử với vợ con có hay cáu gắt. Có thường vì công việc mà trút giận lên vợ, có quan tâm tới gia đình đúng mực chưa. Nếu bạn cũng có lỗi trong việc này, thì hãy nghiêm túc nhìn nhận và sửa chữa lại mình.

Ví dụ: À, mình đã có lỗi với cô ấy quá nhiều. Cô ấy cho mình nhiều cơ hội rồi, nhưng mình không chịu sửa chữa. Chính mình đã đẩy vợ vào hoàn cảnh này..(Đây, chỉ là ví dụ, nếu có.)

♥ 1.2. Vợ ngoại tình có nên ly hôn.

Khác với trường hợp 1.1 trong trường hợp này. Hãy ly hôn ngay khi phát hiện vợ bạn ngoại tình nhé. Tuy nhiên, cần phải nghĩ tới con. Khi ly hôn thì người bị thiệt thòi nhất vẫn là con cái. Hãy chuẩn bị cho bọn trẻ tâm lý thật tốt trước khi cho chúng biết được quyết định ly hôn của bạn.

Ngược lại bạn thấy mình không có lỗi.  Vợ bạn vốn là người phụ nữ lăng loàn, cô ấy chắc chắn không sửa chữa. Nếu bạn tha thứ lần này thì lần sau cô ấy cũng sẽ tái phạm…Hãy nghĩ tới việc ly hôn ngay nhé.

Chồng làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình.
Chồng làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình.

Trước khi tiến hành thủ tục ly hôn. Hãy thu xếp và nghĩ cách nói chuyện với con làm sao cho chúng đỡ sốc. Khi bọn trẻ sẵn sàng đón nhận chuyện này, thì bạn nên nộp đơn ra tòa để ly hôn. Đừng tiếc gì một người vợ, người mẹ như thế. Có cô ta, gia đình bạn, con bạn chỉ thêm khổ mà thôi.

Ngoài ra, do yếu tố di truyền, tâm lý của người Việt Nam. Một khi người phụ nữ ngoại tình thì thường họ chuẩn bị rất lâu. Không phải là tất cả, nhưng phụ nữ đã ngoại tình thì phần lớn họ đã xác định. Sẵn sàng bỏ chồng con theo trai, thậm chí là bất chấp để sống bên nhân tình. Nên hãy cân nhắc thật kỹ là có nên tha thứ hay không nhé.

  1. Tâm lý đàn ông khi phát hiện vợ ngoại tình.

Dù là tâm lý của đàn ông hay phụ nữ, thì khi phát hiện vợ ngoại tình đầu tiên là ghen. Thậm chí có người vẫn lén lút ngoại tình, nhưng khi phát hiện ra nửa kia ngoại tình thì vẫn khó chấp nhận được. Đó là do bản tính ích kỷ. Đặc biệt là do tâm  lý của người Á Đông vẫn trọng nam khinh nữ.

Đặc biệt là việc ngoại tình, người ta vẫn nghĩ đàn ông 5 thê 7 thiếp. Đàn bà chính chuyên 1 chồng. Hoặc đàn ông ra ngoài thì vẫn về với vợ bình thường, còn phụ nữ đã ngoại tình là đi luôn….

Đó chỉ là suy nghĩ, còn trên thực tế nam nữ bình quyền. Cho nên dù đàn ông hay phụ nữ gì cũng thế thôi. Ai cũng có tâm tư, cảm súc, tình cảm và lý trí.

Nhưng nhìn chung, trừ khi không còn yêu vợ tẹo nào nữa. Còn khi phát hiện vợ ngoại tình ai mà chẳng ghen. Kèm theo đó là sự đau khổ, tức giận tột độ…

Cảm giác đau đớn, bị phản bội không gì có thể so sánh được. Nhiều người chồng còn mất bình tĩnh, không thể nào kiểm soát nổi bản thân. Đã gây ra những chuyện hết sức đau lòng khi phát hiện vợ ngoại tình. Mà đáng ra còn nhiều cách giải quyết hay hơn như thế.

♣ 2.1 Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn.

Khi phát hiện vợ nhắn tin với trai lạ những lời lẽ mùi mẫn. Bạn cần phải hết sức bình tĩnh, dù ngay lúc đó tâm lý của bạn rất tức giận. Nhưng hãy cố gắng kiềm chế, bình tĩnh lại để tìm phương án.

Hãy xác định xem, với nội dung tin nhắn như vậy thì đã đủ để khẳng định vợ ngoại tình chưa. Sự việc đã đi quá xa chưa? Hay đó mới chỉ là nhắn tin  đùa giỡn, bỡn cợt một cách thiếu nghiêm túc…

Từ phân tích kỹ lưỡng, bạn hãy xác định xem cần làm gì với vợ. Nên nói ngay cho cô ấy biết để ngăn chặn kịp thời (nếu sự việc chưa đi quá giới hạn.). Nếu đây mới chỉ là lời tán tỉnh, hẹn hò qua tin nhắn, nếu không nói ra. Vợ nghĩ bạn không biết thì sự việc còn đi xa hơn.

Hay với nội dung như vậy, thì vợ bạn thật sự đã “ngoại tình”, đã ăn nằm với người ta. Bạn cần phải thuê thám tử bí mật theo dõi. Thu thập bằng chứng cụ thể rồi mới nói. Nhằm không cho vợ cơ hội chối cãi….

♣ 2.2 Bắt quả tang vợ ngoại tình trong nhà nghỉ.

Đương nhiên với trường hợp này, thì bạn cần phải xác định xem hướng giải quyết là gì. Giống như trường hợp I mà Thám tử Hoàng Kim đã trình bày.

Chúc bạn có được hướng giải quyết tốt nhất cho gia đình của mình.

Xem thêm: Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột