Review dịch vụ thám tử TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài vết Review công ty thám tử Uy Tín™. Chúng tôi đã chia sẻ đến quý bạn đọc về các công ty thám tử uy tín tại TPHCM. Thám tử giá rẻ Đồng Nai, cũng như Cty thám tử ở Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trên khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục Review dịch vụ thám tử hay của các công ty thám tử Uy Tín ở TPHCM. Trên cơ sở đó, mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan vê dịch vụ thám tử. Đặc biệt là khách hàng chưa có kinh nghiệm thuê thám tử tư có thêm cơ sở để lựa chọn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thám tử là gì?

Trong nhiều bài viết trước thì cty chúng tôi cũng đã chia sẻ. Tuy nhiên, để logic cho những người lần đầu thuê thám tử. Do đó, cty thám tử Uy Tín TPHCM sẽ chia sẻ đến khách hàng về dịch vụ thám tử 1 lần nữa. Để quý khách có thể hình dung được một cách bài bản. Hiểu vê dịch vụ thám tử cũng như đặc điểm của mỗi loại dịch vụ để thuê cho phù hợp.

Thám tử là gì?
Thám tử là gì?

Trong trường hợp bạn đã hiểu vê thám tử và các dịch vụ của nó. Và chỉ quan tâm về các công ty thám tử nào tốt. Hãy xem lại bài chia sẻ Review công ty thám tử Uy Tín ở Việt Nam nhé. Bài viết này chỉ chia sẻ chi tiết vê các loại dịch vụ thám tử phổ biến ở Việt Nam.

Những dịch vụ hữu ích và được nhiều khách hàng đón nhận.

Dịch vụ thám tử là các loại địch vụ được những cty thám tử cung cấp.

Vậy công ty thám tử là công ty gì?

Cty thám tử ở Việt Nam thực ra là các công ty điều tra và cung cấp thông tin về kinh tế, dân sự. Những công việc, những nguồn thông tin mà bản thân khách hàng không thể tự điều tra được. Mà cũng không thể nhờ công an hoặc người thân. Chính vì thế mà họ phải thuê một đơn vị chuyên cung cấp loại dịch vụ này. Đó không gì khác hơn là những công ty chuyên làm nghề điều tra và cung cấp thông tin. Được gọi là công ty thám tử hay công ty thám tử tư.

Ở nước ngoài thì nghề thám tử được pháp luật công nhận và hoạt động công khai. Riêng ở Việt Nam thì nghề này được xem là nghề nhạy cảm, chính vì vậy nhà nước ngưng cấp phép chính thức từ những năm 2000. Do đó, hiện nay hầu hết các công ty thám tử đều phải thành lập dưới dạng công ty điều tra và cung cấp thông tin về kinh tế, dân sự.

Tuy nhiên theo quy luật cung cầu của tự nhiên, có cầu thì ắt phải có cung. Chính vì vậy mà người ta vẫn gọi công ty thám tử và nó vẫn hoạt động và tồn tại phát triển như hiện nay.

Review về các loại dịch vụ thám tử.

Có rất nhiều loại dịch vụ thám tử khác nhau. Từ thám tử điều tra thân nhân, thám tử theo dõi giám sát học sinh sinh viên, thám tử điều tra tiền hôn nhân, thám tử cho Việt Kiều….Tuy nhiên không phải loại dịch vụ thám tử nào cũng hoạt động hiệu quả, đươc khách hàng đón nhận.

Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ Review về các loại dịch vụ thám tử hữu ích nhất. Được cả xã hội đón nhận, nhờ thế mà nó phát triển mạnh mẽ. Thậm chí có loại hình dịch vụ thám tử phát triển hiệu quả đến mức nó mang lại trên 80% doanh thu của hầu hết cty thám tử ở Việt Nam.

  1. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Nói đến nghề thám tử ở Việt Nam không thể không nhắc đến những phi vụ bắt ngoại tình trong nhà nghỉ. Ly kỳ, hấp dẫn mà cũng không ít gian truân vất vả.

Thám tử theo dõi ngoại tình.
Thám tử theo dõi ngoại tình.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ cốt lõi của hầu hết mọi công ty thám tử. Nhờ đó mà các công ty thám tử đã giúp cho khách hàng của mình bắt được vợ, chồng của mình ngoại tình như thế nào.

Có rất nhiều lý do để người ta thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Lý do chủ yếu là bản thân không thể tự theo dõi được. Do bản thân người ngoại tình họ biết họ làm sai nên luôn đề phòng. Để định vị ngoại tình chuyên nghiệp thì cần phải thuê thám tử uy tín.

Mà khi đã đề phòng thì chỉ cần thấy dáng người quen thoáng qua là người ta đã nhận ra ngay. Chính vì lý do đó mà để bắt được 1 vụ ngoại tình thì người bị cắm sừng buộc phải thuê. Thuê ai?

Thuê công an thì không được vì cơ quan công quyền ở Việt Nam đâu có làm chuyện này.

Thuê xe ôm thì không xong vì thiếu chuyên nghiệp. Thuê người quen thì vừa thiếu chuyên nghiệp vừa dễ bị lộ chuyện.

Cho nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín là lựa chọn không thể thay thế được.

Chính vì lý do đó, công với hậu quả mà ngoại tình để lại cho gia đình, xã hội. Nên nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình rất cao. Đó là lý do vì sao mà dich vu thám tử theo dõi ngoại tình luôn thuộc top 1 của Việt Nam.

  1. Thám tử theo dõi giám sát học sinh sinh viên.

Tiếp theo dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là thám tử theo dõi giám sát học sinh sinh viên.  Nhu cầu này đến từ các bậc phụ huynh, muốn thuê thám tử theo dõi, giám sát các cậu ấm, cô chiêu. Những cô cậu choai choai ham chơi hơn ham học.

Cũng có người thuê thám tử theo dõi giám sát người thân 24/24 vì họ nghi ngờ hành động mờ ám của người thân mình. Chính vì lý do đó, họ muốn thuê thám tử bám theo để xem người thân mình đi đâu. Mà gì và sử dụng thời gian, tiền bạc ra sao.

  1. Thám tử điều tra nhân thân.

Dịch vụ điều tra và xác định lý lịch, nhân thân kèm theo các mối quan hệ của một người nào đó đến từ nhiều nhu cầu khác nhau.

Trong đó điều tra lai lịch của nhân viên, đối tác làm ăn. Điều tra nhân thân tiền hôn nhân. Điều tra nhân thân lý lịch của một đối tượng nào đó trong mối quan hệ làm ăn.

Thám tử điều tra xác minh nhân thân
Thám tử điều tra xác minh nhân thân

Khi nắm rõ được nhân thân, lai lịch của một ai đó thì bạn có nhiều cách để sử dụng nguồn tin này.

Đặc biệt trong thời đại internet, mối quan hệ nhanh và mở như hiện nay. Thì nhu cầu điều tra nhân thân tiền hôn nhân rất được chú trọng.

Chính vì thế nhu cầu điêu tra cô dâu, chú rể trước khi cưới được rất nhiều người thuê. Tuy nhiên chúng tôi nhóm chung nó vào dịch vụ điều tra nhân thân.

  1. Dịch vụ thám tử điều tra nguồn hàng.

Có 2 nhóm chính đó là điều tra nguồn hàng giá rẻ, uy tín để cho các đại lý nhập hàng về bán. Khi đã có nguồn hàng tốt, giá rẻ thì lợi thế cạnh tranh của bạn sẽ hơn hẳn đối thủ.

Nhóm thứ hai là dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái. Dịch vụ này nhằm cung cấp thông tin để các doanh nghiệp chân chính có thông tin để khởi kiện. Hoặc bảo vệ mình trước những nguồn hàng giả thương hiệu của doanh nghiệp.

  1. Dịch vụ thám tử điều tra giúp văn phòng luật.

Đây là chương trình hợp tác riêng và lâu dài của văn phòng thám tử và văn phòng luật sư. Mục đích nhằm hỗ trợ các văn phòng luật sư có thêm bằng chứng để luận tội hoặc bảo vệ ai đó trước tòa.

Chính vì chương trình hợp tác va hỗ trợ lâu dài, nên giá của dịch vụ thám tử điều tra cho văn phòng luật khá thấp.

  1. Thám tử tìm địa chỉ nhà, chỗ ở.

Đối với dịch vụ thám tử này có 3 nhóm chính.

– Thám tử tìm kiếm người thân thất lạc nhiều năm.

– Thám tử tìm kiếm con cái, người thân bỏ nhà đi.

– Thám tử tìm kiếm con nợ bỏ trốn.

Ngoài ra còn rất nhiều loại hợp đồng thám tử khác.  Nếu quý  khách có nhu cầu thuê, xin vui lòng liên hệ công ty thám tử Hoàng Kim nhé.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột