Thám tử Uy tín tại Phan Thiết giá Tốt Nhất hiện nay

4.9/5 - (10 bình chọn)

Thám tử Phan Thiết. Tìm thuê thám tử ở Thành Phố Phan Thiết Bình Thuận quý khách nên chọn công ty thám tử uy tín. Văn phòng thám tử đặt tại Bình Thuận.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thám tử tư tại Bình Thuận uy tín. Thám tử Hoàng Kim

Dịch vụ thám tử tư phan thiết bình thuận

Nhiều khách hàng khi liên hệ tới chúng tôi để thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Ở ngay tại Thành Phố Phan Thiết Tỉnh Bình Thuận. nói “Tôi đã liên hệ rất nhiều công ty dịch vụ thám tử nhưng hiện tại những công ty dịch vụ thám tử. Trên lại không có văn phòng ở Thành Phố Phan Thiết” .Vì thế khách hàng không giám sử dụng dịch vụ.

Theo như chúng tôi khi khách hàng liên hệ tới công ty thám tử. Thì chúng tôi có đội ngũ nhân sự tại chỗ hoặc nhân sự điều phối từ nơi gần nhất. Sẽ tới Phan Thiết – Bình Thuận làm việc cho quý khách về vấn để nhân sự. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ có nhân sự ký kết hợp đồng. Và làm việc với quý khách vào bất kỳ thời gian nào.

Trên địa bàn các huyệnThành phố Phan Thiết. Huyện Tuy Phong, Huyện Bắc Bình, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam. Huyện Tánh Linh, Huyện Hàm Tân, Huyện Đức Linh. Huyện Phú Quý liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ thám tử chúng tôi đang cung cấp tại Phan Thiết – Bình Thuận:

+ Thám tử theo dõi ngoại tình

+ Thám tử theo dõi, giám sát 24/24

+ Thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Thám tử thu thập chứng cứ.

+ Thám tử tìm người thất lạc

+ Thám tử theo dõi giúp văn phòng luật.

+ Thám tử tìm kiếm thông tin.

+ Thám tử điều tra an ninh.

+ Thám tử xác minh nhân thân.

+ Thiết bị định vị Xe Máy – Ô tô

Bảng giá sơ bộ khi quý khách thuê thám tử tại tỉnh Phan Thiết – Bình Thuận

+ Tùy theo tính chất công việc và yêu cầu cụ thể mà mức giá thuê thám tử tại Hoàng Kim sẽ có thay đổi khác nhau. Chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố như đối tượng theo dõi là ai? Địa bàn ở đâu?

+ Yêu cầu cụ thể của khách hàng để đánh giá mức độ khó hay dễ của việc theo dõi điều tra ngoại tình từ đó cũng ước tính cho khách hàng thời gian và phương thức thực hiện sao cho phù hợp.

+ Giá còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tuy nhiên sẽ có chi phí giá dịch vụ dao động từ 1.500.000đ đến 2.500.000đ/ngày. Đây là mức giá phù hợp và cạnh tranh trên thị trương hiện nay cũng như bảo đảm việc cung cấp kết quả chính xác và nhanh nhất cho khách hàng

Quy trình làm việc thám tư Phan Thiết. Văn phòng thám tử Hoàng Kim.

Đa phần khách hàng khi liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim tại Phan Thiết – Bình Thuận không biết mình cần chuẩn bị những thông tin gì, cần làm gì khi liên hệ với chúng tôi vì thế quý khách nên tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bước 2: Hẹn gặp mặt trực tiếp để tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 3: Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng

Bước 4: Tiến hành làm việc, báo cáo thông tin cho khách qua mail, điện thoại, sms

Khi quý khác có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử của chúng tôi tại tỉnh Phan Thiết – Bình Thuận còn những thắc mắc hay góp ý thêm quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0971.334.776 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột