Thám tử huyện Đất Đỏ Vũng Tàu điều tra vụ ngoại tình của anh Ngọc.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Sau khi hợp đồng theo dõi ngoại tình được xác lập. Theo hợp đồng mà chị Ly thuê như. Trong bài viết Thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu mà thám tử Hoàng Kim Tấn Phát đã chia sẻ với quý vị.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ Thám tử huyện đất đỏ uy tín

Các thám tử tư của văn phòng thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu của thám tử Hoàng Kim Tấn Phát. Bắt đầu tập trung vào tìm hiểu đối tượng mục tiêu cũng như địa hình. Địa bàn để chuẩn bị phương án tác nghiệp. Sau 2 ngày tìm hiểu thì thám tử tư nắm được một số thông tin cần thiết.

Thám Tử Tại Bà Rịa Vũng Tàu
Thám Tử Tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chị Ly đã dẫn các thám tử tư của công ty thám tử Hoàng Kim Tấn Phát . Đến địa điểm mà chị bị cắt đuôi một cách ngoạn mục, đó là một con hẻm nhỏ. Rất sâu, cuối em có cánh chỏ thông ra đường lớn từ đó cho phép mục tiêu có thể tiếp tục ra đường lộ chạy về hướng Long Hải. Riêng tại vị trí này chị Ly quyết định dừng lại không tiếp tục bám theo chồng. Là một quyết định vô cùng sáng suốt. Vì với điều kiện đường đi rất nhỏ và có hẻm cánh chỏ như vậy. Chỉ cần bám xa là mất dấu, mà bám gần thì cực kỳ dễ bị phát hiện. Đương nhiên trong trường hợp này người theo dõi ngoại tình cần phải có nghiệp vụ và phương án tác nghiệp rõ ràng.

Văn phòng thám tử Huyện Đất Đỏ Vũng Tàu

Tiếp theo nữa là anh Ngọc chồng của chị Ly đi chiếc xe air blade 125cc. Như vậy dù có chạy nhanh tới mức nào cũng. Không thể chạy nhanh hơn chiếc SH 150 hoặc những chiếc xe độ. Có phân khối cao hơn của các thám tử chuyên nghiệp tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàng Kim. Tấn Phát. Riêng về việc chị Ngọc mô tả chồng mình có tay lái rất lụa. Điều này cũng không có gì ghê gớm với các thám tử tư. Vì lái xe cứng vốn là điều kiện tiên quyết để được tuyển vào làm thám tử tại bất kỳ công ty nào.

thám tử huyện đất đỏ
Thám tử theo dõi ngoại tình

Như vậy vấn đề đặt ra ở đây là phải làm thế nào để giải quyết ở những con hẻm cánh chỏ. Và đây có phải là cung đường thường xuyên mà anh Ngọc vẫn đi. Việc chị Ly bị mất dấu tại hẻm cánh chỏ nói trên chỉ là vô tình hay đó. Là một cung đường quen thuộc mà anh Ngọc dùng để cắt đuôi như một phản xạ tự nhiên. Nếu như đó là cung đường quen thuộc thì quá đơn giản đối với các thám tử tư.

Chỉ sợ lần sau anh Ngọc lại vào một hẻm cánh chỏ nào đó tương tự mà thám tử tư Hoàng Kim. – Tấn Phát không có sự chuẩn bị trước. Vì đối với những hẻm nhỏ. Có nhiều ngã rẽ gấp như vậy chỉ còn cách là bố trí sẵn thám tử đón đầu, vì không được mất dấu là việc của thám tử. Nhưng với điều kiện phải đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Thám tử tác nghiệp chứ không phải là các tay đua xe…

Dịch vụ thám tử tư Huyện Đất Đỏ

Việc kế tiếp là khi đã phát hiện ra mục tiêu thì các thám tử tư. Cần phải có phương án để điều tra và thu thập những thông tin tiếp theo. Hi vọng nó sẽ là những thông tin có lợi cho chị Ly lúc làm thủ tục ly hôn. Điều tra. Nhập cuộc thế nào thì các thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu . Của công ty thám tử Hoàng Kim Tấn Phát cần phải lên phương án cụ thể.

Các thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu vào cuộc điều tra vụ ngoại tình.

Theo những gì mà chị Ly cung cấp thì anh Ngọc có 2 địa điểm xuất phát. Hoặc là ở nhà đi hoặc là tại công ty và đi thẳng tới địa điểm gặp người yêu luôn. Mà cũng có thể là cô người yêu có thể là đồng nghiệp làm cùng công ty với anh. Và lần trước chị Ly theo dõi chồng mình là xuất phát từ nhà hướng về Bà Rịa.

Sau khi anh chồng tới thị xã Bà Rịa thì chị Ly bị cắt đuôi. Với những thông tin trên, cùng với nguồn kinh phí eo hẹp mà khách hàng có thể đáp ứng. Các thám tử tư của công ty thám tử Hoàng Kim Tấn Phát. Chọn phương án tác nghiệp là tại công ty mà anh Ngọc đang làm, đó là một công ty làm về cơ khí. Công việc của anh Ngọc trong công ty. Là phụ trách khâu hàn của doanh nghiệp sửa chữa ô tô tàu thủy này. Đây là một doanh nghiệp lớn.

Thám tử uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu
Thám tử uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sau 2 ngày theo dõi anh Ngọc xuất phát từ công ty. Khi ra khỏi công ty thì anh Ngọc vòng vèo qua nhiều tuyến đường trong thị xã. Đi sâu vào trong thành phố. Sau đó là một số con hẻm nhỏ hẹp và cũng cắt đuôi các thám tử một cách ngon lành.

Có điều việc cắt đuôi này như là một phản xạ tự nhiên của anh chứ. Không phải là do anh phát hiện có người bám theo. Do đi trong những con hẻm nhỏ. Hẹp như vậy thám tử không thể bám sát mục tiêu. Khi bị khuất tầm nhìn thì anh Ngọc dễ dàng rẽ vào các con hẻm nhỏ. Tại các ngã rẽ nhiều nhánh, thám tử cũng đành bó tay.

Thuê thám tử Huyện Đất Đỏ Vũng Tàu

Điều mà chúng tôi lo sợ đã xảy ra, mỗi ngày anh Ngọc đi một tuyến đường khác nhau. Dùng các eo hẹp cánh chỏ như một công cụ để cắt đuôi. Có điều các con đường mà anh đi hoàn toàn không giống nhau. Do đó các thám tử tư không thể bố trí người đón đầu được. Tình hình này kéo dài thì vừa tốn kém nguồn kinh phí mà lại không được việc.

Hai phương án mà chúng tôi đề ra là dù anh có đề phòng thế nào đi nữa. Thì quanh khu vực công ty. Của anh cũng chỉ có vài con hẻm nhất định có thể đi về mục tiêu cuối. Cùng đã hẹn với người yêu mà thôi, thường là 2, 3, 4 đường có thể đi, con số đó không thể nhiều hơn được.

Cần thuê thám tử Huyện Đất Đỏ Vũng Tàu

Đừng nói là Bà Rịa Vũng Tàu mà bất kỳ ở thành phố nào cũng vậy. Như vậy các thám tử tư của Tấn Phát Hoàng Kim cần phải kiên trì. Khi đã khám phá ra quy luật thì chỉ cần tập trung toàn bộ nhân lực bố trí đón đầu tại tất. Cả các con hẻm có nhiều ngã rẽ là có thể tiếp tục theo dấu anh Ngọc, như vậy. Có thể tốn kém về nhân lực một chút nhưng tạo tính bất ngờ và có thể kết thúc hợp đồng sớm hơn 15 ngày như đã ký kết với khách hàng.

Kể cả phương án xấu nhất là có vô số tuyến đường như vậy thì các thám tử. Cũng có phương án dự phòng tiếp theo đó là bố trí một thám tử nào đó. Có tay nghề cơ khi vào doanh nghiệp nơi anh . Ngọc đang làm xin việc để tìm cách tiếp cận anh Ngọc. Nhưng đó cũng chỉ là phương án dự phòng xấu nhất vì chúng tôi biết chắc nó khó có tỉ lệ xảy ra.

Thám tử giá rẻ Huyện Đất Đỏ

Tới ngày thứ 3 cũng như 2 ngày đầu. Anh Ngọc lại tiếp tục đi sâu vào trong thị xã Bà Rịa. Nhưng lại vào một con hẻm mới và tiếp tục cắt đuôi các thám tử tư một cách ngọt xớt.

Tiếp tục kiên trì, tới ngày thứ 4 thì anh Ngọc. Lại quay về tuyến đường mà ngày đầu tiên anh Ngọc đã đi. Tới ngã rẽ cánh chỏ lại mất dấu như ngày đầu tiên.
Khi thông tin được báo về công ty. Thì ngay lập tực được công ti nhận định như vậy rõ ràng từ công ty.

Của anh đi đến điểm hẹn với cô người yêu rõ ràng có 3 đường có thể đi được. Và anh Ngọc hoàn toàn theo phản xạ tự nhiên chứ không biết có người theo dõi. Do đó mà anh có biểu hiện hết sức rõ ràng đó là cứ đi lần lượt từ đường thứ nhất. Tới đường thứ 3 sau đó quay lại một cách tuần tự vì cả 3 con đường này đều. Có hẻm rất hẹp và có có ngã rẽ nhiều nhánh tại một góc nào đó của con hẻm chính.
Với phân tích như trên đến ngày thứ 6 công ty bố trí 4 thám tử đóng. Vài xe ôm grab tại các nhánh đầu của 3 con hẻm.

Văn phòng thám tử uy tín tại Huyện Đất Đỏ

Riêng con hẻm thứ 2 thì bố trí 2 người một người ngay ngã rẽ đầu tiên. Và một người tại cuối con hẻm vì công ty nhận định ngày hôm nay. Nếu đúng như những gì công ty phân tích thì anh sẽ đi con hẻm thứ hai. Chính vì lý do đó mà con hẻm này được các thám tử tư.

Nghiên cứu rất kỹ để lên phương án sẵn sàng tác nghiệp. 1 thám tử có trách nhiệm theo dõi mục tiêu tại một vị trí bí mật ở. Công ty của anh Ngọc. Các thám tử luôn trong trạng thái sẵn sàng mỗi khi có điện thoại. Rung thì nhất máy ngay lập tức để phối hợp với nhau.

Nhờ cách bố trí người như vậy mà trong ngày này các thám tử tư. Của văn phòng chúng tôi đã thu được kết quả như mong đợi.. Anh Ngọc sau khi đi qua con hẻm đã ra đường lớn. Và chạy theo một nhánh đường lớn đến một căn nhà nhỏ nằm ở cuối một. Con hẻm cụt tại P9 thị xã Bà Rịa Vũng Tàu.

Toàn bộ thông tin này được các thám tử tư quay lại không thiếu một chi tiết. Trong ngày hôm đó thám tử tư còn biết được người phụ nữ. Sống trong căn nhà kia là một người con gái khoản mới ngoài 20. Không phải là đồng nghiệp của anh Ngọc. Và có ngoại hình tương đối bắt mắt.

Giá thuê thám tử Huyện Đất Đỏ

Mặc dù đã có đầy đủ thông tin về việc ngoại tình của anh .Ngọc nhưng những thông tin này chưa báo về cho chị. Ly ngay lập tức bỡi vì sợ chị Ly ghen hoặc nóng nảy làm anh .Ngọc biết sự việc thì khó có thể thực hiện được công việc tiếp theo. Chính vì vậy mà chúng tôi đã trình bày lý do này với chị. Ly và được chị chấp nhận. Sau đó tiếp tục ký kết với chúng tôi hợp đồng điều tra.Thông tin liên quan tới căn nhà và cô nhân tình của anh .Ngọc như chị đã hứa lúc đầu.

Trong bài viết kế tiếp mang tên Thám tử điều tra kẻ thứ 3 tại huyện Đất Đỏ BR -VT. Mời quý độc giả tiếp tục theo dõi. Khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư tại tỉnh Bà Rịa. – Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ với thám tử Hoàng Kim Tấn Phát qua số hotline 0971 334 776. Thám tử Hoàng Kim Tấn Phát rất hân hạnh được phục vụ quý vị.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột