Thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở huyện Đất Đỏ Bà Rịa – Vũng Tàu.

4.7/5 - (4 bình chọn)

Dưới đây là câu chuyện mà các thám tử tư tại huyện Đất Đỏ. Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được khách hàng thổ lộ. Dường như quá bức bách lâu ngày không có người tâm sự nên khi gặp các thám tử tư.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thám tử uy tín tại Huyện Đất Đỏ – Văn phòng thám tử Vũng Tàu.

Những người mà chị biết sẽ phối hợp cùng với chị thì chị xổ luôn một thôi một hồi. Trong những trường hợp như thế này thì nhiệm vụ của các thám tử tư. Là phải lắng nghe và khuyến khích khách hàng nói ra hêt tâm tư tình cảm của mình.

Vì khi khách hàng giải bày lòng mình thì các thám tư tư sẽ có được những thông tin. Quan trọng để phục vụ cho việc điều tra phá án. Mà chủ yếu là những vụ điều tra, theo dõi ngoại tình hay tìm kiếm người đi lạc, bỏ trốn.

thám tử huyện đất đỏ Bà Rịa Vũng Tàu
Thám tử huyện đất đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

Thám tử theo dõi chuyên nghiệp tại Huyện Đất Đỏ

Nó không còn yêu em nữa thì thôi giải thoát cho em để em còn lo cho con. Đằng này nó cặp bồ gần như công khai trước mặt nhưng bỏ thì không chịu. Em thì mới sinh được vài tháng mà cứ suốt ngày buồn rồi lại khóc. Nó ý nó chạy xe nhanh, cắt đuôi giỏi biết em không. Có cách nào thu thập được bằng chứng chống lại nó nên càng ngày nó càng quá quắt.

Sáng nào nó cũng lấy cớ đi làm, công ty ở xa, anh em bạn bè rủ nhậu. Nên lúc nào cũng tới 10 giờ đêm sau kh no xôi. Chán chè bên ngoài nó mới khật khưỡng về nhà. Có khi hứng lên nó ở dưỡi thị xã Bà Rịa 2 – 3 ngày mới về một lần. Em chán lắm rồi. Lần này phải quyết nhờ các anh thu thập bằng chứng để em ly hôn thôi. Nếu nó không đồng ý thì em sẽ đơn phương.

Đó là những lời của chị Ly, một khách hàng tại huyện Đất Đỏ Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau khi gặp các thám tử của công ty thám tử Hoàng Kim. Tại một quán cà phê ở huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu theo lời hẹn của chị.

Theo dõi ngoại tình tại Huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu
 Theo dõi ngoại tình tại Huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử uy tín

Sau khi bình tĩnh lại chị Ly bắt đầu kể, năm nay chị mới 26 tuổi. Lấy chồng được 3 năm, 2 vợ chồng có với nhau một đứa con trai. Chồng chị là Anh Ngọc năm nay 29, trước đây là người làm công ch. Gia đình chị vì gia đình có một chiếc ghe đi biển nên anh Ngọc. Là một trong những thủy thủ trên ghe đánh cá của gia đình. Sau những chuyến đi biển anh thường ghé nhà để nhậu với bố chị.

Trước anh Ngọc chị có quen và yêu một người tên là Hậu. Anh Ngọc cũng khá thân thiết với người này. Sau khi bị Hậu phụ tình, thấy anh Ngọc thật thà chất phát nên chị mới đồng ý yêu. Sau 1 năm thì hai người kết hôn. Bố chị bị tai biến sau 1 lần đi biển về, chiếc ghe của gia đình từ đó cũng không còn nữa.

Anh Ngọc sau đó xin vào làm tại một công ty ở tận thị xã Bà Rịa. Còn chị Ly thì ở nhà mở quán tạp hóa. Sau vài tháng làm việc ở Bà Rịa chị bắt đầu nhận thấy sự thay đổi của anh. Ngọc bắt đầu thay đổi, mới đầu là hay về muộn, mỗi khi về tới nhà là nồng nặc mùi rượu rồi lăn ra ngủ.

Trong những lần tỉnh rượu thì chồng chị lại bóng gió chuyện cũ

Trong những lần tỉnh rượu thì chồng chị lại bóng gió chuyện cũ. Rằng chị không còn trinh khi đến với anh. Rằng thằng Hậu bạn anh nó khôn…Mới đầu chị Ly vì muốn yên ấm trong gia đình. Nên cũng cố nhịn nhưng gần đây anh Ngọc tỏ qua quá quắc. Nhiều khi ở luôn dưới Bà Rịa 2 ba ngày không về, nghe đồn anh thuê phòng trọ để ở với nhân tình.

Khi chị gặn hỏi thì anh Ngọc không đồng ý cũng không phủ nhận, quá bức bách. Đã vài lần chị Ly đề nghị ly hôn để giải thoát cho nhau thì anh Ngọc. Không đồng ý đã vậy còn thỉnh thoảng còn đánh chị. Chị Ly tiếp tục câu chuyện của đời mình. Mới hơn 2 mươi tuổi đầu mà khi nghe chị kể. Câu chuyện của mình các thám tử tư tưởng chừng như chị đã gần 40.

Thám tử tư Vũng Tàu
 Thám tử tư Vũng Tàu

Đặc biệt là sau khi chị mang bầu, rồi sinh thằng Dũng. Chồng chị đã không ngó ngàng gì tới mà thỉnh thoảng còn bóng gió nó giống thằng Hậu bạn anh. Chị Ly tiếp tục câu chuyện của mình.

Bức xúc chị đâm đơn ra tòa đòi ly hôn, khi tòa kêu 2 vợ chồng lên hòa giải thì anh.

Ngọc nói vẫn còn yêu vợ. Không có bằng chứng anh phụ bạc vợ con nên tòa không đồng ý giải quyết ly hôn. Nếu chị tiếp tục theo phương án đơn phương ly hôn thì nghe. Nói tòa sẽ giải quyết rất lâu nếu không có đầy đủ bằng chứng để tố cáo chồng mình trước pháp luật.

Đặc biệt là khó lòng dành lài căn nhà của vợ chồng đang ở. Vì nó là tài sản riêng của gia đình chị cho con gá. Chứ không phải là tài sản của hai vợ chồng làm nên. Chị muốn dành nó lại để 2 mẹ con có chỗ chui ra chui vô. Nhưng e là không dễ.

Khi các thám tử tư hỏi. Ngoài bằng chứng ngoại tình ra chị có bằng chứng nào khác về những lần anh Ngọc bạo hành chị không. Ví dụ hàng xóm có thấy không, liệu họ có đồng ý làm chứng trước tòa hay. Không hay đã bao giờ chính quyền địa phương can thiệp hay lập biên bản gì chưa?. Thì chị Ly trả lời là không có gì.

Thám tử uy tín Vũng Tàu

Chị Ly còn nói cho các thám tử tại huyện Đất Đỏ bà Rịa Vũng Tàu. Của công ty thám tử Hoàng Kim biết là chồng chị. Là một người chạy xe rất nhanh, tuy nhiên anh không hề đề phòng.

Có lẽ anh biết vợ mình không thể nào chạy xe kịp mình. Không biết có phải anh chủ quan nghĩ vợ có con nhỏ. Chạy xe chậm hay anh cố tình để chọc tức vợ. Có lần chị Ly tự bám theo. Cũng được một đoạn nhưng khi vào một con hẻm nhỏ sâu trong thị xã thì chị bị cắt đuôi một cách dễ dàng. Bản thân chị cũng không dám vào sâu hơn trong hẻm. Vì sợ bị chồng phát hiện vợ theo dõi sẽ đánh đập hoặc đề phòng thì càng khó hơn.

Chị quyết định như thế là chính xác đấy chị ạ.

Chị quyết định như thế là chính xác đấy chị ạ. Vì một khi mục tiêu phát hiện ra mình đang bị theo dõi thì rất khó có thể tiếp tục theo dõi tiếp. Vì việc ngoại tình là vi phạm pháp luật. Nhưng việc theo dõi người khác cũng không được pháp luật ủng hộ. Cho nên các thám tử tư cũng có cái khó của riêng mình.

Chị đã bị cắt đuôi vậy sao chị lại nói anh chủ quan, không đề phòng?. Một thám tử tư lên tiếng hỏi. Là tại vì anh vốn chạy xe rất nhanh. Khi hai người đang trong thời gian yêu nhau tôi đã đi xe do anh chở nhiều lần, nên tôi biết rõ điều này.

Nhưng khi bám theo anh thì thấy anh cứ chạy tàng tàng. Mãi đến điểm chuẩn bị cắt đuôi thì anh mới trỗ tài lái lụa. Xuất quỷ nhập thần của mình. Giống như anh biết có người đi sau và cố tình trêu tức vậy, nhưng tôi chắc chắn là anh không biết điều đó.

Vì với bản tính cộc cằn của mình. Nếu chồng tôi phát hiện ra tôi theo dõi anh thì tôi đã bị nhừ đòn sau khi anh về tới nhà rồi. Chị Ly tiếp tục.

Gần đây điện thoại của anh đặt lại mật khẩu mới. Và khi có số lạ gọi tới thì anh thản nhiên nhấc máy nhưng không cho vợ nghe. Việc thản nhiên nhấc số máy lạ, nhưng đi ra xa để nghe thì càng làm. Cho tôi chắc chắn hơn về việc ngoại tình của anh. Làm như anh muốn nói với tôi rằng tao ngoại tình đấy mà làm gì được tao, chị Ly bức xúc.

Thuê thám tử theo dõi tại Đất Đỏ

Sau khi nắm được đầy đủ câu chuyện của chị Ly. Thì hợp đồng thuê thám tử theo dõi ngoại tình của chị và. Công ty thám tử Hoàng Kim Tấn Phát đã được xác lập.

Theo hợp đồng thì công ty thám tử Hoàng Kim – Tấn Phát. Có trách nhiệm theo dõi anh Ngọc trong vòng 15 ngày. Địa điểm xuất phát từ nhà chị tại một xã thuộc huyện Đất Đỏ đến thị xã Bà Rịa Vũng Tàu và ngược lại.

Thu Thập thời gian lịch trình trong ngày. Và đặc biệt lưu ý là chị nghe đồn anh thuê nhà tại thị xã Bà Rịa để sống cùng nhân tình. Khi tìm ra manh mối thì các thám tử phải tim. Hiểu kỹ về việc này, anh thuê nhà đã bao lâu rồi, giá thuê như thế nào?

Ai là chủ, ai là người đứng hợp đồng thuê…Vì những thông tin này sẽ là bằng chứng hữu ích chống lại anh Ngọc. Khi chị Ly đơn phương đâm đơn ly hôn. Đương nhiên việc theo dõi. Giám sát anh Ngọc là một việc riêng, còn việc điều tra thông tin liên quan tới căn nhà.

Dịch vụ thám tử uy tín tại Vũng Tàu

Là một phần công việc bổ sung thêm nên chị Ly đồng ý trả thêm chi phí. Phụ thu cho việc này, kể từ khi các thám tử tư. Có manh mối đầy đủ để tiến hành việc điều tra tiếp theo. Mới quý độc giả tiếp tục theo dõi nội dung câu chuyện và kết quả điều tra của thám tử tư ở. Bài viết kế tiếp có tiêu đề là Thám tử bắt ngoại tình ở huyện Đất Đỏ Bà Rịa Vũng Tàu.

Công ty thám tử Hoàng Kim – Tấn Phát chuyên cung cấp dịch vụ thám tử ở tất. Cả các huyện, xã, thị xã, thành phố của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cụ thể là tại các huyện và thị xã Thành phố Vũng Tàu. Thị xã Bà Rịa, Huyện Xuyên Mộc, Huyện Long Điền, Huyện Côn Đảo. Huyện Tân Thành, Huyện Châu Đức, Huyện Đất Đỏ.

. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số. Hotline 0971 334 776. Thám tử tư Hoàng Kim – Tấn Phát rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột