Thám Tử Thị Xã Bến Cát

4.8/5 - (5 bình chọn)

Thuê thám tử tại Thị Xã Bến Cát. Quý khách nên chọn văn phòng thám tử có trụ sở chính tại Bình Dương như thám tử Hoàng Kim.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thám tử uy tín tại Thị Xã Bến Cát Bình Dương

thám tử uy tín tại thị xã bến cát

Kính thư quý khách hàng nếu như vài năm trước nói về dịch vụ thám tử chắc hẳn còn quá xa lạ. Với mọi người nhưng vài năm trở lại đây dịch vụ thám tử đang được phát triển rộng rãi. Vì thế nói đến dịch vụ thám tử khách hàng nghe quá quen thuộc đối với khách hàng tại thị xã Bến Cát.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với quý khách văn phòng thám tử Hoàng Kim. Tại thị xã Bến Cát. Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ thám tử. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản chuẩn theo thám tử quốc tế. Xẽ giúp quý khách giải quyết nhanh vấn đề tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương.

Dịch vụ thám tử chúng tôi đang cung cấp tại Thị Xã Bến Cát – Bình Dương:

+ Thám tử theo dõi ngoại tình

+ Thám tử theo dõi, giám sát 24/24

+ Thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Thám tử thu thập chứng cứ.

+ Thám tử tìm người thất lạc

+ Thám tử theo dõi giúp văn phòng luật.

+ Thám tử tìm kiếm thông tin.

+ Thám tử điều tra an ninh.

+ Thám tử xác minh nhân thân.

+ Thiết bị định vị Xe Máy – Ô tô

Bảng giá sơ bộ khi quý khách thuê thám tử tại Huyện Phú Giáo – Bình Dương:

+ Tùy theo tính chất công việc. Và yêu cầu cụ thể mà mức giá thuê thám tử tại Hoàng Kim sẽ có thay đổi khác nhau. Chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố như đối tượng theo dõi là ai? Địa bàn ở đâu?

+ Yêu cầu cụ thể của khách hàng để đánh giá mức độ khó. Hay dễ của việc theo dõi điều tra ngoại tình. Từ đó cũng ước tính cho khách hàng thời gian và phương thức thực hiện sao cho phù hợp.

+ Giá còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố tuy nhiên sẽ có chi phí giá dịch vụ dao động từ. 1.500.000đ đến 2.500.000đ/ngày. Đây là mức giá phù hợp và cạnh tranh trên thị trương. Hiện nay cũng như bảo đảm việc cung cấp kết quả chính xác và nhanh nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc của công ty thám tử Hoàng Kim

Đa phần khách hàng khi liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim. Tại Thị Xã Bến Cát – Bình Dương. Không biết mình cần chuẩn bị những thông tin gì. Cần làm gì khi liên hệ. Với chúng tôi vì thế quý khách nên tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bước 2: Hẹn gặp mặt trực tiếp để tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 3: Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng

Bước 4: Tiến hành làm việc, báo cáo thông tin cho khách qua mail, điện thoại, sms

Khi quý khác có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử của chúng tôi tại, Thị Xã Bến Cát – Bình Dương còn những thắc mắc. Hay góp ý thêm quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0971.334.776 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột