Thuê Thám Tử tại Mỹ Phước Bình Dương

4.5/5 - (4 bình chọn)

Tìm Thuê Thám Tử tại Mỹ Phước, Bình Dương .Quý khách nên chọn công ty dịch vụ thám tử uy tín nhiều kinh nghiệm như công ty thám tử Hoàng Kim.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dịch vụ thám tử uy tín tại Mỹ Phước 1,2,3 Bình Dương

dịch vụ thám tử uy tín tại mỹ phước bình dương

Kính thưa quý khách hàng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư. Công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim đang được nhiều khách hàng tại Bình Dương biết đến. Không những khách hàng tự tìm kiếm trên google, mà khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử. Của chúng tôi giới thiệu vì thế ở Bình Dương chúng tôi. Luôn luôn phải làm việc nhiều hơn so với công ty thám tử khác.

Theo như chúng tôi được biết Mỹ Phước thuộc thị Xã Bến Cát. Ngày trước Ngày 29 tháng 12 năm 2013. huyện Bến Cát được tách thành thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng. Đồng thời. Phường Mỹ Phước được thành lập trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của thị trấn Mỹ Phước.

Dịch vụ thám tử chúng tôi đang cung cấp tại Mỹ Phước – Bình Dương:

+ Thám tử theo dõi ngoại tình

+ Thám tử theo dõi, giám sát 24/24

+ Thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

+ Thám tử thu thập chứng cứ.

+ Thám tử tìm người thất lạc

+ Thám tử theo dõi giúp văn phòng luật.

+ Thám tử tìm kiếm thông tin.

+ Thám tử điều tra an ninh.

+ Thám tử xác minh nhân thân.

+ Thiết bị định vị Xe Máy – Ô tô

Bảng giá sơ bộ khi quý khách thuê thám tử tại Mỹ Phước – Bình Dương:

+ Tùy theo tính chất công việc và yêu cầu cụ thể mà mức giá thuê thám tử. Tại Hoàng Kim sẽ có thay đổi khác nhau. Chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố như đối tượng theo dõi là ai? Địa bàn ở đâu?

+ Yêu cầu cụ thể của khách hàng để đánh giá mức độ khó. Hay dễ của việc theo dõi điều tra ngoại tình. Từ đó cũng ước tính cho khách hàng thời gian và phương thức thực hiện sao cho phù hợp.

+ Giá còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên sẽ có chi phí giá dịch vụ dao động từ. 1.500.000đ đến 2.500.000đ/ngày. Đây là mức giá phù hợp và cạnh tranh trên thị trương. Hiện nay cũng như bảo đảm việc cung cấp kết quả chính xác và nhanh nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc của công ty thám tử Hoàng Kim cung cấp thám tử tại Bình Dương như thế nào

Đa phần khách hàng khi liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim tại. Mỹ Phước – Bình Dương không biết mình cần chuẩn bị những thông tin gì. Cần làm gì khi liên hệ. Với chúng tôi vì thế quý khách nên tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bước 2: Hẹn gặp mặt trực tiếp để tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 3: Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng

Bước 4: Tiến hành làm việc, báo cáo thông tin cho khách qua mail, điện thoại, sms

Khi quý khác có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử. của chúng tôi tại Mỹ Phước – Bình Dương còn những thắc mắc. Hay góp ý thêm quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0971.334.776 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error:
Công Ty Thám Tử | Thám tử uy tín TPHCM | Dịch Vụ Thám Tử |Thám Tử giá rẻ TPHCM | Thám Tử Bình Dương | Thuê Thám Tử | Thám Tử Hà Nội | Thám Tử Vũng Tàu | Thám Tử Đà Lạt | Thám Tử Đồng Nai | Thám Tử Cần Thơ | Thám Tử Buôn Ma Thuột