11 dấu hiệu ngoại tình chính xác ở phụ nữ năm 2019

Dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ năm 2019 khác với những năm trước vì khi xã hội càng phát triển, thì vấn đề bình đẳng giới ở Việt Nam cũng được nâng cao. Phụ nữ có nhiều thời gian ra ngoài hơn, cách nhìn và quan niệm về chuyện quan hệ ngoài luồng cũng thoáng hơn.

11 dấu hiệu ngoại tình chính xác ở phụ nữ năm 2019
5 (100%) 5 Chất lượng[s]
Chính vì lý do đó mà văn phòng thám tử TPHCM – Công ty thám tử Hoàng kim sẽ chia sẻ với quý vị 11 dấu hiệu ngoại tình chính xác ở phụ nữ năm 2019, để quý bạn đọc, quý khách hàng có vợ đang trong diện tình nghi ngoại tình với người khác có thể tham khảo.

11 Dấu hiệu ngoại tình ở Phụ nữ năm 2019
                                        11 Dấu hiệu ngoại tình ở Phụ nữ năm 2019

Ngoại tình là một chủ đề cực kỳ nhạy cảm và mang tính cấm kỵ trong cuộc sống hạnh phúc của lứa đôi. Vì lý do ngoại tình dù ở đàn ông hay phụ nữ thì cũng dễ dàng làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình một cách nhanh chóng. Đặc biệt đối với phụ nữ, một khi đã xác định ngoại tình với người khác thì hầu như họ xác định tâm  lý rất rõ ràng và rất lâu, trước khi bước vào cuộc phiêu lưu tình ái thật sự. Nên khác với đàn ông, phụ nữ một khi đã ngoại tình và lún sâu vào thì rất khó có thể dứt ra được. Họ sẵn sàng bất chấp tất cả để đến với người tình của mình nếu một khi bị phát giác.

Hôm nay văn phòng thám tử uy tín tại Sài Gòn  – Thuộc công ty thám tử tư Hoàng Kim sẽ chia sẻ với quý bạn đọc về dấu hiệu ngoại tình chính xác của phụ nữ năm 2019 như thế nào? Và tại sao lại có sự khác biệt ở dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ năm 2019 so với các năm 2018, 2017 hay những năm khác, thì văn phòng thám tử tư TPHCM cũng sẽ lần lượt phân tích trong bài viết này.

Trải qua 16 năm cung cấp dịch vụ thám tử tại TPHCM, tới nay văn phòng thám tử tư Hoàng Kim đã có trụ sở văn phòng tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với kinh nghiệm đã theo dõi, điều tra và khám phá rất nhiều vụ ngoại tình ở cả đàn ông và phụ nữ, trong đó phụ nữ chiếm khoản 40%.

Đặc biệt trong những năm gần đây thì xu hướng ngoại tình ở phụ nữ ngày càng tăng cao. Có lẽ do cuộc sống trở nên hiện đại hơn, phụ nữ cũng có nhiều  thời gian hơn để ra ngoài tiếp xúc và giao du với nhiều bạn bè, đặc biệt là  tâm lý, tư tưởng cũng trở nên thoáng hơn, bình đẳng hơn giữa 2 giới nên mới có tình trạng này.

Lưu ý: Khi có những biểu hiện này thì cũng chỉ là dấu hiệu, chứ chưa chắc chắn 100% vợ bạn đã ngoại tình. Dấu hiệu là biểu hiện ban đầu mà đàn ông cần phải lưu ý, còn việc có ngoại tình thật sự hay không thì bạn hãy liên hệ với các công ty thám tử uy tín để theo dõi, điều tra thu thập bằng chứng xác thực, bao gồm hình ảnh, video sắc nét để chứng minh việc ngoại tình nhé.

Dấu hiệu ngoại tình ở phụ nữ năm 2019

 1. Làm đẹp bất thường.

Trước đây vợ bạn vốn là người khá xuề xòa, tự nhiên thời gian gần đây bạn thấy vợ có biểu hiện chăm làm đẹp một các bất thường, ăn uống kiêng khem đủ thứ trong khi trước đây thường xuề xòa cũng là một dấu hiệu rất đáng lưu ý.

Đối với những trường hợp đàn ông hay đi làm xa nhà, bỗng nhiên thấy vợ có biểu hiện trên thì càng phải lưu ý hơn nữa.

Rất có thể trong thời gian bạn vắng nhà thì bà xã đã tiếp xúc với ai đó, bị tác động về tư tưởng nên mới có sự thay đổi lớn đến như vậy.

Dấu hiệu:

 • Biểu hiện khác thường về việc quan tâm chăm sóc cơ thể một cách thái hóa.
 • Thời gian mỗi lần đi tập rất lâu, đây là một cơ hội để chị em tránh mặt chồng để có không gian riêng tư cho mình.
 1. Chưng diện thái hóa.

Ngoài làm đẹp cho cơ thể như mua kem dưỡng da, kem chống nắng, tập gym, tập yaga, chạy bộ, thể dục thể thao để giữ dáng một cách cuồng nhiệt thì bạn còn thấy vợ mình dạo gần đây mỗi khi ra ngoài thường quần là, áo lượt, son phấn, váy, đầm chỉn chu chứ không ăn mặc đơn giản như trước đây thì đích thị đây là một dấu hiệu nữ mà mỗi người đàn ông nhạy cảm đều cần phải để ý.

Có nhiều người phụ nữ sẽ nói với chồng rằng, em mới đọc được cuốn sách làm giàu này, làm giàu nọ. Từ đó em nhận thấy là phụ nữ muốn làm giàu, muốn thành đạt thì cần phải thay đổi về dáng vóc, thay đổi về cách ăn mặc…Do đó em cần phải thay đổi theo.

Những dấu hiệu ngoại tình ở Phụ nữ năm 2019
                                         Những dấu hiệu ngoại tình ở Phụ nữ năm 2019

Rất tốt, nghe rất bùi tai nhưng khó có thể có ai có thể thay đổi một cách nhanh chóng, cấp tốc bản tính của mình như vậy. Trừ phi tư tưởng họ đã có mục tiêu rất rõ ràng.

Dấu hiệu:

 • Thay đổi khác lạ đến chóng mặt và mang tính đột ngột + Thái hóa.
 • Đi với bạn hoặc con thì đôi lúc vẫn xuề xòa nhưng đi một mình thì rất chỉn chu.
 1. Mùi hương khác lạ.

Nếu nhạy cảm thì bạn sẽ để ý thấy trên người hoặc trên quần áo của vợ mình sẽ có những mùi hương rất khác. Vì đàn ông thương nặng mùi và mang tính đặc trưng của cá thể. Chính vì vậy một khi vợ bạn tiếp xúc với người đàn ông khác thì sẽ lưu lại mùi hương của cơ thể họ. Hoặc mùi nước hoa nam, hoặc mùi thuốc lá.

Vì vậy là môt người chồng nhạy cảm bạn hãy lưu ý tới mùi hương trên cơ thể, trên quần áo của vợ mình, nếu bạn nghi ngờ nàng đnag ngoại tình.

Dấu hiệu:       

 • Mùi hương khác lạ lưu lại trên cơ thể, trên quần áo của vợ.
 • Giữ khoản cách nhất định với chồng ngay khi bước vào nhà.
 • Về nhà thường tắm, giặc ngay trước khi là việc khác.
 1. Thờ ơ với chồng, con và chuyện gia đình.

Thường thì phụ nữ tỉ mỉ hơn đàn ông, các cụ thường nói đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Câu này không sai chút nào, do ảnh hưởng của yếu tố di truyền nên người phụ nữ bao giờ cũng tỉ mỉ, tình cảm hơn đàn ông.

Nhưng thời gian gần đây vợ bạn tỏ vẻ rất thờ ơ với công việc chung của gia đình, thờ ơ tới việc học hành hay tâm tư tình cảm của con.

Đặc biệt là vợ bạn thờ ở với bạn cả về công việc làm ăn hay chuyện tình cảm.

Dấu hiệu:

 • Ban có cảm giác như vợ mình là một người khác chứ không phải là người vợ, người mẹ như bạn vẫn thường thấy trước đây.
 • Mặc dù đó chỉ là linh cảm, vì vợ bạn lúc này vẫn đang là vợ bạn nhưng cũng hãy lưu ý dấu hiệu này.
 • Thỉnh thoảng bạn có cảm giác “đau” khi thấy vợ mình thật sự không quan tâm tới những việc chung, thấy vợ bạn không bênh vực bạn và con bạn mà bạn nghĩ đáng lý ra nàng nên làm như thế.
 1. Thời gian, giờ giấc bất minh.

Dạo này vợ bạn hay có nững khoản thời gian bất minh và lấy lý do là kẹt xe, đi công tác đột xuất, em làm tăng ca ở công ty hay thậm chí là nói dối đi đám cưới, đám tiệc một người bạn ở xa.

Đặc biệt xâu chuỗi lại bạn thấy mỗi khi vợ bạn đi là đều về muộn hơn bình thường như đi đám cưới thì lâu về hơn mấy tiếng, đi công tác thì thường xuyên và dài ngày hơn trong khi lương thì không tăng, chức vụ vẫn như cũ.

Dấu hiệu:

 • Việc viện cớ này cớ nọ để có thêm khoản thời gian riêng tư rất có thể nàng đã ngoại tình, có thể đó mới chỉ là ngoại tình trong tư tưởng.
 • Thường thì khi ngoại tình với một người khác, đối tượng không chỉ muốn có thời gian bí mật để dễ liên lạc, dễ tiếp xúc với người tình mà còn muốn tránh mặt chồng con, do bản thân người phụ nữ đã thấy chán chồng hoặc sự cuốn hút của người tình hấp dẫn hơn nhiều nên bà xã bạn mới muốn có thời gian riêng để tư tưởng nhu nhớ về người đó.
 1. Hay hội họp, đàn đúm với hội chị em.

Việc hội họp, đàn đúm với các nhóm hội lạ chính là cơ hội để những người phụ nữ đã chán chồng tụ tập để nói xấu ông xã hay để hưởng thụ và giới thiệu, mai mối cho nhau.

11 dấu hiệu ngoại tình chính xác ở Phụ nữ
                                       11 dấu hiệu ngoại tình chính xác ở Phụ nữ

Chính vì lý do đó mà những người phụ nữ trong các hội này thường rất bao che, bênh vực cho nhau. Mặc dù họ vẫn  thao thao là chỉ vui chơi, hưởng thụ và chia sẻ lành mạnh chứ không can thiệp, chia rẻ hay phát nát nhà người khác.

Bên cạnh đó thì việc hội họp các hội nhóm chị em cũng là một cái cớ rất tốt nữa để nàng có khoảng thời gian riêng tư, bù đắp vào khoảng thời gian thâm hụt đã xử dụng cho người tình. Mà các bà trong hội chị em là bình phong tốt nhất để che đậy việc này cho vợ của bạn. Thậm chí khi bạn phát hiện ra thật sự những hội này không phải là lành mạnh, vô tư như vợ bạn đã mô tả thì những chị em trong hội cũng sẽ sẵng sàng đứng ra bênh vực vợ bạn chứ không phải bạn.

Dấu hiệu:

 • Tụ tập, ăn chơi, nghỉ dưỡng và tham gia các hội nhóm chị em, chị em có gia đình hoặc thậm chí toàn là những phụ nữ độc thân là cái cớ tốt nhất để bạn không thể tham gia. Vì bạn là người khác giới mà.
 • Đây cũng là cái cớ để che đậy, bù đắp những khoản thời gian bất minh mà vợ bạn đang cần có để sử dụng cho bản thân và người tình của nàng.
 • Không phải mọi hội chị em đều xấu, nhưng quá hăng hái tham gia, hội họp ở hội chị em là một dấu hiệu đáng ngờ.
 1. Thỉnh thoảng đăng những tatus tâm trạng khác lạ.

Thường ngoại tình thì tư tưởng sẽ thay đổi, thay đổi về cách đánh giá, nhận xét, nhận diện về cuộc sống, mối tương quan và nhân sinh có liên quan. Vợ bạn đang muốn thoát ra khỏi sự gò bó ràng buộc của cuộc hôn nhân gia đình để giải thoát cho bản thân, để tự do với người tình.

Tuy nhiên còn con cái, còn dư luận của xã hội, của bạn bè và họ hàng nội ngoại hai bên. Chính vì lý do đó mà nàng thường xuyên có cảm giác gò bó, chán nãn…

Ngược lại cũng có một số ít trong số những lần nàng cảm thấy sự hứng khởi quá độ từ luông gió mới mà nhân tình mang lại, đó là lý do tại sao mà nàng lại có những tatus  vui vẻ, bóng gió trên mạng, dù tầng suất thấp hơn là những tatus buồn chán, gò bó, chán nãn kia.

Dấu hiệu:

 • Các tatus trên những mạng xã hội như facebook, twitter, zalo…của vợ bạn thường xuyên được cập nhật và thay đổi. Đó là những tatus buồn chán, gò bó hay muốn làm một điều gì đó điên rồ liên quan tới tình cảm nam nữ dưới dạng bóng gió xa gần.
 • Thỉnh thoảng có vài tatus vui vẻ khác lạ, do luồng gió mới từ người tình mang lại.
 • Thường những người tâm lý không ổn định thì sẽ cập nhật thay đổi tatus trên mạng nhiều hơn. Hoặc họ thể hiện sự không ổn định trong tâm lý bằng cách đăng rồi lại xóa, xóa rồi lại đăng.
 1. Đặt mật khẩu riêng cho zalo, facebook, điện thoại.

Vợ bạn trước đây không hề có phản hướng một cách quá mức, thoái hóa mỗi khi bạn động tới điện thoại, hay các trang mạng xã hội của nàng. Phần đông đối với những người phụ nữ không có kinh doanh, mua bán gì trên mạng rất ít khi có phương pháp bảo mật tối đa cho trang mạng của mình. Vì đơn giản họ chỉ nghĩ đó là nơi xả stress hay tự sướng mà thôi.

Vợ bạn cũng nằm trong số đó, nhưng thời gian gần đây vợ bạn lại có vẻ chuyên nghiệp hơn hẳn, mật khẩu thì đặt bảo vệ 2 – 3  lớp, dùng xong thì thoát ngay lập tức cả trên điện thoại và máy tính.

Đặc biệt mỗi khi bạn có nhu cầu gì dùng tới điện thoại hay vô tình muốn kết nối sâu hơn vào các trang facebook, zalo…của vợ thì đều bị nàng cự tuyệt vì lý do riêng tư.

Dấu hiệu:

 • Tự nhiên vợ bạn trở nên chuyên nghiệp một cách trông thấy trong việc bảo vệ tài khoản trên mạng xã hội của nàng.
 • Cự tuyệt không cho chồng dùng chung điện thoại, không rời điện thoại nửa bước, người đâu thì vật đó.
 • Thường xuyên tránh mặt bạn mỗi khi nói chuyện với ai đó, và khi có mặt bạn thì cúp ngay hay nói chuyện thiếu tự nhiên.
 1. Hạn chế quan hệ với chồng, thường xuyên tìm cớ lảng tránh.

Người phụ nữ thường chỉ quan hệ thể xác với đàn ông khi họ đã có tình cảm. Vì trong quan hệ nam nữ do đặc điểm sinh lý mà phụ nữ có thể lên đỉnh liên tục và lên đỉnh trong nhiều lần nhưng không có cao trào như đàn ông. Chính vì lý do đó mà đàn ông vẫn có thể quan hệ với người khác giới để giải tỏa nhu cầu sinh lý dù họ không có tình cảm gì, nhất là mỗi khi cao trào. Còn phụ nữ thì ngược lại.

Ngoại tình
                                                                      Ngoại tình

Vợ bạn tránh quan hệ với bạn có thể có 1 trong hai lý do, hoặc là nàng đã được người thứ 3 đáp ứng chán chê nên mỗi khi nhìn thấy chồng là không còn hứng thú gì nữa.

Hoặc là nàng đã thật sự không còn tình cảm gì với chồng hoặc ít nhất tình cảm đã giảm sút khá nhiều nên không còn hứng thú như trước đây nữa.

Dấu hiệu:

 • Mỗi khi bạn chạm vào người vợ, nàng thường tìm cách lảng tránh, nói em mệt hay thậm chí là nối dối là nàng tới ngày.
 • Khi phải đáp ứng thì chỉ đáp ứng một cách hời hợt cho qua chuyện chứ không nồng nhiệt như trước nữa.
 1. Ghen ngược, dựng chuyện đổ lỗi cho chồng ngoại tình với người khác.

Có nhiều cách che đậy hành vi ngoại tình, trong đó vợ bạn cũng có thể ghen ngược hoặc dựng lên một câu chuyện là bạn bỏ bê nàng, bạn là người trăng hoa, ngoại tình với người khác và bêu rếu bạn khắp nơi. Đó cũng là một cách để mọi người tin rằng nàng là người đang đau khổ.

Để cho mọi  người thấy vợ bạn là người rất yêu gia đình, rất yêu chồng. Nó như một tấm bình phong mà vợ bạn dựng lên để che mắt thiên hạ. Cho nên bạn cũng đừng quá bất  ngờ khi bạn không có vấn đề gì cả mà tự nhiên vợ bạn dựng lên như thế. Thậm chí còn rêu rao nói xấu bạn khắp nơi.

Dấu hiệu:

 • Bạn hoàn toàn trong sạch nhưng lại bị vợ bạn dựng chuyện, rêu rao, nói bạn ngoại tình với người này người nọ. Thực tế đó vừa là một tấm bình phong rất tốt cho nàng, vừa là một cách để nàng giảm bớt cảm giác có lỗi khi ngoại tình.
 • ­Nàng hay than thở rêu rao trước mặt mọi người mỗi khi bạn vắng mặt về cuộc sống của vợ chồng bạn không được như ý muốn.
 • Vợ bạn hay so sánh mình với vợ người khác, bạn với chồng người khác.
 1. Quan tâm tới chồng quá mức bình thường để chuộc lỗi hay che đậy hành vi.

Bình thường vợ bạn không phải là người như vậy, nhưng gần đây bạn thấy vợ bạn tự nhiên quan tâm tới bạn một cách quá mức bình thường. Nàng để ý tới những cử chỉ nhỏ nhặt nhất của bạn hay thậm chí là dùng những lời lẽ ngọt ngào, xến xoét với bạn.

Nhưng bằng linh cảm của bạn bạn thấy nó không tự nhiên, bạn thấy có điều gì đó không đúng với những gì đang diễn ra trong gia đình mình….Đó cũng là cách mà vợ bạn che mắt chồng mình hay là cách để làm giảm bớt cảm giác có lỗi khi đã lỡ ăn nem.

Dấu hiệu:

 • Tự nhiên vợ bạn thay đổi đột ngột và quan tâm bạn một cách bất thường + Kèm theo 10 dấu hiệu phía trên thì đích thị vợ bạn đang có nhân tình bên ngoài.
Thám tử uy tín tại tphcm
Thám tử uy tín tại tphcm

Làm gì khi vợ có dấu hiệu ngoại tình? Sẽ là bài viết mà văn phòng thám tử uy tín TPHCM – thuộc công ty thám tử Hoàng Kim sẽ tiếp tục chia sẻ với quý khách hàng và bạn đọc trong bài viết kế tiếp của chúng tôi. Kính mời quý độc giả, quý khách hàng chú ý theo dõi. Công ty thám tử tư TPHCM – Văn phòng thám tử Hoàng Kim số hotline: 0988 783 037 – 0971 334 776 – 0868 703  665 – 0868 704 776 rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng.

Chia sẻ link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: