No1 Công ty thám tử uy tín, giá rẻ TPHCM

Công ty thám tử hiện nay ở TPHCM nhiều vô kể, có thể nói là đông như quân Nguyên. Nhưng để chọn một công ty thám tử uy tín TPHCM mà có giá cả phải chăng hay rẻ ở Sài Gòn (TPHCM). Dịch vụ uy tín, bảo mật giá lại tốt hơn thị trường không phải là dễ dàng. Đặc biệt là đối với khách hàng mới sử dụng dịch vụ thám tử lần đầu tiên.

No1 Công ty thám tử uy tín, giá rẻ TPHCM
5 (100%) 9 Chất lượng[s]

Có thể khẳng định rằng Sài Gòn TPHCM là nơi có sự hiện diện của các văn phòng thám tử nhiều nhất ở trên cả nước nói chung. Thậm chí là thám tử ở TPHCM xuất hiện sớm (1962) và nhiều hơn cả Hà Nội hay bất kỳ một tỉnh thành nào khác.

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều trung tâm văn phòng thám tử tư tự phát mọc lên như nấm. Trong khi ở Việt Nam từ năm 2000 thì nhà nước  không cấp giấy phép cho thành lập văn phòng thám tử nữa. Chính vì không có sự quản lý và bảo hộ của nhà nước nên các văn phòng thám tử đua nhau mọc ra, tự sinh rồi lại tự diệt.

Đặc biệt là trong bối cảnh nửa tối, nửa sáng của pháp luật, nghĩa là không cấm mà cũng không cho phép. Các công ty thám tử trẻ hoạt động manh mún thiếu kinh nghiệm & uy tín gây khó khăn cho khách hàng trong việc tìm hiểu và lựa chọn đối tác (đúng hơn là công ty điều tra và cung cấp thông tin).

Chính vì lý do đó trong bài viết này văn phòng thám tử Hoàng Kim xin giới thiệu với quý khách hàng.

 • #1 Công ty thám tử uy tín TPHCM.

 • Là công ty nằm trong TOP3 (#3) công ty thám tử.

 • Cty được thành lập sớm nhất ở Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Mặc khác TPHCM là  nơi tập trung của sự phồn hoa đô hội trên cả nước.  Không nơi nào mà bạn có thể tìm công ty thám tử dễ như ở Sài Gòn.

 • Tìm dễ là một chuyện, mà tìm được công ty thám tử có độ bảo mật và uy tín đỉnh cao ở TPHCM lại là một chuyện khác.

 • Chính vì lý do đó nên trong bài viết này thám tử tư Hoàng Kim  – Văn phòng thám tử Sài Gòn sẽ chia sẻ với quý khách hàng Top 1 văn phòng thám tử uy tín nhất ở TPHCM.

 • Để quý bạn đọc cùng tham khảo.

Thám tử uy tín ở Quận 8 TPHCM
Thám tử uy tín ở Quận 8 TPHCM

 

Hết sức cẩn thận với TOP 3, TOP 5, TOP 10…thám tử uy tín.

Vì mục đích cuối cùng là thu hút quảng cáo (nghĩa là ai thuê quảng cáo, ai chi tiền thì ngay lập tức trở thành top 1 và ngược lại.

Chính vì lý do đó mà hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều website bình chọn TOP cho rất nhiều công ty, dịch vụ…mà chỉ dựa 1 tiêu chí duy nhất đó là tiền quảng cáo.

Cho nên quý khách cần phải lưu ý lựa chọn đừng để tác động bỡi những lời bình chọn hoàn toàn không có căn cứ này nhé.

Cụ thể là trong 2 năm trở lại đây, trên Google bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều trang web trên mạng để bình chọn TOP 1, TOP 3, TOP 5, TOP6, TOP 10 công ty thám tử uy tín, giá rẻ ở TPHCM, ở Bình Dương…Nhưng thực tế bản thân họ không làm nghề thám tử và hoàn toàn mới mẻ lạ lẫm với lĩnh vực này nên đương nhiên là họ không hề có sự hiểu biết và am hiểu nào về nghề thám tử. Mọi thứ chỉ đơn thuần xuất phát từ viêc câu like, thu hút khách hàng để quảng cáo mà thôi. Nên quý khách hàng cũng cần phải lưu ý vấn đề này trong quá trình chọn lựa và đọc bài viết. Không khéo thì tiền mất tật lại mang.

Bài viết này chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế nhờ sự phối hợp, hợp tác lâu dài và phản ánh của một số khách hàng trong suốt những năm tháng hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư của văn phòng chúng tôi.

Thám tử uy tín tại Quận 7 TPHCM
Thám tử uy tín tại Quận 7 TPHCM

 

 

Bài viết này sẽ chia sẻ với quý vị top 1 công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp ở Sài Gòn – TPHCM, trong bài viết tới chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với quý khách hàng top 2 văn phòng thám tử tư tại TPHCM và một số tỉnh thành khác mà văn phòng thám tử Hoàng Kim ghi nhận được.

No1 công ty thám tử uy tín tphcm
 No1 công ty thám tử uy tín TPHCM

Top 1: Công ty thám tử tư Tấn Phát – Holine: 0868 703 665

Có thể nói rằng công ty thám tử tư Tấn Phát là một trong những đơn vị có mặt sớm nhất tại TPHCM. (Từ sau khi dịch vụ thám tử ở TPHCM được đưa vào diện không cấp phép đầu tư khai thác – những năm 2000).

Công ty này mới đầu là một trung tâm thám tử do những thành viên là những người yêu thích nghề thám tử, công an, bộ đội đã xuất ngũ tập trung lại và cùng nhau hỗ trợ một số người thân quen dịch vụ tìm kiếm người thân và theo dõi bắt quả tang ngoại tình.

Thời điểm những năm 2000, dịch vụ thám tử là một dịch vụ vô cùng mới  mẻ và lạ lẫm với người dân TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung, mặc dù thám tử ở TPHCM đã xuất hiện từ năm 1962 do ông tổ nghề là thám tử tư Lê Văn Lương lập ra. Tuy nhiên người dân TPHCM- Sài Gòn không phải ai cũng biết hoặc thậm chí là nghe nói đến nghề thám tử tư.

Chính vì thế mà lúc đó văn phòng thám tử Tấn Phát thực tế đặt tại một con hẻm nhỏ trên đường Tô Hiến Thành P14, Q10 do các anh em yêu thích nghề tụ họp lại để bàn luận công việc và cung cấp dịch vụ trên tinh thần tự nguyện và hỗ tợ người thân quen là chính.

Từ những năm 2002 nền kinh tế nước ta bắt đầu phát triển mạnh mẽ do Việt Nam gia nhập và bắt đầu thích nghi với nền kinh tế thị trường mở cửa, chính vì thế mà TPHCM thời điểm này có rất nhiều quý bà, quý ông là đại gia lắm tiền nhiều của. Những đại gia mới nổi thích cặp bồ, cặp bịch thể hiện đẳng cấp. Do đó mà trung tâm thám tử tư Tấn Phát TPHCM cũng nhiều khách hàng hơn.

Dần dần người nọ truyền tai người kia, lượng khách hàng nhiều lên nhanh chóng để đáp ứng cho nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình và thám tử theo dõi giám sát để giám sát các cậu ấm, cô chiêu thì trung tâm thám tử tư Tấn Phát bắt đầu xin giấy phép thành lập doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng. Trụ sở công ty đặt tại một tòa nhà cao tầng ở Trung tâm Quận 1 TPHCM trên đường Nguyễn Đình Chiểu P Đa Cao.

Tuy nhiên do bắt đầu từ năm 2001 thì Việt Nam ngưng cấp giấy phép thành lập công ty thám tử do đó công ty thám tử tư Tấn Phát mặc dù được thành lập rất sớm nhưng cũng chỉ thành lập giấy phép công ty điều tra và cung cấp thông tin chứ không phải giấy phép là công ty thám tử Tấn Phát như quảng cáo. (Thực tế là ở Việt Nam không có bất kỳ công ty nào có tên trên giấy phép đăng ký kinh doanh là công ty thám tử tư ).

Tính tới nay công ty thám tử tư Tấn Phát đã tồn tại hơn 20 năm kể từ khi nó còn là một trung tâm thám tử tư nhỏ. Đã thay đổi bao nhiêu đời nhân viên nhưng ông chủ cũ của công ty thì vẫn còn, nguyên tắc hoạt động và nền tảng bảo mật, nghiệp vụ thì vẫn được phát triển qua từng ngày.

Ngày nay văn phòng thám tử Tấn Phát có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Mặc dù chỉ là những văn phòng nhỏ (Vì nghề thám tử không giống như những nghề khác, nên không cần phải văn phòng lớn đao to búa lớn làm gì, hơn nữa thám tử là phải đi ra ngoài và phải bảo mật tuyệt đối. Theo như lời chia sẻ của ông chủ công ty thám tử tư Tấn Phát – Trụ sở chính tại TPHCM)

Sự bảo mật tuyệt đỉnh của công ty thám tử Tấn Phát.

Nói đến thám tử tư Tấn Phát thì những người trong nghề thám tử hay những ai đã từng sử dụng dịch vụ thám tử ở TPHCM đều biết đến sự uy tín và bảo mật của công ty này.

Từ văn phòng đến sự tiếp nhận vào bảo mật thông tin cho khách hàng trước, trong và sau khi triển khai hợp đồng dịch vụ đều được công ty bảo vệ tuyệt mật như bảo vệ tài sản quý của mình.

Văn phòng thám tử tư uy tín TPHCM - No1 Sài Gòn
                                     Văn phòng thám tử tư uy tín TPHCM – No1 Sài Gòn

Thậm chí, nhiều khi công ty này rất dè dặt trong việc tiếp nhận thông tin từ khách hàng mà có một số khách hàng mới còn có sự dè chừng, đề phòng ngược lại với công ty vì họ có cảm giác công ty Tấn Phát thiếu sự nhiệt tình, cởi mở.

Nhưng những  ai đã một lần sử dụng hay chỉ cần ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử ở đây đều gạt bỏ cảm giác này một cách nhanh chóng.

Theo như sự chia sẻ của giám đốc công ty thám tử tư Tấn Phát thì nghề thám tử vốn phiêu lưu và nhiều rủi ro, trong đó có rủi ro về việc va chạm xã hội. Chính vì lý do đó mà công ty bao giờ cũng có sự dè chừng lớp nọ, qua lớp kia vì nhiều khi chưa xác định được người liên lạc với công ty thực tế có phải là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử thật sự hay không, hay họ tiếp xúc với công ty vì một mục đích nào khác.

Riêng về phần công ty thì công ty luôn bảo mật tối đa thông tin cho khách hàng đảm bảo luôn ở mức 100%, tuy nhiên sau khi triển khai và cung cấp thông tin cho khách hàng xong thì phần bảo mật ở phía khách hàng là rất thấp. Do họ ghen tuông, nóng nảy mà rất nhiều khách hàng đã nói toẹt với đối phương là thông tin này do công ty thám tử TPHCM – văn phòng thám tử Tấn Phát Sài Gòn cung cấp. Đó chính là lý do tại sao mà tính bảo mật kém đi, vì sao mà công ty thám tử tư Tấn Phát phải luôn dè dặt trong việc tiếp cận khách hàng (khi chưa biết chắc chắn đó có phải là khách hàng hay không).

Hơn 20 năm trong nghề với hàng ngàn vụ việc được khám phá, người cảm ơn thì nhiều mà người bị khám phá những hành vi khuất tất thì không hế ít. Cũng vì lý do này mà khi chưa xác định được khách hàng là thật hay giả thì công ty không muốn mời khách tới văn phòng hay thậm chí là hạn chế gặp mặt, điều này cũng làm cho đơn vị mất đi một lượng khách hàng đáng kể.

Khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử tư ở TPHCM hay Bình Dương hay ở các tỉnh thành khác (nơi mà thám tử tư Tấn Phát có đặt trụ sở thì chỉ cần lên Google gõ tên thám tử + tên tỉnh thành sẽ thấy bản đồ của Google hiện lên và chỉ rõ vị trí để khách hàng đến tận nơi).

Nhưng hãy  nhớ gọi điện trao đổi trước và xếp lịch hẹn nếu muốn gặp trực tiếp giám đốc công ty (được dân trong nghề mệnh danh là ông trùm thứ 2 của nghề thám tử Việt Nam).

Riêng tại TPHCM, trụ sở tại đường Nguyễn Đình Chiểu, Đa Cao, Quận 1 số điện thoại: 0868 703 665

Tại tỉnh Bình Dương trụ sở đặt tại đường Nguyễn Công Trứ, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương. Số hotline: 0971 334 776

Và còn rất nhiều văn phòng ở các tỉnh thành khác nữa, quý khách có thể lên Google gõ thám tử Tấn Phát là sẽ hiện ra rất chi tiết.

Nghiệp vụ đỉnh cao thám tử của văn phòng thám tử tư Tấn Phát

Do hoạt động trong nghề rất nhiều năm, cộng với việc nghiêm túc học tập, nghiên cứu, gắng bó và  phát triển với nghề nên nói về mối quan hệ hay nói về nghiệp vụ điều tra thông tin thì khó có công ty nào có thể so sánh được với văn phòng thám tử tư Tấn Phát.

Top 1 Công ty thám tử uy tín TPHCM
                                          Top 1 Công ty thám tử uy tín TPHCM

Công ty này được trang bị đầy đủ các thiết bị hành nghề hiện đại và được cập nhật liên tục để đáp ứng cho nhân viên dễ dàng tác nghiệp. Hơn nữa nghiệp vụ điều tra thông tin đỉnh cao của các thám tử tư công nghệ của công ty thám tử tư Tấn Phát cũng khó có đơn vị nào có thể so sánh kịp.

Có thể nói quý khách hàng có thể tự nghiên cứu và và tìm hiểu thêm ở một số nghiệp vụ mà văn phòng thám tử tư Tấn Phát cung cấp, không có gì bằng chính sự trải nghiệm và đánh giá của quý khách hàng và quý bạn đọc.

Riêng về dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình và dịch vụ thám tử điều tra cung cấp thông tin, hay thám tử tư tìm nhà, tìm kiếm người thân thì hiện nay có thể khẳng định rằng khó có công ty thám tử nào ở TPHCM, Bình Dương, hay Hà Nội, Vũng Tàu có thể sánh kịp với công ty thám tử tư Tấn Phát.

Thám tử uy tín ở Quận 3 TPHCM
Thám tử uy tín ở Quận 3 TPHCM
Thám tử tư uy tín tại Quận 6 TPHCM
Thám tử tư uy tín tại Quận 6 TPHCM
Thám tử uy tín tại Quận 4 TPHCM
Thám tử uy tín tại Quận 4 TPHCM
Thám tử uy tín ở Quận 2 TPHCM
Thám tử uy tín ở Quận 2 TPHCM
Thám tử uy tín Quận 11
Thám tử uy tín Quận 11

Mức độ uy tín tuyệt đối của công ty thám tử tư Tấn Phát.

Thỉnh thoảng rất nhiều khách hàng cũng gọi điện liên hệ và chia sẻ với chúng tôi và anh em trong nghề truyền tai nhau. Văn phòng thám tử tư Tấn Phát khá kén khách hàng, những hợp đồng nào không làm được thì họ tuyệt đối không nhận chứ không giống những văn phòng thám tử khác ở nước ta.

Dịch vụ thám tử tư uy tín giá rẻ TPHCM
                                            Dịch vụ thám tử tư uy tín giá rẻ TPHCM

Vi phạm đạo đưc nghề nghiệp, không nhận.

Vi phạm pháp luật, không nhận.

Không nhận đánh ghen.

Không nhận cài phần mềm nghe lén điện thoại…

Mà một khi đã nhận là văn phòng thám tử tư Tấn Phát sẽ hoàn thành nhiệm vụ, nếu bất đắc dĩ vì điều kiện khách quan không làm được thì họ sẽ hoàn lại 100% chi phí cho khách hàng mà không hề kỳ kèo hay gây khó dễ cho khách.

Vài trụ sở của văn phòng thám tử Tấn Phát tại các Quận TPHCM

Thám tử uy tín ở Quận 7 TPHCM
Thám tử uy tín ở Quận 7 TPHCM
Thám tử uy tín quận 6 TPHCM
Thám tử uy tín quận 6 TPHCM
Thám tử tại Quận 3 TPHCM
Thám tử tại Quận 3 TPHCM
Thám tử uy tín tại Quận 11 TPHCM
Thám tử uy tín tại Quận 11 TPHCM
Thám tử uy tín quận 5 TPHCM
Thám tử uy tín quận 5 TPHCM

 

 

Chính vì những lý do trên mà trong làng thám tử tư công ty thám tử tư Tấn Phát được ví như linh hồn của nghề với câu nói “đẳng cấp là vĩnh viễn còn phong độ là nhất thời” là câu nói mà anh em hay đùa và ví von công ty thám tử tư Tấn Phát với câu nói quen thuộc này.

Trong bài tới công ty thám tử tư Hoàng Kim – Văn phòng thám tử TPHCM sẽ tiếp tục chia sẻ với khách hàng và quý độc giả trên cả nước về Top 2 văn phòng thám tử uy tín nhất tại Sài Gòn. Mời quý bạn đọc đón đọc.

Văn phòng thám tử TPHCM
                                                   Văn phòng thám tử TPHCM

Văn phòng thám tử tư Hoàng Kim – Trụ sở TPHCM số hotline: 0988 783 037 sẵng sàng hỗ trợ quý khách hàng gần xa những dịch vụ thám tử ở TPHCM và trên khắp cả nước. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào, hợp tác.

No1 Công ty thám tử uy tín, giá rẻ TPHCM
5 (100%) 9 Chất lượng[s]

Công ty thám tử tư Hoàng Kim, nơi cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, thám tử tư theo dõi giám sát, thám tử điều tra xác minh nhân thân và thám tử điều tra trộm cắp nội bộ uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp nhất

No1 Công ty thám tử uy tín, giá rẻ TPHCM
5 (100%) 9 Chất lượng[s]
No1 Công ty thám tử uy tín, giá rẻ TPHCM
5 (100%) 9 Chất lượng[s]
No1 Công ty thám tử uy tín, giá rẻ TPHCM
5 (100%) 9 Chất lượng[s]

Theo thống kê xếp hạng của các tổ chức chuyên đánh giá thương hiệu ở Việt Nam thì công ty thám tử tư Hoàng Kim là công ty dịch vụ thám tử nằm trong Top 1 thương hiệu xuất sắc trên Google.

Thám tử tư Hoàng Kim
              Thám tử tư Hoàng Kim

Văn phòng thám tử tư Hoàng Kim với sự nổ lực và phấn đấu không ngừng trong nhiều năm liên từ 2003 – 2019 ngày càng khẳng định được vị thế và sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi, với tôn chỉ hoạt động mang lại cho người dùng những tiện ích về độ chính xác, bảo mật, nhanh chóng.

Sự tiết kiệm chi phí tối thiểu cho khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo khách hàng vẫn được hưởng một dịch vụ thám tử tốt nhất cũng là một tiêu chí tuyên quyết trong tôn chỉ hoạt động của văn phòng thám tử Hoàng Kim chúng tôi.

Chính vì lý do đó mà công ty thám tử tư Hoàng Kim luôn nỗ lực mở rộng các mối quan hệ, nổ lực tuyển dụng và đào tạo thám tử tư tại các trung tâm văn phòng thám tử trực thuộc trên cả nước.

Dịch vụ thám tử của chúng tôi hiện nay đã có 43 văn phòng thám tử trên cả nước Việt Nam, đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu về dịch vụ thám tử cho quý khách hàng gần xa trên cả nước Việt Nam.

Thám tử Top 1 Việt Nam
                                                    Thám tử Top 1 Việt Nam

Hãy liên hệ với văn phòng thám tử Hoàng Kim – Thám tử tư Top 1 Việt Nam trực tiếp tại Văn Phòng gần nhất hoặc thông qua số hotline: 0971 334 776 – 0988 783 037 – 0868 703 665 – 0868 704 776 để được tư vấn và hỗ  trợ sử dụng dịch vụ nhé.

Trân trọng kính chào và chân thành cảm ơn quý khách.

Thám tử uy tín huyện hooc môn
Thám tử uy tín huyện Hooc Môn
Thám tử uy tín quận phú nhuận
Thám tử uy tín quận phú nhuận
Thám tử uy tín giá rẻ
Thám tử uy tín giá rẻ

Một số hình ảnh về vị trí của Văn Phòng thám tử Tấn Phát – uy tín # 1 ở TPHCM

Thám tử uy tín quận Gò Vấp TPHCM
Thám tử uy tín quận Gò Vấp TPHCM

 

Thám tử quận Thủ Đức TPHCM
Thám tử quận Thủ Đức TPHCM

 

Thám tử uy tín Quận Tân Bình TPHCM
Thám tử uy tín Quận Tân Bình TPHCM
Thám tử uy tín Huyện Củ Chi TPHCM
Thám tử uy tín Huyện Củ Chi TPHCM
Thám tử huyện Nhà Bè TPHCM
Thám tử huyện Nhà Bè TPHCM
Thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM
Thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM
Hậu quả của Việc Ngoại tình
Hậu quả của Việc Ngoại tình

 

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín tại TPHCM
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín tại TPHCM
Chia sẻ link

10 Replies to “No1 Công ty thám tử uy tín, giá rẻ TPHCM”

 1. Xin chào, tôi tên là Nguyễn Thị Nga nhà ở Đường Cách Mạng tháng 8 Quận tân Bình, TPHCM. Xin chào công ty thám tử tư TPHCM, hiện nay tôi đang muốn thuê 1 thám tử thật giỏi ở Sài Gòn để tìm con của tôi vì cháu đã bỏ nhà đi 2 ngày nay không thấy về. Điện thoại hiện nay không liên lạc được, có vài chỗ cháu thân quen và có thể lui tới thì vợ chồng tôi đã liên lạc nhưng cũng không có tin tức gì. Vậy công ty thám tử sài gòn Hoàng Kim có thể tìm cháu giúp tôi không? Chi phí thuê thám tử tìm người ở TPHCM là bao nhiêu? Hợp đồng thanh toán thế nào? Công ty vui lòng liên hệ gấp với tôi qua email nguyenthingasns@gmail.com, nếu được ngay ngày mai tôi sẽ liên lạc với công ty để ký hợp đồng. Vì con đi mất, cha mẹ như người ngồi trên đống lửa.
  Dịch vụ thám tử ở Sài Gòn của mình có người ở tỉnh khác không, nếu như con tôi không còn ở Sài Gòn mà đã đi tỉnh khác thì công ty thám tử Hoàng Kim có tìm được con tôi không? Vì tôi nghe nói công ty mình rất uy tín và có mạng lưới nhân viên rộng nên tôi mới liên lạc, hi vọng là các bạn sẽ giúp được vợ chồng tôi. Xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Chào chị Nga, lời đầu tiên xin thay mặt cho văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử tư Hoàng Kim. Như chị đã biết hiện nay văn phòng công ty thám tử Hoàng Kim có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Văn phòng Thám tử tư TPHCM là một trong số đó.
   Trước hết văn phòng thám tử TPHCM xin thành thật chia buồn cùng chị và gia đình vì cháu đã bỏ đi mà không thấy về. Sau đó để tránh khỏi mất thời gian của chị thám tử TPHCM xin chia sẻ với chị đôi điều.
   Thứ 1: Cháu đã đi là đi vì lý do gì? Cháu có nợ nần hay gần đây có chơi cá độ đá banh trên mạng hay trộm tiền của bố mẹ dẫn tới sợ mà bỏ đi không?
   Nếu có thì trường hợp bỏ đi của cháu là không quá đáng lo ngại như chị nghĩ.
   Thứ 2: Trước đây cháu đã từng đi như thế lần nào chưa? Nếu đã từng thì mong chị và gia đình đừng quá lo lắng, có thể cháu sẽ loanh quanh đâu đó một vài bữa rồi sẽ về.
   Thứ 3: Gần đây cháu có biểu hiện gì lạ về mặt tâm lý không? Có hay khoe có bạn mới mà anh chị không biết rõ nguồn gốc không? Hay cháu có điều gì chán nãn về gia đình, như bố mẹ hay la mắng….?
   Trường hợp nếu cháu là nữ mà bị kẻ xấu dụ dỗ thì cực kỳ nguy hiểm. ( Nam cũng nguy hiểm nhưng mức độ thấp hơn, vì dù gì thì cháu cũng còn nhỏ tuổi, dù trong thư chị gửi cho văn phòng chúng tôi chị không nói ra).
   Tóm lại: Phía trên là ba câu hỏi cơ bản nhất mà văn phòng thám tử TPHCM cần hỏi chị để chúng tôi có thể triển khai nghiệp vụ dễ dàng và chính xác nhất.
   Thêm nữa, công ty thám tử Hoàng Kim dù có văn phòng ở khắp mọi nơi nên tỉ lệ tìm người sẽ cao hơn những công ty thám tử khác. Tuy nhiên tìm người là một nghiệp vụ bao giờ cũng bao gồm yếu tố rủi ro rất cao. Thường thám tử Hoàng Kim chỉ tìm ra khoản 85% trên tổng số vụ.Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, nếu không làm được sẽ hoàn trả đủ 100% chi phí cho khách hàng.
   Vậy chị Nga ngay ngày mai có thể đến công ty thám tử Hoàng Kim văn phòng thám tử TPHCM để ký hợp đồng, vì tìm người bỏ đi, đi càng lâu thì tỉ lệ rủi ro càng cao.
   Công ty thám tử uy tín TPHCM dịch vụ thám tử tư Sài Gòn Hoàng Kim chuyên cung cấp thám tử theo dõi ngoại tình uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi được đánh giá là Tne No1 công ty thám tử tư uy tín nhất TPHCM. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử toàn quốc.

   Công ty thám tử chúng tôi có văn phòng thám tử Bình Dương + Thám tử TPHCM + Thám tử Lâm đồng + Thám tử Bình Dương + Thám tử Bình Phước. Dịch vụ của công ty chúng tôi được khách hàng tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với hệ thống website http://www.thamtuhoangkim.com đã uy tín và nổi tiếng trong nhiều năm qua. Số holine của chúng tôi là: 0971 334 776 – 0988 783 037 – 0868 703 665 – 0868 704 776 luôn hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng. Note: 24/24.

 2. Tôi muốn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở Quận Gò vấp TPHCM. Chào công ty thám tử tư Hoàng Kim, hiện tại tôi đang cần thuê người theo dõi ông xã tôi tại Quận Gò Vấp TPHCM. Tôi ở chỗ ngã 5 chuồng Chó.
  Chồng tôi làm nghề giết mổ bò nên thường đi lại lung tung, giờ giấc không ổn định gì cả. Gần đây nghe đồn chồng tôi có cặp bồ với một bà bán quần áo nào đó ngoài chợ, bà này cũng có chồng con hẳn hoi. Nhưng tôi hỏi người đã cho tôi thông tin này thì họ nhất định không nói rõ vì sợ bị chồng tôi và con mụ kia trả thù do chị này cũng bán ở ngoài chợ.
  Trường hợp của chồng tôi như vậy thì nên giải quyết như thế nào? Công ty thám tử tư Hoàng Kim hình như có văn phòng ở TPHCM đúng không? Trước đây tôi đã có bạn bè sử dụng dịch vụ của công ty nhưng ở tỉnh khác, người đó giới thiệu cho tôi.Nhưng tôi chỉ muốn thuê thám tử tại TPHCM để chủ động trong công việc vì chồng tôi rất hay đi lại thất thường.
  Trường hợp chồng tôi ở nhà hay đi tôi sẽ báo nhân viên thám tử liền như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian thuê thám tử tư?
  Vậy, công ty thám tử Hoàng Kim làm ơn cho hỏi thuê thám tử theo dõi chồng tôi thì hết bao nhiêu tiền? Và chi phí thanh toán như thế nào, văn phòng của công ty mình ở chỗ nào tại Sài Gòn để tôi tới ký hợp đồng?
  Xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên văn phòng thám tử uy tín TPHCM xin gửi lời chào đến chị Liễu, chúc chị và gia đình 2 ngày cuối tuần thật vui vẻ.
   Tiếp đến công ty thám tử TPHCM – Văn phòng thám tử tư Hoàng Kim xin chia sẻ với chị đôi điều. Trường hợp của chị khi đã có người bạn báo như thế có lẽ là đã chính xác, nhưng chị đó sợ chị nóng nảy nói với chồng mình nên chị đó bị liên lụy bị trả thù là điều hết sức bình thường.
   Sau đây công ty thám tử tư Hoàng Kim xin chia sẻ với chị về dịch vụ thám tử Theo Dõi ngoại tình của công ty chúng tôi. Như chị đã biết theo dõi ngoại tình là một nghiệp vụ mang tính nhạy cảm, nên chị đã lựa chọn văn phòng thám tử Hoàng Kim là một sự lựa chọn không tồi. Vì khi chị thuê phải những trung tâm thám tử tư thiếu uy tín tại Sài Gòn theo dõi thì có thể không làm được việc, hoặc bị chồng chị phát giác vừa nguy hiểm cho bản thân chị xét về cả góc độ tình cảm hay sức khỏe tính mạng.
   Công ty thám tử tư Hoàng Kim với 16 năm kinh nghiệm điều tra và theo dõi ngoại tình. Chúng tôi tự tin cung cấp cho chị dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp nhất với giả cả phải chăng. Chị có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử tại TPHCM trực thuộc công ty thám tử tư Hoàng Kim tại đường Nguyễn Đình Chiểu hay tại Bến Vân Đồn Q4 để ký hợp đồng.
   Công ty thám tử tư Hoàng Kim hiên nay có trên 55 văn phòng thám tử ở khắp mọi nơi trên toàn quốc chứ không riêng gì tại tPHCM nên chị cứ yên tâm. Hoặc chị có thể gọi số hotline 0988 783 037 – 0971 334 776 để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

 3. Xin chào, tôi là Lâm Tuấn. Xin chào, tôi là Tuấn, sống ở Đường Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3. Hiện nay tôi đang cần thuê thám tử theo dõi vợ tôi ngoại tình, vợ tôi thường lấy dừa ở chợ Đầu Mối sau dó đi bỏ mối cho các nơi ở tỉnh Bình Dương và TP Vũng Tàu, Đồng Nai…
  Do đó tôi cần thám tử phải theo vợ tôi từ nhà tôi ở TPHCM và theo vợ tôi đi tới các tỉnh sau đó đi về, tới khi nào vợ tôi về nhà thì thôi.
  Trường hợp vợ tôi như vậy nên tôi muốn thê 24/24 trong vòng 1 tháng, chi phí hết bao nhiêu? Vì công việc này khá nhạy cảm nên công ty thám tử Hoàng Kim có thể bố trí nhân viên tư vấn đến quán cà phê ở gần nhà tôi để hẹn gặp không? Vì tôi không muốn đến văn phòng thám tử, mà tôi cũng không muốn lui tới mấy chỗ đó, nói thật chẳng sung sướng gì khi đi thuê thám tử theo dõi vợ mình nên mong mấy anh thông cảm.
  Hãy hồi âm gấp cho tôi qua email, nói thật tôi cũng có tham khảo qua vài trung tâm thám tử ở Sài Gòn rồi nhưng chưa ưng ý với cách tư vấn của công ty nào cả, nên tôi liên hệ tiếp. mong các bạn đừng làm tôi thất vọng, tôi đang rất cần nhưng phải là công ty thám tử thật sự uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vự điều tra ngoại tình thì tôi mới đồng ý vì đây không phải là chuyên đùa. Xin chân thành cảm ơn.

  1. Chào anh Tuấn, trước hết xin chân thành cảm ơn anh đã đánh giá cao về văn phòng thám tử TPHCM của công ty thám tử Hoàng Kim.
   Thưa anh Tuấn, đúng như anh nhận xét, việc thuê thám tử tư theo dõi vợ, chồng mình hoàn toàn không phải là chuyện đùa, nên anh tham khảo nhiều văn phòng thám tử để lựa chọn cũng là điều dễ hiểu.
   Trong trường hợp của vợ anh đi lại nhiều như thế, thời gian giờ giấc không ổn định mà lại di chuyển ở nhiều tỉnh như vậy nếu thuê 24/24 thì chi phí sẽ cực kỳ cao anh ạ. Vì khi chị đi tỉnh thì sẽ dùng ô tô đương nhiên các thám tử tư cũng phải dùng ô tô để theo dõi vì nếu dùng xe máy thì sẽ không được lên cao tốc (cao tốc cấm xe máy). Chính vì lý do đó mà nếu 3 ca làm việc một ngày sợ báo giá anh sẽ ngộp vì thấy quá ca.
   Với kinh nghiệm điều tra ngoại tình suốt 16 năm qua tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.Công ty thám tử TPHCM – Văn phòng thám tử Hoàng Kim xin tư vấn cho anh như sau: Hoặc là anh thuê trọn gói nghĩa là anh chỉ cần kết quả chứ không cần thám tử giám sát về mặt thời gian, khi đó văn phòng thám tử TPHCM của công ty chúng tôi sẽ làm thử 1 vài ngày sau đó tự lên phương án tác nghiệp.
   Ngoài ra nếu anh vẫn muốn giám sát theo ngày thì công ty thám tử tư Hoàng Kim – Văn phòng thám tử Sài Gòn xin tư vấn cho anh giải pháp như sau. Chúng tôi sẽ phối hợp nhân viên ở nhiều văn phòng ( hiện nay thám tử Hoàng Kim có 53 văn phòng trên khắp cả nước) để đón đầu theo biển số xe, như vậy thì sẽ vừa tiết kiệm cho anh mà vừa đỡ cực cho các thám tử tư.
   Anh có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline của thám tử Sài Gòn theo số: 0988 783 037 – 0971 334 776 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

 4. Chào văn phòng thám tử Hoàng Kim Sài Gòn. Chào các bạn. Tôi là Hạnh năm nay 45 tuổi, vợ chồng tôi hiện nay đang sống và làm việc ở Úc, nhà tôi có đầu tư một ít bất động sản ở TPHCM từ tiền tích góp của hai vợ chồng. Nên mỗi năm thường chồng tôi về Việt Nam vài lần, mỗi lần khoản từ 10 ngày đến 1 tháng, có trường hợp cá biệt ở Việt Nam hẳn 4 tháng mới sang úc trở lại.
  Do gần đây tôi có đưa tiền cho chồng về Việt Nam mua đất, nhưng không giống những lần khác, lần này khi về úc tôi hỏi anh các hóa đơn, hợp đồng mua bán thì anh cức ậm ừ, tôi cũng chủ quan nghĩ như những lần trước nên không quan tâm gì nhiều, nhưng bẵn đi một thời gian cũng không thấy chồng nói gì tới căn nhà mà chúng tôi đã mua. Lúc này tôi mới làm căng thì anh nói là do anh bị lừa….
  Nhưng qua biểu hiện của chồng tôi nghi ngờ không phải anh bị lừa mà là anh dùng tiền để nuôi bồ nhí ở Sài Gòn, thậm chí là mua căn hộ cho nó chứ không đầu tư đúng như kế hoạch của hai vợ chồng ( Vợ chồng tôi chỉ dự định kiếm thêm tiền rồi về Việt Nam ở hẳn chứ không ở Úc, chính vì vậy mà có bao nhiêu tiền của chúng tôi đều về TPHCM để mua đất).
  Thật sự chồng tôi làm cho tôi rất lo lắng nên tôi muốn thuê thám tử Ở Sài gòn theo dõi thử thật sự chồng tôi có cặp bồ bịch gì không ? Chi phí thuê 1 tháng hết bao nhiêu tiền, hợp đồng ký kết như thế nào khi tôi ở xa như vậy ? Công ty có đảm bảo tuyệt đối về uy tín và bảo mật như đã quảng cáo không ? Xin chân thành cảm ơn.

  1. Xin chào chị Hạnh, đúng như chị nghi vấn (90%), mặc dù công ty thám tử Sài Gòn Hoàng Kim chưa triển khai hợp đồng cho chị, nhưng qua những gì chị mô tả thì chúng tôi nghi ngờ chị đã linh cảm đúng tới 90%. Vì khi chồng chị thường xuyên về Việt Nam một mình như vậy, lại ở dài ngày thì sẽ thiếu thốn tình cảm vợ chồng, nhu cầu sinh lý…trong khi anh chị tuổi đời còn rất trẻ.
   Đàn ông vốn ham của lạ, lại xa vợ thường xuyên không có người giám sát, sẵn tiền trong người thì rất dễ sinh tật. Vì không thể dễ dàng bị lừa bằng đó tiền, mà có lừa thì anh cũng đã chủ động báo công an rồi chứ không cần đợi chị hỏi năm lần bảy lượt rồi trả lời ậm ờ kiểu đó được, vì đâu phải một đồng với hai đâu.
   Cho nên chị thuê thám tử tư Sài Gòn Hoàng Kim theo dõi giám sát trong thời gian anh về Việt Nam có thể nói là một quyết định rất thông minh. Công ty thám tử TPHCM của chúng tôi xin cam kết với chị về mức độ bảo mật và uy tín như đã quảng cáo, nếu làm không được việc xin hoàn tiền cho khách đủ 100% không mất một xu.
   Về việc ký kết hợp đồng thì chúng tôi có thể soạn sẵn hợp đồng gửi qua email hoặc viber cho chị, sau đó chị xác nhận và chuyển cọc cho chúng tôi 50% như thỏa thuận. Số tiền còn lại công ty thám tử tư Hoàng Kim sẽ nhận đủ sau khi đã kết thúc hợp đồng. Chị có thể thuê thám tử Sài Gòn Hoàng Kim giải quyết vụ việc trọn gói hay thuê theo ngày đều được, mọi chi tiết chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline đã đăng trên web.
   Trong trường hợp nếu chị có người quen ở TPHCM thì chị cũng có thể nhờ người quen tới trực tiếp 1 trong những địa điểm mà văn phòng thám tử Hoàng Kim có đặt trụ sở tại TPHCM để thương lượng và ký hợp đồng nhé. Trân trọng. !

 5. Tôi đang cần tìm người gấp, rất gấp, xin hãy giúp tôi. Chào công ty thám tử Sài Gòn, tôi hiện đang muốn tìm một người (là người yêu của tôi), chúng tôi yêu nhau đã hơn 2 năm nhưng chưa cưới hỏi gì. Do tôi suy nghĩ cũng thoáng và tin tưởng chồng tương lai của mình nên trong thời gian yêu rồi sống chung với nhau đã nhiều lần tôi đưa anh mượn tiền riêng của tôi mà không mảy may nghi ngờ. Chồng chưa cưới và tôi thuê căn hộ sống chung tại Đường Bà hom Quận 6 TPHCM, nhưng thời gian gần đây khi số tiền nhiều lên, tôi mới hỏi anh về chuyện này và hỏi về kế hoạch tương lai của hai vợ chồng thì xảy ra cãi vã. Bực mình tôi dọn ra ngoài sống, những tưởng anh sẽ năn nỉ tôi ở lại, nhưng khi tôi gom đồ thì chồng chưa cưới không hề nói gì.
  Tôi phần vì tự ái, phần vì nóng nảy nên đã đi thật, đây có thể là sai lầm của tôi, tôi vẫn tin là một vài ngày là anh sẽ xuống nước tìm tôi về, vì bạn anh vẫn biết tôi đang ở rất gần anh. Nhưng suốt nửa tháng trời không thấy anh liên lạc, tôi mới quay lại căn hộ mà chúng tôi đã từng sống chung như vợ chồng ở quận 6 thì người ta nói anh đã chuyển đi 5 bữa nay rồi. Tôi rất hoang mang không biết chuyện gì đã xảy ra và tương lai của tôi sẽ như thế nào khi cả tiền và tình tôi đã trao hết cho anh.
  Không biết là chồng chưa cưới của tôi vì giận dỗi mà làm như vậy hay là anh đã cố tình sắp đặt trước mà chỉ chờ thời cơ. Tôi không biết phải làm sao, xin công ty thám tử TPHCM các bạn hãy giúp tôi. Hiện nay tôi không còn nhiều tiền nữa, không biết việc tìm người thì có khó khăn với thám tử sài gòn không, chi phí và thời gian thế nào, xin vui lòng liên lạc với tôi qua số điện thoại mà tôi đã gửi trong email, xin chân thành cảm ơn.

  1. Chào bạn, không biết bạn bao nhiêu tuổi dễ dễ xưng hô, nhưng trong thư bạn nói chưa có chồng,có lẽ vẫn còn trẻ. Nên anh xin mạng phép xưng anh, em cho nó dễ nói chuyện (anh năm nay hơn 40, tên Nam).
   Chào em, qua thư của em thì anh hoàn toàn hiểu được nỗi lo lắng và hoang mang của em là hoàn toàn chính đáng. Vì như em kể thì em vừa mất khá nhiều tiền, lẫn tình cảm. Bị tổn thương, bị hoang mang vì cách đối xử của người mà em gọi là chồng chưa cưới.
   Nhưng theo anh, nếu là một người đàn ông có sĩ diện và thật sự lo cho tương lai của 2 người một cách nghiêm túc thì sẽ không mượn tiền của bạn gái nhiều lần như em nói. Bên cạnh đó nếu anh ấy có thật sự muốn tiến tới tương lai với em thì đã chủ động mời em về nhà giới thiệu với họ hàng hai bên lâu rồi, còn chuyện cưới hỏi tính sau.
   Nhưng qua cách nói chuyện của em thì trung tâm thám tử uy tín TPHCM biết được là em không hề nắm thông tin gì về chồng tương lai của mình cả, qua đó cho thấy được tỉ lệ anh ấy muốn lừa em đã được xây dựng từ rất lâu chứ không phải là chỉ đơn thuần hai đứa giận dỗi mà anh ta hành động như vậy.
   Em muốn thuê thám tử tư TPHCM tìm kiếm anh ta, nhưng thật sự mà nói thì tỉ lệ tìm người cũng chỉ đạt trên 80% mà thôi, trong khi chi phí khá tốn kém, vì hiện nay không biết chồng tương lai của em đang ở đâu, có còn sống tại TPHCM nữa hay không hay đã chuyển đi tỉnh khác.
   Một điều may mắn là văn phòng thám tử tư Hoàng Kim có rất nhiều trung tâm, trụ sở ở trên khắp cả nước, tới nay sau 16 năm hoạt động chúng tôi đã có 55 văn phòng chứ không riêng gì Sài Gòn, do đó chúng tôi có thể phối hợp hỗ trợ em nhờ vào tai mắt của mình.
   Để triển khai được hợp đồng em cần liên hệ với văn phòng thám tử Hoàng Kim nơi gần nhất (Gần chỗ em nhất thì có văn phòng thám tử Hoàng Kim ở Quận 1, 3 và 4 hoặc em cũng có thể liên hệ với văn phòng thám tử tư ở Bình Dương cũng của công ty thám tử Hoàng Kim) để trao đổi và ký kết hợp đồng nhé. Trân trọng. !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: