Thám tử theo dõi ngoại tình – Điều tra ngoại tình chuyên nghiệp No1

Công ty TNHH dịch vụ điều tra & cung cấp thông tin Hoàng Kim là một trong những công ty thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, hàng trăm vụ án tình đã được phanh phui nhưng xã hội không ngừng phát triển kéo theo ngoại tình ngày càng nhiều có rất nhiều người thèn phở chán cơm đã có rất nhiều gia đình tan vỡ chỉ vì cái nhìn ngay trước mắt mà không nghĩ tới cái hại sau này

Thám tử theo dõi ngoại tình – Điều tra ngoại tình chuyên nghiệp No1
5 (100%) 13 Chất lượng[s]

tham tu theo doi ngoai tinh
                                                    Tham tu theo doi ngoai tinh

Định nghĩa ngoại tình là gì?

Ngoại tình nói chung được định nghĩa là quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân, với người không phải chồng hay vợ mình. Ngoại tình còn có những cách gọi khác: bắt bồ, cặp bồ.

Ngoại tình, với mức độ tình cảm bên ngoài, chỉ bị xem xét trên góc độ đạo đức. Luật pháp chỉ xử lý những hành vi “chung sống như vợ chồng” ngoài hôn nhân, tức là ngoại tình một cách rõ ràng. Từ dân dã để chỉ những người tham gia vào loại quan hệ tình cảm này là kẻ cắm sừng. Nguyên thủy từ này được dùng để chỉ người đàn ông bị vợ cắm sừng, nhưng trong thời gian gần đây thì kể cả đàn bà cũng có thể được gọi như vậy.

Hậu quả của việc ngoại tình để lại:

Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, quan hệ bị tác động mạnh nhất là vợ-chồng (sự ghen tuông), thứ đến cha-con và mẹ-con. Có thể hạnh phúc sau đó vẫn được hàn gắn do những người trong cuộc thực sự muốn tiếp tục gắn bó, bỏ qua lỗi lầm cho người kia và người có lỗi thực sự ân hận không tái phạm để giữ hạnh phúc gia đình hiện có.

Những vụ ly hôn, làm tan vỡ các gia đình. Sự không chung thủy của một hoặc cả hai vợ chồng chính là nguyên nhân của khá nhiều vụ ly hôn. Có không ít trường hợp, những người đi ngoại tình đã ly hôn vợ/chồng hiện tại để lấy người tình, lập ra những gia đình mới. Khi hai người đi đến quan hệ tình dục, có thể dẫn đến hậu quả xa hơn

Những biểu hiện của người ngoại tình thường thể hiện

Thường hay nói dối

Người ta không thể nào nói thật khi có những quan hệ mờ ám, không trong sáng. Ðương nhiên là những lời nói dối có chuẩn bị kỹ thì bạn khó nhận ra. Nhưng nếu bạn làngười nhạy cảm, đôi khi cử chỉ chỉ cần hơi khác lạ, bạn đã đủ nhận thấy.

Thời gian thay đổi thất thường

Đột nhiên chồng bạn có những cuộc họp đột xuất hoặc những người bạn bất ngờ, giờ giấc thay đổi hơi lạ lùng. Anh ấy hay giải thích bằng cách kể lể thằng bạn này thế này, thằng bạn kia thế kia, nhưng chẳng bao giờ bạn biết chính xác về công việc và nhà cửa của những “ông bạn vàng” ấy cả.

Chăm chút đến bề ngoài nhiều hơn

Anh ấy chăm sóc kỹ lưỡng đến bộ quần áo mặc hằng ngày hơn. Cụ thể là muốn các nếp là thẳng thắn hơn và hay than phiền rằng sao quần áo lúc này nhanh bị xuống màu, chật và ngắn, rồi nhân tiện sắm một loạt quần áo mới.

Một số thói quen thường ngày thay đổi

Hút thuốc nhiều lên hoặc chăm chỉ đi xem phim, thuê phim về nhà xem, thói quen trước nay không hề có. Hay ngồi lẩm nhẩm hát một mình những khúc tình ca, mặt mũi mơ màng và giật mình khi bạn đột nhiên đến gần từ phía sau.

Có trách nhiệm với gia đình hẳn lên

Trước đây anh ấy vẫn hay lười nhác làm những việc bạn giao cho, chẳng hạn: đưa đón con, mua đồ dùng trong nhà…thì nay anh ấy làm nhanh thoăn thoắt, vượt chỉ tiêu để bạn không còn phải phiền trách vànhiếc móc về sự vô trách nhiệm nữa.

Dịu dàng hơn hoặc thô bạo hơn trong cư xử

Có thể anh ấy sẽ dịu dàng hơn, chiều ý bạn hơn. Bạn muốn gì anh ấy cũng cố hoàn thành càng sớm càng tốt. Nhưng cũng có người trở nên bực dọc hơn, thấy bạn làm gì cũng bực. Ðiều này là do yếu tố tâm lý. Với một người biết điều – do lương tâm cắn rứt – anh ta sẽ tỏ ra nhẫn nhịn hơn. Nhưng với người nông cạn, tự nhiên anh ta thấy bạn làm gì cũng kém cỏi, mặc gì cũng xấu xí hơn “người ta”.

Ngại có những cuộc nói chuyện thẳng thắng

Hiếm có những buổi hai vợ chồng ngồi bàn chuyện như ngày xưa: về sự chung thủy, về trách nhiệm người chồng, người cha. Nếu bạn đem ra nói gần nói xa, anh ấy thường tìm cách lảng tránh.

Có những mùi khác lạ

Chỉ cần tinh ý, bạn sẽ phát hiện ra những mùi lạ, dấu hiệu khác lạ trên cơ thể anh ấy. Thường là mùi nước hoa, mùi mỹ phẩm phụ nữ, vì mùi này rất dai. Dù anh ấy có tắm hoặc vứt vội quần áo vào máy giặt thì mùi vẫn còn lưu trên người trong vòng vài giờ đồng hồ .

Mệt mỏi hơn hoặc đột nhiên có những sáng tạo trong chuyện chăn gối

Trong “chuyện đó”, anh ấy trở nên khác thường: nồng nàn hơn, nhiều sáng tạo hơn hoặc trở nên mệt mỏi, nguội lạnh, thoái thác, từ chối đi ngủ cùng bạn, kiếm cớ gì đó để lên giường trước hoặc sau.

Có nhiều cuộc điện thoại lạ

Anh ấy hay ậm ừ và tắt nhiều cú điện thoại , rồi lại hét tướng lên rằng nhầm số, người nào đó cứ gọi nhầm vào máy anh ta…

Cách sử lý khi phát hiên ngoại tình

Trước tiên, bạn hãy “lôi kéo” chồng về nhà thông qua các con.

Khuyên con nên quấn quýt bố nhiều hơn. Tuyệt đối không được “giận cá chém thớt”, mắng con kiểu như: “Mày rồi cũng giống bố ở tính lăng nhăng”. Thái độ khoan dung cởi mở của người vợ cùng với sự hỗ trợ của con sẽ khiến nhiều ông chồng nghĩ lại.

Bạn đừng bao giờ ra “tối hậu thư, bắt chồng phải chọn hoặc là tôi hoặc là người tình

Mọi gã đàn ông đang say tình đều có thể mù quáng chọn cô “bồ” rồi muốn ra sao thì ra. Hãy luôn thủ thỉ với chồng rằng mọi việc em đã biết cả, nhưng chuyện đã qua em sẽ không nhắc lại nữa.

Đừng lấy chuyện cũ mà chì chiết chồng

Bởi làm vậy chẳng khác nào bạn củng cố trí nhớ cho chồng về kẻ tình địch kia. Nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào bên người tình, biết đâu anh ta lại muốn xa lánh vợ con để đến với cô “bồ”.

Tuyệt đối đừng bao giờ thách chồng, kiểu như

Đố anh tìm đâu được người vợ như tôi, cô nào không có mắt mới yêu anh… hoặc đòi ly hôn. Tính tự ái của đàn ông rất cao, họ sẽ ký ngay vào đơn mà không lường trước hậu quả.

Đừng bao giờ chơi trò ông ăn chả, bà ăn nem

Quan niệm xã hội hiện nay vẫn cho rằng đàn ông ngoại tình thì có thể tha thứ được, chứ phụ nữ sẽ bị lên án khắt khe. Nếu trả đũa theo cách này, bản thân bạn sẽ bị thiệt thòi, con cái đau khổ, danh dự bị sứt mẻ mà chồng bạn cũng sẽ coi thường vợ.

Giữ tinh thần luôn lạc quan yêu đời

Buồn đến đâu bạn cũng nên giữ vẻ bề ngoài đẹp đẽ, ăn mặc lịch sự, trang điểm khéo léo, rút ngắn khoảng cách giữa mình và tình địch bằng tài nấu ăn, cách ứng xử khéo léo.

Hãy làm cho chồng bạn nghĩ rằng mình rất được vợ nể trọng và ở nhà dù sao cũng hơn cái ổ tạm bợ của nhân tình.

Tổng hợp rút kinh nghiệm tránh lần sau

Kéo được chồng xa rời khỏi người tình rồi, bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng, hãy nhớ mình đã từng lơ là để chồng có dịp phát huy tính hoa lá, vì thế phải biết rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, đừng để cho chồng biết là bạn luôn cảnh giác.
Hãy luôn nhớ rằng phòng cháy hơn chữa cháy, một người vợ hoàn hảo, đẹp đẽ, tế nhị sẽ cải hóa được tật “ăn vụng” của chồng.

Hãy để cho ông chồng thấy vợ mình vẫn còn hấp dẫn, nếu cứ đi “bồ bịch” thì coi chừng mất cả vợ và con.

Những hình ảnh minh họa dấu hiệu ngoại tình ở Phụ Nữ và Đàn Ông

Vợ có dấu hiệu ngoại tình
Vợ có dấu hiệu ngoại tình
Khi vợ ngoại tình
Khi vợ ngoại tình

 

Vợ chăm làm đẹp
Vợ chăm làm đẹp

 

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình
Dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình
Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình
Dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

 

Chồng có dấu hiệu ngoại tình
Chồng có dấu hiệu ngoại tình
Dấu hiệu ngoại tình
Dấu hiệu ngoại tình
Chồng thay đổi ngoại hình chóng mặt
Chồng thay đổi ngoại hình chóng mặt

 

Ngoại tình tư tưởng ở đàn ông

Ngoại tình tư tưởng ở đàn ông

 

3 dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình
3 dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình

Hậu quả nặng nề của việc ngoại tình là gia đình tan vỡ.

Hậu quả việc ngoại tình
Hậu quả việc ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình
                               Thuê thám tử theo dõi ngoại tình
Chia sẻ link

19 Replies to “Thám tử theo dõi ngoại tình – Điều tra ngoại tình chuyên nghiệp No1”

 1. Chào Cty Thám tử Hoàng Kim hiện em đang ở đồng nai em muốn theo dõi 1 người trong vòng vài ngày thì chi phí theo dõi là bao nhiêu ạ, em ko thấy có bảng giá

  1. Chào bạn!Hạnh Nguyễn chúng tôi đã nhận được phản hồi của bạn trên trang web của chúng tôi, theo như nhu cầu của bạn muốn theo dõi 1 người thì chi phí sẽ giao động từ 1.000.000 -> 1.500.000đ đó là chi phí theo dõi cơ bản còn chi phí phát sinh sẽ được tính sau mỗi lần thoả thuận, vd: “người mình theo dõi vào quán bar, khu giải trí” thì sẽ được gọi là tiền phí phát sinh, cảm ơm bạn đã để lại lời nhắn, bạn có thể để lại sdt chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn

 2. Chào công ty! Hiện tôi ở Bình Dương hiện tôi đang muốn theo dõi 1 người ngoại tình chi phí thuê thám tử là bao nhiêu, bao nhiêu ngày là bắt được người ta đi ngoại tình!

  1. Chào quý khách Thành An! Chúng tôi đã nhận được yêu cầu của quý khách gửi tới chúng tôi, theo nhu mong muốn của quý khách chi phí thuê thám tử phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách nhưng chi phí cơ bản giao động từ 1.000.000 -> 1.500.000/ Ngày thời gian theo dõi ngoại tình khoảng 1 tuần, tùy thuộc vào thời gian người ta có đi hay không, nếu quý khách muốn tìm hiểu sâu hơn quý khách có thể liên hệ tới số hotline để được tư vấn hoặc trả lời phản hồi chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách

 3. Chào cty, tôi ở đà lạt tôi muốn theo dõi ngoại tình, chồng tôi có quen với 1 cô gái làm cùng trong bệnh viện tôi muốn theo dõi bằng cách nào, chi phí là bao nhiêu ạ, bao nhiêu ngày thì xong, tôi muốn có chứng cứ ngoại tình

 4. Xin chào công ty thám tử tư Hoàng Kim, tôi đang cần thuê thám tử TPHCM. Cho tôi hỏi phải văn phòng thám tử Hoàng Kim tại Thành Phố Hồ Chí Minh không ? Vì tôi thấy văn phòng mình có rất nhiều trụ sở nhưng tôi đang ở TPHCM, nếu không phải thì nhờ chuyển về trụ sở ở TPHCM dùm tôi.
  Hiện nay tôi đang sống ở Đường Võ Thị Sáu Q3 TPHCM tôi đang cần thuê gấp thám tử tư để điều tra chồng mình, vì tôi nghi ngờ chồng ngoại tình với đứa em kết nghĩa sống tại thành phố mới tỉnh Bình Dương, thường cuối tuần họ sẽ gặp nhau 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.
  Chồng tôi làm nghề kinh doanh bất động sản có văn phòng chi nhánh ở thành phố Mới Bình Dương nên anh rất có điều kiện để che đậy việc ngoại tình của mình, tôi biết nhưng tôi không thể làm gì được, vì tôi phải mua bán ở chợ và vướng đứa con nhỏ cần phải đưa đón đi học, mặc khác tôi chạy xe rất chậm nên cũng không dám đi xa.
  Vậy công ty thám tử tư TPHCM cho tôi hỏi theo dõi một vụ ngoại tình như vậy thì hết bao nhiêu tiền, thời gian bao lâu là có kết quả. Công ty thám tử TPHCM có thể vào tận phòng khách sạn để quay video được ko ? Tôi muốn có video rõ ràng, sắc nét để làm việc với con kia, vì bản thân nó và gia đình tôi thân thiết như vậy mà nó nỡ phá nát gia đình tôi nên tôi rất cay cú.
  Nhân tiện tôi muốn hỏi văn phòng thám tử Hoàng Kim có lấy được nhật ký cuộc gọi của chồng tôi không, tôi muốn biết tầng suất liên lạc của hai người này để có thêm bằng chứng, muốn lấy 10 ngày thì chi phí thế nào ? Chồng tôi sử dụng mạng viettel thuê bao trả sau.
  Xin chân thành cảm ơn.

  1. Chào chị Nga, trước hết thay mặt văn phòng thám tử tư Sài Gòn Hoàng Kim, em xin chúc chị và gia đình hạnh phúc và ang khang.
   Tự giới thiệu em tên Tuấn Anh, năm nay 32 tuổi, chắc là còn nhỏ hơn chị nên em xưng chị em cho nó thân tiện.
   Thưa chị, chị đã liên lạc đúng địa chỉ rồi đó ạ, dù văn phòng thám tử Hoàng Kim hiện nay có tới 55 trụ sở, trung tâm trên toàn quốc, nhưng dù chị liên lạc với văn phòng nào thì thông tin cũng được chuyển chung về một nơi, đó là trung tâm điều khiển và phân phối công việc cung của cả công ty. Cho nên chị yên tâm thư này sẽ chuyển về đúng địa chỉ của văn phòng thám tử tại TPHCM ( hiện nay ở TPHCM công ty thám tử tư Hoàng Kim có 3 chi nhánh, trong đó có chi nhánh trên đường Võ Văn Tần Quận 3 là gần chỗ ở của chị nhất, chị có thể liên hệ trực tiếp văn phòng này, hoặc công ty chúng em sẽ tự sắp xếp phân phối công việc sao cho hiệu quả nhất).
   Nhân đây em cũng xin tư vấn sơ bộ cho chị là : Trường hợp ngoại tình của chồng chị mà đặc điểm anh ấy đi làm bất động sản (đi lại nhiều), lại có văn phòng ở Thành Phố Mới Bình Dương như vậy nên điều kiện ngụy trang rất tốt, chính vì vậy mà chị đã nhận định rất đúng là chị không nên trực tiếp theo vì đường xá xa, cộng với chị chạy xe chậm mà lại có con nhỏ cần phải đưa đón mỗi ngày, nên nếu chị trực tiếp theo dõi chồng thì rất dễ bị lộ mà còn nguy hiểm.
   Khi anh nhà đã biết bị vợ theo dõi rồi thì anh sẽ cảnh giác rất cao, khi đó các thám tử tư sẽ vô cùng khó tác nghiệp.
   Có điều với kinh nghiệm tư vấn dịch vụ thám tử tư đã nhiều năm của mình em có thắc mắc là làm sao chị biết chính xác anh sẽ gặp người tình của anh ấy ngày thứ 7 và chủ nhật mà không phải là ngày khác ? Nếu anh đi những ngày trong tuần thì sao ? Như thế nếu mình chỉ thuê ngày thứ 7 chủ nhật thôi thì không bắt được họ ngoại tình với nhau vừa lãng phí vừa rất uổng.
   Cho nên trong trường hợp này em thấy chị nên thuê nguyên tuần hoặc thuê trọn vụ, văn phòng thám tử tư TPHCM của công ty thám tử Hoàng Kim sẽ có trách nhiệm sắp xếp, phân phối công việc sao cho hiệu quả nhất cho chị.
   Vậy chị Nga có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử tư TPHCM tại nơi gần nhất của công ty thám tử Hoàng Kim hay gọi điện về số : 0988 783 037 – 0971 334 776 để được hỗ trợ và tư vấn thêm nhé. Xin trân trọng cảm ơn.

 5. Cần thuê thám tử ở Sài Gòn để theo dõi ngoại tình, Chào công ty thám tử Sài Gòn, cho tôi hỏi nếu thuê một thám tử tư (hoặc 2 người đều được), theo dõi chồng ngoại tình từ 7 giờ 30 – 9 giờ tối, làm trong vòng 1 tuần thì chi phí thế nào?
  Chồng tôi đi xe máy, sáng sớm 7 giờ là ra khỏi nhà, tới khoảng 9 giờ tối là về tới, thỉnh thoảng có đêm 11 giờ. Nhưng những ngày đi tới 11 giờ về thì không nhiều, hơn nữa thường là đi nhậu với bạn bè thân thích mà tôi biết, vì anh nhà tôi có một người bạn rất thân với cả hai vợ chồng tôi nhưng do điều kiện công việc nên chỉ rảnh vào giờ muộn đó, người này tôi tin tưởng được nên không cần phải theo dõi. Tôi chỉ cần thám tử sài gòn theo dõi cho tôi những khung giờ như tôi đã mô tả.
  Vui lòng hồi âm gấp cho tôi qua email, vì tôi không tiện để lại số điện thoại, nhưng tôi cần gấp và rất nghiêm túc, xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Xin chào chị Ngọc Lan, rất chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và liên lạc với văn phòng thám tử TPHCM của công ty thám tử Hoàng Kim chúng tôi, hiện nay văn phòng thám tử Hoàng Kim với hơn 15 năm kinh nghiệm điều tra và theo dõi ngoại tình trên khắp cả nước (trong đó có 2 vụ xuất ngoại, còn lại phần lớn Việt Kiều chỉ thuê theo dõi trong nước).
   Thành Phố Hồ chí Minh là một địa phương mà tổng số vụ theo dõi và điều tra ngoại tình của công ty thám tử Hoàng Kim chiếm thị phần khá cao, theo thống kê thì thị phần của văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàng Kim chiếm khoản 30% toàn thị trường nên chị không phải lo lắng gì về kinh nghiệm của chúng tôi.
   Bên cạnh đó chi phí thuê thám tử tại văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàng Kim cũng rất rẻ, chi phí này hợp lý và được phần lớn khách hàng khá hài lòng, cho nên chị Ngọc Lan cũng ko phải lăn tăn gì.
   Để báo giá chi tiết thị chị cần phải liện lạc trực tiếp văn phòng thám tử tư Hoàng Kim theo số điện thoại hotline hoặc địa chỉ trên web, tuy nhiên thám tử Hoàng Kim cũng có thể báo giá sơ bộ thông qua những thông tin mà chị đã cung cấp trong email, nhưng giá này chỉ tham khảo chứ không chính xác tuyệt đối (vì giá chính xác chỉ có thể đưa ra dựa trên những thông tin chính xác của khách hàng mà thôi).
   Với thông tin chị cung cấp như vậy thì văn phòng thám tử Sài Gòn hoàng kim có thể báo là chi phí từ 1.3 – 15 triệu/ngày, với điều kiện phải làm ít nhất 3 ngày trở lên. Chi phí này chưa bao gồm phí phụ thu (nếu có).
   Vậy mong chị hãy gọi điện về số hotline của văn phòng công ty chúng tôi để có bảng giá chính xác và rẻ nhất có thể nhé. Trân trọng kính chào và chân thành hợp tác.

 6. Cần định vị số điện thoại, Xin chào tôi muốn thuê thám tử TPHCM của văn phòng thám tử Hoàng Kim định vị số điện thoại của mạng ViNaPhone để tìm người không biết công ty mình tính chi phí thế nào? Giá thuê định vị như vậy có đảm bảo tìm được người hay không? Chi phí định vị là tính cho mỗi lần định vị hay tính tới khi nào tìm ra người mới thôi?
  Hiện nay chồng tôi đã bỏ nhà đi cùng nhân tình vì có người nói với tôi phong phanh như vậy, số điện thoại thì vẫn còn mở nhưng tôi liên lạc thì không trả lời, gọi điện không bắt máy. Công ty thám tử tư Hoàng Kim cho tôi hỏi là muốn thuê thám tử định vị thì bao lâu là có kết quả, công ty có dẫn tới tận nhà không hay là hình thức ký kết hợp đồng như thế nào? Xin trân trọng cảm ơn.

  1. Chào chị Liễu, văn phòng thám tử tư Sài Gòn xin tư vấn cho chị sơ bộ như sau, để tìm được một người thì có nhiều phương pháp chứ không nhất thiết là phải định vị số điện thoại mới tìm được, tùy theo tình hình cụ thể của từng đối tượng mà văn phòng thám tử tư Hoàng Kim tại TPHCM sẽ lên kế hoạch cụ thể để triển khai như thế nào.
   Việc định vị là chỉ định vị được 1 lần, chi phí lại khá cao, phương pháp này không có nhiều ưu điểm do định vị không chính xác tuyệt đối được (sai lệch từ 200 – 500m, tùy theo thời tiết từng ngày và tùy vào từng khu vực).
   Tuy nhiên nếu chị vẫn nhất quyết chọn phương án định vị điện thoại thì chị cần liên lạc trực tiếp với công ty chúng tôi tại chi nhánh gần nhất ở TPHCM trường hợp chị sống ở TP, hoặc liên hệ với bất kỳ văn phòng thám tử nào của công ty thám tử Hoàng Kim trên toàn quốc để sử dụng dịch vụ. Công ty thám tử tư Hoàng Kim rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ chị trong việc tìm kiếm chồng mình, xin trân trọng kính chào và chân thành cảm ơn chị.

 7. Cần thuê thám tử ở Bình Dương, Cho em hỏi muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở Bình Dương thì phải làm thế nào? Hiện nay em đang ở Dĩ An Bình Dương, và đang cần thuê thám tử để theo dõi bạn trai sắp cưới của mình, vì thời gian gần đây em thấy anh ấy có rất nhiều biểu hiện lạ (bọn em mặc dù chưa cưới nhưng đã sống chung phòng với nhau hơn 1 năm nay nên không khác gì vợ chồng, gia đình 2 bên cũng đều biết và đồng ý).
  Em muốn thuê thám tử theo dõi bạn trai em trong 1 tháng trước khi có quyết định tiến tới hôn nhân hay không, dự tính tháng 12 này sẽ làm đám cưới nhưng em cảm thấy hoang mang quá vì gần đây anh hay đi sớm về muộn, hời hợt và thường hay cáu gắt với em một cách bất thường.
  Thỉnh thoảng bạn ấy còn nói bóng gió, so sánh em với người này người nọ mà anh ấy từng quen trước đây, em rất buồn, hay khóc mà không cho cho bạn trai biết.
  Vậy công ty thám tử Hoàng Kim ở Bình Dương có thể bố trí người tới quán cà phê gần nhà em ở thị xã Dĩ An Bình Dương để gặp và tư vấn cho em cụ thể được không? Em cần cung cấp cho công ty những thông tin gì để phục vụ cho công việc? Thời gian bao lâu là em nhận được kết quả, công ty cung cấp bằng chứng cho em theo hình thức nào? Em xin chân thành cảm ơn.

  1. Chào em, công ty thám tử tư Bình Dương, chuyên mục tư vấn hôn nhân gia đình và điều tra theo dõi ngoại tình xin tư vấn cho em như sau:
   Việc em thuê thám tử điều tra chồng sắp cưới của mình là hợp lý nếu em thấy bạn ấy có biểu hiện đáng nghi vấn, vì khi chưa cưới thì dễ còn cưới rồi là cả một vấn đề do hôn nhân là vấn đề trọng đại cho cả đời người, đặc biệt đối với phụ nữ.
   Chính vì lý do đó mà em đã có quyết định khá sáng suốt nếu đúng những biểu hiện của bạn trai em như em đã cung cấp trong thư.
   Chi phí thuê thám tử ngoại tình ở Bình Dương hay ở bất kỳ nơi nào khác mà công ty thám tử tư Hoàng Kim có trụ sở đều giống nhau ( hiện nay đã có 55 văn phòng tại 43 tỉnh thành trên cả nước). Trừ một số tỉnh thám tử Hoàng Kim chưa đặt trụ sở thì mới phát sinh thêm chi phí phụ thu đi lại và nhà trọ mà thôi.
   Thị xã Dĩ An Tỉnh Bình Dương là nơi văn phòng thám tử tư Hoàng Kim Bình Dương có mặt từ rất sớm chính vì thế mà em tiết kiệm được khoản chi phí phụ thu này, tuy nhiên để có bảng giá chi tiết thì công ty cần phải có thêm vài thông tin nữa thì mới báo giá được, ví dụ bạn em đi từ mấy giờ tới mấy giờ, làm bao lâu và di chuyển bằng phương tiện gì, bạn ấy co đi tỉnh không hay chỉ loanh quanh trong tỉnh Bình Dương.
   Vậy em sớm liên lạc với văn phòng thám tử Hoàng Kim tại tx Dĩ An, hay Thuận An nơi gần em nhất để được tư vấn cụ thể nhé, hoặc em có thể gọi điện cho số hotline của công ty thám tử hoàng kim qua số 0971 334 776 -0988 783 037 hoặc tham khảo bảng báo giá tại link http://www.thamtuhoangkim.com/gia-thue-tham-tu-binh-duong-cong-ty-tham-tu-hoang-kim.html

 8. Cần thuê gấp thám tử theo dõi vợ ngoại tình ở Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.Cần thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình ở thành phố Biên Hòa Đồng Nai gấp, rất gấp.
  Xin chào công ty thám tử Hoàng Kim, tôi hiện đang sống tại trung tâm thành phố Biên Hòa Đồng Nai. Hiện nay tôi đang rất cay cú vì vợ ngoại tình với đứa bạn thân chơi trong nhóm nhưng không làm cách nào được vì không có bằng chứng nói ra thì vợ sẽ chối, hơn nữa là bạn thân chơi trong nhóm bạn từ trước tới giờ, nên khi tôi không có bằng chứng mà nói ra thì không chỉ vợ không nghe mà bạn bè khác trong nhóm cũng chê cười vì nói là tôi bóng gió vớ vẩn (vợ chồng tôi đều đã gần 50 tuổi và cả nhóm chơi với nhau gần 20 năm nay).
  Đặc điểm của vợ tôi là buôn vải nên hay lái xe vào thành phố Hồ Chí Minh để giao dịch làm ăn với bạn hàng vào khoản 2 – 3 ngày trong tuần. Hơn 1 năm nay tôi biết vợ và thằng bạn cùng nhóm có tình ý với nhau, thỉnh thoảng tôi cũng thấy họ có biểu hiện khác lạ, thân mật quá giới hạn và có nhắc nhở vợ nhưng bà ấy nói tôi vớ vẩn, bạn bè chơi chung với nhau thân như anh em nên thân mật một chút cũng có gì ghê gớm. Nhưng linh cảm của tôi rất lạ và khá chính xác, thời gian gần đây tôi thấy vợ có biểu hiện ngoại tình rất rõ. Và khi đọc bài viết của công ty thám tử Hoàng Kim về 11 dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ thì tôi thấy trúng phóc với trường hợp của vợ mình ( có đến 7 dấu hiệu y chang như vậy).
  Tại bài viết http://www.thamtuhoangkim.com/11-dau-hieu-ngoai-tinh-chinh-xac-o-phu-nu-nam-2019.html
  Do đó mà cả đêm qua tôi đã mất ngủ và sáng nay tôi liên hệ với công ty sớm để mong công ty giải đáp liền nhưng không tiện gọi điện ngay vì hiện nay tôi đang ở cùng vợ sợ bà ấy nghi sẽ khó làm việc.
  Đặc điểm của vợ tôi là một tuần đi vào TPHCM khoản 3 lần, đi bằng con Mazda 3 màu đỏ, chạy xe khá cứng. Sau đó đi đâu nữa thì tôi không có biết thường sáng đi thì tới 2 – 3 giờ chiều là về. Buổi tối thì thỉnh thoảng nói là đi tham gia hội này hội nọ. Dạo gần đây tôi thấy bà nhà tôi có biểu hiện điệu đà, còn đòi đi học nhảy.
  Trường hợp của vợ tôi như vậy thì theo dõi ngoại tình bao lâu là có kết quả, và chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình ở công ty thám tử Hoàng Kim là hết bao nhiêu? Tôi sẽ thanh toán và nhận kết quả như thế nào. Vui lòng hồi âm gấp cho tôi, buổi chiều vợ tôi đi vắng thì công ty có thể gọi điện hoặc trước khi gọi thì nhớ hỏi là có thuận tiện nói chuyện hay không thì mới trao đổi nhé. Trân trọng

 9. Xin chào công ty thám tử Hoàng Kim, trường hợp của chồng tôi đã ngoại tình cách đây 5 tháng trước, lần đó tôi bắt được quả tang, nhưng vì nghĩ 2 đứa con còn nhỏ nên tôi mới bỏ qua. (thực tình bản thân tôi không còn tình cảm gì với chồng nữa). Nhưng đó có lẽ là chuyện sai lầm của tôi. Sau khi năn nỉ ỷ ôi tôi dấu kín chuyện này và hứa sẽ đối xử tốt với mẹ con tôi. Tôi thì nghĩ nếu bỏ chồng thì hai đữa con sẽ bị thiệt thòi vì dù sao thì vợ chồng chắp vá cũng không có gì tốt đẹp. Đặc biệt là khi các bé lớn lên một chút, con ông, con tôi rất mệt mỏi, rồi chuyện tương lai cho các cháu sau này. Còn bố mẹ hai bên thì không biết chuyện này nên lúc nào cũng tưởng vợ chồng tôi rất hạnh phúc, nếu bỏ chồng đột ngột như vậy sẽ làm cho bố mẹ cả 2 bên đều sốc nặng nên tôi cũng lưỡng lự và sau đó là cho qua. Nhưng mà chỉ sau một thời gian ngắn, chồng tôi lại chứng nào tật nấy, gần đây anh ấy lại tiếp tục có tình cảm với người khác. Nhưng do đã bị băt 1 lần nên lần này chồng tôi rất thận trọng, xóa mọi vết tích. Tôi thì theo vài lần đều bị anh ấy trắng trợn căt đuôi thậm chí theo ngược lại người của tôi và buông lời thách thức trêu chọc.
  Trước đây tôi có lưu file video quay cảnh chồng mình trên giường với người bồ trước nhưng mới xóa khoảng 2 tháng nay. Vậy công ty thám tử tư Hoàng Kim có thể giúp tôi lấy lại file dữ liệu đã xóa này hay không? Chi phí khôi phục dữ liệu cũ là hết bao nhiêu, tôi phải làm gì để tiên hành hợp đồng thuê thám tử.
  Xin chân thành cảm ơn công ty.

  1. Chào chị, trước hết công ty thám tử tư Hoàng Kim xin trân trọng cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của công ty chúng tôi.
   Em tên Nam, trước hết xin thay mặt cho văn phòng thám tử tư Hoàng Kim xin chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và ủng hộ văn phòng, sau đó là xin được chia sẻ cùng với chị về việc chồng mình đã ngoại tình, đã bắt gặp mà còn không biết thương vợ con. Dẫn tới việc chị chán nãn và có ý định thu thập chứng cứ để tiến hành thủ tục ly hôn là điều hiển nhiên.
   Bên cạnh đó công ty thám tử tư Hoàng Kim cũng xin chia sẻ thêm cho chị về dịch vụ thám tử điều tra và theo dõi ngoại tình như sau.
   Công ty chúng tôi với hơn 15 kinh nghiệm, cùng vơi nhiều nghiệp vụ thám tử vững chắc kể cả về công nghệ điều tra phá án trong nhiều năm liền. Chính vì lý do đó mà văn phòng thám tử Tấn Phát có kinh nghiệm theo dõi và phá án một cách nhanh chóng, chính xác cùng với công ghệ sẽ thực hiện việc khám phá và thu thập những bằng chứng ngoại tình trong hiện tại, tương lai và cả trong quá khứ. Chính vì thế mà việc chị muốn thu thập bằng chứng ngoại tình (dữ liệu cũ đã xóa trên máy tính) là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên sẽ có những yêu cầu và rủi ro cơ bản như sau:
   Yêu cầu: Máy tính đó chưa từng cài lại hệ điều hành + chưa thay ổ cứng.
   Rủi ro: Vì dữ liệu lưu trên máy tính được lưu trên những phân vùng vật lý rất nhỏ gọi là từng bit. Nên khi xóa rồi thì có khả năng dữ liệu mới sẽ ghi đè lên dữ liệu cũ (như dạng Save as), khi đó dữ liệu cũ sẽ mất. Tuy nhiên về nguyên tắc thì ổ nhớ máy tính đươc phân thành hàng tỉ, tỉ bit như thế nên không phải là không xảy ra trường hợp chưa bị ghi đè.
   Trân trọng!

 10. Tôi cần gấp 1 thám tử thật sự chuyên nghiệp trong việc theo dõi ngoại tình. Nhà tôi ở thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, tôi đã từng nhiều lần thuê thám tử theo dõi chồng tôi nhưng tất cả đều làm tôi thất vọng vì bị chồng tôi cắt đuôi một cách rất dễ dàng. Thường chồng tôi đi oto, lái rất nhanh. Sáng anh ấy sẽ tới nhà hàng nhậu với đối tác, nhậu xong anh ấy sẽ đi karaoke sau đó sẽ tách ra và đi đâu thì tôi không có biết (hầu như lịch trình mấy năm qua ngày nào cũng đều đặn như vậy, trừ lúc có chuyện gấp đột xuất.).
  Cái tôi cần nhất là sau khoảng karaoke chồng tôi đi đâu và làm gì? Tuy nhiên những thám tử tôi thuê trước đây đều không làm được gì cả, người thì nói anh ấy chạy xe nhanh quá không dám theo vì sợ nguy hiểm, người thì lại nói là chồng tôi để xe đó rồi ra ngoài thuê taxi đi lúc nào nên họ cứ theo chiếc xe. Thường thì chồng tôi vào những tụ điểm lớn, có nhiều cổng ra vào. Vậy tôi phải làm gì trong trường hợp này. Công ty thám tử tư Hoàng Kim có đảm bảo là sẽ theo dõi được chồng tôi hay không? Chi phí thế nào, phương án các bạn sẽ tác nghiệp ra sao? Cần 1 người hay phải thuê nhiều người để cùng theo dõi chồng tôi.
  Xin nói thêm là vấn đề chi phí tôi không có vấn đề gì lấn cấn, chỉ cần công ty cho tôi xem phương án và tôi cần kết quả nhanh nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: