Thám tử theo dõi ngoại tình – Thám Tử Hoàng Kim

Công ty TNHH dịch vụ điều tra & cung cấp thông tin Hoàng Kim là một trong những công ty thám tử theo dõi ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, hàng trăm vụ án tình đã được phanh phui nhưng xã hội không ngừng phát triển kéo theo ngoại tình ngày càng nhiều có rất nhiều người thèn phở chán cơm đã có rất nhiều gia đình tan vỡ chỉ vì cái nhìn ngay trước mắt mà không nghĩ tới cái hại sau này

tham tu theo doi ngoai tinh
tham tu theo doi ngoai tinh

Định nghĩa ngoại tình là gì?

Ngoại tình nói chung được định nghĩa là quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân, với người không phải chồng hay vợ mình. Ngoại tình còn có những cách gọi khác: bắt bồ, cặp bồ.

Ngoại tình, với mức độ tình cảm bên ngoài, chỉ bị xem xét trên góc độ đạo đức. Luật pháp chỉ xử lý những hành vi “chung sống như vợ chồng” ngoài hôn nhân, tức là ngoại tình một cách rõ ràng. Từ dân dã để chỉ những người tham gia vào loại quan hệ tình cảm này là kẻ cắm sừng. Nguyên thủy từ này được dùng để chỉ người đàn ông bị vợ cắm sừng, nhưng trong thời gian gần đây thì kể cả đàn bà cũng có thể được gọi như vậy.

Hậu quả của việc ngoại tình để lại:

Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, quan hệ bị tác động mạnh nhất là vợ-chồng (sự ghen tuông), thứ đến cha-con và mẹ-con. Có thể hạnh phúc sau đó vẫn được hàn gắn do những người trong cuộc thực sự muốn tiếp tục gắn bó, bỏ qua lỗi lầm cho người kia và người có lỗi thực sự ân hận không tái phạm để giữ hạnh phúc gia đình hiện có.

Những vụ ly hôn, làm tan vỡ các gia đình. Sự không chung thủy của một hoặc cả hai vợ chồng chính là nguyên nhân của khá nhiều vụ ly hôn. Có không ít trường hợp, những người đi ngoại tình đã ly hôn vợ/chồng hiện tại để lấy người tình, lập ra những gia đình mới. Khi hai người đi đến quan hệ tình dục, có thể dẫn đến hậu quả xa hơn

Những biểu hiện của người ngoại tình thường thể hiện

Thường hay nói dối

Người ta không thể nào nói thật khi có những quan hệ mờ ám, không trong sáng. Ðương nhiên là những lời nói dối có chuẩn bị kỹ thì bạn khó nhận ra. Nhưng nếu bạn làngười nhạy cảm, đôi khi cử chỉ chỉ cần hơi khác lạ, bạn đã đủ nhận thấy.

Thời gian thay đổi thất thường

Đột nhiên chồng bạn có những cuộc họp đột xuất hoặc những người bạn bất ngờ, giờ giấc thay đổi hơi lạ lùng. Anh ấy hay giải thích bằng cách kể lể thằng bạn này thế này, thằng bạn kia thế kia, nhưng chẳng bao giờ bạn biết chính xác về công việc và nhà cửa của những “ông bạn vàng” ấy cả.

Chăm chút đến bề ngoài nhiều hơn

Anh ấy chăm sóc kỹ lưỡng đến bộ quần áo mặc hằng ngày hơn. Cụ thể là muốn các nếp là thẳng thắn hơn và hay than phiền rằng sao quần áo lúc này nhanh bị xuống màu, chật và ngắn, rồi nhân tiện sắm một loạt quần áo mới.

Một số thói quen thường ngày thay đổi

Hút thuốc nhiều lên hoặc chăm chỉ đi xem phim, thuê phim về nhà xem, thói quen trước nay không hề có. Hay ngồi lẩm nhẩm hát một mình những khúc tình ca, mặt mũi mơ màng và giật mình khi bạn đột nhiên đến gần từ phía sau.

Có trách nhiệm với gia đình hẳn lên

Trước đây anh ấy vẫn hay lười nhác làm những việc bạn giao cho, chẳng hạn: đưa đón con, mua đồ dùng trong nhà…thì nay anh ấy làm nhanh thoăn thoắt, vượt chỉ tiêu để bạn không còn phải phiền trách vànhiếc móc về sự vô trách nhiệm nữa.

Dịu dàng hơn hoặc thô bạo hơn trong cư xử

Có thể anh ấy sẽ dịu dàng hơn, chiều ý bạn hơn. Bạn muốn gì anh ấy cũng cố hoàn thành càng sớm càng tốt. Nhưng cũng có người trở nên bực dọc hơn, thấy bạn làm gì cũng bực. Ðiều này là do yếu tố tâm lý. Với một người biết điều – do lương tâm cắn rứt – anh ta sẽ tỏ ra nhẫn nhịn hơn. Nhưng với người nông cạn, tự nhiên anh ta thấy bạn làm gì cũng kém cỏi, mặc gì cũng xấu xí hơn “người ta”.

Ngại có những cuộc nói chuyện thẳng thắn

Hiếm có những buổi hai vợ chồng ngồi bàn chuyện như ngày xưa: về sự chung thủy, về trách nhiệm người chồng, người cha. Nếu bạn đem ra nói gần nói xa, anh ấy thường tìm cách lảng tránh.

Có những mùi khác lạ

Chỉ cần tinh ý, bạn sẽ phát hiện ra những mùi lạ, dấu hiệu khác lạ trên cơ thể anh ấy. Thường là mùi nước hoa, mùi mỹ phẩm phụ nữ, vì mùi này rất dai. Dù anh ấy có tắm hoặc vứt vội quần áo vào máy giặt thì mùi vẫn còn lưu trên người trong vòng vài giờ đồng hồ .

Mệt mỏi hơn hoặc đột nhiên có những sáng tạo trong chuyện chăn gối

Trong “chuyện đó”, anh ấy trở nên khác thường: nồng nàn hơn, nhiều sáng tạo hơn hoặc trở nên mệt mỏi, nguội lạnh, thoái thác, từ chối đi ngủ cùng bạn, kiếm cớ gì đó để lên giường trước hoặc sau.

Có nhiều cuộc điện thoại lạ

Anh ấy hay ậm ừ và tắt nhiều cú điện thoại , rồi lại hét tướng lên rằng nhầm số, người nào đó cứ gọi nhầm vào máy anh ta…

Cách sử lý khi phát hiên ngoại tình

Trước tiên, bạn hãy “lôi kéo” chồng về nhà thông qua các con.

Khuyên con nên quấn quýt bố nhiều hơn. Tuyệt đối không được “giận cá chém thớt”, mắng con kiểu như: “Mày rồi cũng giống bố ở tính lăng nhăng”. Thái độ khoan dung cởi mở của người vợ cùng với sự hỗ trợ của con sẽ khiến nhiều ông chồng nghĩ lại.

Bạn đừng bao giờ ra “tối hậu thư, bắt chồng phải chọn hoặc là tôi hoặc là người tình

Mọi gã đàn ông đang say tình đều có thể mù quáng chọn cô “bồ” rồi muốn ra sao thì ra. Hãy luôn thủ thỉ với chồng rằng mọi việc em đã biết cả, nhưng chuyện đã qua em sẽ không nhắc lại nữa.

Đừng lấy chuyện cũ mà chì chiết chồng

Bởi làm vậy chẳng khác nào bạn củng cố trí nhớ cho chồng về kẻ tình địch kia. Nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào bên người tình, biết đâu anh ta lại muốn xa lánh vợ con để đến với cô “bồ”.

Tuyệt đối đừng bao giờ thách chồng, kiểu như

Đố anh tìm đâu được người vợ như tôi, cô nào không có mắt mới yêu anh… hoặc đòi ly hôn. Tính tự ái của đàn ông rất cao, họ sẽ ký ngay vào đơn mà không lường trước hậu quả.

Đừng bao giờ chơi trò ông ăn chả, bà ăn nem

Quan niệm xã hội hiện nay vẫn cho rằng đàn ông ngoại tình thì có thể tha thứ được, chứ phụ nữ sẽ bị lên án khắt khe. Nếu trả đũa theo cách này, bản thân bạn sẽ bị thiệt thòi, con cái đau khổ, danh dự bị sứt mẻ mà chồng bạn cũng sẽ coi thường vợ.

Giữ tinh thần luôn lạc quan yêu đời

Buồn đến đâu bạn cũng nên giữ vẻ bề ngoài đẹp đẽ, ăn mặc lịch sự, trang điểm khéo léo, rút ngắn khoảng cách giữa mình và tình địch bằng tài nấu ăn, cách ứng xử khéo léo.

Hãy làm cho chồng bạn nghĩ rằng mình rất được vợ nể trọng và ở nhà dù sao cũng hơn cái ổ tạm bợ của nhân tình.

Tổng hợp rút kinh nghiệm tránh lần sau

Kéo được chồng xa rời khỏi người tình rồi, bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng, hãy nhớ mình đã từng lơ là để chồng có dịp phát huy tính hoa lá, vì thế phải biết rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, đừng để cho chồng biết là bạn luôn cảnh giác.
Hãy luôn nhớ rằng phòng cháy hơn chữa cháy, một người vợ hoàn hảo, đẹp đẽ, tế nhị sẽ cải hóa được tật “ăn vụng” của chồng.

Hãy để cho ông chồng thấy vợ mình vẫn còn hấp dẫn, nếu cứ đi “bồ bịch” thì coi chừng mất cả vợ và con.

Rất hân hạnh được phục phụ quý khách!

Thám tử theo dõi ngoại tình – Thám Tử Hoàng Kim
5 (100%) 3 Chất lượng[s]
Chia sẻ link

6 Replies to “Thám tử theo dõi ngoại tình – Thám Tử Hoàng Kim”

  1. Chào Cty Thám tử Hoàng Kim hiện em đang ở đồng nai em muốn theo dõi 1 người trong vòng vài ngày thì chi phí theo dõi là bao nhiêu ạ, em ko thấy có bảng giá

    1. Chào bạn!Hạnh Nguyễn chúng tôi đã nhận được phản hồi của bạn trên trang web của chúng tôi, theo như nhu cầu của bạn muốn theo dõi 1 người thì chi phí sẽ giao động từ 1.000.000 -> 1.500.000đ đó là chi phí theo dõi cơ bản còn chi phí phát sinh sẽ được tính sau mỗi lần thoả thuận, vd: “người mình theo dõi vào quán bar, khu giải trí” thì sẽ được gọi là tiền phí phát sinh, cảm ơm bạn đã để lại lời nhắn, bạn có thể để lại sdt chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn

  2. Chào công ty! Hiện tôi ở Bình Dương hiện tôi đang muốn theo dõi 1 người ngoại tình chi phí thuê thám tử là bao nhiêu, bao nhiêu ngày là bắt được người ta đi ngoại tình!

    1. Chào quý khách Thành An! Chúng tôi đã nhận được yêu cầu của quý khách gửi tới chúng tôi, theo nhu mong muốn của quý khách chi phí thuê thám tử phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách nhưng chi phí cơ bản giao động từ 1.000.000 -> 1.500.000/ Ngày thời gian theo dõi ngoại tình khoảng 1 tuần, tùy thuộc vào thời gian người ta có đi hay không, nếu quý khách muốn tìm hiểu sâu hơn quý khách có thể liên hệ tới số hotline để được tư vấn hoặc trả lời phản hồi chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách

  3. Chào cty, tôi ở đà lạt tôi muốn theo dõi ngoại tình, chồng tôi có quen với 1 cô gái làm cùng trong bệnh viện tôi muốn theo dõi bằng cách nào, chi phí là bao nhiêu ạ, bao nhiêu ngày thì xong, tôi muốn có chứng cứ ngoại tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: